Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Phó Thủ tướng thưởng thức cá tra, khuyến khích DN
(08-10-2017)
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho rằng các món ăn chế biến từ cá tra đều rất ngon và chắc chắn được rất nhiều bà nội trợ yêu thích, nhưng nhiều người tiêu dùng phía Bắc chưa được biết đến những sản phẩm này.


Những điều ít người biết về ngành có ông Tổ là Vua Minh Mạng
(08-10-2017)
Ngành than Việt Nam đã có lịch sử trên 175 năm kể từ khi Vua Minh Mạng ra chỉ dụ khai thác than tại Yên Lãng, Đông Triều, Quảng Ninh.


Bước chuyển mới trên thị trường xe thương mại Việt Nam
(08-10-2017)
Sau một thời gian chia tách, thương hiệu Hyundai đã chính thức quy về một mối tại thị trường Việt Nam khi tập đoàn Thành Công mở rộng sân chơi xe du lịch sang xe thương mại.


Đặng Việt Dũng: "Kẻ ngạo mạn" đã trở thành CEO Uber Việt Nam và ra đi trong rối ren như thế nào?
(08-10-2017)
Khi đồng sáng lập Uber - Travis Kalanick được đánh giá là "hiếu chiến" và "độc tài" thì cựu CEO Uber Việt Nam - Đặng Việt Dũng từng thừa nhận mình là một "kẻ ngạo mạn".


“Để doanh nghiệp nhỏ và vừa 'tự bơi' là quá khó”
(07-10-2017)
"Nếu chúng ta để doanh nghiệp nhỏ và vừa “tự bơi” thì họ sẽ không thể làm được. Nhà nước nên thành lập các trung tâm hỗ trợ họ. Kinh nghiệm của Trung Quốc và Samsung rất hay", ông Lương Văn Khôi - Phó giám đốc phụ trách Trung tâm thông tin và dự báo Kinh tế - xã hội cho hay.


Uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia: Tăng trưởng GDP cả năm có thể vượt chỉ tiêu 6,7%
(07-10-2017)
Báo cáo Tình hình kinh tế - tài chính 9 tháng đầu năm và dự báo cả năm 2017 của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia (UBGSTCQG) nhận định, tăng trưởng cả năm có thể vượt mức 6,7% - chỉ tiêu được coi là không thể đạt được vài tháng trước đây. Ông Dương Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Hệ thống tài khoản quốc gia (Tổng cục Thống kê) cũng có nhận định tương tự và cho rằng "đây không phải là dự báo quá lạc quan".


Vì sao nội địa hoá ô tô gặp khó?
(07-10-2017)
Công nghiệp ô tô và xe máy thành lập gần như cùng thời điểm nhưng cho tới thời điểm này, tỷ lệ xe máy nội địa hoá đã lên tới 80% còn ô tô chỉ khoảng 20%.


Samsung muốn đầu tư vào lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam
(07-10-2017)
Ông Shin Jong Kyun, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty Samsung Electronics Hàn Quốc cho biết, Samsung rất quan tâm mở rộng đầu tư vào lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam.


Có thể hoàn thành toàn bộ 13 chỉ tiêu Quốc hội giao
(07-10-2017)
Nhiều khả năng 2017 sẽ là năm đầu tiên sau nhiều năm, chúng ta hoàn thành toàn bộ 13 chỉ tiêu mà Quốc hội giao, trong đó có 5 chỉ tiêu vượt, 8 chỉ tiêu đạt.


Đại chiến taxi truyền thống với Grab, Uber: Tài xế taxi "một cổ nhiều tròng"
(07-10-2017)
Cuộc chiến giữa taxi với Uber, Grab lên đến đỉnh điểm khi các hãng công nghệ "tung chiêu" giành khách, còn các hãng taxi đáp lại bằng cách điều chỉnh phương thức kinh doanh, và người chịu khổ chính là tài xế taxi.


Tăng thuế sẽ gia tăng khoảng cách giàu nghèo
(07-10-2017)
Tăng thuế giá trị gia tăng có thể gây khó khăn cho người nghèo và kéo theo nhiều hệ lụy xã hội khác.


Ai sẽ trả khoản nợ 55.000 tỷ đồng?
(07-10-2017)
Phương án xử lý 12 dự án đắp chiếu ngành công thương đã chính thức được phê duyệt. Tuy nhiên, điều này chỉ vẽ ra được đường hướng sẽ đi, không đồng nghĩa với vấn đề đã được xử lý.


