Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Doanh nghiệp

Giovanni Group chuyển dịch hướng phát triển sang khu vực Đông Nam Á
(18-11-2017)
Với việc ký kết, hợp tác, sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược với Tomorrow+ Partners, tập đoàn Giovanni (Giovanni Group) hy vọng sẽ tạo nên sự đột phá mới, định hướng phát triển mở rộng hơn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á tới năm 2025.


Thuỷ sản Hùng Vương (HVG) đã thoái hết vốn tại Thực phẩm Sao Ta
(18-11-2017)
Hùng Vương đã thoái vốn tại Thực phẩm Sao Ta với giá bình quân 23.000 đồng/cổ phiếu, thu về khoảng 487 tỷ đồng.


Petrolimex (PLX) thành lập Tổng công ty Dịch vụ Xăng Dầu Petrolimex
(18-11-2017)
TCT Dịch vụ Xăng Dầu Việt Nam có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, là doanh nghiệp có nhiệm vụ trực tiếp kinh doanh xăng dầu và bao tiêu kinh doanh xăng dầu khối vận tải, bao thầu kinh doanh vận tải...


Thẻ thành viên có “trói” được khách hàng?
(17-11-2017)
Để giữ chân khách hàng ở lại cũng như kích cầu mua sắm, nhiều đơn vị kinh doanh đã thực hiện nhiều chiến lược trong đó có hoạt động cấp thẻ thành viên, giúp khách hàng tích lũy điểm, hưởng lợi thế cho các đợt mua sắm lần sau. Tuy nhiên, sau thời gian vài năm đua nhau phát hành, các doanh nghiệp bắt đầu nhận thấy hiệu quả giữ chân khách hàng của thẻ thành viên không như kỳ vọng.


Mở quán trà sữa nhượng quyền DingTea hay TocoToco cần bao nhiêu tiền, đầu tư vào những gì?
(17-11-2017)
Theo tính toán, cần 1,2 – 2,9 tỷ đồng nếu các bạn muốn kinh doanh nhượng quyền 2 thương hiệu trà sữa nói trên, trong đó chi phí lớn nhất là phí nhượng quyền thương hiệu. Chỉ riêng việc để treo được cái tên DingTea hay TocoToco lên biển hiệu, số tiền bỏ ra lên tới 300 – 500 triệu đồng.


Great Little Box - Công ty đáng làm việc nhất trên thế giới: Thưởng tiền cho ý kiến hay, chia lợi nhuận mỗi tháng, đi du lịch tẹt ga
(17-11-2017)
Hơn 10 năm nay, Công ty Great Little Box của Canada liên tiếp nằm trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất” của Forbes. Công ty được đánh giá cao với văn hóa coi trọng giá trị của nhân viên và những chính sách cực kỳ thực tế như thưởng “nóng” bằng tiền mặt cho những ý kiến hay. Một anh thợ máy từng đề xuất thay đổi vị trí của chiếc máy cắt cho hợp lý hơn và đã được thưởng ngay 2.000 USD!


Thibidi (THI): LNST 9 tháng tăng 28% so với cùng kỳ nhờ khoản hoàn nhập dự phòng bảo hành sản phẩm
(17-11-2017)
Riêng quý 3/2017 Thibidi lãi sau thuế 103 tỷ đồng, tăng trưởng 65% so với cùng kỳ.


Bầu Đức mời cựu CEO ACB Lý Xuân Hải về làm Phó Chủ tịch HAGL
(17-11-2017)
Đáp lại lời mời tham gia HĐQT HAGL, ông Lý Xuân Hải vẫn chưa đưa ra câu trả lời.


Chưa có đủ cơ sở dữ liệu để "tố" CGV cạnh tranh không lành mạnh
(17-11-2017)
Văn bản của Cục quản lý cạnh tranh hồi đáp Cục Điện ảnh nêu rõ thông tin cáo buộc của Hiệp hội phát hành và phổ biến phim Việt Nam với CGV chưa rõ ràng, thiếu bằng chứng.


Đề xuất để bà Đặng Huỳnh Ức My nhận thêm 56 triệu cổ phiếu SBT mà không phải chào mua công khai
(17-11-2017)
SBT còn bổ sung nhiều nội dung quan trọng khác vào tài liệu dự kiến trình ĐHCĐ thường niên sắp tới.


