Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Bộ Công Thương cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh: Mới chỉ đi được 1/3 chặng đường
(22-09-2017)
Bộ Công thương công bố cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh. Đây là con số lớn chưa từng có trong lịch sử ngành. Trả lời Báo Trí Thức Trẻ, nhiều chuyên gia nhận định đây là một bước tiến dài trong nỗ lực cải cách môi trường kinh doanh, tuy nhiên, vẫn còn nhiều chuyện phải làm.


Lái xe Uber, Grab “ngã ngửa” vì bị truy thu thuế
(22-09-2017)
Nhiều người mua ô tô chạy Grab, Uber khi bán xe mới “ngã ngửa” vì bị cơ quan thuế truy thu hàng chục triệu đồng, thậm chí bị phạt do chậm thuế.


Bài học từ bi kịch mua thâu tóm Hãng phim truyện Việt Nam
(22-09-2017)
Chọn nhà đầu tư chiến lược khi cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam (VFS) là một công ty vận tải đường sông (Vivaso) mà không phải là một đơn vị am hiểu về nghệ thuật thứ 7 là một câu hỏi lớn. Thế nhưng, ai sẽ chịu mua VFS với giá trị lõi là thương hiệu và những tài năng nghệ thuật ở đây cũng không dễ trả lời.


Đằng sau gánh nợ khủng 38.000 tỷ đồng của Vinachem
(22-09-2017)
Bên cạnh những bất ổn vì liên tiếp các vụ khiếu kiện bổ nhiệm nhân sự, gánh nặng từ 4 dự án thua lỗ nhiều nghìn tỷ đồng của các đơn vị thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đang khiến tập đoàn này ngập trong nợ nần. Bộ Tài chính cũng cảnh báo, việc triển khai các dự án đầu tư mới của tập đoàn này đang tạo ra những rủi ro mới trong thời gian tới.


Cục Viễn thông: "Khi chuyển mạng giữ nguyên số người dân vẫn quay số bình thường"
(22-09-2017)
Cục Viễn thông cho biết, khi chuyển mạng giữ nguyên số thì người dân vẫn giữ nguyên cả mã mạng và số thuê bao và vẫn thực hiện quay số bình thường không cần có bất kỳ sự thay đổi nào trong việc quay số đến thuê bao đã chuyển mạng.


Mất bao lâu và qua những bước nào để chuyển mạng di động nhưng giữ nguyên số thành công?
(22-09-2017)
Thời gian hoàn thành quá trình chuyển mạng tối đa 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của thuê bao đăng ký đáp ứng được điều kiện, theo Dự thảo Thông tư quy định về việc chuyển mạng viễn thông di động mặt đất giữ nguyên số.


Chủ tịch Vinachem: Từ lùm xùm 'chồng bổ nhiệm vợ' đến kỷ luật cách chức
(22-09-2017)
Không chỉ vướng vào những vi phạm, khuyết điểm liên quan đến 4 dự án ngàn tỷ thua lỗ của Tập đoàn Hóa chất, ông Nguyễn Anh Dũng còn bị tố cáo có những quyết định bổ nhiệm người thân một cách bất thường.


2016: Doanh thu viễn thông hơn 6 tỷ đô, lương ngành CNTT gần 7.000 USD/năm
(21-09-2017)
Đó là những con số cho thấy sức tăng trưởng ấn tượng của ngành CNTT - Truyền thông Việt Nam năm 2016.


Lương tối thiểu ở Việt Nam: "Méo mó" vì phải gánh nhiều trọng trách
(21-09-2017)
Trên thế giới, lương tối thiểu được coi là một công cụ đảm bảo an sinh xã hội, thu hẹp khoảng cách bất bình đẳng trong thu nhập và đảm bảo phân chia thành quả kinh tế công bằng. Thế nhưng ở Việt Nam, lương tối thiểu không chỉ quan trọng với người lao động mà còn có “sức nặng” vô cùng lớn đối với doanh nghiệp. Thậm chí, một số chuyên gia còn cho rằng nó ảnh hưởng tiêu cực với nền kinh tế.