Chậm nộp gần 67 tỷ đồng thuế, Uber có thể bị cưỡng chế
(07-10-2017)
Liên quan đến khoản truy thu thuế 66,68 tỷ đồng của Công ty TNHH Uber BV (Uber BV Hà Lan), Cục Thuế TP.HCM cho biết, nếu doanh nghiệp này vẫn cố tình chây ì thì sẽ tiến hành cưỡng chế theo quy định.


Thủ tướng mong Samsung tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam
(07-10-2017)
Cho biết công nghệ cao là lĩnh vực ưu tiên phát triển của Việt Nam, Thủ tướng nhấn mạnh, nếu có vướng mắc gì thì Samsung có thể trao đổi, làm việc với các bộ, ngành chức năng của Việt Nam, “chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết”.


Lý do không hợp tác được với Samsung, Honda, Toyota… của nhiều doanh nghiệp Việt: Vì thiếu tự tin, tự tôn dân tộc và tinh thần làm chủ?
(07-10-2017)
Trong buổi hội thảo "30 năm lan tỏa vốn FDI" được tổ chức chiều qua tại tỉnh Vĩnh Phúc, từ doanh nghiệp FDI, lãnh đạo tỉnh đến phía hiệp hội đầu tư đều lần lượt nhắc đến việc cần vun đắp sự tự tin cho doanh nghiệp Việt.


Phó tổng giám đốc Petrolimex: Sự tham gia của Idemitsu là tín hiệu tốt cho thị trường, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị từ hàng chục năm trước
(07-10-2017)
Ông Nguyễn Quang Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, doanh nghiệp này đã chuẩn bị cho cạnh tranh từ hàng chục năm trước. Do xác định phát triển hệ thống phân phối là việc làm sống còn, Petrolimex đã dành nguồn lực đầu tư hệ thống phân phối riêng tới 63 tỉnh, thành phố.


Thành viên Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân có gì đặc biệt?
(07-10-2017)
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ mới đây đã ký quyết định thành lập Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân của Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính. Người đứng đầu Ban là ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT; Phó ban là ông Don Lam, Tổng giám đốc Vina Capital.


Căng thẳng đi máy bay… mùa thấp điểm
(07-10-2017)
Ngoài JPA phải hủy một loạt chuyến bay vì thiếu hụt phi công, một số phi công của các hãng giá rẻ còn bị thu hút sang các hãng hàng không Trung Quốc - được khoản đãi cao hơn.


Thủ tướng nhắc các Bộ chấn chỉnh việc kiểm tra chuyên ngành
(06-10-2017)
Trước thực tế thời gian để doanh nghiệp làm thủ tục kiểm tra chuyên ngành trong nhiều trường hợp dài gấp 300 lần thời gian làm thủ tục hải quan, Thủ tướng yêu cầu các Bộ, cơ quan cần chấn chỉnh việc “co kéo lợi ích nhóm, lợi ích cục bộ, lợi ích ngành”.


2 thành viên mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng
(06-10-2017)
Trưởng ban Nội chính Phan Đình Trạc và Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Nguyễn Xuân Thắng được bầu vào Ban Bí thư Trung ương Đảng.


Ông Nguyễn Xuân Anh bị cách chức Bí thư Đà Nẵng, thôi Uỷ viên Trung ương Đảng
(06-10-2017)
Hôm nay, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Xuân Anh với hình thức: cách chức Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015 - 2020; và cho thôi Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.


Chỉ cần nâng hiệu quả tài sản công lên 10% đã tạo ra giá trị rất lớn!
(06-10-2017)
Theo TS. Vũ Viết Ngoạn, Tổ trưởng Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, chỉ cần nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản công chỉ 10% thôi, giá trị tạo ra sẽ rất lớn.


Phó Tổng giám đốc Samsung Vietnam: Năm 2020 sẽ có 50 doanh nghiệp Việt Nam trở thành nhà cung ứng cấp 1 của Samsung
(06-10-2017)
Ông Bang Huyn Woo, Phó Tổng giám đốc Samsung Vietnam cho biết để trở thành nhà cung ứng cho Samsung, doanh nghiệp Việt phải có quy mô tương ứng. “DNNVV chưa nên tham vọng vào chuỗi cung ứng cấp 1”, ông này nói.


Grab Việt Nam phản bác tố cáo của Hiệp hội Taxi Hà Nội và khẳng định: "Chúng tôi giúp giảm ùn tắc giao thông!"
(06-10-2017)
Công ty TNHH GrabTaxi khẳng định họ đã đạt được các mục tiêu theo đề án thí điểm và cho rằng các cáo buộc của Hiệp hội Taxi Hà Nội là thiếu căn cứ.


