Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

FDI: Vì sao vốn đầu tư tăng cao nhưng nộp ngân sách thấp?
(26-05-2017)
Từ đầu năm đến nay, vốn FDI vào Việt Nam tăng cao, trong đó đáng chú ý là lượng DN FDI tăng vốn đầu tư đạt con số kỷ lục. Nhưng đóng góp vào ngân sách của khu vực FDI lại có dấu hiệu chậm trễ so với dự toán, đồng thời đây cũng là khu vực có mức đóng góp thấp nhất so với hai khu vực còn lại là DN tư nhân và DNNN.


Liên tục giảm giá, ôtô lắp ráp trong nước hy vọng xuất khẩu trong ASEAN
(26-05-2017)
Các dòng xe lắp ráp trong nước đã liên tiếp được điều chỉnh giá. Không chỉ mong muốn tiếp cận với người tiêu dùng nội địa, 2 doanh nghiệp trong nước còn hy vọng xuất khẩu xe hơi trong ASEAN.


Chủ tịch Quốc hội: Doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn
(26-05-2017)
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhận định, trong quý 1/2017, doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn.


Cười ra nước mắt với quy hoạch cá, dưa hấu, karaoke
(26-05-2017)
Đã từng có doanh nghiệp kiện chính phủ Việt Nam đòi bồi thường 3,7 tỉ USD liên quan đến quy hoạch.


Duyệt thêm 3 dự án, trị giá gần 1.480 tỷ đồng cho Kiểm toán Nhà nước
(26-05-2017)
Thủ tướng vừa phê duyệt bổ sung Đề án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc của Kiểm toán nhà nước từ năm 2012 - 2020 tại Quyết định 737/QĐ-TTg ngày 20/6/2012 của Thủ tướng Chính phủ.


Chính phủ ban hành cơ chế tài chính, ngân sách đặc thù cho Hà Nội
(26-05-2017)
Nghị định số 63/2017/NĐ-CP quy định một số cơ chế, chính sách tài chính ngân sách đặc thù đối với Thủ đô Hà Nội vừa được Chính phủ ban hành


Không thể cứ nước bạn hắt xì lại giải cứu lợn, dưa hấu
(25-05-2017)
ĐB tỉnh Lâm Đồng đánh giá, kỹ năng giải cứu từ thịt lợn đến hàng loạt nông sản thời gian qua đều không cho hiệu quả.


Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính- Ngân sách Quốc hội: Đa số ý kiến thống nhất nợ công không bao gồm nợ DNNN
(25-05-2017)
Trình bày báo cáo thẩm tra dự án Luật quản lý nợ công (sửa đổi) trước Quốc hội ngày 25/5, ông Nguyễn Đức Hải cho biết, khoản 2 Điều 1 Dự thảo luật quy định về phạm vi nợ công theo hướng giữ như quy định hiện hành, theo đó, nợ công bao gồm nợ Chính phủ, nợ được Chính phủ bảo lãnh, nợ chính quyền địa phương.


Thủ tướng: Người dân, doanh nghiệp mong chờ, nhưng chúng ta chưa làm tròn trách nhiệm!
(25-05-2017)
Đây là phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại phiên thảo luận tổ về tình hình kinh tế - xã hội cùng đoàn đại biểu Hải Phòng chiều nay (22/5).


Cần có các vùng kinh tế đặc biệt để phát triển kinh tế quốc gia bền vững
(25-05-2017)
Chiều nay 25/5, kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV bước vào phiên thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội và quyết toán ngân sách năm 2015.


Đại biểu Trần Hoàng Ngân: Tăng trưởng GDP năm 2017 sẽ đạt 6,7% nếu...
(25-05-2017)
Phát biểu tại buổi thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế xã hội chiều 25/5, đại biểu Trần Hoàng Ngân đoàn TP. HCM cho rằng, so với báo cáo của Chính phủ tháng 11 vừa qua thì những báo cáo kinh tế xã hội mới đây không có gì thay đổi. Trong các chỉ tiêu đề ra có 2 chỉ tiêu không hoàn thành là xuất khẩu và GDP.


Mọi doanh nghiệp đều được quyền nhập khẩu ô tô
(25-05-2017)
Doanh nghiệp nhập khẩu ô tô phải có cơ sở bảo hành, bảo dưỡng theo quy định và phải cam kết trách nhiệm bảo hành, triệu hồi ô tô nhập khẩu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.


Báo Nhật khen ngợi chiến lược ngoại giao của Việt Nam khi ủng hộ TPP 11
(25-05-2017)
Hãng tin Nikkei của Nhật Bản phân tích lý do Việt Nam ủng hộ TPP 11.


