Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Doanh Nhân

Đừng vội sợ hãi về những lời hù dọa Robot "cướp" việc trong kỷ nguyên 4.0! Chính Robot sẽ tạo ra nhiều việc làm mới với mức lương cao hơn
(23-09-2017)
Việc ứng dụng robot và tự động hóa sẽ tạo ra nhiều việc làm mới với mức lương cao hơn những việc làm mà nó đã thay thế. Không tin ư? Hãy cùng nhìn qua sự thay đổi của cái nôi kỷ nguyên 4.0: Hoa Kỳ.


Đừng bắt doanh nghiệp ‘vắt chân lên cổ’ chạy vạy
(23-09-2017)
“Doanh nghiệp đều phải chạy “vắt chân lên cổ” và phải chạy vạy may ra mới kịp vì chỉ sai hay thiếu 1 giấy tờ gì là mất thêm vài ngày”, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng nhắc lại lời "kêu cứu" của một doanh nghiệp trong cuộc làm việc với Bộ Công Thương.


TS. Nguyễn Đình Cung: Nhiều tư lệnh ngành sẽ có thể cải cách nhờ áp lực từ quyết định chưa từng có của Bộ Công thương
(23-09-2017)
Việc đề xuất cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh của Bộ Công thương được TS. Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) nhận xét là một quyết định lịch sử.


Làm Sao Để Răng Vĩnh Viễn Mọc Lại?
(23-09-2017)
Hàm răng của chúng ta sẽ trải qua 1 lần thay răng, từ răng sữa thành răng vĩnh viễn. Nhưng trong một số trường hợp, răng vĩnh viễn nếu chẳng may bị mất đi thì sẽ không còn chiếc răng nào mọc lên để thay thế cả, và khi mất răng vĩnh viễn sẽ có nhiều tác hại đến sức khỏe.


Có sẵn hàng nghìn tỷ tiền mặt trong "két", Masan có thể dùng hết ngân quỹ để mua lại cổ phiếu của chính mình
(23-09-2017)
Masan sẽ mua tối đa 10% cổ phần của công ty. Nếu mua hết mức tối đa, số tiền Masan phải chi có thể lên đến 6.000 tỷ đồng, ngốn gần hết lượng tiền mặt hiện nay.


Alinco vinh dự được Hội kiến trúc sư Việt Nam lựa chọn tham dự triển lãm tại Hàn Quốc
(23-09-2017)
20 đồ án xuất sắc được Hội Kiến trúc sư Việt Nam lựa chọn để tham dự Triển Lãm Kiến Trúc Quốc Tế " 100 ARCHITECTS OF THE YEAR 2017“tại Seoul Culture Station, Hàn Quốc vào ngày 04 tháng 09 vừa qua.


Tham vọng bá chủ ngành ô tô toàn cầu của Trung Quốc
(23-09-2017)
Trong suốt 20 năm qua, rất nhiều liên doanh từ sản xuất máy bay, tàu cao tốc, xây dựng… đã có sự chuyển giao công nghệ giữa doanh nghiệp nước ngoài với các hãng Trung Quốc để rồi sau đó họ nhận ra mình phải cạnh tranh từ chính liên doanh này.


Công thức thành công thay đổi liên tục, tuy nhiên đây là 2 kỹ năng trường tồn mà người thành đạt ở mọi thời kỳ đều sở hữu
(22-09-2017)
LinkedIn cùng với Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã cho ra một bản báo cáo chỉ ra đúng 2 kỹ năng mà bạn cần trau dồi ngay. Theo các chuyên gia, ở mọi thời kỳ lịch sử, 2 kỹ năng này đều là chìa khóa giúp một người thành công.


Biệt thự Tổng thống Trump xác xơ sau bão
(22-09-2017)
Một đoạn phim được ghi lại bằng flycam cho thấy căn biệt thự biển tuyệt đẹp của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng tan hoang như những ngôi nhà khác sau khi bị cơn bão Irma tàn phá.


