Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Nước cờ của Alipay tại Việt Nam và lo ngại thông tin cá nhân người dùng Việt sẽ bị “bán” cho nước ngoài ?
(20-11-2017)
Quyền sở hữu thông tin của người dùng đang được xem là lỗ hổng mà pháp luật Việt Nam chưa quy định cụ thể. Nó gây nên những rủi ro khi thông tin tài chính, hồ sơ sức khỏe…của người dùng không được bảo mật mà có thể bị mua đi, bán lại, theo ông Nguyễn Quang Đồng, chuyên gia Viện Chính sách và Phát triển Truyền thông (IPS) - Hội Truyền thông số Việt Nam.


Tác động lớn nhất mà Uber và Grab tạo ra là suy nghĩ làm tự do cũng sống tốt, bật smartphone là kiếm được tiền!
(20-11-2017)
Nhiều thay đổi đã đến với thị trường vận tải Việt Nam sau khi Uber, Grab xuất hiện. Các hãng taxi truyền thống cũng đã chuyển mình để trở nên công nghệ hơn. Nhưng mọi sự vận động ấy sẽ không thành công nếu thiếu đi sự thay đổi trong tư duy của các lái xe.


Tp.HCM phải thu trên 1.000 tỷ đồng thuế mỗi ngày trong 2018
(20-11-2017)
"Khó khăn về thu ngân sách của thành phố sẽ làm cho thu ngân sách Trung ương khó khăn thêm rất nhiều"...


Đề xuất khống chế trần thu nhập công chức Tp.HCM
(20-11-2017)
Đại biểu đề xuất khống chế thu nhập tăng thêm tối đa không quá 1,8 lần mức lương ngạch bậc, chức vụ...


Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân: “Muốn giữ vững vị thế hàng đầu, từng giáo viên của trường phải là đầu tàu của sự thay đổi!”
(20-11-2017)
GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc dân (KTQD) đã có những chia sẻ trước những thách thức đang đặt ra với ngôi trường kinh tế 61 năm tuổi.“Thay đổi hay tụt hậu”, ông nhấn mạnh. Bởi lẽ, mốc 60 năm đã đi qua, Đại học KTQD đang đứng trước một giai đoạn mới với những cơ hội và thử thách mới.


Bộ trưởng Tài chính: Cơ chế đặc thù cho tăng thuế không có nghĩa là TP.HCM sẽ tăng thuế ngay
(20-11-2017)
Theo Bộ trưởng Tài chính, những băn khoăn của các đại biểu liên quan đến thuế, phí, đến sử dụng nguồn thu, ngân sách là xác đáng, song ban soạn thảo cũng đã có những lường trước để không ảnh hưởng lớn đến doanh nghiệp...


Ẩm thực đường phố Việt bị Thái Lan lấn lướt
(20-11-2017)
Hiện nay tại Việt Nam (VN) có 149.000 điểm bán thức ăn đường phố với tổng giá trị thị trường của ngành là gần 47.000 tỉ đồng.


Đại biểu Dương Trung Quốc: Cơ chế đặc thù cho Tp.HCM không phải chín muồi mà đã… chín mõm
(20-11-2017)
Ông Dương Trung Quốc nhận xét: "Chúng ta vẫn cứ nhắc đến nguyên lý cổ điển 'không sợ thiếu, chỉ sợ không công bằng', nhưng đây là nguyên lý có giá trị đạo lý, ứng xử xã hội. Còn hiện nay chúng ta lại sợ thiếu và chỉ sợ cào bằng thôi".


Bộ Chính trị chấp thuận cho Hà Nội thí điểm mô hình chính quyền đô thị
(20-11-2017)
Theo thông tin từ Thành ủy Hà Nội, Bộ Chính trị đã chấp thuận cho thành phố Hà Nội được triển khai thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị trong khu vực các quận.


Cơ chế đặc thù cho TP.HCM là cần thiết nhưng phải đánh giá cẩn trọng những tác động
(20-11-2017)
Nhiều đại biểu vẫn băn khoăn và đưa ra các ý kiến khác nhau về đề xuất liên quan những cơ chế đặc thù cho thành phố như việc thu phí, tăng phí, sử dụng đất, quy hoạch, sử dụng nguồn phí tăng thêm, mức trần ngân sách được hưởng… và đặc biệt là vấn đề thuế tài sản.


Cơ chế cho Tp.HCM: "Đặc thù cũng phải có trần"
(20-11-2017)
Sáng 20/11 Quốc hội sẽ thảo luận ở hội trường về dự thảo nghị quyết về cơ chế, chínnh sách phát triển Tp.HCM...


