Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Giá vàng tăng mạnh, phá vỡ mốc 37 triệu đồng/lượng
(08-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước tăng mạnh từ 140 - 160 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới giảm xuống còn 220 nghìn đồng/lượng.


CEO VIB Hàn Ngọc Vũ: “Nới room tín dụng là cơ hội để ngân hàng khai thác tốt hơn tiềm năng của mình”
(08-09-2017)
Việc nới chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng tạo điều kiện để VIB đóng góp nhiều hơn cho xã hội, thông qua việc cấp tín dụng cho các nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng thúc đẩy sản xuất của doanh nghiệp và nhân dân.


160 tấn vàng “bốc hơi” khỏi ngân hàng sau 5 năm
(08-09-2017)
Nguồn lực một thời từng được các ngân hàng vận dụng để cho vay đang ở đâu và có bị hoang phí?...


Làm tài chính cần tâm phải vững, nếu không sẽ bị cuốn theo cám dỗ, phá hoại công ty
(08-09-2017)
Tôi thường ví nghề tài chính giống như mặt trời mọc, nắng sẽ đẹp khi mây quang trời tạnh. Tôi đã học được nhiều kinh nghiệm sống, những mối quan hệ chất lượng hơn là những kĩ năng trước đây tôi đã từng nghĩ, điều đó làm tôi trưởng thành hơn mỗi ngày, giúp tôi có thêm động lực bước tiếp trên con đường mà tôi đã lựa chọn.


Kiều hối chảy về TPHCM bất ngờ tăng mạnh
(07-09-2017)
Tám tháng đầu năm 2017, lượng kiều hối chuyển về TP.HCM qua các kênh chính thức đạt 3 tỷ USD, tăng 900 triệu USD so với cùng kỳ năm trước.


Vì sao nguyên Kế toán trưởng PVN bất ngờ thay đổi lời khai tại tòa?
(07-09-2017)
Lúc đầu còn quanh co từ chối, sau ông Quỳnh thừa nhận đã nhận quà biếu từ Nguyễn Xuân Sơn, lúc đầu là 4-5 tỷ và thường đi kèm với chiếc áo, chai rượu. Nhưng sau cùng ông nói nhận tổng cộng khoảng 20 tỷ.


Từ một cô bé học việc sale tài chính, sau 4 năm nỗ lực tôi đã lên làm quản lý với mức lương không ngờ
(07-09-2017)
Từ một cô bé học việc, sau 4 năm nỗ lực không ngừng nghỉ tôi đã lên làm quản lý với mức lương ngoài mong đợi, chẳng những đủ phụ giúp cho gia đình mà còn có thể thực hiện được giấc mơ đi du lịch thế giới.


Kho bạc Nhà nước đang gửi tiền ở những ngân hàng nào?
(07-09-2017)
Chỉ riêng 3 ngân hàng lớn nhất hệ thống đã ghi nhận hơn 110 nghìn tỷ tiền gửi của kho bạc trong 6 tháng đầu năm nay.


Hãy là một salesman chứ đừng là một messenger boy!
(07-09-2017)
Mỗi một ngày tiếp xúc với khách hàng là tôi nhận ra rằng mình còn phải cải thiện nhiều hơn những kỹ năng bản thân, những thứ mà Salesman chỉ có thể học được qua sai lầm và thiếu sót.


Ông Ninh Văn Quỳnh đã chi tiêu thế nào khi nhận 20 tỷ từ Nguyễn Xuân Sơn?
(07-09-2017)
Những phiên trước đó ông Ninh Văn Quỳnh phủ nhận việc nhận tiền từ ông Nguyễn Xuân Sơn nhưng đến phiên tòa sáng nay, ban đầu ông khai nhận 4-5 tỷ sau đó lại thay đổi lời khai và cuối cùng cho biết đã nhận khoảng 20 tỷ từ bị cáo Sơn trong suốt thời gian từ năm 2009 đến hết năm 2013.


Vụ OceanBank: Vì sao Phạm Công Danh liên tục đề nghị triệu tập Phan Thành Mai?
(07-09-2017)
Cựu Chủ tịch Ngân hàng Xây Dựng Phạm Công Danh đã yêu cầu HĐXX triệu tập Cựu TGĐ Ngân hàng Xây Dựng Phan Thành Mai. Ông Mai hiện đang thụ án trong một vụ án khác.


Giá vàng tăng tiếp, lên sát 37 triệu đồng/lượng
(07-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước tiếp tục tăng theo đà thế giới.


