Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Phụ thuộc thị trường Trung Quốc sẽ lắm bất lợi
(25-04-2018)
Trong mọi tình huống, Việt Nam cần phải giữ sự đa dạng thị trường xuất khẩu bởi rất bất lợi nếu phụ thuộc vào một đối tác.


Từ cái "bắt tay" của Samsung với Bộ Công thương đến cách giải cho bài toán gia nhập chuỗi giá trị toàn cầu của doanh nghiệp Việt
(24-04-2018)
Doanh nghiệp Việt chuyển dịch lên chuỗi giá trị toàn cầu, dù bị đánh giá là rất khó khăn, nhưng vẫn có thể làm được, theo ông Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.


Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Nguồn vốn là “bầu sữa” cho khởi nghiệp
(24-04-2018)
TS Vũ Tiến Lộc, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia khẳng định, cần "bầu sữa" nguồn vốn để phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp.


Tại sao 'con em lãnh đạo' trong ngành bảo hiểm xin nghỉ?
(24-04-2018)
BHXH Việt Nam cho rằng nhiều con em lãnh đạo xin nghỉ việc vì áp lực công việc.


FDI mơ cùng giấc mơ Việt Nam: Tương lai có xa?
(24-04-2018)
Muốn thu hút FDI hiệu quả, có tác động lan toả tới nền kinh tế, chúng ta phải đi bằng hai chân.


Trình phương án giảm 2 phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế
(24-04-2018)
Nếu dự thảo được thông qua, Tổng cục Thuế sẽ chỉ còn 4 Phó tổng cục trưởng thay vì 6 phó tổng cục trưởng như hiện nay...


Sao phải nâng thêm tuổi nghỉ hưu?
(24-04-2018)
Người lao động làm công ăn lương và đóng góp đầy đủ, cống hiến liên tục trong thời gian dài để mong đến ngày được về hưu. Vì sao phải nâng thêm tuổi nghỉ hưu?


Khoảng 30 triệu thuê bao sẽ bị cắt liên lạc nếu không đăng ký thông tin cá nhân
(24-04-2018)
Nhà mạng đã báo cáo lên Bộ TT&TT xin lùi thời hạn thực thi cho khoảng 30 triệu thuê bao bổ sung thông tin cá nhân trước hạn chót là 24/4/2018. Tuy nhiên, Cục Viễn thông cho biết Nghị định 49 vẫn được thực thi và các nhà mạng phải cắt liên lạc 1 chiều đối với những thuê bao chưa đăng ký lại thông tin.


Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từng xin lỗi nhân dân vì thủ tục thuế
(24-04-2018)
Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc ngày 24-4 cho biết nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từng lên tiếng xin lỗi nhân dân vì thủ tục của ngành thuế.


Công nghệ blockchain có thể giúp xóa nghi ngờ về chất lượng với sản phẩm nông nghiệp Việt Nam?
(24-04-2018)
Minh bạch về thông tin là vấn đề còn yếu của nông nghiệp Việt Nam. Áp dụng công nghệ trong truy xuất nguồn gốc là việc cần làm để tăng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm nông nghiệp sạch. Trong đó, công nghệ blockchain có thể là một giải pháp đáng chú ý.


Trước giờ “G” vẫn còn khoảng 30 triệu thuê bao chưa đăng ký lại thông tin cá nhân
(24-04-2018)
Theo con số mà các nhà mạng chia sẻ, đến ngày hôm nay 24/4, vẫn còn khoảng 30 triệu thuê bao chưa đăng ký lại thông tin cá nhân. Hiện các nhà mạng đã huy động toàn bộ nhân viên và các đại lý ủy quyền mở điểm đăng ký thông tin đến tận đêm nhưng toàn bộ hệ thống này đang quá tải.


Hàng loạt ưu đãi cho doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp
(24-04-2018)
Nhà nước ưu đãi và hỗ trợ thông qua miễn, giảm tiền sử dụng đất; miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước; hỗ trợ tập trung đất đai; tiếp cận, hỗ trợ tín dụng...


Grab báo cáo Bộ Giao thông Vận tải sau một tháng thâu tóm Uber
(24-04-2018)
"Grab đã có buổi làm việc với đại diện Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, trên tinh thần sẵn sàng hợp tác"...


Tại sao có hiện tượng vốn Hàn Quốc "rời bỏ" Trung Quốc đến Việt Nam?
(24-04-2018)
Việt Nam đang là địa điểm đầu tư mang lại nhiều cơ hội lớn cho doanh nghiệp Hàn, theo nhận định của ông Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.


