Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Ô tô Hàn liên tiếp giảm: Xuống giá 100 triệu vẫn chưa tới đáy
(17-06-2017)
Chưa bao giờ, thị trường ô tô biến động mạnh như trong thời gian gần đây khi giá nhiều loại xe liên tục được giảm giá mạnh tay và liên tục. Đứng trước "cơn lốc" giảm giá ô tô tại Việt Nam, các hãng xe Hàn Quốc cũng không chịu ngồi yên. Trong đó, có hãng trong vòng chưa tới 1 tháng đã 2 lần giảm giá xe.


Danh nhân được lấy tên đặt cho con đường trước chợ Bến Thành
(17-06-2017)
Ông là người luôn khuyến khích cạnh tranh, đua tài trong sản xuất và buôn bán để tạo nên nền kinh tế thị trường ở Việt Nam.


Tiêu chuẩn hàng hóa của Việt Nam vẫn thấp xa so với thế giới
(17-06-2017)
Tạo lập được môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh ở cả thị trường trong và ngoài nước.


Năm 2018, chi phí sản xuất ô tô ở Việt Nam có thể tăng thêm 20% so với Thái Lan, Indonesia?
(17-06-2017)
“Vấn đề của ngành sản xuất ô tô Việt Nam hiện nay là quy mô thực sự nhỏ”, ông Sumito Ishii, trưởng nhóm Công tác Công nghiệp Ô tô – Xe máy của cho biết tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) giữa kỳ 2017.


Đại gia ô tô trong nước xin miễn thuế linh kiện để giảm giá xe
(17-06-2017)
Chi phí sản xuất xe trong nước có thể cao hơn xe lắp ráp tại Thái Lan hoặc Indonesia 10- 20% do phải chịu thêm chi phí đóng gói, logistics và thuế nhập khẩu.


Sành điệu smartphone, dân Việt chi 1 tỷ USD lên đời điện thoại
(17-06-2017)
Chưa khi nào smartphone tầm trung phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam như hiện nay. Nếu giai đoạn 2013 đến nửa đầu 2015 là thời của smartphone giá rẻ thì nay, các nhà sản xuất đang chuyển hướng sang điện thoại tầm trung từ 5-7 triệu đồng.


TP.HCM muốn có một nghị quyết của Quốc hội về cơ chế đặc thù của TP
(17-06-2017)
Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan nói, so sánh về cơ chế đặc thù giữa TP.HCM và Hà Nội thì TP.HCM bất lợi hơn và mong muốn có một nghị quyết của Quốc hội, thay vì một nghị định như hiện nay.


"Không chỉ có phương án B, Việt Nam có hẳn C, D, E và F để tiếp nối cho câu chuyện đáng kinh ngạc về thương mại toàn cầu"
(16-06-2017)
Đây là nhận xét của ông Fred Burke, Trưởng nhóm Công tác Đầu tư & Thương mại đưa ra tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2017, khi nhận xét về vấn đề Việt Nam đang phải đối mặt: Hoa Kỳ rút khỏi TPP.


"Không chỉ có phương án B, Việt Nam có hẳn C, F, E và F để tiếp nối cho câu chuyện đáng kinh ngạc về thương mại toàn cầu"
(16-06-2017)
Đây là nhận xét của ông Fred Burke, Trưởng nhóm Công tác Đầu tư & Thương mại đưa ra tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2017, khi nhận xét về vấn đề Việt Nam đang phải đối mặt: Hoa Kỳ rút khỏi TPP.


Vì sao khó thu thuế kinh doanh qua mạng xã hội?
(16-06-2017)
Việc thu thuế kinh doanh qua Facebook còn khó khăn vì nhiều cá nhân đăng ký trên Facebook không có tên, địa chỉ rõ ràng và các giao dịch không có hóa đơn thuế.


Nông nghiệp công nghệ cao có "quá sức" với Việt Nam?
(16-06-2017)
Ý kiến chuyên gia cho rằng áp dụng công nghệ cao đối với nông nghiệp Việt có thể là một bước chuyển quá xa, nhưng điều này không có nghĩa là Việt Nam không thể áp dụng.


Cách nào tránh “nền kinh tế có hai tốc độ”?
(16-06-2017)
Khép lại khoảng cách giữa doanh nghiệp FDI và tư nhân trong nước là chủ đề được Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh...