Ba cá nhân đã rót hơn 6.400 tỷ mua cổ phiếu phát hành riêng lẻ của VPBank
(22-09-2017)
VPBank vừa hoàn tất đợt phát hành riêng lẻ 164,7 triệu cổ phiếu với giá chào bán 39.000 đồng/cp.


Vì sao không nên nghĩ tới chuyện cạnh tranh công bằng?
(22-09-2017)
Cuộc đời vốn khốc liệt thế. Trường thi là chiến trường. Không chỉ thí sinh thi mà cả gia đình cùng thi, rất khó để có thể cạnh tranh công bằng.


Lý do hạt Chia được mệnh danh là thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh
(22-09-2017)
Hạt Chia là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh. Những hạt này có nhiều chất dinh dưỡng rất quan trọng đối với cơ thể.


Startup mua sắm trực tuyến 8,5 tỷ USD quyết “đua” với Amazon và Alibaba
(22-09-2017)
Ra đời năm 2010, đến nay Wish đã huy động được hơn 1 tỷ USD vốn đầu tư và được định giá 8,5 tỷ USD...


Giám đốc Công ty TNHH Hùng Gia: Chất lượng nuôi sống thương hiệu
(22-09-2017)
Sau 15 năm làm "người nhà nước", ông Trần Việt Hùng - Giám đốc Công ty TNHH Hùng Gia (HUGICO) - quyết định bỏ ngang để tự kinh doanh khi tuổi đã xấp xỉ tứ tuần, nhưng lại không coi đó là muộn.


Trả tiền để khuyến khích người dùng tập thể dục, ứng dụng này đã phá sản và nợ gần 1 triệu USD sau 2 năm hoạt động
(22-09-2017)
Ý tưởng thì rõ hay ho nhưng không có đủ tiền để trả, GymPact - ứng dụng khuyến khích tập thể dục và ăn uống "healthy" đã phải trả giá bằng việc phá sản và ngập trong nợ nần.


Người đàn ông hỏi Đức Phật: “Làm thế nào để sống thanh thản, vứt bỏ mọi buồn lo?” Và câu trả lời chỉ có 2 từ khiến nhiều người giật mình thức tỉnh
(22-09-2017)
Cuộc sống luôn là bức tranh đủ màu sắc với những hỉ, nộ, ái, ố của đời người. Không ai có thể sống hạnh phúc suốt cả cuộc đời và cũng không ai sống đau khổ triền miên.


Điều gì xảy ra nếu uống nước ngay sau khi thức dậy
(22-09-2017)
Phụ nữ Nhật Bản nổi tiếng với vóc người thon thả, khỏe mạnh, và săn chắc. Trong khi di truyền học đóng vai trò quan trọng, các thói quen lành mạnh buổi sáng của họ cũng có thể giúp họ khỏe mạnh hơn. Đơn giản là hầu hết phụ nữ Nhật đều uống nước ngay khi thức dậy.


Cận cảnh dự án ký túc nghìn tỷ chuẩn bị chuyển thành hàng nghìn căn nhà giá rẻ
(22-09-2017)
Sau gần 6 năm triển khai, dự án khu ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vẫn còn vắng bóng sinh viên. Chính vì thế, một nửa trong số các tòa xây dựng làm ký túc xá sẽ được chuyển đổi sang nhà ở xã hội.


Tòa tuyên án vụ thu thuế tiền điện tử Bitcoin
(22-09-2017)
Toà cho rằng loại hình tiền điện tử chưa được pháp luật coi là hàng hoá. Việc truy thu thuế đã mặc nhiên xem loại tiền này là hàng hoá, như vậy là không phù hợp.


Ngồi làm việc cả ngày, tập thể dục bao nhiêu lâu mới đủ để bù lại?
(22-09-2017)
Đa phần dân văn phòng ngồi tại bàn làm việc 8 giờ mỗi ngày, nó mang lại rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe cũng như thể trạng cơ thể, may thay vài bài tập đơn giản có thể giúp bạn xử lý được tiêu cực ấy.


Sau khi người thừa kế tập đoàn L’Oreal qua đời, ngôi vị nữ tỷ phú giàu có nhất hành tình đã có chủ mới
(22-09-2017)
Người con gái của nhà sáng lập tập đoàn Walmart là nữ tỷ phú giàu có nhất hành tinh.


