Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Doanh nghiệp

Giá than “ấm lên”, TKV lên kế hoạch thoái vốn loạt công ty con
(19-09-2017)
TKV đang chuẩn bị cho đợt bán vốn tại một loạt doanh nghiệp thành viên, trong đó điểm nhấn là Tổng công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV...


Nhựa Tiền Phong công bố ước tính thiệt hại vụ cháy tối 18/9
(19-09-2017)
Theo thống kê sơ bộ thì vụ cháy đã làm cháy 20 cuộn ống sản phẩm với giá trị thiệt hại ước tính 300 triệu đồng.


Tập đoàn FLC hỗ trợ 9 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại miền Trung
(19-09-2017)
Ngày 18/9, nhằm chung tay sẻ chia những mất mát của đồng bào Miền Trung sau thiên tai, Tập đoàn FLC đã quyết định triển khai chương trình ủng hộ và cứu trợ với số tiền trị giá 9 tỷ đồng tại ba tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.


Vì sao dàn lãnh đạo Tập đoàn Hoá chất bị đề nghị cách chức, cảnh cáo?
(19-09-2017)
Những vi phạm, khuyết điểm trong chỉ đạo thực hiện dự án Đạm Ninh Bình ở giai đoạn đầu, vi phạm trong quá trình thực hiện dự án Đạm Hà Bắc, Dự án DAP số 2 Lào Cai, không bảo toàn được vốn Nhà nước giao… khiến dàn lãnh đạo Vinachem bị đề nghị cách chức, cảnh báo.


Kem Kido tiếp tục dẫn đầu thị phần ngành kem với 40%, lên sàn giá 60.000 đồng/cp?
(19-09-2017)
Euromonitor dự báo ngành kem và thực phẩm tráng miệng từ sữa sẽ đạt được tỉ lệ tăng trưởng kép hàng năm ở mức 7% năm 2017, dự kiến đạt khoảng 4.191,3 tỷ đồng trong năm 2022.


Euromonitor: Kido Food, Vinamilk, Tràng Tiền vẫn làm chủ thị trường kem lạnh năm 2017
(19-09-2017)
Kido Food đang dẫn đầu với thị phần kem với thị phần tăng lên 40,2% từ mức 38% trong năm 2016.


SMC sắp chi 54 tỷ đồng mua cổ phiếu Thép Nam Kim (NKG) để tăng cường quan hệ đối tác
(19-09-2017)
SMC sẽ tham gia mua cổ phần trong đợt phát hành riêng lẻ sắp tới của Nam Kim.


Thế hệ sáng lập thỉnh thoảng “buông rèm nhiếp chính”, các “cậu ấm, cô chiêu” ứng xử thế nào?
(19-09-2017)
Những người sáng lập công ty đã in đậm dấu ấn trong khi thời đại đã đổi thay. Họ là những “người cha, người mẹ” của công ty. Và vì yêu những đứa con của mình nên thỉnh thoảng họ vẫn “buông rèm nhiếp chính”. Những người kế nhiệm của Tập đoàn Trung Thủy, SeaBank, HSBC, ACB sẽ ứng xử như thế nào?


TNG, TNA: 8 tháng báo lãi tăng trưởng so với cùng kỳ
(19-09-2017)
So với cách đây 6 tháng giá cổ phiếu TNG đã tăng thêm 20% trong khi đó giá cổ phiếu TNA giảm khoảng 13%.


Khi cổ phần hoá hãng phim lại không vì phát triển điện ảnh
(19-09-2017)
Khi quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước (DNNN) được đẩy mạnh, một công ty “sản xuất nghệ thuật” như Hãng Phim truyện Việt Nam (VFS) cũng không nằm ngoài cuộc.


Nikkei: Hãng hàng không Bamboo Airways của tỷ phú Trịnh Văn Quyết muốn có đường bay trực tiếp từ nước ngoài tới những nơi FLC xây dựng resort
(19-09-2017)
FLC hiện có tổng cộng 20 dự án đã hoạt động hoặc đang trong quá trình xây dựng, nằm tại Hà Nội và 7 tỉnh thành khác, chủ yếu gần biển. Các dự án của FLC tập trung vào những khu vực có tiềm năng thu hút khách du lịch nhưng vẫn chưa được khai phá.