Bộ Tài chính sẽ đề xuất về chính sách thuế cho công nghiệp ô tô
(16-06-2017)
Tại Diễn đàn DN Việt Nam giữa kỳ 2017 ngày 16/6, Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai đã giải đáp nhiều kiến nghị của DN, hiệp hội DN liên quan đến các chính sách trong lĩnh vực thuế, hải quan.


TS Nguyễn Đức Thành: Tăng trưởng 6,7% cũng có thể đạt được, nhưng năm sau thì như thế nào?
(16-06-2017)
Đây là câu hỏi được ông Nguyễn Đức Thành đưa ra tại Hội thảo Công bố Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2017, tổ chức sáng 16/6.


Bức tranh nợ công bị lắp ghép từ nhiều mảnh
(16-06-2017)
Đó là nhận định của đại biểu Hoàng Quang Hàm (Phú Thọ) - Ủy viên thường trực Ủy ban Tài chính và Ngân sách của Quốc hội.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Giải quyết vấn đề "lệch pha" giữa khối FDI và trong nước không bằng cách làm doanh nghiệp FDI yếu đi
(16-06-2017)
Chính phủ Việt Nam coi FDI là một bộ phận hữu cơ quan trọng trong nền kinh tế. Thành công của khối này cũng là thành công của Việt Nam và ngược lại, thành công của doanh nghiệp Việt cũng là thành công của khối FDI.


Không tính nợ của DNNN, Ngân hàng Nhà nước vào nợ công là hợp lý
(16-06-2017)
Quốc hội sẽ tiếp tục quyết định về an toàn nợ công, chi tiêu nợ công cũng như kế hoạch trả nợ giai đoạn 5 năm.


Không tính nợ DNNN, nợ của Ngân hàng Nhà nước vào nợ công là hợp lý
(16-06-2017)
Quốc hội sẽ tiếp tục quyết định về an toàn nợ công, chi tiêu nợ công cũng như kế hoạch trả nợ giai đoạn 5 năm.


Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản: Chi phí lao động ở Việt Nam ngang bằng với Thái Lan
(16-06-2017)
Ông Karashima, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JBAV) cho rằng việc tăng lương tối thiểu sẽ khiến Việt Nam mất đi khả năng cạnh tranh tương đối so với các nước láng giềng.


Đầu tư ra nước ngoài để định cư: Xu hướng mới của giới nhà giàu Việt
(16-06-2017)
Khi sở hữu trong tay một số tiền tiết kiệm đủ lớn, nhiều người Việt bắt đầu nghĩ đến việc đầu tư ra nước ngoài để tìm kiếm cơ hội định cư tại các quốc gia phát triển.


Việt Nam tăng 12 bậc Chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu
(16-06-2017)
Trong nhóm các nước có thu nhập trung bình thấp, Việt Nam đã vươn lên xếp hạng thứ nhất.


Khi các Bộ trưởng đồng loạt nhận khuyết điểm
(16-06-2017)
Sau 3 ngày làm việc (từ 13/6- 15/6) Quốc hội đã hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Trong phiên chất vấn lần này, các tư lệnh ngành đã thẳng thắn nhận trách nhiệm, cá biệt, có Bộ trưởng đại biểu chưa chất vấn đã nhận khuyết điểm về mình.


VCCI muốn ôtô chạy điện tại Việt Nam không bị “cản trở” phát triển
(15-06-2017)
Tổ chức này lo ngại ôtô chạy điện có thể phải tuân thủ các quy định quản lý quá cứng nhắc...


12 dự án nghìn tỷ “đắp chiếu” được xác định, ngoài ra còn bao nhiêu cái nữa?
(15-06-2017)
Đây là nội dung được đại biểu Trần Văn Tiến chất vấn Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình tại nghị trường chiều nay (15/6).


Phát ngôn nổi bật trong phiên chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: "Một số bộ thấy việc gì cũng quan trọng, việc gì cũng to để bộ làm"
(15-06-2017)
Trong lần đầu tiên ông Nguyễn Chí Dũng đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội, tổng cộng đã có 46 đại biểu đăng ký câu hỏi với vị Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ông Dũng nhiều lần được Chủ tịch Quốc hội "nhắc câu hỏi" và bị truy nhiều lần về vấn đề đầu tư công.


