Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

BOT Cai Lậy và biên chế phình to: Sự vô lý một cách "hợp lý", đâu là nguyên nhân?
(11-12-2017)
Dù bị dư luận phản đối rất mạnh, Bộ GTVT vẫn đưa ra bằng chứng về luật pháp cho thấy BOT Cai Lậy không sai. Cùng thời điểm, câu chuyện về biên chế phình to cũng có điểm tương tự: mục tiêu là giảm biên chế nhưng số lượng lại tăng thêm gần 100.000 và có những giải trình hợp lý về sự cần thiết phải tăng lên.


Không cần sang Google, Facebook tìm môi trường làm việc lý tưởng, tại Việt Nam một công ty có không gian làm việc như khu sinh thái, nhân viên được chăm sóc như con cái trong nhà!
(10-12-2017)
Nhân viên được tập thể dục hai lần/ngày, ăn uống miễn phí, tập thể thao tại phòng lạnh hay được hít thở trong môi trường giống như khu sinh thái...là những chính sách được đưa ra tại Mỹ Lan Group.


Tăng lương cho giáo viên: Tính khả thi rất thấp
(10-12-2017)
Một trong những thay đổi lớn trong dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi mà Bộ GD&ĐT đang soạn thảo và trình Chính phủ là lương của nhà giáo được xếp cao nhất trong hệ thống thang bậc lương hành chính sự nghiệp. Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề, phụ cấp thâm niên và các phụ cấp khác theo quy định của Chính phủ”.


Tập đoàn Viettel đã cổ phần hoá những gì?
(10-12-2017)
Viettel Telecom – công ty lớn nhất thuộc Tập đoàn Viettel, có tiền thân là Viettel Mobile đã có quyết định cổ phần hoá từ hơn 10 năm trước nhưng đến nay chưa thực hiện. Trong khi đó, 4 công ty khác nhỏ hơn đã tiến hành cổ phần hoá và 1 công ty đã lên sàn chứng khoán.


Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thực thi Nghị quyết 19 tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp
(10-12-2017)
Triển khai Nghị quyết 19/2017/NQ-CP của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia, trong thời gian qua, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TĐC) - Bộ KH&CN đã thực hiện nhiều nhiệm vụ, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra chuyên ngành, cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia. Đặc biệt là công tác kiểm tra chuyên ngành đối với các sản phẩm hàng hóa nhóm 2 - những hàng hóa có khả năng gây hại cho người, động vật, thực vật, tài sản, môi trường.


WB tiếp tục hỗ trợ Việt Nam giải quyết thách thức đô thị hóa nhanh
(10-12-2017)
Ngày 9/12, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam cho biết trong chuyến thăm đầu tiên tới Việt Nam, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới về Phát triển bền vững Laura Tuck tái khẳng định cam kết của Ngân hàng Thế giới tiếp tục hỗ trợ Việt Nam, trong việc giải quyết các thách thức đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu.


Gỡ khó cho doanh nghiệp vào TP HCM
(10-12-2017)
TP HCM mong muốn kết nối với các địa phương thành một chuỗi liên kết từ khâu sản xuất đến phân phối, tạo mọi thuận lợi để đưa hoạt động kết nối cung cầu của doanh nghiệp đi vào chiều sâu.


Bộ Tài chính: Các bộ, ngành chưa có khung lợi nhuận cho dự án BOT
(09-12-2017)
Bộ Tài chính vẫn chưa nhận được đề nghị của các bộ, ngành liên quan về việc xây dựng khung lợi nhuận cho các dự án thuộc bộ, ngành quản lý...


Bộ trưởng GTVT trả lời về BOT Cai Lậy
(09-12-2017)
Theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể, Bộ GTVT cùng các tỉnh liên quan đã đàm phán với nhà đầu tư để có những điều chỉnh.


Bộ TT&TT cấp phép cung cấp dịch vụ 4G cho Vietnamobile
(09-12-2017)
Bộ trưởng Bộ TT&TT vừa ký quyết định cấp phép 4G cho mạng di động Vietnamobile. Như vậy, Vietnamobile là nhà mạng thứ 5 được cấp phép cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam.


Chánh án Tối cao nói về tội cố ý làm trái vụ ông Thăng
(09-12-2017)
Bộ luật Hình sự (BLHS) 2015 đã bỏ quy định về Tội cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng nhưng hôm qua (8-12), ông Đinh La Thăng đã bị khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi nói trên.


Một cá nhân bán mỹ phẩm qua Facebook bị truy thu thuế 9,1 tỉ đồng
(09-12-2017)
Cục Thuế TP HCM vừa truy thu xong 9,1 tỉ đồng tiền thuế từ 1 cá nhân bán hàng qua Facebook.