Đầu tư 4400 tỷ đồng xây Nhà máy điện mặt trời ở Khánh Hòa
(25-05-2017)
Sau khi được cấp quyết định chủ trương đầu tư, hiện nay, chủ đầu tư các dự án điện mặt trời ở tỉnh Khánh Hòa đã bắt đầu khởi động xây dựng.


Mở tivi nhận "tráp đòi tiền"... bản quyền bài hát!
(25-05-2017)
Ông chủ khách sạn ở thành phố Đà Nẵng mới đây được dịp tá hoả khi nhận "tối hậu thư" đòi tiền tác quyền đối với việc khách lưu trú nghe các bài hát được phát trên tivi.


Ông Trương Đình Tuyển: “Tăng thuế môi trường đối với xăng dầu để thay đổi cơ cấu thu ngân sách”
(25-05-2017)
Về đề xuất tăng thuế bảo vệ môi trường của Bộ Tài chính, ông Trương Đình Tuyển khẳng định đây là xu hướng chung của thế giới nhằm thay đổi cơ cấu thu, từ việc thu thuế nhập khẩu là chủ yếu sang việc thu thuế nội địa.


Doanh nghiệp nhà nước thua lỗ, không có khả năng trả nợ thì cho phá sản
(25-05-2017)
Đa số ý kiến trong Uỷ ban Tài chính Ngân sách đã thống nhất trường hợp nếu doanh nghiệp nhà nước (DNNN) không đủ khả năng trả nợ thì thực hiện thủ tục phá sản theo quy định.


Bộ trưởng Tài chính: Nợ công Việt Nam liên tục "phình to", áp lực trả nợ lớn
(25-05-2017)
Sau 6 năm đi vào thực thi, dù đã có nhiều đóng góp quan trọng, nhưng Luật Quản lý nợ công đã dần bộc lộ những điểm bất cập. Một trong những điểm yếu đó, là việc nợ công Việt Nam liên tục “phình to”.


Đề xuất tăng giá dịch vụ hàng không từ tháng 10
(25-05-2017)
Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có báo cáo và đề xuất điều chỉnh rút ngắn lộ trình tăng giá dịch vụ hàng không để có nguồn vốn bổ sung tái đầu tư vào hạ tầng các cảng hàng không trong bối cảnh “khát vốn”.


Những cuộc giải cứu nông sản… bất tận
(25-05-2017)
Nhiều sản phẩm nông nghiệp đang trải qua thời kỳ “bong bóng”.


Ông Phan Thế Ruệ trần tình phát ngôn tăng thuế môi trường xăng dầu
(25-05-2017)
Chủ tịch Hiệp hội xăng dầu Việt Nam Phan Thế Ruệ khẳng định: "Tôi đồng tình nâng các sắc thuế nội địa để bù giảm thuế nhập khẩu nhưng không ủng hộ tăng thuế môi trường với xăng lên 8.000 đồng/lít".


Thêm 2 dự án có vốn đầu tư nước ngoài vào khu công nghiệp TP HCM
(24-05-2017)
Chiều 24/5, UBND TP HCM trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty CP chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre và Công ty TNHH Việt Nam Paiho.


20 doanh nghiệp nòng cốt sẽ phát triển Hệ tri thức Việt số hóa
(24-05-2017)
Văn phòng Chính phủ vừa phát đi thông tin về Đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa” vừa được Thủ tướng phê duyệt. Theo đó, 20 doanh nghiệp nòng cốt sẽ được tập hợp ngay trong tháng 7/2017 để thực hiện Đề án. Khi hoàn thành, đây sẽ là Hệ tri thức Việt sẽ được số hóa thông qua việc tổng hợp, hệ thống hóa, việt hóa, số hóa, lưu trữ và phổ biến tri thức trong mọi lĩnh vực.


Hàng loạt dự án gây thất thoát lớn tài sản Nhà nước lại bị nêu tên
(24-05-2017)
Thẩm tra báo cáo của Chính phủ về thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2016, Uỷ ban Tài chính - Ngân sách cho rằng Quốc hội cần dành thời gian ở phiên toàn thể để thảo luận về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.


Lý do khiến Trung Quốc liên tục trúng thầu đại dự án ở Việt Nam
(24-05-2017)
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa liệt kê một loạt các lý do khiến Trung Quốc liên tục trúng thầu đại dự án nghìn tỷ ở Việt Nam.