Financial Times: Người tiêu dùng 'thắp lửa' kinh tế Việt
(24-04-2018)
Quá trình cổ phần hóa là nhân tố quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế.


Thống nhất cao phương án nhân sự chủ chốt các đặc khu
(24-04-2018)
Bí thư đảng uỷ kiêm chủ tịch uỷ ban nhân dân đặc khu có thể do một phó chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh đảm nhận...


'Nhiều con em lãnh đạo xin nghỉ việc vì áp lực'
(23-04-2018)
“Nhìn vào cường độ làm việc, tất cả các địa phương đều nói không có ngành nào làm việc nhiều như bảo hiểm xã hội (BHXH)... Nhiều con em của các lãnh đạo không chịu được áp lực nên đã xin nghỉ”, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam nói.


Chính sách miễn visa và "nút thắt cổ chai" của du lịch Việt
(23-04-2018)
Visa được đánh giá là chìa khoá vàng để mở "nút thắt cổ chai" cho du lịch Việt, nhưng Việt Nam vẫn loay hoay...


Thất thủ ở các điểm giao dịch ở thành phố, khách hàng đến tỉnh khác để đăng ký thông tin thuê bao
(23-04-2018)
Cập nhật thông tin qua ứng dụng nhưng không được nhà mạng thông báo kết quả. Một số khách hàng đã đến tỉnh khác để đăng ký thông tin thuê bao.


Không để tình trạng 'mấy con sâu' làm rầu xuất khẩu
(23-04-2018)
Cơ bản sản phẩm của Việt Nam có chất lượng tốt thì mới xuất khẩu được như thế nhưng đâu đó, còn mấy con sâu làm rầu nồi canh, Thủ tướng nói. Nếu chúng ta không tăng cường quản lý chất lượng thì chúng ta sẽ mất uy tín.


Doanh nghiệp tư nhân sẽ được tiếp cận, sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi
(23-04-2018)
Bộ Kế hoạch đầu tư đang lấy ý kiến đóng góp về Dự thảo Nghị định về Quản lý và sử dụng vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài.


Cục Viễn thông nói về thuê bao thiếu thông tin sẽ bị khóa sau 24/4
(23-04-2018)
Trước câu hỏi liệu sau ngày mai (24/4), thuê bao di động chưa hoàn thành việc cập nhật, bổ sung thông tin theo quy định thì có bị cắt liên lạc hay không?, chiều 23/4, Cục Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.


Hiệp hội Dệt may đề nghị không tăng lương tối thiểu hằng năm
(23-04-2018)
Đó là ý kiến của Hiệp hội Dệt may Việt Nam tại Hội nghị toàn quốc về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu, diễn ra ngày 23/4.


Đề xuất nâng tuổi nghỉ hưu lên 65 với nam và 60 với nữ
(23-04-2018)
Bộ trưởng Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cho biết Chính phủ đề ra phương án nâng tuổi nghỉ hưu, trong đó nam sẽ nghỉ hưu ở tuổi 65, nữ nâng lên 60 tuổi và lộ trình mỗi năm chỉ điều chỉnh nâng thêm 4 tháng.


Thủ tướng phê duyệt kế hoạch trả nợ gần 257 nghìn tỷ đồng
(23-04-2018)
Quyết định 437 về việc kế hoạch vay, trả nợ của Chính phủ và các hạn mức vay nợ năm 2018 vừa được Thủ tướng ký ban hành ngày 21/4.


Thủ tướng yêu cầu các Bộ triển khai ngay nhiệm vụ Chính phủ giao
(23-04-2018)
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký văn bản 522/TTg-TH yêu cầu các Bộ triển khai ngay nhiệm vụ Chính phủ giao.


Thủ tướng nêu 5 câu hỏi lớn về xuất khẩu
(23-04-2018)
Sáng nay, 23/4, phát biểu mở đầu Hội nghị toàn quốc về giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các đại biểu phát biểu thẳng thắn, nói rõ sự kìm chế, không xuất khẩu được của một số ngành hàng là vì sao.


Xuất khẩu Việt Nam tăng trưởng tốt nhưng 70% của khối FDI nên dễ bị tổn thương
(23-04-2018)
Khối FDI vẫn chiếm trên 70% xuất khẩu, Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh thông tin tại Hội nghị giải pháp tổng thể thúc đẩy xuất khẩu năm 2018 sáng nay (23/4). Ông cũng nhấn mạnh đây là một trong những hạn chế của xuất khẩu.