Bánh trung thu 2017: Tình cảm khách hàng nghiêng về đâu?
(19-09-2017)
Một khi khách hàng đã tỏ rõ yêu cầu ngày càng đa dạng về vị bánh, các thương hiệu bánh trung thu còn có cách nào khác ngoài việc dốc sức sáng tạo những công thức mới? Đó là “đường đua chính thức” để chiếm lấy trái tim khách hàng lẫn chiếm một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.


Từ câu chuyện người thợ xây nhà nghĩ đến cách hành xử của doanh nghiệp đối với người lao động
(19-09-2017)
Lẽ ra người chủ thông báo trước cho người thợ xây về món quà đáng quý mà doanh nghiệp dành cho ông thì câu chuyện đã khác.


Quan tâm khách hàng, doanh nghiệp phát triển
(19-09-2017)
Trong tình hình kinh doanh hiện nay, hiếm có doanh nghiệp nào chịu đứng ngoài cuộc chơi mang tên “chăm sóc khách hàng” vì những giá trị bền vững mà công việc này mang lại.


Trở lại UPCoM sau hai năm rời sàn, Minh Phú đang bỏ ngỏ những gì?
(19-09-2017)
Kế hoạch tăng vốn, tìm kiếm cổ đông chiến lược với Minh Phú còn dang dở trong hai năm rời sàn. Với con số kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng năm 2017, liệu Minh Phú có vượt qua "vết xe đổ" của các năm trước?


Newstarland xuất sắc lọt vào Top 10 thương hiệu tiêu biểu APEC 2017
(19-09-2017)
Sáng ngày 16/7 vừa qua, tại Tp.HCM, được sự đồng ý của các Bộ, Ban, ngành, tạp chí Việt Nam hội nhập đã tổ chức chương trình “Tự hào doanh nghiệp, thương hiệu APEC”, tuyên dương, trao chứng nhận, kỷ niệm chương cho các “Thương hiệu tiêu biểu” và “Doanh nhân sáng tạo, hội nhập”.


Xuất nhập khẩu Kiên Giang (Kigimex) sắp gia nhập sàn UpCOM
(19-09-2017)
Kigimex là doanh nghiệp chuyên mua bán các loại lúa gạo, cá cơm và xăng dầu.


GTNfoods: Điển hình Start up thành công trong lĩnh vực nông nghiệp sạch
(19-09-2017)
Gần đây chúng ta chứng kiến nhiều “tấm gương” khởi nghiệp, start up thành công ở hầu hết các ngành nghề khác nhau, vậy trong lĩnh vực nông nghiệp thì vấn đề này ra sao? Có rất nhiều ví dụ về khởi nghiệp thành công trong các lĩnh vực hoạt đông, kinh doanh khác nhau, bài viết này đề cập tới GTNfoods, một doanh nghiệp chuyển mình mạnh mẽ với tương lai tăng trưởng mạnh và bền vững.


Thống trị thị trường chăn nuôi, CP Việt Nam vẫn “méo mặt” với khoản lỗ 2.100 tỷ vì thịt heo mất giá
(19-09-2017)
Nguyên nhân thua lỗ lớn của CP Việt Nam là do doanh nghiệp này có thị phần quá lớn trong phân khúc chăn nuôi heo nói riêng cũng như chăn nuôi gia súc, gia cầm nói chung.


Một doanh nghiệp trên sàn có vốn chủ 17 tỷ nhưng bị Kế toán trưởng biển thủ 38 tỷ đồng chơi lô đề
(19-09-2017)
Sau biến cố liên quan đến kế toán trưởng Ngô Trường Giang làm giả nhiều giấy tờ, Đường sắt Hà Ninh đang ra soát lại các khoản phải thu, phải trả, vay nợ ngân hàng để xác định chính xác tình hình tài chính.