Quốc hội nóng chuyện vốn trái phiếu Chính phủ, vốn vay nước ngoài
(24-05-2017)
Một trong số các điểm nóng trong chương trình thảo luận chọn ra các nội dung đưa vào chương trình giám sát của Quốc hội chính là về vấn đề về nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, vốn vay nước ngoài.


Lo ngại trở thành doanh nghiệp lớn vì có trên 300 lao động
(24-05-2017)
Các đại biểu Quốc hội vừa có phiên thảo luận về Dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chiều 23/5. Bên ngoài nghị trường, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng lo ngại bị coi là doanh nghiệp lớn.


Cần làm rõ khái niệm và nội dung hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo
(24-05-2017)
Chiều 23/5, tại Nhà Quốc hội, phát biểu thảo luận, cho ý kiến về dự án Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, đa số các đại biểu Quốc hội bày tỏ nhất trí với quy định của Dự thảo Luật trong việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo bởi cho rằng đây là chủ trương cần thiết trong giai đoạn hiện nay của nước ta. Tuy nhiên, các đại biểu cũng đề nghị Dự thảo Luật cần làm rõ hơn khái niệm và một số nội dung về vấn đề này.


Kinh doanh đa cấp có thể bị hình sự hoá
(24-05-2017)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật Hình sự đã bổ sung một điều về tội vi phạm quy định về kinh doanh theo phương thức đa cấp.


Nhà mạng được chủ động đưa ra giá cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế
(24-05-2017)
Ông Nguyễn Đức Trung, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, nhà mạng được quyền chủ động về giá cước và thời gian đàm phán với các đối tác về dịch vụ chuyển vùng quốc tế cả chiều đi và chiều đến.


Hàng loạt siêu thị 'ngoại' vào tầm ngắm thanh tra thuế
(24-05-2017)
Tổng Cục Thuế vừa ban hành văn bản yêu cầu cục thuế các địa phương làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương để rà soát, xác định các thương hiệu bán lẻ trên địa bàn và xác định chủ sở hữu.


Tâm tư của Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng với dự thảo luật bị chê "như bài văn mẫu, làm cho có"
(23-05-2017)
Tại nghị trường chiều nay, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã có những giải trình xung quanh dự thảo Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Khi nói đến sự cần thiết của 3 quỹ hỗ trợ cho DNNVV, Bộ trưởng đã tha thiết: “Xin Quốc hội chấp nhận cho!”.


Kim ngạch thương mại Việt Nam-Thái Lan sẽ đạt 20 tỷ USD năm 2020
(23-05-2017)
Hôm nay (23/5), tại Hà Nội, Trung tâm xúc tiến thương mại, Cục Xúc tiến thương mại ký Biên bản hợp tác với Ngân hàng Kasikorn Thái Lan.


Mạo danh tổng cục Hải quan để lừa đảo góp vốn
(23-05-2017)
Tổng cục Hải quan vừa phát đi cảnh báo về việc xuất hiện hành vi giả mạo danh nghĩa Tổng cục Hải quan xác nhận thu tiền để mua xe ô tô và xe gắn máy mới thanh lý.


Đề xuất tăng khai thác dầu thô để đạt tăng trưởng 6,7%: UBKT Quốc hội cho rằng "cần xem kỹ"
(23-05-2017)
Tăng trưởng quý I thấp có nguyên nhân bản chất từ tái cơ cấu nền kinh tế chậm, chuyển đổi mô hình tăng trưởng chậm. Vậy đẩy mạnh khai thác dầu liệu có 'gãi đúng chỗ ngứa'?


Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Kiến nghị Quốc hội ra nghị quyết đặc thù với TPHCM
(23-05-2017)
“Chính sách là đặc thù nhưng về tổng thể là để góp phần phát triển tốt hơn cho đất nước”, Bí thư thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân nói trong phiên họp tổ của đoàn Đại biểu Quốc hội TP. HCM sáng ngày 23/5.


Nếu được Quốc hội thông qua, 97% doanh nghiệp sẽ được giảm thuế
(23-05-2017)
Chiều nay, dự thảo Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) sẽ được thảo luận tại nghị trường. Báo Trí Thức Trẻ có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Khương, Trưởng phòng Phát triển DNNVV, Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, người đã tham gia soạn thảo dự thảo Luật này.


Lo ngại nhà thầu, vốn vay Trung Quốc
(23-05-2017)
Muốn hạn chế nhà thầu Trung Quốc cần tự chủ được nguồn lực tài chính, thu hút vốn đầu tư tư nhân, nước ngoài, tăng cường các dự án đối tác công - tư.