Tham gia vào chuỗi cung ứng giúp các doanh nghiệp trở nên mạnh hơn
(06-10-2017)
Đây là khẳng định của nhiều diễn giả tại hội thảo “Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Việt nam tham gia vào chuỗi cung ứng thời kỳ hôi nhập” tổ chức sáng 06/10.


Bổ nhiệm ông Đặng Quyết Tiến giữ chức vụ Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp
(06-10-2017)
Bộ Tài chính đã bổ nhiệm ông Đặng Quyết Tiến giữ chức Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp (TCDN - thuộc Bộ Tài chính), thay ông Trần Hữu Tiến nghỉ hưu theo chế độ.


APEC 2017: “Việt Nam đã sẵn sàng”
(06-10-2017)
Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Việt Nam Bùi Thanh Sơn khẳng định “Việt Nam đã sẵn sàng” cho sự kiện đối ngoại lớn nhất năm...


CMCN 4.0 đem lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho người Việt trong độ tuổi 21-37
(06-10-2017)
Theo khảo sát của Navigos Group, thế hệ Y người Việt - những người sinh từ khoảng năm 1980 đến 1996, khá lạc quan về cách mạng công nghiệp 4.0, có tới 77% ứng viên cho rằng cuộc cách mạng này sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới để họ phát triển sự nghiệp.


Nikkei: Việt Nam đang đẩy nhanh cổ phần hóa DNNN bất chấp những thách thức lớn phía trước
(06-10-2017)
Việt Nam đang kỳ vọng tái cơ cấu cũng như cổ phần hóa 137 doanh nghiệp nhà nước từ nay đến năm 2020, qua đó thu về khoảng 11 tỷ USD, tương đương hơn 10% mức nợ công.


Taxi truyền thống dán khẩu hiệu phản đối Uber, Grab
(06-10-2017)
Các hãng taxi ở Hà Nội đã lần lượt dán các bảng hiệu phản đối Quyết định 24 của Bộ GTVT về thí điểm Uber, Grab.


Đại gia ngoại nhảy vào, giá xăng dầu cạnh tranh hơn
(06-10-2017)
Với sự tham gia của các DN 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, thị trường xăng dầu thời gian tới hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi.


Cho máy bay, phi công nghỉ rồi tăng giá vé?
(06-10-2017)
Thường sau một mùa hè bội thu, các hãng hàng không chấp nhận khoảng thời gian lợi nhuận thấp, thậm chí lỗ để đón cao điểm Tết. Tuy nhiên, những ngày qua giá vé tăng đột biến lại cho thấy dường như các hãng hàng không muốn làm ngược lại.


7.46%: Cú đề-pa quan trọng
(06-10-2017)
Cuối tháng 9 vừa qua, Tổng cục Thống kê (GSO) vừa đưa ra con số chính thức về tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) nước ta trong quý III. Con số 7.46% đưa ra khiến nhiều người bất ngờ, vui mừng.


Áp dụng đại trà hóa đơn điện tử từ năm 2018: Lo nhiều bất cập
(06-10-2017)
Sau 3 năm triển khai thí điểm, mới đây Bộ Tài chính đề xuất áp dụng đại trà hóa đơn điện tử vào năm 2018.


Thành lập Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân: Hàng loạt doanh nhân nổi tiếng góp mặt
(06-10-2017)
Thành viên Ban nghiên cứu vừa được thành lập xuất hiện những cái tên như Trương Gia Bình, Trần Trọng Kiên, Vũ Văn Tiền hay Don Lam…


Bước tiếp theo của đề xuất loại bỏ 675 điều kiện kinh doanh là gì?
(06-10-2017)
Bộ Công thương đề xuất bãi bỏ 675 điều kiện kinh doanh nhưng tiếp theo cần làm gì để động thái này có hiệu quả trong thực tế? TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho rằng: "Việc loại bỏ phải từ trên xuống, phải có chế tài rất mạnh".


Số phận những dự án nghìn tỷ “đắp chiếu” ngành Công thương đã được quyết định
(06-10-2017)
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương.


Thủ tướng điều hành ngày làm việc thứ 2 Hội nghị Trung ương 6
(05-10-2017)
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điều hành ngày làm việc thứ 2 của Hội nghị Trung ương 6, với việc cho ý kiến về KT-XH, ngân sách; Đề án về dân số...


CTCP Chứng khoán Việt Thành tuyển dụng nhân viên môi giới
(05-10-2017)
Công ty cổ phần chứng khoán Việt Thành hiện có nhu cầu tuyển dụng tại vị trí như sau:


Xây dựng Luật Đặc khu kinh tế: Không chỉ "xây tổ cho phượng hoàng đến ở, mà còn phải là chỉ chỗ cho phượng hoàng đến xây tổ"
(05-10-2017)
Đây là một góp ý của PGS.TS Bùi Tất Thắng, Viện Chiến lược phát triển, Bộ Kế hoạch & Đầu tư chia sẻ trong tham luận gửi tới Diễn đàn kinh tế miền Trung lần 2 tổ chức mới đây.