Cao tốc Bắc - Nam: Khó "tay không bắt giặc"
(23-04-2018)
Ngoài việc phải qua đấu thầu, Chính phủ còn yêu cầu nâng vốn chủ sở hữu của nhà đầu tư tại các dự án cao tốc Bắc - Nam từ 10%-15% hiện nay lên 20%.


Xuất khẩu tiếp tục có nhiều cơ hội tăng trưởng
(23-04-2018)
Đây là nhận định mới nhất được Bộ Công Thương đưa ra khi xây dựng chiến lược phát triển xuất khẩu trong các năm tới. Theo đánh giá của Bộ Công Thương, năm 2018, theo lộ trình cam kết tại các FTA, thuế nhập khẩu của các đối tác sẽ tiếp tục được xóa bỏ hoặc cắt giảm, tạo thêm lợi thế cạnh tranh cho hàng hóa của Việt Nam.


Người Việt làm việc thua Lào và lời khuyến nghị của CEO May 10: Xin tuyên truyền để người lao động Việt hiểu rằng, cái gì của họ cũng tốt, trừ ý thức
(23-04-2018)
Năng suất lao động của người Việt năm 2016 đã thua cả Lào, chỉ bằng 7% của Singapore, và bằng 42,3% của Indonesia – quốc gia được coi như đối thủ của Việt Nam trong việc hút FDI. Thừa nhận con người là yếu tố quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, nhưng sếp của Tổng công ty May 10 cho biết: Lao động nào mới vào cũng đều phải đào tạo về ý thức và trách nhiệm.


Nhà mạng biến hàng triệu khách hàng thành chủ sim 'ma'
(23-04-2018)
Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông thừa nhận, có tình trạng nhân viên nhà mạng lấy số CMTND khách hàng để kích hoạt sim bán cho người khác. Số khách hàng rơi vào trường hợp này sẽ rất lớn bởi có tới 38 triệu thuê bao có thông tin đăng ký chưa chính xác.


Dự án FDI đang ngày càng “còi cọc"?
(22-04-2018)
Tăng trưởng GDP quý I đạt kết quả rất tích cực nhờ động lực tăng trưởng chính là khu vực FDI, tuy nhiên thu hút FDI trong những tháng đầu năm 2018 lại thấp hơn so với năm 2017. Đã có những băn khoăn đặt ra xung quanh kết quả này, khi mà số lượng dự án thu hút mới không hề nhỏ nhưng số vốn bình quân tính trên một dự án lại đang có chiều hướng đi xuống.


Những phát ngôn ấn tượng về Dự luật Thuế tài sản gây bão dư luận
(22-04-2018)
Dự luật Thuế tài sản kể từ khi được Bộ Tài chính đưa ra lấy ý kiến dư luận đã tạo ra rất nhiều quan điểm trái chiều từ người dân, giới chuyên gia, chính khách. Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng, 7 ngày sau đó (20/4) đã trả lời báo chí để làm rõ các vấn đề liên quan.


Thương vụ Grab “thâu tóm” Uber: “Đấu trường sinh tử” của ông lớn taxi Việt
(22-04-2018)
Ngày 8.4, ứng dụng Uber tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam chính thức dừng hoạt động. Đang ở vị trí vượt trội về công nghệ lẫn thị phần taxi ở Việt Nam, Uber dần suy giảm sức mạnh, chính thức bị Grab thâu tóm. Thương vụ này được đánh giá thuộc dạng lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á, phá vỡ thế chân vạc trong cuộc cạnh tranh Uber, Grab và taxi truyền thống. Nhiều chuyên gia kỳ vọng đây là “cơ hội vàng” mở ra với taxi truyền thống.


Xuất nhập khẩu Việt Nam sẽ chịu tác động thế nào trước căng thẳng thương mại Mỹ-Trung?
(22-04-2018)
Chính phủ Mỹ tập trung cho doanh nghiệp sản xuất trong nước, hạn chế tối đa nhập khẩu, tăng cường xuất khẩu…. và những chính sách mới kèm theo cho công cuộc cải cách thuế, gây bất lợi cho các quốc gia xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ.


Việt Nam có thêm hãng hàng không
(22-04-2018)
Bộ GTVT vừa cấp giấy phép lại cho hãng hàng không Globaltrans Air sau khi hãng này được cấp phép nhưng không hoạt động quá thời hạn.


Thủ tướng: Không để tình trạng "có 300 lạng việc này mới xong"
(22-04-2018)
Thủ tướng đề cập hàng loạt tồn tại nổi cộm trong đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước như tham nhũng, phí bôi trơn, lãng phí, vô cảm của cán bộ...