Bay Tết: Đừng mong vé rẻ
(20-11-2017)
Nhìn chung, giá vé máy bay từ ngày 20 tháng chạp trở đi không thể có mức dưới 3 triệu đồng/vé/lượt chặng TP HCM - Hà Nội.


Việt Nam hấp dẫn DN bán lẻ Nhật Bản
(20-11-2017)
Vài năm trở lại đây, hàng tiêu dùng Nhật Bản dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.


Mai Linh tung chiêu khuyến mại như Uber, Grab trong ngày khai trương “xe ôm công nghệ”
(20-11-2017)
Hôm nay (20/11), dịch vụ “xe ôm công nghệ” của Mai Linh chính thức được triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Trong ngày khai trương, Mai Linh Bike cũng tung chiêu khuyến mại như Uber và Grab với tổng giá trị khoảng 100.000 đồng với mỗi khách hàng.


Máy móc tự động sắp thay thế khoảng 85% lao động ngành dệt may
(20-11-2017)
Nguồn nhân lực chất lượng cao phải tiếp thu, làm chủ và khai thác vận hành hiệu quả những tiến bộ công nghệ từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.


Vì sao CPTPP toàn diện, khả thi hơn TPP?
(19-11-2017)
Không còn sự tham gia của Hoa Kỳ, Hiệp định TPP giờ đây đã có “phiên bản” mới là CPTPP (Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương).


Mô hình nào phù hợp cho đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt?
(19-11-2017)
Rất nhiều chính sách phát triển kinh tế-xã hội “vượt trội” tại 3 đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt (Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; Bắc Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa và Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) được nêu ra tại dự án Luật Đơn vị hành chính-Kinh tế đặc biệt sắp được Quốc hội thảo luận và cho ý kiến lần đầu, sau đó Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ hoàn thiện và trình vào kỳ họp lần sau.


Xe ôm - miếng bánh tiềm năng nhưng khó nhằn
(19-11-2017)
Việc Mai Linh chính thức nhảy vào thị trường xe ôm công nghệ được nhận định sẽ khiến cuộc chiến giành khách này càng thêm khốc liệt.


Thủ tướng: Bắc Kạn quyết chí ắt làm nên
(19-11-2017)
Đến “chào hàng” đầu tư cho Bắc Kạn, Thủ tướng nhắc lại câu nói của Bác Hồ khi đến tỉnh này và tin rằng, tỉnh tuy thuộc nhóm khó khăn nhất cả nước vẫn có thể “làm nên” nếu “quyết chí” hơn nữa.


Làm gì để tiếp tục cắt giảm điều kiện kinh doanh không cần thiết?
(19-11-2017)
Việc Bộ Công Thương ban hành phương án cắt giảm, đơn giản hóa điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực quản lý nhà nước đang gây sự chú ý của dư luận.


Hà Tĩnh tiếp tục đề nghị xem xét dừng khai thác mỏ sắt Thạch Khê
(19-11-2017)
Tại cuộc làm việc giữa lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và lãnh đạo Bộ Công thương vào chiều 18/11, đề xuất dừng dự án mỏ sắt Thạch Khê một lần nữa được tỉnh đưa ra.


Chuyên gia khởi nghiệp Israel: Startup không thành công, chúng tôi cấp tiền để họ thử lại lần nữa, đến khi thành công mới thôi
(19-11-2017)
Cần trao cơ hội cho những công ty hoạt động một cách liêm chính, có đạo đức; xây dựng tinh thần học hỏi từ thất bại,... là những kinh nghiệm về xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được chuyên gia từ Israel chia sẻ tại Techfest 2017.


“Chính phủ kiến tạo” tại Việt Nam qua định nghĩa của Thủ tướng
(18-11-2017)
Lần đầu tiên, đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu định nghĩa của mình trước Quốc hội...


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chúng ta bị tật “đầu năm đủng đỉnh” nên tăng trưởng GDP quý I năm nào cũng thấp!
(18-11-2017)
Đây là chia sẻ của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong phiên chất vấn tại nghị trường, ngày 18/11.


Thủ tướng: TPP có Mỹ thì lợi hơn nhưng không có Mỹ thì vẫn có lợi!
(18-11-2017)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chiều nay đã trả lời chất vấn Quốc hội nhằm làm rõ thêm và trực tiếp trả lời những vấn đề liên quan thuộc trách nhiệm của Chính phủ.


