Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Doanh nghiệp

Thị trường máy bay cá nhân sẽ sôi động?
(25-05-2017)
Việc chi vài triệu USD mua máy bay riêng là không khó với nhiều doanh nhân Việt nhưng để phương tiện này hoạt động được là chuyện không đơn giản và khá tốn kém.


Taxi Nội Bài 150 ngàn: Lái xe chối khách, rủ nhau đình công
(25-05-2017)
Sau khi biết thông tin hành khách đi ra sân bay Nội Bài, lái xe đã hủy chuyến. Nguyên nhân là do cước phí mới ra sân bay Nội Bài chỉ 150.000 đồng, không ít lái xe lo lắng không đủ bù chi phí.


Hẩm hiu cà phê sang chảnh: Đại gia lỗ nặng, phá sản cả dây
(25-05-2017)
Cũng chung số phận với chuỗi ăn nhanh, nhiều chuỗi cà phê có thương hiệu quốc tế tới Việt Nam âm thầm đóng cửa rời bỏ thị trường. Những cốc cà phê một thời được cho là sang đã hết chảnh.


Đằng sau chuyện “nhập hộ khẩu” cho các cô bò sữa cao sản Mỹ về Việt Nam
(25-05-2017)
Sau 36 ngày lênh đênh trên biển, đàn bò sữa cao sản thuần chủng HF nhập khẩu từ Mỹ với quy mô lớn 1.300 con đã về tới cảng Cửa Lò (Nghệ An). Sau hơn 1 tháng “nhập hộ khẩu” về Trang trại của Tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn, đàn bò cho thấy đã có sự thích nghi và phát triển tốt.


Chuyện tối thứ 4: Nếu chỉ ngồi chờ các cơ hội tìm đến, bạn chỉ là một người trong đám đông cũng đang chờ đợi mà thôi
(24-05-2017)
Bản thân mỗi sự việc chưa phải là vấn đề; chính thái độ và cách xử lý không thích hợp của chúng ta mới thực sự biến chúng thành vấn đề.


Lần đầu tiên có 1 người hưởng trọn giải Jackpot hơn 100 tỷ của Vietlott
(24-05-2017)
Sau 9 phiên liên tiếp không có người trúng, giải Jackpot hôm nay đã có chủ với giải thưởng lên đến 112,5 tỷ đồng.


Bỏ 81 tỷ đồng để mua trọn 100% các cặp số Vietlott liệu có chắc chắn thắng lớn?
(24-05-2017)
Mua trọn toàn bộ các cặp số thì chắc chắn trúng Jackpot nhưng vẫn có nguy cơ không thu về đủ số tiền đã bỏ ra.


Không kiên trì – Đừng khởi nghiệp
(24-05-2017)
Để khởi nghiệp thì ta phải có những gì? Trăn trở này có lẽ không của riêng ai. Đặc biệt với những người đang ấp ủ xây dựng con đường kinh doanh riêng cho mình.


Rời "trạm dừng chân" Urban Station, Đinh Nhật Nam tiếp tục hành trình với chuỗi nước ép trái cây, vốn đầu tư từ quỹ Hong Kong
(24-05-2017)
Đinh Nhật Nam, đồng sáng lập chuỗi cà phê Urban Station, cho biết anh cùng team sẽ mở 10 cửa hàng nước ép trong năm nay với nguồn vốn đầu tư vào mỗi điểm bán nước ép cao hơn so với một quán cafe của Urban Station. Đặt mục tiêu tham vọng tăng lên con số 100.


Ngân sách địa phương không được đầu tư quá 30% vốn vào doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo
(24-05-2017)
Đối tượng hỗ trợ gồm các doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo nếu đáp ứng các điều kiện (1) Có thời gian hoạt động không quá 5 năm kể từ thời điểm được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu; (2) Chưa thực hiện chào bán chứng khoán ra công chúng đối với công ty cổ phần.


Cần sớm sửa các luật về thuế để phát triển doanh nghiệp
(24-05-2017)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ đồng tình với chủ trương đề cao trách nhiệm người đứng đầu trong xây dựng pháp luật. Đồng thời cho rằng cần sớm sửa một số quy định chưa hợp lý về thuế để gỡ khó cho doanh nghiệp.


Chuỗi cà phê sang chảnh: Chung số phận hẩm hiu
(24-05-2017)
Cũng chung số phận với chuỗi ăn nhanh, nhiều chuỗi cà phê có thương hiệu quốc tế tới Việt Nam âm thầm đóng cửa rời bỏ thị trường. Những cốc cà phê một thời được cho là sang đã hết chảnh.


Khai thác không hiệu quả, Vietnam Airlines chấp nhận đền bù 250 tỷ để thanh lý trước hạn hợp đồng thuê máy bay ATR72
(24-05-2017)
Bên mua đã rút lui vào phút chót khiến kế hoạch thanh lý 5 máy bay ATR72 của VALC và Vietnam Airlines vẫn chưa thể thực hiện được.