Nghi can cướp ngân hàng: Từng tổ chức khủng bố, tống tiền cán bộ
(07-09-2017)
Phạm Mạnh Hùng - nghi can gây ra vụ cướp ngân hàng HD Bank Gia Ray (Đồng Nai) từng bị xử phạt 6 năm tù về hành vi khủng bố, chế tạo, tàng trữ trái phép vật liệu nổ.


Nhu cầu vốn ngành hàng tiêu dùng nhanh tăng cao
(07-09-2017)
Ngành hàng tiêu dùng nhanh đang phát triển và mở rộng một cách nhanh chóng, để có thể tồn tại và phát triển thì đòi hỏi các nhà phân phối phải đẩy mạnh đầu tư vào quản lý hiệu quả, phát triển hệ thống đại lý cũng như kho bãi, năng lực về giao nhận.


Dựa vào đâu mà Hà Văn Thắm tin Nguyễn Xuân Sơn không tham ô được tiền của OceanBank?
(07-09-2017)
Trước cáo buộc Nguyễn Xuân Sơn với tội danh tham ô với số tiền 49 tỷ, Hà Văn Thắm đã đưa ra 3 lý lẽ để tin tưởng rằng Nguyễn Xuân Sơn không tham ô, chiếm đoạt.


Vay tiền qua mạng dễ bị "chém đẹp"
(07-09-2017)
Thông qua công nghệ thông tin, các cá nhân và tổ chức thu thập nhu cầu vay vốn của nhiều người để phối hợp với đối tượng khác hoặc trực tiếp cho vay với lãi suất cao.


Xử vụ OceanBank cho thấy sơ hở rất lớn trong quản lý ngân hàng
(07-09-2017)
Thứ trưởng Bộ công an Lê Quý Vương đã nói như vậy khi cho ý kiến về báo cáo công tác phòng chống tham nhũng năm 2017 tại phiên họp toàn thể lần thứ 7 của Ủy ban Tư pháp Quốc hội diễn ra tại Hà Nội sáng 6.9.


Sacombank lại thay đổi nhân sự cấp cao
(06-09-2017)
Sacombank đã hoán đổi vị trí của Trưởng ban kiểm toán nội bộ và Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra, ngân hàng cũng tuyển dụng thêm 1 nữ Phó Tổng giám đốc.


Không cứ gì phải Moody's hay Fitch, Việt Nam cũng chuẩn bị xếp hạng cho các ngân hàng
(06-09-2017)
Tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài sẽ được xếp hạng theo 5 mức: Hạng A (Tốt), Hạng B (Khá), Hạng C (Trung bình), Hạng D (Yếu) hoặc Hạng E (Yếu Kém) căn cứ vào mức điểm xếp hạng đạt được.


Sức ép lên tỷ giá trong tầm kiểm soát
(06-09-2017)
Chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực cho rằng chính sách tỷ giá của NHNN thời gian qua vẫn đang “đúng và trúng”. So với cuối năm 2016, tỷ giá trung tâm giữa VND/USD mới chỉ tăng gần 1,3%.


Nghề ngân hàng đã rèn luyện tôi cách vượt qua những thử thách
(06-09-2017)
Với tôi thử thách nghề nghiệp không bao giờ dừng lại cho dù là một phút, giây nào…hành trình với nghề vẫn tiến bước và tôi luôn kỳ vọng những điều tốt đẹp ở tương lai.


Ngoài sự lạnh tanh của đồng tiền, ngân hàng còn lại gì?
(06-09-2017)
Vinh quang của người làm nghề có thể đó là những con số KPI khiến người khác phải trầm trồ, là số tiền thưởng khiến bao người ao ước, là những bằng khen, cơ hội thăng tiến có thể nhìn bằng mắt, sờ tận tay và cơ hội trao đều cho tất cả mọi người nhưng chỉ gọi tên một số ít người nào đó may mắn hơn.


Giá vàng bật tăng theo đà thế giới
(06-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước quay đầu tăng nhẹ theo thế giới. Mỗi lượng vàng được các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc trong nước niêm yết tăng từ 50 - 70 nghìn đồng/lượng. Tuy nhiên lượng tăng vẫn chậm khiến khoảng cách giữa vàng trong nước và thế giới rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 100 nghìn đồng/lượng.