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhiều lần ‘được nhắc' câu hỏi chất vấn và phát ngôn ấn tượng: ‘Một số Bộ thấy việc gì cũng ôm vào để làm’
(15-06-2017)
Trong lần đầu tiên ông Nguyễn Chí Dũng đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội, tổng cộng đã có 46 đại biểu đăng ký câu hỏi với vị Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư…


CEO 7-Eleven Việt Nam: Xôi, gỏi cuốn, trứng vịt lộn... nằm trong chiến lược kinh doanh tạo sự khác biệt của chúng tôi
(15-06-2017)
"Chúng tôi chọn đồ ăn nhanh là một trong những chiến lược của chúng tôi tại Việt Nam vì chúng tôi cảm nhận thấy đồ ăn nhanh đang có nhu cầu cao tại Việt Nam", ông Vũ Thanh Tú, CEO 7-Eleven tại Việt Nam chia sẻ.


Phó Thủ tướng: Xử lý dứt điểm 12 dự án thua lỗ, thất thoát lớn
(15-06-2017)
Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình nhấn mạnh điều này khi báo cáo, giải trình chất vấn của các đại biểu Quốc hội.


Đại biểu Nguyễn Thị Quyết Tâm 3 lần truy vấn Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng về đầu tư công
(15-06-2017)
Bất cập trong đầu tư công là câu chuyện dành được nhiều sự quan tâm nhất của các đại biểu Quốc hội trong phiên chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng sáng nay (15/6).


“Vốn FDI vào nông nghiệp chỉ 0,9-1%, hầu hết thất bại”
(15-06-2017)
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng lý giải vì sao vốn FDI “hờ hững” với lĩnh vực nông nghiệp...


Giải trình về "giá 1 km đường cao tốc Việt Nam đắt hơn Mỹ, Trung Quốc": Con số bất ngờ từ Bộ trưởng GTVT
(15-06-2017)
Dẫn ra số liệu, đại biểu Lê Công Nhường (Bình Định) cho rằng chi phí làm đường cao tốc Việt Nam cao gấp 2 – 4 lần so với các nước khác và chất vấn Bộ trưởng KH&ĐT trong phiên họp sáng nay (15/6). Tuy nhiên, phần trả lời được chuyển cho Bộ trưởng GTVT.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Chúng ta có tiền mà không tiêu hết được!
(15-06-2017)
Giải trình trước Quốc hội về giải ngân, phân bổ vốn đầu tư công, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thừa nhận việc giải ngân cả năm 2016 và 5 tháng đầu tư năm 2017 tuy cao hơn cùng kỳ năm trước nhưng còn chậm.


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Công tác chuẩn bị dự án đầu tư công còn lỏng lẻo
(15-06-2017)
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh như vậy trong buổi chất vấn sáng nay (15/6) khi trả lời về những vướng mắc trong triển khai Luật Đầu tư công.


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Không có chuyện xin cho trong bố trí vốn
(15-06-2017)
Trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội sáng nay về bố trí vốn, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đã nêu lại toàn bộ quy trình bố trí vốn và khẳng định "không có chuyện xin cho".


Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nêu giải pháp cho lỗ hổng trong "đổi đất lấy hạ tầng"
(15-06-2017)
Trong phần trả lời chất vấn sáng nay, người đứng đầu Bộ Kế hoạch cho rằng: "Nếu để cho doanh nghiệp đấu giá làm hạ tầng, làm thiết kế, làm quy hoạch đổi lại doanh nghiệp lấy các quỹ đất này thì giá trị địa tô tăng lên đều thuộc về doanh nghiệp".


Năm 2017, quỹ bảo hiểm y tế hụt 7.000 tỷ đồng
(15-06-2017)
Giải trình thêm về quản lý quỹ bảo hiểm y tế và việc trục lợi bảo hiểm, bà Nguyễn Thị Minh – Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho biết: Do đối tượng phục vụ quá lớn, lên đến 150 triệu lượt người, rải rác ở 14.000 cơ sở khám chữa bệnh, nên tình trạng trục lợi diễn ra tương đối phổ biến.


Giá ô tô tại Việt Nam vẫn cao gấp đôi Thái Lan, Singapore
(15-06-2017)
Giá bán xe tại Việt Nam ở mức cao so với các nước trong khu vực, cao hơn gần 2 lần Thái Lan và Indonesia, cao hơn nhiều so với Hoa Kỳ và Nhật Bản.