Hùn tiền chơi vé số Vietlott
(24-05-2017)
Nhiều người đã chuyển hàng trăm triệu đồng cho một số cá nhân để "hợp tác" mua vé số điện toán với kỳ vọng trúng độc đắc hơn 100 tỉ đồng.


Vì sao ông Phí Thái Bình đến nay mới bị khởi tố?
(24-05-2017)
Vụ án xảy ra từ đầu năm 2012, nhiều người liên quan đã bị truy tố. Tại sao đến nay CQĐT mới ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Phí Thái Bình?


SAM nếm “quả ngọt” sau nỗ lực tái cơ cấu theo hướng đa ngành
(24-05-2017)
Nỗ lực tái cơ cấu doanh nghiệp theo hướng đa ngành của CTCP Đầu tư và Phát triển Sacom (SAM) đã ghi nhận được kết quả cực kỳ ấn tượng trong quý 1/2017.


Giữ chữ tín trong kinh doanh, điều cần và đủ để phát triển vững bền
(24-05-2017)
Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa ra thông báo đã trả dứt điểm 348 tỷ đồng vốn vay cho Ngân hàng Đông Á và sẽ trả cổ tức cho cổ đông trong tháng 5 này.


Bà mẹ 4 con đứng sau thành công của chuỗi Bibo Mart: Hãy đối xử với người khác như cách mà bạn muốn người khác đối xử với mình
(24-05-2017)
Sau hơn 10 năm xây dựng, phát triển từ một cửa hàng nhỏ lúc đầu, Bibo Mart đã có 120 cửa hàng trải khắp thị trường trong Nam, ngoài Bắc, trở thành thương hiệu bán lẻ sản phẩm mẹ và bé top đầu thị trường.


Pinaco (PAC) phát hành lại báo cáo kiểm toán năm 2016, lợi nhuận tăng thêm 66 tỷ đồng
(23-05-2017)
Trước đó, tại ĐHCĐ diễn ra vào ngày 27/4 của Pinaco đã diễn ra sự việc chưa có tiền lệ là phát sinh tờ trình lùi ngày thông qua báo cáo tài chính năm 2016 đã được kiểm toán bởi Pricewaterhouse Coopers Việt Nam (PWC) do chỉ tiêu lợi nhuận thay đổi.


Sau gần 3 năm theo đuổi, KIDO Group đã chính thức nắm quyền kiểm soát Vocarimex
(23-05-2017)
Với tỷ lệ sở hữu 51%, Vocarimex đã chính thức trở thành công ty con và sẽ được hợp nhất doanh thu, lợi nhuận vào kết quả kinh doanh của KIDO Group.


Ông Hoàng Khải tuyên bố đầu tư 70 tỷ mở 100 tiệm Phở Ông Khải
(23-05-2017)
Doanh nhân Hoàng Khải mới đây đã tuyên bố sẽ mở 100 tiệm Phở Ông Khải trên địa bàn miền Nam với nhiều mục tiêu khá tham vọng.


Uber lại nghĩ ra cách "móc túi" mới: Tăng giá trên những “cung đường vàng”, chỉ hãng mới biết, khách hàng và tài xế thì chịu!
(23-05-2017)
Startup lớn nhất thế giới vừa đưa ra một bước đi gây tranh cãi khi cho biết sẽ thu thêm phí của người dùng nếu họ di chuyển trên các cung đường có nhu cầu đi lại lớn.


Đi Nội Bài chỉ 150 ngàn: Taxi sân bay thời dìm nhau đến 'chết'
(23-05-2017)
Tuyến đường từ Hà Nội tới sân bay Nội Bài đang trở nên “nóng” khi các hãng taxi và dịch vụ đặt xe đua nhau giảm giá cước. Cuộc chiến khốc liệt này sẽ khiến cho không ít ông lớn vận tải phải rời bỏ thị trường nếu không theo kịp cuộc chơi. Nói như dân trong nghề là các hãng xe đang tự dìm nhau tới chỗ chết.


Người đàn ông Nhật kiếm chục triệu đô nhờ bán pizza ở VN: 6h dậy, tập thiền và dành 13 tiếng cho công việc
(23-05-2017)
Ông chủ Yosuke Masuko của Pizza 4Ps làm việc 13 tiếng mỗi ngày. Với ông, thách thức khi kinh doanh ở Việt Nam luôn có, nhưng ông và vợ luôn vui vì được làm việc ở đây.


Ông Phí Thái Bình: Tôi không vụ lợi
(23-05-2017)
Liên quan đến việc cơ quan điều tra khởi tố bị can vụ vỡ đường ống nước sông Đà, ông Phí Thái Bình nói ông không có tội trong việc này.