Đồng tiền có “bạc”?
(06-09-2017)
Gần đây, nhiều vụ án liên tục phanh phui các sai phạm tại các “ông lớn” ngành ngân hàng. Nhiều quan chức cỡ bự trong ngành vướng vòng lao lý khiến không ít người làm việc bằng cái nghề tài chính cảm thấy bất an và tự hỏi nhau “Đồng tiền có “bạc”?”


Nghề ngân hàng đến với tôi như một cái duyên, cái nợ
(05-09-2017)
Tôi lao vào công việc với một niềm đam mê, tôi quên mất rằng tôi đã từng thích làm ngân hàng chỉ bởi vì bộ đồng phục mấy chị mặc đẹp, được trang điểm thật sang trọng...


Cựu Chủ tịch OceanBank: Bà Hứa Thị Phấn còn nợ bị cáo một lời cám ơn
(05-09-2017)
Trước tòa, Hà Văn Thắm đã nói rằng bà Phấn nợ bị cáo lời cám ơn vì nếu không có bị cáo thì ngồi trước vành móng ngựa là bà Phấn chứ không phải ông Phạm Công Danh.


Ngân hàng đua nhau mua cổ phiếu quỹ hay chỉ là...bất đắc dĩ?
(05-09-2017)
​Ai cũng có lý do của riêng mình, còn nhà đầu tư hẳn họ không kỳ vọng về sự tăng giá của cổ phiếu sau khi Techcombank và VIB quyết định mua cổ phiếu quỹ về làm của để dành.


Bắt đầu giai đoạn chính sách tiền tệ “đỉnh cao”
(05-09-2017)
Thời điểm chính sách tiền tệ “đỉnh cao” bắt đầu, nếu vượt qua được hàng loạt thách thức...


Phó Giám đốc cùng nhân viên ngân hàng chiếm đoạt tiền cho vay
(05-09-2017)
Ngày 2-9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Phú Thọ, thông tin về vụ tham ô tài sản và vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng gây thiệt hại 13.815.400.000 đồng, xảy ra tại Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Hạ Hoà và Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) huyện Yên Lập.


Lãnh đạo Vietsovpetro phủ nhận việc nhận lãi ngoài từ Oceanbank
(05-09-2017)
Trong khi các cựu lãnh đạo Oceanbank đều khai đã nhiều lần chuyển tiền cho Vietsovpetro, tuy nhiên lãnh đạo và kế toán trưởng đơn vị này phủ nhận.


Qua một số vụ cướp tiền tại ngân hàng - nhìn về góc độ an ninh
(05-09-2017)
Trong Bộ luật Hình sự chỉ có điều khoản về tội “Cướp tài sản”, không có quy định cụ thể về tội “Cướp tài sản ngân hàng”.


Tăng tín dụng lên 22% - Ẩn số tăng trưởng GDP và lạm phát
(05-09-2017)
Giới doanh nghiệp sẽ vui mừng khi Chính phủ quyết định nới room tín dụng từ 18% lên 21-22% năm 2017, tương đương có khoảng 578.000 tỷ đồng sẽ được “bơm” mạnh trong 4 tháng cuối năm nay.


Vàng trong nước chỉ còn cao hơn thế giới chưa đến 200 nghìn đồng/lượng
(05-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước giảm nhẹ từ 20 - 30 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới chỉ còn 160 nghìn đồng/lượng.


Xét xử Hà Văn Thắm: Triệu tập Cựu Tổng giám đốc Liên doanh Dầu khí Việt – Nga
(05-09-2017)
Hôm nay (5/9), TAND TP Hà Nội tiếp tục trở lại phiên xét hỏi trong vụ xét xử bị cáo Hà Văn Thắm và đồng phạm. Trong phiên làm việc hôm nay, cựu TGĐ Liên doanh Dầu khí Việt – Nga (Vietsovpetro) Nguyễn Hữu Tuyến cũng bị Tòa triệu tập.


Tiền điện tử có thể được công nhận?
(04-09-2017)
Các loại tiền điện tử đang được xem xét để có thể được công nhận và đưa vào quản lý chính thức tại Việt Nam.


Vụ cướp ngân hàng: Phát hiện xe máy nghi của nghi can
(04-09-2017)
Lực lượng chức năng phát hiện xe máy có đặc điểm giống xe của nghi phạm sử dụng lúc cướp ngân hàng để trong rừng, cách hiện trường khoảng 40 km.


Tăng trưởng tín dụng khoảng 11,5% trong 8 tháng
(04-09-2017)
Theo báo cáo của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, ước tính đến hết tháng 8, tín dụng tăng khoảng 11,5% so với cuối năm 2016.