Thu ngân sách so với GDP đang giảm nhanh
(21-09-2017)
Theo Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng, thu ngân sách so với GDP đã giảm từ 26,3% giai đoạn 2006-2010 xuống  23,6% GDP trong giai đoạn 2011-2016.


Vì sao Hãng Phim truyện Việt Nam được định giá 0 đồng?
(21-09-2017)
Hãng Phim truyện Việt Nam được định giá 0 đồng bởi giá trị thương hiệu cùng với giá trị lợi thế kinh doanh bằng 0?


Cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh, lớn chưa từng có trong lịch sử ngành Công thương
(21-09-2017)
Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh đã ký quyết định cắt giảm 675 điều kiện đầu tư, kinh doanh, vốn chiếm tới 55,5% tổng số các điều kiện đang tốn tại. Con số này được xem là lớn chưa từng có trong lịch sử ngành.


Sếp Viettel: "Việc triển khai chuyển mạng giữ nguyên số không quá phức tạp"
(21-09-2017)
Ông Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc Viettel cho biết, hiện Viettel đã sẵn sàng cho việc thử nghiệm này. Tại một số thị trường nước ngoài mà Viettel đầu tư đã phải thực thi ngay chính sách này nên Viettel cũng đã có kinh nghiệm triển khai chuyển mạng giữ nguyên số.


Hội điện ảnh đề nghị thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam
(21-09-2017)
Văn bản đề nghị được gửi lên Thủ tướng, Phó Thủ tướng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tuyên giáo Trung ương.


Xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện động cơ hàng không đầu tiên tại Việt Nam
(21-09-2017)
Ngày 21/9, tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội) đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Hanwha Aero Engines. Đây là dự án đầu tư đầu tiên tại Việt Nam liên quan đến ngành công nghiệp động cơ hàng không được triển khai.


Xăng tăng 5 lần, kịch bản giá 2018 sẽ tăng theo
(21-09-2017)
Từ 15h ngày 20.9, giá xăng tiếp tục tăng 319 đồng/lít. Tính từ đầu năm tới nay, xăng liên tục tăng giá tới 5 lần với tổng giá trị tăng khoảng 1.750 đồng. Hiện giá xăng đang ở ngưỡng 18.111 đồng/lít.


Nợ công lên đến hơn 2 triệu tỷ đồng, tương đương 61% GDP
(21-09-2017)
Nợ công năm 2015 tương đương 61% GDP. Trong khi đó nợ công năm 2011 mới chỉ là 54,9% GDP. Nợ chính phủ bảo lãnh cũng rất lớn.


Khách hàng dùng di động sắp thoát cảnh bị nhà mạng "bắt trói" với số điện thoại
(21-09-2017)
Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số được thử nghiệm từ hôm nay (21/9) cho phép người dùng di động được chuyển sang một mạng mới, nếu cảm thấy dịch vụ, ưu đãi tốt hơn mà không cần phải đổi sim – vốn gây rất nhiều phiền phức.


TP. HCM sẽ tạm thời ngưng cấp phần mềm Uber, Grab kết nối xe mới
(21-09-2017)
Trước tình hình lưu thông giao thông tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên ngột ngạt, Sở Giao thông Vận tải Thành phố sẽ có văn bản gửi các đơn vị cung cấp sử dụng phần mềm như Grab, Uber tạm thời ngưng cung cấp kết nối thêm xe mới.


Trước khi mua lại Hãng phim truyện Việt Nam, chính Vivaso cũng bị thâu tóm với kịch bản tương tự bởi cùng một ông chủ
(21-09-2017)
Là chủ mới của Hãng phim truyện Việt Nam (chiếm 65% cổ phần) nhưng Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso) không phải là một doanh nghiệp Nhà nước như tên gọi. Năm 2014, Vivaso được mua lại bởi Công ty Liên hợp xây dựng Vạn Cường của ông Nguyễn Thủy Nguyên.