Đối tác Viettel nhắm tới để cạnh tranh với Uber, Grab bị than phiền vì chất lượng dịch vụ
(18-09-2017)
Trên fanpage của mình, sàn giao dịch vận tải Gonow đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhưng cũng không ít lời “than phiền” từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ của hãng.


PCC1 ghi dấu ấn mạnh trong lĩnh vực xây lắp điện với công nghệ tiên tiến
(18-09-2017)
Với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty Cổ phần xây lắp điện 1(PCC1) đã và đang giữ vị thế đi đầu trong công tác xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia và nhà máy điện. Bên cạnh đó, PCC1 đã chứng tỏ năng lực của mình trong các lĩnh vực kinh tế khác nhau như: đầu tư năng lượng, sản xuất công nghiệp, đầu tư và kinh doanh bất động sản, tư vấn dịch vụ…


FPT lãi ròng 1.303 tỷ trong 8 tháng, tăng 16% so với cùng kỳ
(18-09-2017)
Lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ FPT đạt 1.303 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2016.


Thị phần của Thaco xuống mức đáng báo động, ngày bị Toyota vượt mặt không còn xa?
(18-09-2017)
Tháng 8 năm ngoái, thị phần của Thaco là 44,8% còn Toyota chỉ là 19%. Nhưng chỉ sau 1 năm, đến tháng 8 vừa qua, thị phần của Thaco rớt xuống chỉ còn 30% trong khi Toyota đã lên tới 27,9%.


Thế Giới Di Động đóng cửa hàng đầu tiên thời "khai thiên lập địa"
(18-09-2017)
Thế Giới Di Động sắp đóng cửa hàng đầu tiên trên đường Nguyễn Đình Chiểu, nơi đặt nền móng cho hơn 1.579 cửa hàng hiện nay.


Viettel chính thức "nhảy" vào thị trường gọi xe trực tuyến thông qua 1 đối tác thuần Việt, Uber và Grab sẽ phải dè chừng?
(18-09-2017)
Gần đây, Tổng Công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) và Sàn giao dịch vận tải hành khách Gonow đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.


Golden Gate gia nhập Vpoint: Thêm sắc mới cho cộng đồng thẻ tích điểm đa năng
(18-09-2017)
Cộng đồng thẻ tích điểm Vpoint của Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông (VinaPhone) vừa chính thức đón nhận thêm thành viên mới - một thương hiệu được ưa thích trong lĩnh vực ẩm thực: Công ty Cổ phần thương mại Cổng Vàng (Golden Gate). Như vậy, sắp tới đây, khách hàng sử dụng thẻ Vpoint có thể tích điểm và giao dịch bằng điểm tại Golden Gate và các khách hàng của Golden Gate cũng sẽ có thêm lựa chọn để tích điểm linh hoạt với Vpoint.


PNJ và tham vọng vươn xa khu vực Châu Á
(18-09-2017)
PNJ là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Kim hoàn Việt Nam được vinh danh 2 giải thưởng Top 3 Nhà Bán lẻ của năm và Doanh nghiệp Xuất sắc nhất khu vực ASEAN do tạp chí uy tín chuyên ngành trang sức hàng đầu Châu Á bình chọn.


Câu chuyện doanh nghiệp - Công ty TNHH Tân Phú: Từ cô sinh viên trường may đến bà chủ doanh nghiệp thành đạt
(18-09-2017)
Nhen nhóm từ ước mơ xây dựng một thương hiệu thời trang thuần Việt dành riêng cho trẻ em Việt, cô sinh viên Hồng Thái Hà đã mạnh dạn biến ước mơ thành hiện thực, liều lĩnh mở công ty may mặc dù kinh nghiệm quản lý chỉ là con số không tròn trĩnh. Sau hơn 20 năm miệt mài theo đuổi đam mê, cô gái giàu nghị lực ấy đã gầy dựng thành công doanh nghiệp uy tín được nhiều người biết đến - Tân Phú.


