Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Bộ Tài chính từ chối giảm thuế cứu ngành than
(24-07-2017)
Trước việc Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (TKV) muốn hỗ trợ giảm thuế để giảm hàng tồn kho, Bộ Tài chính cho biết nhiều vấn đề đang vượt thẩm quyền.


Formosa Hà Tĩnh sẽ tăng tổng vốn đầu tư lên 11,6 tỷ USD
(24-07-2017)
Báo cáo tại cuộc làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 24/7, đại diện Formosa Hà Tĩnh cho biết, hiện tại tổng vốn đầu tư vào dự án là hơn 10,6 tỷ USD, dự kiến cuối năm sẽ tăng lên 11,6 tỷ USD. Đây là nhà máy gang thép khép kín lớn nhất Đông Nam Á.


Việt Nam sẽ cần 480 tỷ USD trong 4 năm tới cho đầu tư cơ sở hạ tầng thiết yếu
(24-07-2017)
Nếu không thể đáp ứng mức ngân sách này cho đầu tư hạ tầng, Việt Nam có nguy cơ gặp điểm “nghẽn” tăng trưởng trong nhiều lĩnh vực.


Phó Thủ tướng trực tiếp "chào hàng" 100 DN Úc tại Sydney
(24-07-2017)
Chiều nay 24-7 tại TP Sydney, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và lãnh đạo các bộ, ngành đã trực tiếp gặp gỡ, xúc tiến thương mại, "chào hàng" hơn 100 doanh nghiệp Úc trong lĩnh vực công nghiệp, thực phẩm, giáo dục, khoa học công nghệ.


Công ty bia chiếm 47% thị phần ở Australia muốn mở rộng đầu tư ở Việt Nam
(24-07-2017)
TGĐ Công ty Bia Carlton&United Breweries (CBU) bày tỏ với Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ rằng doanh nghiệp này đang có nhu cầu mở rộng nhà máy ở Việt Nam.


Phía sau sự bùng nổ du lịch 0 đồng
(24-07-2017)
Khách du lịch có khi phải trả cái giá cắt cổ so với giá trị thực của món hàng.


Kiến nghị giảm thuế nhập khẩu linh kiện hỗ trợ ngành ô tô trong nước
(24-07-2017)
Bộ Công Thương vừa kiến nghị Chính phủ giao Bộ Tài chính rà soát, điều chỉnh thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi với linh kiện, phụ tùng ôtô.


Yêu cầu làm rõ thông tin doanh nghiệp “khai tử” tăng mạnh
(24-07-2017)
Số doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động trong 6 tháng đầu năm là 37.907 doanh nghiệp, tăng 21,8% so với cùng kỳ năm trước...


Logistics Việt: Khó "nâng hạng" vì nhiều rào cản
(24-07-2017)
Nhiều điều kiện kinh doanh đang trói buộc doanh nghiệp logistics phát triển...


Tháng 01/2018 kết thúc thí điểm, Grab tại Việt Nam sẽ làm gì?
(24-07-2017)
Đầu tư Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển, cung cấp dữ liệu và thông tin và phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng là những việc Grab Việt Nam vẫn tiếp tục, dù thời gian chấm dứt thí điểm dịch vụ GrabCar đang đến gần.


Hà Nội đề nghị Uber chia sẻ cơ sở dữ liệu để quản lý số lượng xe và thu nhập tài xế
(24-07-2017)
Mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có buổi làm việc với Tập đoàn Uber để trao đổi về hợp tác trong lĩnh vực giao thông vận tải áp dụng công nghệ thông minh trên địa bàn Thủ đô. Cuộc gặp này nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu cấp cao TP Hà Nội tại San Francisco, Hoa Kỳ.


Cách mạng công nghiệp 4.0: Chỉ ngồi kỳ vọng chắc chắn sẽ thất bại
(24-07-2017)
Khi đón nhận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nếu chỉ quá kỳ vọng mà không phân tích kỹ lưỡng thời cơ và thách thức sẽ rất nguy hiểm.


Hệ lụy nào nếu Uber, Grab rời khỏi Việt Nam?
(24-07-2017)
Việc tăng trưởng quá nóng có thể gây áp lực lên hạ tầng và ách tắc giao thông, nhưng sẽ ra sao nếu Uber, Grab rời khỏi Việt Nam (khi không được tiếp tục đề án thí điểm hợp đồng điện tử) và để lại hàng chục nghìn tài xế đang "kiếm sống" bằng nghề lái xe Uber, Grab?


3 năm tham gia thị trường, Grab và Uber đã tác động đến thói quen đi taxi của người Việt Nam như thế nào?
(24-07-2017)
61% người dùng khẳng định rằng so với một năm trước, họ sử dụng dịch vụ taxi truyền thống ít thường xuyên hơn.