Những hiểu lầm hay gặp với người làm ngân hàng
(04-09-2017)
Những người làm ngân hàng phần lớn đều thấu hiểu cho nhau, nhưng người ngoài nhìn vào đôi khi vẫn có những lầm tưởng về ngân hàng.


Làng ngân hàng lại rục rịch những cuộc hôn nhân nội - ngoại
(04-09-2017)
Có sự đồng hành thì tốt ở nhiều khía cạnh, nhưng thiếu sự đồng hành hoặc khi buông tay không hẳn là sẽ kém...


Ngân hàng - nghề tôi yêu!
(04-09-2017)
Những cảm giác sợ hãi rủi ro tiềm ẩn làm tôi không ít lần muốn bỏ nghề, song vẫn cố gắng bởi khi ấy không phải chỉ là “yêu” nghề mình đã chọn mà còn là mối lo “cơm, áo, gạo, tiền”…


Chính thức có hướng dẫn làm Giấy biên nhận giữ đăng ký xe thế chấp ngân hàng
(04-09-2017)
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có hướng dẫn cấp Giấy biên nhận giữ bản chính Giấy chứng nhận đăng ký phương tiện giao thông đang thế chấp tại tổ chức tín dụng.


Cần ứng xử đúng với Bitcoin
(04-09-2017)
Phải nói một cách đầy đủ rằng Bitcoin (thường được ký hiệu là BTC) không phải là một loại tiền tệ theo những hình thái tiền tệ mà chúng ta từng biết và sử dụng.


“Quan lộ” của cựu Tổng Giám đốc Oceanbank và cách xài “tiền chùa”
(04-09-2017)
Phiên toà xét xử đại án kinh tế xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank) đã diễn ra được 5 ngày. Trong đại án này, cựu Chủ tịch HĐQT Oceanbank Hà Văn Thắm cùng các đồng phạm là cấp dưới có nhiều vi phạm trong hoạt động tín dụng gây thiệt hại cho ngân hàng gần 2.000 tỷ đồng.


Làm nghề, hãy để lại cho đời một chút hương
(03-09-2017)
30 năm gắn bó với nghề ngân hàng, 5 năm phụ trách về nghiệp vụ thẻ, có lẽ nghề ngân hàng là một niềm đam mê cùng với bao nhiêu công sức tâm huyết tôi đều dồn vào chữ ATM...


Lãi suất có thể giảm tiếp?
(03-09-2017)
Xu hướng giảm lãi suất được dự báo còn tiếp tục trong những tháng cuối năm 2017, do có nhiều yếu tố hỗ trợ từ trong nước và quốc tế.


VIB xin hủy tăng vốn và mua cổ phiếu quỹ, kịch bản của Techcombank có lặp lại?
(03-09-2017)
VIB không có kế hoạch huy động thêm vốn mới từ bên ngoài mà chỉ có kế hoạch trả cổ tức bằng cổ phiếu, chia thưởng và phát hành ESOP đều từ nguồn vốn tự có. Chưa rõ VIB sẽ hủy phương án tăng vốn nào trong các phương án này.


Đấu thầu trái phiếu: Lãi suất giảm, huy động sụt giảm trong tháng 8
(03-09-2017)
Tháng 8/2017, HNX đã tổ chức 17 phiên đấu thầu, huy động được tổng cộng 3.179 tỷ đồng trái phiếu do Kho bạc Nhà nước phát hành...


Ngân hàng Quân đội được chấp thuận tăng vốn lên 18.155 tỷ
(03-09-2017)
Trước khi được NHNN chấp thuận, cổ đông ngân hàng đã đồng ý trong số nguồn vốn tăng thêm sẽ dành 270 tỷ để xây trụ sở hoạt động, văn phòng chi nhánh và đầu tư công nghệ khác, còn 758 tỷ đồng để bổ sung các nguồn vốn khác.


Giá vàng hôm nay 3/9: Tăng mạnh, lên cao nhất từ đầu năm
(03-09-2017)
Giá vàng hôm nay 3/9 lên mức cao nhất năm sau báo cáo của kinh tế Mỹ cho thấy số lượng việc làm thấp hơn so với dự kiến trong tháng này, đồng bạc xanh đã hạ giá.


Những điều ly kỳ trong vụ án Hà Văn Thắm lần lượt được đưa ra ánh sáng
(03-09-2017)
Phiên xử Hà Văn Thắm cùng đồng phạm là một trong những đại án kinh tế với các con số khiến nhiều người phải giật mình.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357