Mỗi năm chi vài nghìn tỷ cho công nghệ thông tin: Đầu tư có hiệu quả?
(18-11-2017)
Chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Trương Minh Tuấn, đại biểu Lê Thị Nga, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp muốn làm rõ hiệu quả của khoản chi đầu tư nghìn tỷ cho công nghệ thông tin, kết cấu hạ tầng khi xây dựng Chính phủ điện tử.


Phó Thủ tướng đồng ý dừng đề xuất dán tem bia
(18-11-2017)
Sau nhiều ý kiến cho rằng việc dán tem bia sẽ làm tăng gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp, Chính phủ mới đây đã chấp thuận ý kiến dừng triển khai đề án này của Bộ Công Thương.


Gần 20.000 hướng dẫn viên lo mất ‘nồi cơm’
(18-11-2017)
Dù có thẻ hành nghề nhưng nếu không đáp ứng được các điều kiện mới thì hướng dẫn viên du lịch tự do sẽ thất nghiệp.


Không dễ được hưởng thuế suất ưu đãi
(18-11-2017)
Trong hội thảo"Nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp (DN) da giày Việt Nam mở rộng thị trường châu Âu" do Dự án Hỗ trợ chính sách thương mại và đầu tư của châu Âu (Mutrap) và Hiệp hội Da giày - Túi xách Việt Nam (Lefaso) tổ chức tại TP HCM ngày 17-11, ông Vương Đức Anh - Phó trưởng Phòng Xuất nhập khẩu, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) - cho biết để hưởng được thuế suất ưu đãi, DN phải nắm rõ các quy tắc về xuất xứ.


Ô tô Thái Lan và Indonesia 'bành trướng' thị trường xe nhập ở Việt Nam
(18-11-2017)
Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, từ 1-15/11/2017, Việt Nam nhập khẩu 325 ô tô nguyên chiếc từ 9 chỗ ngồi trở xuống (ô tô con), tổng trị giá hơn 10,7 triệu USD.


Google, Facebook thu 100 triệu USD nhưng không đóng 1 đồng thuế nào
(17-11-2017)
Bộ trưởng TT-TT Trương Minh Tuấn chiều 17-11 cho biết các nhà cung cấp dịch vụ như Facebook, Google thu rất lớn, khoảng 100 triệu USD tại Việt Nam năm 2016 nhưng không đóng 1 đồng tiền thuế nào.


TS. Lê Đăng Doanh: Vụ livestream phim Cô Ba Sài Gòn cần được xử lý nghiêm vì đó là một điển hình về sở hữu trí tuệ trong CPTPP
(17-11-2017)
Hành vi livestream khi chưa được phép không chỉ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, mà còn trái với những nội dung của các Hiệp định thương mại tư do mà Việt Nam tham gia, ông Doanh trả lời báo Trí thức trẻ bên lề hội thảo "Năng lực cạnh tranh và phát triển bao trùm trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư" diễn ra sáng 17/11.


Thực hiện mô hình 4 Nhà để cạnh tranh với Facebook, Google
(17-11-2017)
Chiều nay (17/11), Bộ trưởng Truyền thông Thông tin Trương Minh Tuấn tiếp tục đăng đàn trả lời chất vấn tại nghị trường.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Cách mạng 4.0 là cuộc cách mạng về phát hiện nhu cầu hơn là công nghệ
(17-11-2017)
Đây là nhận định của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại hội thảo Năng lực cạnh tranh và phát triển bao trùm trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, sáng 17/11.


Bộ trưởng Tài chính: Sẽ yêu cầu Facebook có hiện diện thương mại ở Việt Nam
(17-11-2017)
Theo Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng, về lâu dài sẽ yêu cầu các doanh nghiệp đơn vị, kể cả Facebook có hiện diện thương mại tại Việt Nam để kê khai, ủy quyền nộp thuế.


Bộ trưởng Thông tin Truyền thông: Mạng xã hội như một con đường mà trên đó có người bình thường và cả kẻ cướp
(17-11-2017)
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn là tư lệnh ngành thứ 3 trả lời chất vấn trước nghị trường. Trong lần này, Bộ trưởng trả lời ở 4 nhóm vấn đề.


Thủ tướng: "Đàm phán TPP 11 thành công là kết quả tâm huyết của Nhật Bản và Việt Nam"
(17-11-2017)
Các thành viên còn lại của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ để ngỏ cửa cho Mỹ quay lại, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói với tờ Nikkei hôm thứ 4 (15/11).