Doanh nghiệp FDI “đột ngột thua lỗ” sẽ vào tầm ngắm thanh tra thuế
(21-09-2017)
Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế địa phương tăng cường thanh kiểm tra với các doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế như thua lỗ liên tục nhưng vẫn mở rộng sản xuất kinh doanh hay đột ngột lỗ sau giai đoạn được ưu đãi.


'Hưởng lương hưu có lợi hơn rút bảo hiểm một lần'
(21-09-2017)
Đây là khẳng định của Thứ trưởng LĐ-TB&XH Đào Hồng Lan tại buổi họp báo của bộ này chiều 20/9. Theo bà Lan, hiện có thực tế đáng lo ngại, là thời gian gần đây tỷ lệ người lao động nghỉ việc rút bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần đang có xu hướng gia tăng.


Cách chức Bí thư Đảng uỷ, xem xét kỷ luật hành chính Chủ tịch Tập đoàn Hoá chất Việt Nam
(20-09-2017)
Ban Bí thư đã thống nhất cao quyết định cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Hoá chất Việt Nam (Vinachem). Bí thư cũng yêu cầu Ban cán sự đảng Bộ Công thương khẩn trương chỉ đạo xem xét thi hành kỷ luật hành chính nhân sự này.


Ban Bí thư quyết định cách chức ông Nguyễn Phong Quang
(20-09-2017)
Theo Ban Bí thư, những vi phạm, khuyết điểm của ông Nguyễn Phong Quang đã gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, của Ban Chỉ đạo, gây dư luận bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.


‘Bộ Y tế ra văn bản hoàn toàn trái ý kiến Thủ tướng’
(20-09-2017)
Tổ công tác của Thủ tướng nêu rõ Vụ trưởng Vụ Pháp chế đã thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế ký một văn bản trái hoàn toàn ý kiến của Thủ tướng.


[Chart] Kinh tế Đà Nẵng 5 năm qua các con số
(20-09-2017)
Số liệu thống kê giai đoạn 2012 - 2016 cho thấy, tốc độ tăng trưởng GRDP Đà Nẵng đều từ 8-9%. Tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người của Thành phố cũng tăng cao qua từng giai đoạn và luôn cao hơn bình quân chung của cả nước...


Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ: Biến đổi khí hậu là thách thức lớn, nhưng đi kèm nhiều cơ hội cho khởi nghiệp
(20-09-2017)
Đây là khẳng định của ông Phạm Đại Dương, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tại Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam”, diễn ra sáng 20/9.


Danh sách dự án hơn 42 ngàn tỷ đầu tư không hiệu quả
(20-09-2017)
Tính đến 25/8, có 43 dự án của các doanh nghiệp có vốn nhà nước, với tổng mức đầu tư được phê duyệt sau cùng khoảng 42.744 tỷ đồng, có dấu hiệu đầu tư không hiệu quả. Tính cả 12 dự án của ngành Công Thương, con số này có thể lên đến hơn 100.000 tỷ.


Những thuê bao nào sẽ không được chuyển mạng giữ nguyên số?
(20-09-2017)
Thuê bao không đăng ký thông tin cá nhân chính xác, thuê bao nợ cước, thuê bao kích hoạt dưới 90 ngày, có vấn đề với pháp luật… sẽ không được sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.


Viettel, VNPT, MobiFone chiếm tới 95% thị phần dịch vụ viễn thông di động
(20-09-2017)
Theo Sách Trắng CNTT-TT Việt Nam 2017, năm 2016, thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông di động (cả 2G, 3G) có sự góp mặt của 5 doanh nghiệp. Tuy nhiên, thị phần vẫn do 3 “ông lớn” Viettel, VNPT, MobiFone nắm giữ, chiếm tới 95%, tăng 2,4% so với năm 2013.