Vietnam Airlines và Techcom Capital lại chuẩn bị khuấy động thị trường hàng không Việt Nam?
(23-05-2017)
Việc định giá, góp vốn thành lập và cấp giấy phép kinh doanh hàng không cho SkyViet vừa được Văn Phòng Chính phủ "khởi động" lại với Bộ Giao thông Vận tải.


AirAsia nỗ lực tái “cất cánh” ở Việt Nam
(23-05-2017)
Hiện tại, "con đường" để AirAsia quay lại Việt Nam vẫn còn chưa rõ ràng, nhưng có thể Chính phủ sẽ ngần ngại vì không muốn tăng thêm khó khăn cho Vietnam Airlines.


Honda chuẩn bị bán máy bay tại Việt Nam
(23-05-2017)
Honda Motor sẽ bắt đầu kinh doanh máy bay phản lực tại một số thị trường Đông Nam Á nhằm tận dụng sự tăng trưởng kinh tế của khu vực, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho hay.


Khẩn trương cổ phần hóa Tổng Công ty Truyền hình cáp Việt Nam
(23-05-2017)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu Đài Truyền hình Việt Nam khẩn trương thực hiện cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam theo quy định.


Anphat Mineral (HII), “người mới” của sàn HoSE có gì đặc biệt?
(23-05-2017)
Mới đây, Sở GDCK TP.HCM (HoSE) đã ra thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu với 13,6 triệu cổ phiếu HII của CTCP Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái (Anphat Mineral). Việc chuẩn bị lên sàn HoSE được coi là bước ngoặt lớn với Anphat Mineral sau 8 năm đi vào hoạt động.


Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu khẩn trương cổ phần hóa Tổng Cty Truyền hình cáp Việt Nam
(23-05-2017)
Phó Thủ tướng yêu cầu đến năm 2020 phải trình Thủ tướng Chính phủ việc điều chỉnh tỷ lệ vốn nhà nước nắm giữ tại Công ty này theo đúng quy định tại Quyết định số 58/2016/QĐ-TTg ngày 28/12/2016 của Thủ tướng Chính phủ.


Vét cạn lợi nhuận tích lũy để chia cổ tức tiền mặt 2017, dòng tiền QCG đã trở lại?
(22-05-2017)
Một trong nội dung mà CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) sẽ trình ĐHĐCĐ thường niên 2017 sắp tới đây là chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 8,6%.


Đề xuất tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp
(22-05-2017)
Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề nghị Chính phủ chỉ đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố triển khai quyết liệt hơn nữa việc tái cơ cấu nền nông nghiệp. Cần tập trung vào công tác quy hoạch ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nhất là đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao, sản phẩm an toàn, có tiềm năng xuất khẩu tốt...


Sài Đồng Urban (SDI): Năm 2016 lãi hơn 800 tỷ đồng, dự kiến không chia cổ tức
(22-05-2017)
Toàn bộ lợi nhuận sau thuế lũy kế đến cuối năm 2016 là hơn 1.883 tỷ đồng dự kiến giữ lại để bổ sung nguồn vốn đầu tư cho dự án mới.


City Ford - Đại lý lớn thứ 2 của Ford Việt Nam sẽ lên sàn HoSE vào ngày 30/5
(22-05-2017)
18 triệu cổ phiếu CTF sẽ chính thức lên sàn HoSE vào ngày 30/5/2017 với giá tham chiếu 12.000 đồng/cp. Tại mức giá này, vốn hóa thị trường City Auto tương ứng 216 tỷ đồng.


KĐT Sài Đồng (SDI): Năm 2016 lãi hơn 800 tỷ đồng, dự kiến không chia cổ tức
(22-05-2017)
Toàn bộ lợi nhuận sau thuế lũy kế đến cuối năm 2016 là hơn 1.883 tỷ đồng dự kiến giữ lại để bổ sung nguồn vốn đầu tư cho dự án mới.


VinaPhone: Làm mới tính cách thương hiệu bằng âm nhạc
(22-05-2017)
Thành công rực rỡ của sự kiện EDM lớn nhất miền Bắc mang tên Hardwell by VinaPhone diễn ra tối 20/5 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình đã ghi ấn tượng sâu sắc trong lòng các Fan hâm mộ của dòng nhạc EDM bởi những kỷ lục mới đồng thời khẳng định sự đúng đắn của VinaPhone trong cuộc chơi với EDM.


Hàng trăm tỷ "đổ" vào Vietlott trong vài ngày qua khi giải Jackpot sắp trở lại mốc 100 tỷ
(22-05-2017)
Chưa bao giờ kể từ khi có người trúng Jackpot lần đầu, Vietlott đã trải qua 9 kỳ quay liên tiếp mà chưa tìm được người thắng cuộc. Số tiền được chi ra để mua vé ngày càng một nhiều lên theo giá trị của Jackpot.