Bộ Y Tế: Gần 90% người bệnh hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên y tế
(15-06-2017)
Báo cáo Bộ Y tế trả lời chất vấn Quốc hội cho biết đã có sự chuyển biến rõ rệt về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên y tế đối với người bệnh so với trước đây.


Quy định mới, đừng mơ ô tô giảm giá sâu
(15-06-2017)
Rất có thể, với mỗi một lô hàng ô tô nhập khẩu, cơ quan quản lý sẽ kiểm tra, thử nghiệm một mẫu xe. Nếu điều đó thành hiện thực, ô tô nhập khó lòng giảm giá khi DN phải chịu thêm nhiều chi phí. Giấc mơ ô tô giá rẻ của người Việt vì thế khó thành hiện thực.


Sẽ có hàng loạt chính sách ưu ái lĩnh vực kinh tế tư nhân
(15-06-2017)
Dự kiến vốn Nhà nước sẽ chỉ chiếm 31-34% trong khi vốn tư nhân chiếm 45-48% trong tổng đầu tư xã hội trong giai đoạn 2016-2020.


Nể nang với khó khăn của các ngành, địa phương, Bộ trưởng Kế hoạch và đầu tư nhận trách nhiệm trước Quốc hội
(14-06-2017)
Thừa nhận thực tế giao vốn đầu tư hàng năm chậm, Bộ trưởng KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng nhận một phần trách nhiệm là do chưa kiên quyết đối với các Bộ, ngành, địa phương.


Nể nang với yêu cầu của các ngành, địa phương, Bộ trưởng Kế hoạch và đầu tư nhận trách nhiệm trước Quốc hội
(14-06-2017)
Thừa nhận thực tế giao vốn đầu tư hàng năm chậm, Bộ trưởng KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng nhận một phần trách nhiệm là do chưa kiên quyết đối với các Bộ, ngành, địa phương.


Bộ Kế hoạch Đầu tư nêu phương án huy động 10 triệu tỷ đồng cho đề án tái cơ cấu nền kinh tế
(14-06-2017)
Đẩy mạnh đầu tư từ khu vực tư nhân, huy động vốn mạnh mẽ qua thị trường chứng khoán là những nội dung nổi bật được Bộ trưởng KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng báo cáo trước Quốc hội chiều nay liên quan đến kế hoạch tái cơ cấu nền kinh tế.


Những phát ngôn nổi bật trong phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
(14-06-2017)
Quy hoạch bán đảo Sơn Trà và tương lai của ngành du lịch Việt Nam là những vấn đề nóng đã được đưa ra chất vấn và thảo luận cùng Bộ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện.


Ngành bán lẻ đón cách mạng công nghiệp 4.0
(14-06-2017)
Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động mạnh mẽ đến ngành bán lẻ Việt Nam. Nhiều đơn vị đang âm thầm tái định nghĩa ngành với những tiêu chuẩn dịch vụ đa dạng, hiệu quả, nhanh chóng dựa trên nền tảng công nghệ.


'Du lịch Việt sang năm sẽ đuổi kịp Indonesia, 2 năm nữa đuổi kịp Singapore, 10 -15 năm nữa đuổi kịp Thái Lan, Malaysia'
(14-06-2017)
'Nếu du lịch Việt Nam giữ mức tăng trưởng 20%/năm, Thái Lan chỉ ở mức 7%/năm thì sau 15 năm Việt Nam sẽ gặp Thái Lan'.


Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thừa nhận 8 tồn tại lớn trong công tác khám chữa bệnh
(14-06-2017)
Báo cáo trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ Ba, Quốc hội Khóa XIV chỉ ra thành tích, thực trạng, nguyên nhân công tác khám chữa bệnh hiện nay của ngành y tế.


Bộ trưởng Y tế: "Không thể nói giá thuốc của chúng ta cao hơn thế giới!"
(14-06-2017)
So sánh với hàng loạt quốc gia, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định giá thuốc của Việt Nam không cao như phản ánh của đại biểu Quốc hội.


Miễn thuế, người Việt sắp được mua ô tô giá rẻ?
(14-06-2017)
Bộ Công Thương đề xuất miễn thuế tiêu thụ đặc biệt linh kiện ô tô sản xuất trong nước.


“Chính phủ không để Đà Nẵng quyết về Sơn Trà thế nào cũng được”
(14-06-2017)
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tranh luận với đại biểu Quốc hội về quy hoạch Sơn Trà...

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357