Việt Nam bán dầu thô cho Malaysia còn rẻ hơn xuất sang Trung Quốc
(20-09-2017)
Nhật Bản là nước Việt Nam bán dầu thô "giá bèo" nhất chứ không phải Trung Quốc...


Sẵn sàng đàm phán và sửa luật đối với nhà đầu tư chiến lược của đặc khu kinh tế
(20-09-2017)
Ông Trần Huy Đông, Vụ trưởng Vụ Quản lý các đặc khu kinh tế (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) nhấn mạnh đây là một trong những điểm đột phá của Luật Đơn vị Hành chính Kinh tế đặc biệt đang được xây dựng, hoàn thiện.


Cạnh tranh với Uber và Grab, ứng dụng của 7 hãng taxi Việt Nam không nâng giá vào giờ cao điểm
(20-09-2017)
Điểm phân biệt giữa ứng dụng của 7 hãng taxi truyền thống với Uber, Grab là không tăng giá theo thời gian thực, đặc biệt là lúc cao điểm.


Pavilion: TTCK Việt Nam là cách tốt nhất để viết tiếp câu chuyện tăng trưởng của đất nước
(20-09-2017)
Các nhà đầu tư được khuyến khích bởi triển vọng kinh tế dài hạn và các yếu tố tích cực bao gồm lực lượng lao động có tay nghề và mức độ mở cửa cao đối với đầu tư bên ngoài.


2 ngày nữa Viettel, VinaPhone, MobiFone bắt đầu thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số
(19-09-2017)
Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel cho biết, ngày 21/9/2017, Viettel sẽ thử nghiệm kỹ thuật chuyển mạng giữ nguyên số với VinaPhone, MobiFone để chuẩn bị cho việc chính thức áp dụng chính sách này theo yêu cầu trước đó của Bộ TT&TT đưa ra là từ 31/12/2017.


Miền Trung chạy đua cảng biển, logistics vẫn kém phát triển
(19-09-2017)
Cuộc đua âm thầm giữa các cảng biển ở miền Trung không chỉ làm cuộc cạnh tranh trong thu hút đầu tư ngày một gay gắt, mà còn khiến ngành công nghiệp logistics không có cơ hội để phát triển.


VAFI kiến nghị cổ phần hoá hàng loạt bệnh viện công
(19-09-2017)
"Đây là tiến trình hình thành nên các tập đoàn bệnh viện có cổ phần nhà nước chiếm đa số tuyệt đối mang thương hiệu Việt Đức, Bạch Mai, Chợ Rẫy… '', theo VAFI...


Hậu Giang kêu gọi đầu tư 7 dự án vốn hơn 5.220 tỷ đồng
(19-09-2017)
Các nhà đầu tư đến làm thủ tục đăng ký kinh doanh theo quy định 3 ngày, nhưng chỉ cần 1,5 ngày là hoàn tất.


Thu hút FDI 30 năm nhìn lại: Đánh giá, điểu chỉnh để thực chất hơn
(19-09-2017)
Bắt đầu thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ năm 1988, sau 30 năm, nguồn vốn FDI đã trở thành một trong những động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những đóng góp to lớn, những bất cập từ các dự án FDI cũng đặt ra nhiều vấn đề cần được đánh giá và điều chỉnh lại…


Tổ công tác của Thủ tướng: iPhone 7, 8 sao vẫn phải kiểm tra?
(19-09-2017)
Các sản phẩm công nghệ cao từ các nước G7 như iPhone 7, iPhone 8 mà vẫn phải kiểm tra hoặc chỉ nhìn qua hàng hóa bằng mắt rồi thu của doanh nghiệp 1,5 triệu đồng tiền phí… là những thực tế được chỉ ra khi Tổ công tác của Thủ tướng làm việc tại Hải Phòng.