Phó Thủ tướng mong Nam Định ‘dệt nên nhiều giấc mơ' về KTXH
(22-04-2018)
Làm việc với lãnh đạo tỉnh Nam Định, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đề nghị tỉnh xây dựng các đề án phát triển kinh tế- xã hội cụ thể, kêu gọi các nhà đầu tư chiến lược để khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh về tự nhiên, xã hội.


Bộ Tài chính hứa xem xét đề xuất miễn giảm thuế nhập khẩu linh kiện ôtô
(21-04-2018)
Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi Hiệp hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam về đề xuất các chính sách nhằm thúc đẩy sản xuất ôtô trong nước...


Thủ tướng: Thuế tài sản phải hướng vào người giàu, có hai nhà trở lên
(21-04-2018)
Thủ tướng nêu quan điểm về dự thảo Luật Thuế tài sản do Bộ Tài chính đệ trình với nhiều nội dung gây ý kiến trái chiều...


Bí thư Nhân: Lấy sự hài lòng của dân làm thước đo của bộ máy
(21-04-2018)
"TP.HCM ưu tiên lấy sự hài lòng của doanh nghiệp và người dân làm thước đo cho sự phát triển và hiệu quả phục vụ của bộ máy hành chính"- Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân nói với các nhà đầu tư nước ngoài.


Cựu Chủ tịch Uỷ ban Thương mại Hoa Kỳ chia sẻ những sai lầm và bài học cho các nhà làm Luật Việt Nam
(21-04-2018)
Một doanh nghiệp có thị phần lớn nhưng chưa chắc đã có sức mạnh thị phần. Khái niệm "sức mạnh thị trường" và "thị phần" cần được phân biệt rõ, theo ông Terry Calvani.


Các khoản vay trong và ngoài nước của doanh nghiệp sẽ bị hạn chế cấp mới bảo lãnh Chính phủ
(21-04-2018)
Để đảm bảo các chỉ tiêu an toàn nợ trong giới hạn đã được Quốc hội phê duyệt, Chính phủ sẽ hạn chế việc cấp mới bảo lãnh cho các khoản vay trong và ngoài nước của doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư.


Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng: GDP 3 năm tới có thể ở mức 6,85%
(21-04-2018)
"Với 3 kịch bản được tính toán dựa trên mô hình kinh tế lượng dạng cấu trúc, Tổ tư vấn đề xuất mục tiêu tăng trưởng kinh tế bình quân trong 3 năm tới, từ 2018-2020, ở mức 6,85%". Thông tin được TS. Vũ Viết Ngoạn - Tổ trưởng Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các thành viên Tổ tư vấn, chiều 20/4.


Vụ thu phí trâu, bò gặm cỏ: Yêu cầu trả lại cho dân trước ngày 30-4
(21-04-2018)
UBND TP Thanh Hóa đã có báo cáo vụ việc trâu, bò ra đồng gặm cỏ phải đóng phí và yêu cầu trả lại trước ngày 30-4. Tuy nhiên báo cáo không đề cập tới việc kiểm điểm trách nhiệm những người liên quan.


Giải tỏa "mối nguy" của du lịch ĐBSCL
(21-04-2018)
Tiếp nối lễ ký kết hợp tác chiến lược - triển khai dự án "Phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu" dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ngày 20-4, tại TP Cần Thơ, UBND TP Cần Thơ, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Tư vấn Boston (The Boston Consulting Group - BCG) và Ngân hàng Quân đội (MB) tổ chức hội thảo quốc tế "Tầm nhìn về du lịch hiện đại, bền vững của ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu" để xác định tầm nhìn cho sự phát triển bền vững ngành du lịch của khu vực.


Bộ Nông nghiệp nói gì về vụ cà phê trộn lõi pin?
(20-04-2018)
“Hành động pha tạp chất vào cà phê không chỉ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính, cũng như thương hiệu cà phê của Việt Nam mà còn làm mất lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây chỉ là trường hợp cá biệt, chúng ta không nên quay lưng với cà phê Việt” - Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Vũ Văn Tám cho biết.


Thủ tướng đề nghị Samsung tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam
(20-04-2018)
Chiều 20/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Dongjin Koh, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Samsung, Hàn Quốc đang thăm và làm việc tại Việt Nam.


Bộ trưởng Bộ Tài Chính: Thuế tài sản điều tiết đối tượng thu nhập cao, chống đầu cơ, không ảnh hưởng đến người nghèo!
(20-04-2018)
Đây là khẳng định của Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng với báo chí chiều nay (20/4) sau rất nhiều phản hồi trái chiều liên quan đến dự thảo Luật Thuế tài sản.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357