Ngân sách nhà nước: Thu ít, chi nhiều
(05-10-2017)
Mặc dù mức huy động nguồn thu từ nền kinh tế có xu hướng giảm trong giai đoạn 2011-2015 nhưng chi tiêu của Chính phủ so với GDP vẫn duy trì ở mức cao, báo cáo đánh giá chi tiêu công Việt Nam cho biết.


Tinh gọn bộ máy: Lấy đá ghè chân mình cũng phải làm
(05-10-2017)
Tinh giản biên chế, thu gọn bộ máy lâu nay được xem là khó và nhạy cảm, bởi không ai lấy đá ghè chân mình.


Vì sao ADB, World Bank vẫn dự báo tăng trưởng cả năm thấp hơn mục tiêu 6,7% dù tăng trưởng quý III vọt lên 7,46%?
(05-10-2017)
Các con số được Tổng cục Thống kê đưa ra dự báo GDP có thể đạt được 6,7% cho năm 2017 như mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, World Bank và ADB chỉ ước 6,3%. Trong khi đó, HSBC nhận xét về tăng trưởng quý III là vượt kỳ vọng nhưng chỉ nâng mức dự báo lên 6,6% cho cả năm.


Thứ trưởng Bộ Công thương: Chưa xem xét tái khởi động 468 dự án thủy điện vừa và nhỏ
(05-10-2017)
Đây là thông tin của ông Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Công Thương đưa ra tại Hội thảo “Quy hoạch thủy điện vừa và nhỏ, phát triển năng lượng tái tạo: An toàn – Hiệu quả - Bền vững”, diễn ra sáng 5/10.


Được “ưu ái” đầu tư nhưng phí vận tải đường bộ Việt Nam vẫn đắt đỏ hàng đầu khu vực
(05-10-2017)
Chiếm 73% trong tổng chi đầu tư cho ngành giao thông của Chính phủ nhưng chi phí đường bộ Việt Nam thể hiện bằng thời gian đi lại (2h/100km) cao thứ hai trong khu vực (chỉ sau Indonesia), đã gây cản trở về năng lực cạnh tranh của Việt Nam.


Bí thư Đồng Tháp: “Điểm nghẽn của ĐBSCL là nông dân thì tư duy mùa vụ, doanh nghiệp là tư duy thương vụ”
(05-10-2017)
Ông Lê Minh Hoan, Bí thư Đồng Tháp, cho rằng cái nghẽn của ĐBSCL là tư duy sản xuất chứ không phải tư duy kinh tế, và là sản xuất nông nghiệp chứ không phải kinh tế nông nghiệp. Liên kết vùng không hiệu quả vì 13 tỉnh lớn, ông có rừng, ông có biển, ông có đảo nhưng còn lỏng lẻo.


Lấy ý kiến thành viên Chính phủ về tổ chức chính quyền đặc khu
(05-10-2017)
Trước việc còn nhiều luồng ý kiến khác nhau xung quanh dự án Luật Đơn vị Hành chính – Kinh tế đặc biệt (đặc khu), mới đây, phiếu lấy ý kiến các thành viên Chính phủ xung quanh dự án này đã được phát ra.


Dự án 300 tỷ, tốn thêm 250 tỷ 'khắc phục sự cố': Nguy cơ bị vùi lấp
(05-10-2017)
Dự án San nền, đường giao thông, thoát nước khu tái định cư (TĐC) Chi Luông, Thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên có tổng mức đầu tư hơn 300 tỷ. Thế nhưng, khi công trình cơ bản hoàn thành thì xảy ra sự cố, đe dọa đến an toàn của hàng loạt công trình lớn, nếu xử lý tốn thêm hơn 250 tỷ đồng.


Chính phủ yêu cầu cắt giảm tiếp 50% các điều kiện kinh doanh hiện hành
(05-10-2017)
Chính phủ tiếp tục khẳng định quan điểm đồng hành cùng doanh nghiệp, lấy doanh nghiệp làm đối tượng phục vụ, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh, đồng thời ngăn chặn mọi biểu hiện của quan hệ “lợi ích nhóm”, thao túng chính sách để trục lợi bất chính.


Nhiều phi công đồng loạt nghỉ ốm đột xuất, Jetstar Pacific lên tiếng
(05-10-2017)
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thừa nhận có tình trạng phi công đột ngột nghỉ ốm làm chậm, huỷ chuyến bay...

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357