Thu hẹp chênh lệch tiền lương giữa khối hành chính và doanh nghiệp
(09-12-2017)
Theo Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, việc thiết kế chính sách tiền lương phải bảo đảm thu hẹp chênh lệch giữa khối hành chính và doanh nghiệp; không cào bằng, bình quân như hiện nay.


Chuyện lạ về cổ phần hóa ở Viettel
(09-12-2017)
Năm 2006, Viettel Mobile - tiền thân của Viettel Telecom (công ty lớn nhất của Tập đoàn Viettel) đã được Chính phủ cho phép cổ phần hóa. Sau hơn 10 năm, việc cổ phần hóa công ty này gần như không được nhắc tới nhưng cũng chưa xuất hiện nhu cầu bức xúc về tiến trình này ở Viettel Telecom. Vì sao?


Giải quyết thắc mắc giá điện trong 24 giờ
(09-12-2017)
Ông Phạm Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc, người phát ngôn Tổng Công ty Điện lực TP HCM - cho biết như vậy khi trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động quanh việc điều chỉnh giá điện từ ngày 1-12.


Một người Việt Nam đã giúp công ty Pháp lấy dự án điện lực lớn nhất lịch sử từ tay người Đức như thế nào?
(09-12-2017)
“Văn hoá doanh nghiệp có tác động mạnh như một cơn say tín ngưỡng. Nó ảnh hưởng đến hành động hàng ngày, dẫn dắt gần như máy móc mọi phản ứng và làm cho người không tuân thủ mặc cảm tội lỗi. Nó là phần quan trọng nhất trong khâu quản trị”, ông Phan Văn Trường, nguyên Chủ tịch của Alsthom châu Á, nguyên Chủ tịch Suez Đông Nam Á cho biết.


Mục tiêu GDP tăng 6,7% đã trong tầm tay
(09-12-2017)
Sáng 8.12, 20 chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam đã tham dự tọa đàm và bình chọn “12 sự kiện kinh tế nổi bật nhất năm 2017” do Báo Nông Thôn Ngày Nay/Dân Việt phối hợp tổ chức. Với những thành tựu kinh tế tăng trưởng ngoạn mục trong năm qua, các chuyên gia đã chốt 12 sự kiện kinh tế nổi bật, thay cho 10 sự kiện như dự định ban đầu.


Khởi tố, bắt giam em trai ông Đinh La Thăng
(09-12-2017)
Rạng sáng 9-12, cơ quan an ninh điều tra - Bộ công an đã khởi tố, bắt giam ông Đinh Mạnh Thắng, em trai ông Đinh La Thăng.


Sau ông Đinh La Thăng, sẽ đến ai?
(09-12-2017)
Việc ông Đinh La Thăng bị bắt tạm giam vào ngày 8-12 làm cho danh sách các cựu quan chức của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam xộ khám ngày càng dày thêm. Hiện cơ quan Công an đang điều tra mở rộng vụ án, dư luận đặt câu hỏi liệu còn quan chức nào liên quan?


[Infographics] Cựu chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Nguyễn Quốc Khánh vướng lao lý
(09-12-2017)
Cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Nguyễn Quốc Khánh bị bắt giữ để điều tra vì liên quan vụ án kinh tế tại Tập đoàn dầu khí.


Các thương vụ “tai tiếng” ở Tập đoàn Dầu khí dưới thời ông Đinh La Thăng
(09-12-2017)
Những dự án thua lỗ "tai tiếng" ở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) dưới thời ông Đinh La Thăng là không ít. Tàn dư còn để lại đến hiện tại, gây thất thoát nghiêm trọng cho nền kinh tế và mất lòng tin ở nhân dân.


Đại gia ngoại tấn công món ăn đường phố Việt
(09-12-2017)
Tập đoàn hàng đầu của Thái Lan đang đẩy mạnh bán gà rán trên xe đẩy ở đường phố Việt Nam.


Bộ Công thương "khai tử" Thông tư 20 về nhập khẩu xe ô tô
(09-12-2017)
Thông tư 28 vừa được Bộ trưởng Công thương Trần Tuấn Anh ký đã sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số Thông tư trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, kinh doanh dịch vụ đánh giá phù hợp và xuất nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ.


Phê duyệt phương án cổ phần hóa Lọc hóa dầu Bình Sơn
(09-12-2017)
Về bán cổ phần ra công chúng, bán đấu giá công khai với giá khởi điểm là 14.600 đồng/cổ phần. Thời gian bán cổ phần trong 3 tháng kể từ ngày 8/12/2017.


Reuters: Việt Nam đang đẩy nhanh quá trình tư nhân hóa
(09-12-2017)
Chính phủ đang hối thúc công tác thoái vốn tại các doanh nghiệp Nhà nước là tín hiệu lạc quan cho những nhà đầu tư, tổ chức mong muốn đầu tư vào Việt Nam.