Bỏ lương 6.000 USD/tháng của Google, Lê Yên Thanh về Việt Nam làm startup thu nhập chỉ bằng 1/10. Đây là lý do!
(22-05-2017)
Từ bỏ một nơi lương cao, môi trường sống tốt, được phục vụ từ A đến Z như Google để về Việt Nam lăn ra khởi nghiệp cùng dự án startup quy mô vỏn vẹn 9 người, Lê Yên Thanh đang đi con đường mà không phải người trẻ nào cũng có đủ can đảm dấn bước.


Ô tô Trường Long (HTL): Chưa hoàn thành chỉ tiêu, vẫn chia cổ tức 60% cho năm 2016
(22-05-2017)
Số tiền chia cổ tức năm 2016 còn lớn hơn lợi nhuận đạt được cả năm của công ty.


AMD Group và những bước đi thay đổi tư duy ngành đá
(22-05-2017)
Với ước mơ xây dựng ngành công nghiệp đá Việt Nam hiện đại, AMD Group với những bước đi bài bản, đầu tư đồng bộ đang tạo ra những cú huých vào ngành đá Việt Nam.


Vỡ mộng ăn nhanh: Lỗ triệu USD, đại gia fast food đóng cửa
(22-05-2017)
Bùng nổ trong một thời gian ngắn, những tên tuổi lớn về chuỗi cửa hàng ăn nhanh giờ đang dần đóng cửa. Thị trường đồ ăn nhanh từng được dự đoán “hái ra tiền” khi lấy được lòng giới trẻ thì nay ngậm ngùi “sống chậm”.


Hai lãnh đạo chủ chốt bán ra cổ phiếu, cán cân quyền lực PAN-Lotte tại Bibica sẽ thay đổi?
(21-05-2017)
Nếu gom cổ phiếu do 2 thành viên HĐQT Bibica bán ra, sở hữu của PAN Food sẽ đạt 46,39% - cao hơn mức 44,03% của Lotte.


Câu chuyện về nữ CEO 3 lần khởi nghiệp: Đừng bao giờ đặt ra giới hạn cho bản thân chỉ vì mình là phụ nữ
(21-05-2017)
Trước khi trở thành CEO & Founder Lionbui Agency, chị Bùi Hoàng Diệp đã trải qua 3 lần khời nghiệp, từ bán băng đĩa CD, đến mở quan cafe và rồi kinh doanh voucher. Chị đã vấp phải rất nhiều định kiến, như "con gái thì không làm được gì", "phụ nữ không thể giỏi kinh doanh", nhưng những điều đó không làm chị nản chí.


[Chân dung doanh nghiệp] Viglacera – Ẩn số từ dự án Nhà máy kính nổi siêu trắng
(21-05-2017)
Tổng mức đầu tư vào Nhà máy kính nổi siêu trắng ở Bà Rịa Vũng Tàu giai đoạn 1 là 2.600 tỷ đồng, trong đó Viglacera sẽ góp khoảng 35%. Đối tác Trung Quốc sẽ bao tiêu 100% sản phẩm của nhà máy là lý do quan trọng để Viglacera đầu tư vào dự án.


'Vỡ mộng' mở điểm bán Vietlott
(21-05-2017)
Với những giải độc đắc hàng chục tỷ đồng, Vietlott đang tạo cơ hội "đổi đời" cho không ít người. Tuy nhiên, câu chuyện của nhiều điểm bán vé tại Hà Nội lại không mang màu hồng.


Giải tỏa áp lực vốn bằng “chứng khoán”
(21-05-2017)
Trong tất cả những yếu tố làm giảm năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, trước hết phải kể tới việc lãi suất cho doanh nghiệp vay cao so với khu vực và thế giới.


Chuyện cuối tuần: Đừng tưởng tìm sư bán lược là ý tồi
(21-05-2017)
“Nếu muốn thành công, bạn phải dấn thân vào những con đường mới, chứ không phải đi du lịch trên lối mòn của những thành công đã được thừa nhận” - John D. Rockefeller.


“Start-Up” cần làm gì trước cuộc Cách mạng công nghệ 4.0?
(20-05-2017)
Tập trung phát triển môi trường ngôn ngữ, môi trường công nghệ số là điều kiện tiên quyết để cộng đồng DN nhỏ và vừa cũng như các DN khởi nghiệp (start-ups) có thể khai thác được cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư đang đến.


Thiếu tiền đóng học phí cho con gái, một bà mẹ quyết định startup với 700 USD để rồi trở thành công ty 65 triệu USD và có mặt tại 120 nước trên thế giới
(20-05-2017)
Sự thành công của một người phụ nữ Anh đang nuôi hai con, không có vốn lớn và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi xách bằng không, đã chứng minh không gì là không thể.
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357