Chậm cổ phần hóa, Bộ Công Thương sẽ chỉ đạo quyết liệt
(24-07-2017)
Với vai trò là một Bộ chủ quản, nắm giữ nhiều doanh nghiệp (DN) lớn, nhiều tập đoàn kinh tế lớn, song Bộ Công Thương cũng đang là bộ “đi lùi” trong công tác cổ phần hóa khi mà một loạt các DN của ngành bị “điểm mặt chỉ tên” vì chậm thoái vốn, cổ phần hóa.


Bán vốn cổ phần, Nhà nước thu về hơn 36.000 tỷ đồng
(23-07-2017)
Theo Kiểm toán Nhà nước cho biết, 6 năm qua từ 2011 đến 2015, cả nước đã cổ phần hóa được 499 doanh nghiệp Nhà nước, số vốn thu về đạt 36.537 tỷ đồng.


Vì sao doanh nghiệp phản đối tăng lương tối thiểu vùng năm 2018?
(23-07-2017)
Phía đơn vị sử dụng lao động cho rằng không nên tăng lương tối thiểu vùng 2018 bởi dù tăng lương, thu nhập người lao động vẫn giảm vì phải tăng mức đóng BHXH và công đoàn phí.


Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô: Cần giảm đi một số ràng buộc để taxi truyền thống cạnh tranh với Uber, Grab
(23-07-2017)
Đây là kiến nghị của ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam nhằm tạo nên môi trường kinh doanh bình đẳng, lành mạnh cho thị trường taxi hiện nay.


Giấy phép con: Cắt cái này, lại "mọc" cái khác!
(23-07-2017)
Đây là hiện tượng vẫn còn tồn tại trong quản lý các điều kiện kinh doanh của doanh nghiệp trong thời gian dài vừa qua.


Tập đoàn Dầu Khí lo mất 2 tỷ USD bù lỗ cho Lọc dầu Nghi Sơn
(23-07-2017)
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) muốn tháo gỡ khó khăn về việc bao tiêu sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn bởi đến nay, vấn đề này vẫn chưa được giải quyết. Bởi, trong 10 năm kể từ khi lọc dầu Nghi Sơn vận hành, PVN có thể sẽ phải bỏ ra 1,5-2 tỷ USD để bù lỗ cho dự án.


Hàng loạt công ty con thuộc “ông lớn” nhà nước lỗ “khủng”
(23-07-2017)
Kiểm toán nhà nước cho biết, nhiều doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn, tổng công ty nhà nước thua lỗ lớn, âm vốn chủ sở hữu, có nguy cơ ngừng hoạt động hoặc giải thể…


Chây ì nhà máy lọc dầu tỉ đô
(23-07-2017)
Một dự án được xem là chiến lược với kỳ vọng thay đổi bộ mặt Phú Yên nhưng sau 10 năm, tỉnh này phải nghĩ đến chuyện chấm dứt.


Mở cửa UBND cho du khách, ra mắt sticker chat, địa phương "khuất nẻo" và thuần nông này đang trở thành một hiện tượng
(23-07-2017)
Đầu tư bài bản, trọng tâm, Đồng Tháp có thể xem là tỉnh đi đầu trong phương cách làm truyền thông địa phương. Sau một thời gian triển khai, từ một tỉnh thuần nông, nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn với nhà đầu tư, khởi nghiệp cũng như khách thập phương.


Hãng thời trang và cửa hàng tiện lợi quốc tế “ồ ạt” vào Việt Nam
(23-07-2017)
Theo nhận định của các chuyên gia phân tích thị trường, ngành thời trang nhanh và ăn uống tiếp tục thống lĩnh thị trường các thương hiệu mới được khai trương trong thời gian gần đây. Xu hướng bán lẻ hướng tới tầng lớp trẻ dự kiến sẽ tiếp tục tiếp diễn trong thời gian tới. Sự cạnh tranh của các nhà bán lẻ trong nước được dự báo sẽ ngày càng khó khăn hơn.


Bỏ hàng tỷ USD mua nhà ở Mỹ, người Việt gặp rủi ro gì?
(22-07-2017)
Hiệp hội Quốc gia chuyên viên địa ốc Hoa Kỳ (NAR) cho biết năm 2017 người Việt đứng thứ 6 trong top 10 nước hàng đầu có công dân mua nhà ở Mỹ. Theo thống kê, người Việt đã chi khoảng 3,06 tỷ USD để làm việc này. Không chỉ Mỹ, Canada và Úc cũng được người Việt quan tâm. Xu hướng này đang nói lên điều gì? Liệu có rủi ro gì khi đầu tư BĐS ở nước ngoài? Báo Trí Thức Trẻ đã có cuộc trao đổi với TS. Nguyễn Trí Hiếu.