Vì sao không được sửa các vấn đề về thuế trong dự thảo Luật Hỗ trợ DNNVV?
(23-05-2017)
Chiều nay, dự thảo Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) sẽ được thảo luận tại nghị trường. Báo Trí Thức Trẻ có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Khương, Trưởng phòng Phát triển DNNVV, Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư, người đã tham gia soạn thảo dự thảo Luật này.


Kiểm toán 27 dự án BOT: Nhiều đơn vị dựa trên số liệu thống kê trong 2 đến 3 ngày để nội suy ra lưu lượng phương tiện 365 ngày
(23-05-2017)
Một loạt các sai phạm tại 27 dự án BOT mang đi kiểm toán được Tổng Kiểm toán Nhà nước nêu lên trong phiên họp chiều của ngày đầu tiên của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV.


Cạnh tranh kém, nhập siêu từ Hàn Quốc tăng
(23-05-2017)
Hàn Quốc bất ngờ vượt Trung Quốc trở thành thị trường nhập siêu hàng hóa lớn nhất của Việt Nam trong những tháng đầu năm. Xu hướng nhập siêu từ Hàn Quốc tăng mạnh sau khi Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam - Hàn Quốc có hiệu lực.


Bế tắc, dân buôn ô tô nhập tính nước bỏ nghề
(23-05-2017)
Điều kiện kinh doanh đối với ô tô nhập khẩu đã thông thoáng hơn. Tuy nhiên, vẫn còn đầy rẫy khó khăn với các DN nhỏ và vừa, chuyên kinh doanh ô tô nhập khẩu không chính hãng, khiến họ bế tắc và muốn rút lui.


Thủ tướng sẽ ra chỉ thị để đảm bảo mục tiêu tăng trưởng 6,7% năm 2017
(22-05-2017)
Chiều tối nay (22/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc họp với các Bộ, ngành về các kịch bản tăng trưởng năm 2017. Theo đó, Chính phủ vẫn kiên định với mục tiêu GDP tăng 6,7%.


Thủ tướng họp về kịch bản tăng trưởng GDP 2017
(22-05-2017)
Chiều tối 22/5, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành về các kịch bản tăng trưởng năm 2017.


Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: Có thể chúng ta không đạt mục tiêu tăng trưởng GDP, nhưng đó sẽ là một bước đệm tốt
(22-05-2017)
“Có thể trước mắt chúng ta chưa đạt mục tiêu tăng trưởng như kỳ vọng, nhưng đổi lại nền kinh tế sẽ có bước đệm tốt để tăng trưởng cao, bền vững trong những năm tiếp theo. Đó là cái giá nên trả cho những khó khăn tồn đọng trong quá khứ”.


Chủ nhiệm UBKT Quốc hội Vũ Hồng Thanh: Năng suất lao động của Việt Nam tăng đều qua các năm, nhưng vẫn ở mức thấp trong ASEAN
(22-05-2017)
Năng suất lao động thua hụt các nước bạn là chủ đề nóng được mang ra bàn thảo trong những năm gần đây. Tất nhiên, nó cũng đã được xuất hiện trong phiên khai mạc Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV sáng nay.


Nợ thuế khó thu các địa phương tăng gần 6.000 tỷ đồng, TP.HCM chiếm gần 1/3
(22-05-2017)
Tổng số nợ thuế do ngành Thuế quản lý đến 31/12/2015 là 79.276,2 tỷ đồng, do Hải quan quản lý là 6.529,9 tỷ đồng.


Facebook, Google được tạo điều kiện thuận lợi kinh doanh ở VN
(22-05-2017)
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng sáng nay có buổi tiếp bà Barbara Weisel, Trợ lý Đại diện thương mại Hoa Kỳ phụ trách khu vực châu Á-TBD.


ĐBQH ủng hộ phải nhanh chóng giải thể các dự án yếu kém
(22-05-2017)
"Tôi ủng hộ phải nhanh chóng giải thể các dự án yếu kém, bởi nếu nó tồn tại thì cũng không đủ năng lực cạnh tranh" - ĐBQH Trần Hoàng Ngân chia sẻ.


Thị trường ôtô khu vực ASEAN dự báo tăng trưởng tích cực
(22-05-2017)
Kết quả khảo sát thị trường ôtô tại khu vực Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) trong quý 1/2017 do FTCR, bộ phận nghiên cứu của tờ Thời báo tài chính Anh, thực hiện cho thấy nhu cầu ôtô của năm nền kinh tế lớn nhất khu vực này trong năm nay nhìn chung tăng trưởng tích cực, trong bối cảnh thị trường xe máy có phần bão hòa.
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357