"Sai lầm lớn nhất đời người là gì?" và đáp án khiến nhiều người giật mình vì đã phạm phải!
(22-09-2017)
Sai lầm này, liệu bản thân bạn đã bao giờ phạm phải? Nếu đã phạm, xin hãy sửa ngay, càng sớm càng tốt!


VinFast và cơn khát ô tô Việt
(22-09-2017)
Thương hiệu ô tô của Vingroup không chỉ hứa hẹn xây dựng một ngành công nghiệp cho Việt Nam, mà còn mở ra cơ hội sở hữu ô tô cho người dân với giá phù hợp.


Công sáng lập là của Steve Jobs, nhưng lợi nhuận nghìn tỷ của Apple là nhờ vào “bậc thầy chuỗi cung ứng” Tim Cook
(22-09-2017)
Tim Cook không chỉ là một người kế nghiệm, đằng sau “cái bóng Steve Jobs” mà dư luận luôn đặt ra, Tim Cook được giới chuyên gia đánh giá là một anh hùng thầm lặng của Apple, người đã và đang tạo ra một cuộc cách mạng chuỗi cung ứng, cho phép Apple có thể kiểm soát cực kì chính xác từng khía cạnh kinh doanh nhưng vẫn giữ được tinh thần sáng tạo của Steve Jobs và vị trí số 1 thế giới của Táo khuyết.


Đặt ra mục tiêu mua nhà mua xe để tiết kiệm tiền, sai, sai hết rồi
(22-09-2017)
Tiết kiệm tưởng là điều khó nhưng hóa ra lại cực khó, con người gặp phải những cái bẫy trong tiết kiệm khiến chúng ta chẳng thể nào đạt được thứ mong muốn ban đầu.


Chông gai con đường gìn giữ hương vị bánh Trung thu truyền thống giữa thời hiện đại
(22-09-2017)
Dù gần 2 tuần nữa mới tới Trung thu nhưng các loại bánh nướng, bánh dẻo đa dạng về hương vị, mẫu mã đã được bày bán ồ ạt tại nhiều tuyến phố lớn ở Hà Nội. Không khó để nhận ra cuộc cạnh tranh ngấm ngầm nhưng cam go giữa các thương hiệu truyền thống và ngoại nhập…


Sổ tiết kiệm 'bốc hơi': Người gửi tiền cẩn thận trước nạn lừa đảo
(22-09-2017)
Tuần qua, vụ việc hơn 24 sổ tiết kiệm trị giá 500 tỷ đồng đột nhiên “bốc hơi’ sau 5 năm gửi tại ngân hàng OceanBank khiến nhiều người gửi tiền ngân hàng “sốc”, bởi hoá ra, nhà băng này không chỉ có những vấn đề nổi cộm như trong vụ đại án đang xét xử, mà còn cả sự buông lỏng trong hệ thống từ phía dưới.


iPhone 8, iPhone 8 Plus mở bán trên toàn thế giới
(22-09-2017)
Những thông tin và hình ảnh mới nhất về ngày mở bán đầu tiên iPhone 8, 8 Plus đã được ghi lại với không khí thật sự náo nhiệt và sôi động cùng niềm vui và phấn khích của các fan hâm mộ Apple.


Bỗng một ngày chán chẳng muốn đi làm, xử lý ra sao?
(22-09-2017)
Mọi người hay nói về những nỗi buồn trong cuộc sống, từ bị người yêu bỏ cho tới những tai nạn không đâu, thế nhưng sự buồn chán trong công việc còn đáng sợ và có hậu quả lo lớn hơn rất nhiều.


Bằng công cụ này, các chủ shop chỉ cần một click là kiểm soát cả cửa hàng thay vì “toét mắt” xử lý hàng chục nghìn mã sản phẩm qua excel
(22-09-2017)
Những tưởng ít đơn hàng mới là thất bại, ai ngờ nhiều đơn hàng mà không quản lý nổi mới là ngọn nguồn nguyên nhân phá sản của nhiều người kinh doanh.