TKV đề nghị xây dựng biểu đồ cấp than cho nhiệt điện
(22-07-2017)
Để bảo đảm thị trường tiêu thụ trong dài hạn, TKV đề nghị Bộ Công Thương phê duyệt biểu đồ cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện than làm cơ sở cho các đơn vị khai thác than, nhà máy nhiệt điện chủ động trong kế hoạch dài hạn.


45 khách sạn bị thu hồi quyết định công nhận sao
(22-07-2017)
Đã thu hồi 45 quyết định về công nhận hạng sao đối với các khách sạn 3-5 sao.


Kinh tế chia sẻ - Xu hướng mới ở môi trường kinh doanh Việt Nam
(22-07-2017)
Kinh tế chia sẻ đang là hiện tượng "làm mưa làm gió" môi trường kinh doanh thế giới hiện nay và Việt Nam cũng được coi là không nằm ngoài xu hướng này.


Các mỏ dầu khí đều đã qua thời điểm “đỉnh” khai thác
(22-07-2017)
Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) vừa có báo cáo rà soát kế hoạch phát triển từng ngành công nghiệp quý II và dự kiến cả năm 2017. Trong đó cho biết, 6 tháng đầu năm nay, sản lượng khai thác dầu khí trong nước giảm so với cùng kỳ năm 2016. Giá dầu thô bình quân 6 tháng đầu năm 2017 tăng so với cùng kỳ năm 2016 và cao hơn giá dầu kế hoạch 2017 đã được Quốc hội thông qua.


7 bộ, cơ quan địa phương thừa xe công nhưng vẫn mua thêm
(22-07-2017)
Theo công bố của Kiểm toán Nhà nước thì Bộ Ngoại giao, Tp Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Bình Thuận, Bình Dương, Quảng Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là những nơi thừa xe công nhưng vẫn mua sắm thêm.


Một nhân sự cấp cao Bộ Công thương bị xem xét kỷ luật vì liên quan đến dự án xả hơn 1 triệu m3 bùn thải xuống biển
(22-07-2017)
Ông Hà Quốc Quân, Giám đốc Trung tâm Tư vấn đầu tư và Chuyển giao giao công nghệ của Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách công nghiệp bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày vì liên quan đến Dự án nhận chìm bùn nhiệt điện Vĩnh Tân và vi phạm Luật phòng chống tham nhũng.


Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều vấn đề trong việc bán điện của EVN
(22-07-2017)
Kiểm toán nhà nước cho biết EVN còn một số khoản chi phí như chênh lệch tỷ giá, khấu hao, chênh lệch cước phí vận chuyển khí... chưa được phản ánh đầy đủ trong phương án giá điện.


Samsung, Masan đã “gánh” ngân sách tại Thái Nguyên như thế nào?
(22-07-2017)
Tiếp sau câu chuyện của Trường Hải ở Quảng Nam, câu chuyện của Samsung, Masan ở Thái Nguyên cho thấy vai trò rất lớn của các doanh nghiệp hàng đầu đối với vấn đề ngân sách.


6 điểm nhấn lớn trong bức tranh ngành nông nghiệp Việt Nam
(22-07-2017)
Nhiều chuyên gia cho rằng nông nghiệp vẫn tồn tại những vấn đề cố hữu nên chưa thể là động lực lớn cho tăng trưởng của cả nền kinh tế.


Kiểm toán Nhà nước nhận định gì về doanh nghiệp quân đội?
(22-07-2017)
TCT Xăng dầu Quân đội, TCT Trực thăng Việt Nam, TCT 319 là 3 tổng công ty được kiểm toán về tài chính, các hoạt động liên quan đến quản lý, sử dụng vốn, tài sản nhà nước năm 2015.


Bloomberg: Việt Nam là "chiến trường tiếp theo" của các hãng bia thế giới
(22-07-2017)
Với sự kiện thoái vốn nhà nước trong 2 công ty Sabeco và Habeco, thị trường bia Việt Nam đang là tầm ngắm của nhiều hãng bia trên thế giới.


Báo cáo kiểm toán bị nghi ngờ thiếu chính xác, Kiểm toán Nhà nước phản hồi như thế nào?
(21-07-2017)
Một phần không nhỏ thời lượng của họp báo công bố kết quả Kiểm toán 2016 chiều nay (21/7) được lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước dùng để giải thích quy trình đánh giá kiểm toán nhằm làm rõ hơn những “khúc mắc” chất lượng báo cáo.