Dulux Professional đẩy mạnh xu hướng xây dựng “công trình xanh” tại Việt Nam
(18-09-2017)
Theo thống kê của Câu lạc bộ Kiến trúc xanh TP. HCM, số lượng công trình xanh tại Việt Nam hiện nay khoảng hơn 100 công trình, kể cả công trình đã hoàn thành được chứng nhận cũng như đang đăng ký thực hiện. So với Thái Lan khoảng 200 công trình, Malaysia 500 và Singapore lên đến 3.000 công trình thì con số của Việt Nam vẫn còn khiêm tốn. Về nguyên nhân thì có thể phân làm các nhóm như sau:


VDSC: Ước tính LNST nửa cuối năm 2017 của Vinamilk đạt trên 5.100 tỷ đồng
(18-09-2017)
Theo dự báo của VDSC, cả năm 2017, Vinamilk sẽ lãi khoảng 11.000 tỷ đồng vì riêng 6 tháng đầu năm 2017 đã lãi 5.852 tỷ đồng, tăng trưởng 17,4% so với cùng kỳ năm 2016.


Doanh nghiệp hé lộ triển vọng kinh doanh cuối năm đầy khả quan
(18-09-2017)
Nhiều doanh nghiệp đã hé lộ những tín hiệu kinh doanh trong nửa cuối năm 2017 hết sức khả quan.


“Bà hỏa” và những lần viếng thăm ám ảnh với các doanh nghiệp trên sàn chứng khoán
(18-09-2017)
Những ngày gần đây, khi mà tháng 7 âm lịch gần kết thúc thì những vụ cháy nổ đã diễn ra liên tiếp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp như trường hợp cháy siêu thị Thành Đô đêm 15/9 hay cháy kho vải Công ty May Thành Công (Mã CK: TCM) vào đêm sau đó.


Truy nã nữ giám đốc Công ty Bất động sản Ban Mê
(17-09-2017)
Ngày 15-9, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã có quyết định khởi tố bị can và ra lệnh truy nã đối với Nguyễn Thị Lựu (34 tuổi, Giám đốc Công ty Bất động sản Ban Mê) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.


TCM: Vài trăm nghìn mét vải 'cháy rụi' tối 16/9, đã mua bảo hiểm 100%
(17-09-2017)
Vụ cháy tối ngày 16/9 xảy ra tại kho vải của TCM không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, số vải mộc trong kho đã bị cháy, ước tính giá trị khoảng 1,4-1,5 triệu USD.


Vinplay đội lốt game online tổ chức đánh bạc trái phép
(17-09-2017)
Núp dưới bóng game online “VinPlay – Vua bài đổi thưởng”, nhiều tháng qua, nhà phát triển trò chơi này đã tổ chức cho hàng nghìn “con bạc” tham gia đánh bạc trá hình, với số tiền lên tới nhiều tỷ đồng.


Đón đầu việc thay thế xăng A92 bằng xăng E5, Licogi 16 công bố tái khởi động dự án Ethanol Bình Phước
(17-09-2017)
Dự án Ethanol Bình Phước cùng với Ethanol Phú Thọ và Ethanol Dung Quất là 3 trong số 12 dự án thua lỗ trọng điểm của ngành công thương.


Hiện tượng lạ Searefico (SRF): Từ chối ghi nhận khoản lợi nhuận bất thường được hưởng
(17-09-2017)
Việc từ chối ghi nhận ngay lợi nhuận của Seareafico được giới quan sát đánh giá là trái ngược với hầu hết các công ty niêm yết trên thị trường thường có xu hướng ghi nhận ngay hoặc cố gắng tìm mọi cách để tăng bằng được con số lợi nhuận kế toán trên BCTC.


Có nên “thả cửa” dịch vụ đòi nợ thuê
(17-09-2017)
Nhiều ý kiến cho rằng, nếu bãi bỏ Nghị định 104 về kinh doanh dịch vụ đòi nợ thì cần cân nhắc rất kỹ lưỡng, bởi rất nhiều khả năng khi các điều kiện về vốn, về chứng chỉ chuyên môn hành nghề… được bãi bỏ sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đòi nợ thuê bùng phát các hành vi đòi nợ theo kiểu xã hội đen, gây rối loạn an ninh trật tự và tổn hại tài sản, tính mạng của công dân.