Thế hệ Z - mối bận tâm của nhà tiếp thị
(22-09-2017)
Theo kết quả khảo sát về phản ứng với quảng cáo được thực hiện bởi Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Millward Brown, thế hệ Z là trở ngại lớn nhất cho các nhà tiếp thị và quảng cáo ở khu vực Đông Nam Á.


Sản xuất nông nghiệp từ những mảnh ruộng nhỏ - kinh nghiệm của Hàn Quốc
(22-09-2017)
Nhìn tổng thể thì Hàn Quốc có diện tích tự nhiên và diện tích đất nông nghiệp nhỏ, chỉ có khoảng 100.000km2, phần lớn là đồi núi (70%) và sông ngòi, nên diện tích canh tác cây hàng năm chỉ chiếm khoảng 15,3%.


5 loại rau quả nên nấu chín hơn là ăn sống
(22-09-2017)
Nấu ăn có thể phá vỡ các thành tế bào của rau quả và khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn. Dưới đây là 5 loại rau quả mà khi được chế biến thành các món ăn chúng sẽ mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng hơn là ăn sống.


45 năm nghiên cứu thần đồng, các nhà nghiên cứu đưa ra bài học để dạy con thành công sau này
(22-09-2017)
Bố mẹ thường đặt rất nhiều kì vọng vào con cái, mong chúng thành thần đồng, thành công thế nhưng quan trọng nhất vẫn là quá trình giáo dục con cái chứ không phải để tố chất đưa chúng tới thành công.


10 lý do nên sử dụng Chatbot trong tiếp thị và bán hàng
(22-09-2017)
Khi các ứng dụng nhắn tin đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều thương hiệu trong công cuộc tiếp cận người tiêu dùng, cùng lúc đó Chatbot cũng ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình.


Thủ tướng khen ngợi Bộ Công thương cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh
(22-09-2017)
Tổ công tác truyền đạt lời của Thủ tướng khen ngợi Bộ Công thương đã cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh, vì việc này tích cực hơn mong đợi của Thủ tướng.


Lái xe Uber, Grab “ngã ngửa” vì bị truy thu thuế
(22-09-2017)
Nhiều người mua ô tô chạy Grab, Uber khi bán xe mới “ngã ngửa” vì bị cơ quan thuế truy thu hàng chục triệu đồng, thậm chí bị phạt do chậm thuế.


Khu tập thể Thành Công "oằn mình" gánh chuồng cọp, báo động nguy cơ sập
(22-09-2017)
Có mặt tại khu nhà G6A – Khu tập thể Thành Công, theo quan sát của PV Báo điện tử Infonet, sau khoảng 30 năm sử dụng, tòa nhà đã xuống cấp trầm trọng. Phần tiếp giáp giữa các đơn nguyên của tòa nhà càng ngày càng tách xa nhau.


Phép cộng của chất lượng và niềm tin
(22-09-2017)
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Gama Việt Nam vừa qua không chỉ là dấu mốc đáng nhớ trên hành trình nỗ lực phụng sự khách hàng mà qua đó đã khẳng định niềm tin bền bỉ mà hàng vạn người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước đã giành cho những sản phẩm thang máy chất lượng, uy tín được doanh nghiệp này cung cấp.


Bất động sản tầm trung Quận 9: Hóng làn gió mới từ Luxembourg
(22-09-2017)
Được đánh giá vượt trội hơn về nhu cầu thật, sức mua lẫn tính thanh khoản, Bất động sản tầm trung tiếp tục bứt tốc ngoạn mục về nguồn cung và chất lượng. Nhất là với sự góp mặt của các dự án mới du nhập cảm hứng thiết kế từ phong cách và tiêu chuẩn Châu Âu, dự báo sẽ chiếm lĩnh thị trường ngay khi mở bán.


Samsung Pay - hiện thực hóa “một thế giới không ví”
(22-09-2017)
Samsung Pay là một dịch vụ được sử dụng tương đối phổ biến trên thế giới, đặc biệt là tại Hàn Quốc nhưng vẫn còn khá mới mẻ với Việt Nam. Hãy cùng điểm qua một số tiện ích và tính năng mà dịch vụ này đem lại để hiểu được vì sao chúng ta nên bắt đầu sử dụng nó nhé!