Tốc độ tăng lương ở Việt Nam nhanh nhất khu vực
(08-12-2017)
Tỷ lệ tăng lương của Việt Nam từ 20% đến 24%, trong khi ở các nước khác chỉ khoảng 16%...


Cổ phần hóa PVOIL: Nhà đầu tư chiến lược giữ 44,72% vốn điều lệ
(08-12-2017)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định số 1979/QĐ-TTg ngày 8/12/2017 phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Dầu Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam PVN).


Khai thác, sử dụng sân bay có thể phải trả đến 7% doanh thu
(08-12-2017)
Dự thảo thông tư quy định khung giá nhượng quyền khai thác dịch vụ hàng không...


Khởi tố, bắt tạm giam cựu Chủ tịch PVN Nguyễn Quốc Khánh
(08-12-2017)
Ông Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Chủ tịch HĐTV Tập đoàn dầu khí Việt Nam bị khởi tố, bắt tạm giam, khám xét và cũng bị tạm đình chỉ việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn đại biểu Quốc hội.


Đình chỉ sinh hoạt Đảng, khởi tố, bắt tạm giam ông Đinh La Thăng
(08-12-2017)
Bộ Chính trị đã quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng, sinh hoạt cấp uỷ đối với đồng chí Đinh La Thăng.


Cho thôi đại biểu QH đối với nguyên Chủ tịch HĐTV PVN Đinh La Thăng
(08-12-2017)
Chiều 8/12, tại Hà Nội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV đã họp phiên bất thường, thông qua hai nghị quyết với sự đồng thuận của tất cả Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, về việc cho thôi đại biểu Quốc hội đối với ông Đinh La Thăng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị (sau này là Hội đồng thành viên) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN).


Cho ý kiến về kết quả kiểm tra của 5 Đoàn công tác về công tác cán bộ
(08-12-2017)
Ngày 8/12, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã họp, cho ý kiến về kết quả kiểm tra của năm Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về thực hiện Kết luận số 24-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XI về đẩy mạnh công tác quy hoạch, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đến năm 2020 và những năm tiếp theo, gắn với thực hiện Quy chế bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử ban hành kèm theo Quyết định số 68-QĐ/TW ngày 4/7/2007 của Bộ Chính trị khóa X.


Việt Nam chính thức xuất khẩu ô tô ra nước ngoài
(08-12-2017)
Sáng nay Thaco đã tổ chức ký kết các thỏa thuận thương mại xuất khẩu ô tô sang Thái Lan, Đài Loan, Philippines, Campuchia.


Năm tới, chính phủ sẽ siết chặt việc quản lý các doanh nghiệp bán lẻ FDI, đảm bảo công bằng cho công ty trong nước
(08-12-2017)
"Ở đây có nhiều vị lãnh sự nhưng chúng tôi phải nói thẳng thắn rằng, trong năm tới, chúng tôi tăng cường siết chặt các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI) trong phân phối bán lẻ để đảm bảo thực hiện đúng cam kết mở cửa thị trường nhưng vẫn công bằng cho doanh nghiệp trong nước".


Chủ tịch Mai Linh tiết lộ lợi thế đặc biệt của Mai Linh Bike so với Uber và Grab
(08-12-2017)
Có văn phòng ở hầu hết các tỉnh thành, điểm tiếp thị ở khắp mọi nơi... là những ưu điểm mà tài xế trở thành đối tác của dịch vụ "xe ôm công nghệ Mai Linh" có được, ông Hồ Huy cho biết sau 2 tuần triển khai dịch vụ Mai Linh Bike.


Bộ Giao Thông bác đề nghị 'tạm' kéo dài niên hạn taxi
(08-12-2017)
Trả lời Hiệp hội Taxi Hà Nội liên quan đến đề nghị "nới" niên hạn sử dụng xe taxi, Bộ GTVT cho biết, hiện quy định đã được kiến nghị sửa, nên không đồng ý cho kéo dài.


ANZ dự báo: Tăng trưởng GDP năm 2018 của Việt Nam là 6,8%, lạm phát ở mức 3,5%
(08-12-2017)
Việt Nam đang là thỏi nam châm hút dòng vốn FDI nhờ sản xuất công nghiệp tăng trưởng mạnh trong năm 2017 và dự báo tiếp tục tăng trưởng cao trong thời gian tới. Điểm nhấn của Việt Nam trong hút vốn FDI không chỉ là chính sách ưu đãi, mà Chính phủ ký kết hàng loạt FTAs và đầu tư cho giáo dục.


Kinh tế Việt Nam 11 tháng năm 2017 qua những con số
(08-12-2017)
Việt Nam thu hút được dòng vốn FDI 33 tỷ USD từ giới đầu tư nước ngoài, riêng tháng 11 là 5 tỷ USD...