Kiểm toán Nhà nước giải thích lý do có khác biệt giữa các số liệu nợ công
(21-07-2017)
Kiểm toán Nhà nước cho rằng Bộ Tài chính quản lý nợ công phân tán, thiếu đối chiếu, theo dõi... nên tổng hợp nợ công có thể chưa đầy đủ, chính xác theo quy định.


Báo cáo Kiểm toán Nhà nước 20 lần "gọi tên" Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam
(21-07-2017)
Hiệu quả kinh doanh giảm sút, đầu tư tài chính thiếu hiệu quả, nợ khó đòi lớn... là những điều Báo cáo Kiểm toán Nhà nước mô tả về Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam (VRG), với số lần nhắc tên tới 20.


Vốn nhà nước tại 2 công ty truyền hình cáp tăng 700 triệu USD sau khi Kiểm toán nhà nước định giá lại
(21-07-2017)
Truyền hình cáp SCTV và VTV cab là 2 doanh nghiệp được Kiểm toán Nhà nước nhắc tên khi giá trị tài sản có thể tăng tới 15.684,3 tỷ đồng (khoảng 700 triệu USD) sau khi cơ quan này tiến hành kiểm toán.


Kiểm toán nhà nước: Buýt nhanh Hà Nội khó đáp ứng mục tiêu đề ra, có thể gây tắc đường
(21-07-2017)
Đây là nhận định của Kiểm toán nhà nước (KTNN) vừa đưa ra trong báo cáo Kiểm toán năm 2016


VMS 2017: “Cú hích” tiêu dùng ôtô cuối năm?
(21-07-2017)
Kỳ triển lãm ôtô lớn nhất 2017 sắp diễn ra tại Tp.HCM đang được kỳ vọng sẽ trở thành một “cú hích” mạnh cho thị trường...


Bốn đại gia Việt bắt tay đấu với doanh nghiệp ngoại
(21-07-2017)
Việc có một tập đoàn bán lẻ quy mô cấp quốc gia là cần thiết.


"Cơn lốc" giảm giá ô tô đang bị phanh lại
(21-07-2017)
Hệ quả từ cuộc đua giảm giá của các doanh nghiệp khiến tâm lý của người tiêu dùng phản ứng ngược, gây tác động tiêu cực lên sức mua thị trường trong quý 2.


Bphone gặp thách thức gì khi tuyên bố tỷ lệ nội địa hóa trước cơn bão iPhone, Samsung, Oppo?
(21-07-2017)
Khi được hỏi về những chiếc điện thoại Việt Nam, nhân viên cửa hàng Thế giới di động đã tận tình chỉ tới góc nhà, khuất sau những giá treo phụ kiện. Bphone thế hệ kế tiếp ra đời sẽ có vị trí nào trong chuỗi cửa hàng bán smartphone lớn nhất Việt Nam là câu hỏi không dễ trả lời với nhà sản xuất.


Điều hành giá phải hỗ trợ cho tăng trưởng kinh tế
(21-07-2017)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo điều hành giá trong 6 tháng cuối năm 2017...


Đủ chiêu thải loại lao động trên tuổi 35
(21-07-2017)
Doanh nghiệp thải loại lao động (LĐ) lớn tuổi (khi tới 35-40 tuổi) ở các doanh nghiệp (DN) đã được ghi nhận trên thực tế. Tình trạng này sẽ còn gia tăng khi những chính sách liên quan lao động đã và sắp thay đổi.


Chuộng xài đồ Hàn Quốc, giảm dần phụ thuộc hàng Trung Quốc
(21-07-2017)
Kể từ khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc có hiệu lực vào cuối 2015, hàng hóa nhập khẩu từ Hàn Quốc vào Việt Nam gần đây tăng đột biến. Mức độ thâm hụt thương mại từ Hàn Quốc đã vượt Trung Quốc. Đây là diễn biến mới đang được theo dõi và nhìn nhận dưới nhiều góc độ.


Chỉ đạo mới nhất về tăng giá điện của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
(21-07-2017)
Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ chỉ đạo trường hợp cần thiết phải tăng giá điện cần cân nhắc điều chỉnh ở mức thấp nhất có thể đồng thời kết hợp đồng bộ với các giải pháp hỗ trợ tăng trưởng khác để bù đắp cho mức giảm tốc độ tăng GDP tương ứng.


"Bán mình" cho nhà đầu tư ngoại, doanh nghiệp Việt đang tính toán gì?
(20-07-2017)
Trước những thương vụ M&A đình đám của các nhà đầu tư ngoại với doanh nghiệp Việt trong thời gian qua, đã có câu hỏi đặt ra cho các diễn giả tại buổi họp báo Diễn đàn M&A 2017 ngày 20/7: Phải chăng đây là dấu hiệu cho chuyện người Việt Nam ngày càng không mặn mà với chuyện kinh doanh?

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357