Thủ tướng Chính phủ đồng ý phương án lựa chọn nhà đầu tư đường vành đai 2 Hà Nội
(22-09-2017)
Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý phương án lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt đối với dự án đường vành đai 2 Thành phố Hà Nội theo hình thức Hợp đồng BT.


Đế chế L'Oréal của nữ tỷ phú giàu nhất thế giới hoành tráng cỡ nào?
(22-09-2017)
L'Oréal là 1 trong 7 tập đoàn chi phối gần như toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới.


Ông Nguyễn Duy Hưng kể chuyện xây chiến lược cho PAN Food: Đừng nghĩ vung tiền là 'mua' được người
(22-09-2017)
Hãy xem cách chủ tịch SSI xây dựng chiến lược cho PAN Food. Trước tiên xem có thị trường hay không. Sau đó đến con người - yếu tố phải xây dựng trong dài hạn và không chỉ cậy nhiều tiền mà sẽ làm được. Yếu tố công nghệ được quan tâm tiếp theo và sau đó mới là câu hỏi 'cần bao nhiêu tiền?"


CEO Mobiistar: Chúng tôi biết nước mình còn nghèo... nhưng đừng vì vậy mà selfie xấu!
(22-09-2017)
CEO Ngô Nguyên Kha khẳng định: "Chúng tôi chưa bao giờ là người đi tiên phong, và câu chuyện bán smartphone với camera selfie tốt cũng vậy. Chúng tôi chỉ là người đi theo, làm theo và bắt theo trào lưu. Camera selfie của điện thoại Mobiistar chưa bao giờ là tốt nhất, nhưng tôi dám cá, mức giá dành cho những trải nghiệm mà người dùng thu được sẽ là tốt nhất. Và thực tế, các bạn trẻ đón nhận Mobiistar rất tốt. Nó là minh chứng cho những gì chúng tôi đã làm".


Chuối của HAGL chính thức vào Trung Quốc, xuất hiện trên kệ các siêu thị ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Thành Đô...
(22-09-2017)
Hiện nay, HAGL đã phân phối chuối tại Việt Nam thông qua Bách Hóa Xanh và có mặt tại các siêu thị của Campuchia và Trung Quốc.


Chủ tịch Asahi Holdings: “Sabeco đang được định giá quá đắt, cao hơn cả Carlsberg, Heineken”
(22-09-2017)
Hiện tại, Sabeco đang giao dịch với P/E 35 lần, cao hơn nhiều so với mức 16 lần của Asahi, 21 lần của Carlsberg và 20 lần của Heineken.


"Sập bẫy" Bitcoin sẽ không được pháp luật bảo vệ ở Việt Nam
(22-09-2017)
Đồng tiền ảo Bitcoin hồi đầu tháng Chín đã tăng lên mức giá kỷ lục lần đầu tiên đạt trên 5.000 USD/Bitcoin, như vậy, đồng Bitcoin đã tăng giá đột biến so với mức giá chỉ 1.000 USD hồi đầu năm. Đồng Bitcoin cũng vốn nổi tiếng về sự thất thường khi đã từng chứng kiến tăng gấp 10 lần từ 100 USD vọt lên 1.000 USD năm 2013.


Thuê bao Viettel, MobiFone, VinaPhone sẽ được chuyển mạng giữ nguyên số như thế nào?
(22-09-2017)
Khi thực hiện đề án chuyển mạng giữ nguyên đầy đủ số nếu khách hàng muốn chuyển từ mạng di động này sang mạng di động khác sẽ được giữ nguyên tất cả số điện thoại của mình.


Cậu bé 11 tuổi gây bão mạng vì cắt cỏ ở Nhà Trắng, tổng thống Trump đứng cạnh cũng không biết
(22-09-2017)
Cắt cỏ ở Nhà Trắng là một việc khá quan trọng, nhất là đối với một cậu bé 11 tuổi.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357