Chuyện cuối tuần: Nguyên tắc "chỉ trăm bước nữa là tới đích" hay "làm thế nào để ăn thịt một con voi"
(17-09-2017)
Bốn bước dẫn tới thành tựu: Lên kế hoạch có mục đích; chuẩn bị chuyên tâm; tiến hành tích cực; theo đuổi bền bỉ.


FPT Online (FOC): 6 tháng lãi 84 tỷ đồng, tạm ứng 20% cổ tức năm 2017 bằng tiền cho cổ đông
(17-09-2017)
Năm 2016 cổ đông FPT Online được nhận cổ tức tổng tỷ lệ 60%.


Chờ đợi đợt IPO của những "ông trùm" cho thuê khu công nghiệp
(16-09-2017)
Becamex IDC sở hữu khoảng 18.500 ha diện tích đất công nghiệp, chưa tính đến Khu liên hợp Thành phố mới Bình Dương. Trong khi đó, Sonadezi nắm 33% tổng diện tích đất công nghiệp Đồng Nai.


Cuộc ‘hồi sinh’ của Trà bí đao Wonderfarm và tầm nhìn xa của người Nhật trong câu chuyện đi thuê đất bỏ không 5 năm ở Trung Quốc
(16-09-2017)
Trong khi nhìn quanh có rất nhiều DN Việt Nam vẫn chưa thoát ‘vòng nguy hiểm’ khi thực hiện tái cấu trúc. Thì IFS như một bài học cho tầm nhìn xa và nhẫn nại của người Nhật như trong câu chuyện đi thuê đất bỏ không 5 năm bị người Trung Quốc cho là ngốc nghếch.


Đang có sự cạnh tranh không lành mạnh giữa Uber/Grab với taxi truyền thống?
(16-09-2017)
Xe hợp đồng ứng dụng hợp đồng điện tử không chịu sự ảnh hưởng của hệ thống biển báo hạn chế phạm vi hoạt động như xe taxi.


"Vua tôm" Minh Phú sắp trở lại chứng trường sau hơn 2 năm "dưỡng binh"
(16-09-2017)
Vua tôm sắp đưa cổ phiếu MPC trở lại sàn chứng khoán khi hoạt động kinh doanh có tín hiệu tích cực trở lại.


Mạng internet của FPT bất ngờ "sập" trên diện rộng, số điện thoại tổng đài cũng vô hiệu
(16-09-2017)
Người dùng khu vực phía Bắc hiện không thể truy cập mạng Internet của FPT. Các website và dịch vụ của FPT cũng đều gặp sự cố.


Loạt doanh nghiệp khí gas bị loại khỏi thị trường
(16-09-2017)
Theo Nghị định 19, chỉ có 23 doanh nghiệp đạt điều kiện xuất nhập khẩu khí, gas tại Việt Nam...


Sau 29 năm là công ty "bán buôn-bán lẻ”, giờ đây FPT mới thực sự trở thành công ty công nghệ nhờ một quyết định nhỏ
(15-09-2017)
Việc không còn nắm quyền kiểm soát đối với 2 công ty chuyên về thương mại là FPT Trading và FPT Retail sẽ dẫn tới một bước chuyển đối lớn trong cơ cấu nguồn thu của FPT.


Bệnh viện Giao thông Vận tải - cơ sở y tế công đầu tiên Cổ phần hóa tiếp tục thua lỗ
(15-09-2017)
Với số lỗ hơn 10 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm, Bệnh viện Giao thông Vận tải đang lỗ lũy kế gần 45 tỷ đồng.


Bị chồng bỏ và mất việc ở tuổi 50, nữ CEO quyết tâm khởi nghiệp lần nữa, dựng lên startup 500 triệu USD
(15-09-2017)
Sau nhiều biến cố và phải khởi nghiệp lại ở tuổi 50 bà Wainwright nhận ra một bài học dù có vẻ sáo rỗng nhưng thất bại thực sự có thể dẫn bạn đến những điều tốt đẹp hơn.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357