Cách nào làm giàu và câu trả lời của Tiến sĩ có 200 bằng sáng chế: Có ai nghĩ đến việc nâng cấp, sáng tạo một thứ mà 94 triệu người Việt buộc phải dùng nếu bước sang thế giới khác?
(08-12-2017)
Ngoài việc là một doanh nhân, ông Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch Rynan Agrifoods, nguyên Chủ tịch Mỹ Lan Group còn kiêm nhiệm vai trò một người thầy, cho những sinh viên ở Đại học Trà Vinh.


Khánh Hòa ra nghị quyết tán thành đề án lập đặc khu Bắc Vân Phong
(08-12-2017)
Ngày 7/12, tại kỳ họp thứ 5, Hội đồng Nhân dân tỉnh Khánh Hòa khóa VI đã ra Nghị quyết tán thành đề án của Ủy ban Nhân dân tỉnh về thành lập đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong thuộc tỉnh Khánh Hòa, trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Vạn Ninh.


Bộ Công Thương đề xuất kỷ luật 6 cán bộ dầu khí "dính" sai phạm
(08-12-2017)
6 cán bộ trong danh sách đề xuất xử lý kỷ luật của Bộ Công Thương có liên quan đến việc đầu tư các dự án nhiên liệu sinh học và Dự án nhà máy sản xuất xơ sợi Đình Vũ.


Nhiều tín hiệu tích cực về triển vọng kinh tế Việt Nam 2018
(08-12-2017)
Chiều 7/12, tại hội thảo “Kinh tế Việt Nam triển vọng 2018” do Câu lạc bộ CEO Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, các chuyên gia nhận định, với những kết quả đạt được trong năm 2017, kinh tế Việt Nam 2018 có nhiều tín hiệu tích cực về triển vọng phát triển. Bên cạnh đó, với sự nỗ lực cải thiện cơ chế chính sách, thủ tục hành chính… đã góp phần tăng xếp hạng của Việt Nam về môi trường đầu tư kinh doanh.


Vì sao cổ phần hóa VinaPhone luôn bị “tạm gác”?
(08-12-2017)
Trong số 3 mạng di động lớn nhất Việt Nam, cổ phần hoá VinaPhone rất hiếm khi được nhắc tới dù thương hiệu này rất cần đổi mới mạnh mẽ để tìm lại “hình bóng ngày xưa”. Lý do khiến phương án cổ phần hoá “cựu vương di động Việt Nam” luôn có vấn đề cũng rất… đặc thù.


Cải cách hành chính: Nói nhiều, chuyển biến ít
(08-12-2017)
Thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh vẫn là thách thức không nhỏ đối với doanh nghiệp trong nước lẫn có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.


Chủ đầu tư BOT Cai Lậy: Sẵn sàng trả lại trạm nếu Nhà nước trả đủ tiền
(08-12-2017)
Ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc Cty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang - chủ đầu tư dự án BOT Cai Lậy (Tiền Giang) đã trả lời Tiền Phong nhiều câu hỏi liên quan tới dự án này. Trong đó có câu chuyện về phương án chi ngân sách nhà nước mua lại trạm thu phí này, vị trí đặt trạm, những “người lạ” xuất hiện tại trạm…


Ai đang là nhà đầu tư du lịch hàng đầu Việt Nam?
(08-12-2017)
Năm 2016 du lịch Việt Nam đạt “kỳ tích tăng trưởng” khi đón 10 triệu du khách quốc tế và 62 triệu du khách nội địa.


Thay đổi nhân sự chủ chốt ở 20 tỉnh thành ra sao?
(07-12-2017)
Lãnh đạo các địa phương Bạc Liêu, Lai Châu, Bình Thuận, Hà Nam, Bắc Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Phúc, Hà Nội, TPHCM, Bình Phước, Cao Bằng, Bắc Ninh, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Tháp, Bến Tre, Long An, Vĩnh Long,... vừa tiến hành kiện toàn nhân sự chủ chốt một số cơ quan, đơn vị.


Cải thiện môi trường đầu tư: Lực cản chính nằm ở bộ máy
(07-12-2017)
Chuyên gia kinh tế góp ý tại hội thảo thách thức của việc thay đổi chính sách đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam...


Bộ Giao thông: BOT Cai Lậy rối loạn do thu phí bất cập
(07-12-2017)
Cơ quan công an địa phương mời bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh - chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy - lên làm việc vào chiều nay (7/12).


Bộ Tài chính bác bỏ khiếu nại 66,68 tỷ đồng tiền thuế của Uber
(07-12-2017)
Bộ Tài chính lên tiếng bác bỏ khiếu nại của Uber liên quan đến việc doanh nghiệp này bị truy thu thuế 66,68 tỷ đồng...

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357