Người ghét toàn cầu hóa sẽ thích chủ nghĩa địa phương thay vì chủ nghĩa dân tộc?
(17-11-2017)
Tình hình kinh tế chính trị trên thế giới đang diễn ra nhiều thay đổi. Ở đâu có toàn cầu hóa, ở đó có những người phản đối toàn cầu hóa. Xu hướng không mới nhưng ngày càng trở nên phổ biến.


Thủ tướng yêu cầu khẩn trương khắc phục bất cập tại các dự án BOT, BT
(17-11-2017)
Chính phủ sẽ tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương để tổng kết việc thực hiện các mô hình đầu tư theo hình thức PPP, trong đó có hình thức hợp đồng BOT và BT...


Bộ trưởng Tài chính: Một hộp sữa đang phải chịu 2 giấy phép
(17-11-2017)
“Hiện sữa chua hay sữa bột nhập khẩu phải kiểm dịch theo quy định của Bộ Nông nghiệp và kiểm tra theo quy định của Bộ Công thương. Nghĩa là một sản phẩm phải có 2 giấy phép”, Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng nêu ví dụ.


Nợ công chạm trần: Có nên làm cao tốc nghìn tỷ bằng ngân sách?
(17-11-2017)
Trong khi ngân sách còn khó khăn, nợ công sắp chạm trần, người dân đi lại phải trả phí cao gây phản ứng tiêu cực, nhiều dự án cao tốc vẫn được lên kế hoạch đầu tư bằng ngân sách.


Bộ trưởng Bộ Tài chính: Uber, Grab đã tự giác kê khai thuế và nộp thêm sau khi thanh, kiểm tra
(16-11-2017)
Đây là trả lời của ông Đinh Tiến Dũng, Bộ Trưởng Bộ Tài chính trong phiên chất vấn tại nghị trường, ngày 16/11.


[Infographic] Cơ chế đặc thù cho phép TP. HCM được làm những gì?
(16-11-2017)
100% các khoản thu thêm, số thu từ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước do UBND quản lý,... đều không phải bổ sung vào ngân sách trung ương. TP. HCM sẽ có thêm nguồn lực để phát triển và bứt phá trong thời gian tới.


Chuyên gia kinh tế: Muốn tăng thu ngân sách cần đánh thuế cao vào những người giàu
(16-11-2017)
Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển cho rằng trong dài hạn, Bộ tài chính cần tìm ra những nguồn thu không mâu thuẫn với phát triển kinh tế, với tổng cầu nội địa. Đó chính là nguồn thu từ những người giàu, những người có thu nhập cao.


Bộ trưởng Tài chính: Đã truy thu hơn 3.000 tỷ đồng chuyển giá
(16-11-2017)
Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, việc chuyển giá là vấn đề bức xúc của xã hội, Quốc hội, đồng bào cử tri. Năm 2017 đã tiến hành, thanh tra kiểm tra gần 1.300 doanh nghiệp, truy thu hơn 3.000 tỷ đồng.


Cùng là “xe ôm công nghệ”, tại sao Uber và Grab áp dụng mức giá linh hoạt, còn Mai Linh thì không?
(16-11-2017)
Việc điều chỉnh giá cước linh hoạt khiến khách hàng cảm thấy bức xúc và phải chi trả nhiều hơn cho hành trình. Nhưng các hãng phải làm điều này để cân bằng số lượng tài xế và nhu cầu vận chuyển.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Chính phủ nói không với xin tăng trần nợ công!
(16-11-2017)
Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trước Quốc hội sáng nay trước những khuyến cáo nới trần nợ công để có thêm vốn cho đầu tư phát triển từ nhiều chuyên gia.


Việt Nam đón khách VIP: Ở phòng 5,5 triệu, tiền ăn 1,2 triệu/ngày, quà tặng 1,3 triệu/người
(16-11-2017)
Dự thảo thông tư quy định về chế độ tiếp khách nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam...


Sửa tính lương hưu với lao động nữ, phải đợi Quốc hội
(16-11-2017)
Việc thay đổi cách tính lương hưu với lao động nữ nghỉ hưu từ 1/1/2018 được quy định tại Khoản 2, điều 56 Luật Bảo hiểm Xã hội (BHXH) 2014. Do đó, việc thay đổi hay không quy định này phải do Quốc hội quyết định.


Doanh nhân Việt khóc trên sân nhà
(16-11-2017)
Đại biểu Trương Trọng Nghĩa cho rằng Luật Cạnh tranh phải có đóng góp nhiều hơn vào việc tăng cường nội lực Việt Nam bởi thực tế hiện nay, nhiều doanh nhân Việt Nam rơi nước mắt vì bị mất "chủ quyền" ngay trên chính quê hương mình.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357