TS. Võ Trí Thành chỉ ra 4 ràng buộc lớn của Việt Nam khi muốn đạt tăng trưởng mục tiêu
(19-09-2017)
Sáng 19/9, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) tổ chức Hội thảo “Đảm bảo tính nhất quán trong điều chỉnh chính sách để đạt mục tiêu tăng trưởng”. Tại sự kiện này, TS. Võ Trí Thành (nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương) đã nêu ra 4 ràng buộc lớn với mục tiêu tăng trưởng nhanh của Việt Nam..


“Ván cờ” cuối của thị trường ôtô
(19-09-2017)
Ván chơi quyết định cho một phần thưởng lớn đặt sẵn lên bàn của thị trường ôtô Việt Nam...


Lại xin Chính phủ bảo lãnh vốn vay cho Dung Quất
(19-09-2017)
PVN cho rằng để đảm bảo khả năng thu xếp vốn cho dự án Nhà máy Lọc dầu Dung Quất cần thiết phải có một số cơ chế đặc thù, trong đó có việc bảo lãnh vốn của Chính phủ.


Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong: Đóng bảo hiểm trên tổng thu nhập, cả doanh nghiệp và người lao động không ai được lợi!
(19-09-2017)
Tại cuộc hội thảo về lương mới đây, đại diện của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong đã nhận định: “Không phải lương tối thiểu, mức đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) mới là vấn đề lớn của người lao động lẫn doanh nghiệp từ năm 2018”. Nguyên nhân từ 1/1/2018, quy định nền đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) sẽ là tiền lương, phụ cấp và các khoản bổ sung thay vì tiền lương như hiện nay. Báo Trí Thức Trẻ đã có cuộc trao đổi với TS. Phùng Đức Tùng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong để làm rõ hơn về vấn đề này.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp xúc 100 DN Bỉ và châu Âu
(19-09-2017)
“Không có bất cứ lý lo gì có thể ngăn cản việc thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam-Bỉ nói riêng và với EU nói chung phát triển mạnh mẽ hơn, sâu sắc hơn trong mọi lĩnh vực, nhất là quan hệ kinh tế, đầu tư, thương mại”, Phó Thủ tướng nhấn mạnh với các DN châu Âu.


44.000 cử nhân, thạc sĩ gia nhập đội ngũ thất nghiệp: Nguyên nhân do đâu?
(19-09-2017)
Theo bản tin thị trường lao động quý II/2017 của Viện Khoa học Lao động và Xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH), thất nghiệp trong nhóm có trình độ đại học trở lên và nhóm thanh niên lại tăng mạnh.


"Cấm cửa" Grab tại Khánh Hòa
(19-09-2017)
Mặc dù Grab chưa được hoạt động ở Khánh Hòa nhưng khách hàng vẫn dễ dàng đặt xe nhờ ứng dụng.


Tổng công ty Sông Đà nợ nhiều, Bộ Tài chính ra cảnh báo
(19-09-2017)
Kết quả kinh doanh của Tổng công ty Sông Đà vẫn chưa thực sự khởi sắc. Vì thế, Bộ Tài chính vừa có văn bản cảnh báo vừa tiến hành thanh tra hoạt động của đơn vị này.


Sai phạm nghiêm trọng, hai cán bộ thuộc Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ bị khai trừ Đảng
(19-09-2017)
Căn cứ Quy định số 181-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ông Nguyễn Thanh Hải nguyên Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo và bà Lê Thị Thu Hằng nguyên kế toán trưởng.


Thủ tướng: Việt Nam tiếp tục không xuất khẩu mọi loại cát
(19-09-2017)
Văn phòng Chính phủ vừa truyền đạt yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc theo đó giao Bộ Xây dựng có giải pháp phù hợp để hướng dẫn các địa phương ổn định thị trường vật liệu xây dựng.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357