[Infographic] Bức tranh ngành thép 9 tháng đầu năm
(17-11-2017)
Theo thống kê 9 tháng đầu năm, 8 doanh nghiệp ngành thép đạt tổng doanh thu gần 86.000 tỷ đồng, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế có mức tăng thấp hơn, chỉ 14%, đạt gần 8.000 tỷ đồng.


Đột phá về công nghệ và thiết kế, Honda CR-V thế hệ thứ 5 tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc xe SUV
(16-11-2017)
Ngày 13/11 vừa qua, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới ra thị trường. Kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu CR-V, kết hợp với ứng dụng thiết kế và hệ truyền động hoàn toàn mới cùng nhiều công nghệ tiên tiến, CR-V thế hệ 5 hứa hẹn sẽ tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV.


Kinh nghiệm của cô gái 24 tuổi bỏ vị trí Phó GĐ đi khởi nghiệp: ‘Từ bàn tay trắng, tôi đã xây nên một cục nợ rất to!’
(16-11-2017)
Vay ngân hàng mấy trăm triệu đồng với lãi suất cao để khởi nghiệp trong lĩnh vực hẹn hò nhưng thất bại, CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh thừa nhận lần khởi nghiệp đầu tiên vào năm 2011, cô “từ bàn tay trắng đã xây nên một cục nợ rất to”. “Tôi đã suy sụp và bị stress trong một thời gian rất dài… Tôi cũng đóng cửa Facebook. Tôi không đủ can đảm đối diện với mọi người với câu hỏi ‘Công ty của em như thế nào rồi’”, Ánh tâm sự.


Khai trương nhà máy mới, Traphaco tạo thêm quyền lực cho thượng đế
(16-11-2017)
Sức mạnh trả giá của khách hàng hay nói cách khác là quyền lựa chọn dược phẩm chất lượng cao, giá hợp lý vốn là một điểm yếu trên thị trường Việt Nam. Với động thái khai trương nhà máy tân dược mới của Traphaco, sức mạnh của thượng đế đang được cải thiện rõ rệt.


Chuyện tối thứ 4: Adidas - Puma - mối thù gia tộc và những câu chuyện về cuộc chiến thương hiệu
(16-11-2017)
Vẫn luôn có ai đó tận dụng các cơ hội mà những người khác bỏ qua. Thật không may là khi bạn quyết định nắm bắt cơ hội thì nó đã không còn ở đó nữa.


Thị trường suất ăn hàng không: "Miếng bánh" hấp dẫn đang nằm trong tay ai?
(16-11-2017)
Thị trường hàng không tăng trưởng cao tạo nên động lực tăng trưởng cho nhiều ngành dịch vụ liên quan như suất ăn hàng không, dịch vụ hàng hoá, kinh doanh thương mại tại các sân bay...


Ảo tưởng sức mạnh, startup quyết không tiết lộ lời lãi nhưng đòi gọi vốn tới 5 triệu USD!
(16-11-2017)
Sản phẩm chẳng có điểm nổi trội nhưng lại đòi mức đầu tư 5 triệu đô, startup này bị các Shark cho rằng "lên truyền hình để PR".


Chiếc điện thoại Samsung 'Made in Vietnam': DN Việt chỉ làm nổi vỏ hộp và dây nối, toàn bộ 5 bộ phận cốt lõi đều do FDI làm
(16-11-2017)
Phó TGĐ Samsung Việt Nam cho rằng cần ít nhất 10 năm để các doanh nghiệp Việt được tham gia sâu hơn của chuỗi sản xuất của tập đoàn này.


Sữa Quốc tế báo lỗ gần 300 tỷ, phép thuật của “phù thủy marketing” Trần Bảo Minh liệu có cứu được Love’in Farm
(16-11-2017)
Bản thân quỹ đầu tư là cổ đông lớn nhất của IDP – VinaCapital cũng nhận định rằng quá trình tái cơ cấu IDP có kết quả nhưng vẫn còn chậm.
Màn hình hiện đại, chất lượng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
(16-11-2017)
Muốn trang bị phương tiện làm việc tốt nhất cho nhân viên vừa phải “cân đo đong đếm” bởi ngân sách hạn hẹp – đó là bài toán khó mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn gặp phải. Với họ, phương châm luôn là: công năng sử dụng tốt nhất trong một chi phí hợp lý nhất.


PV Power được định giá gần 1,5 tỷ USD
(16-11-2017)
Đây là mức giá không hề rẻ nếu so sánh với với P/E bình quân khu vực là 15,46 lần so với mức dự phóng 2017 của PV Power là 21 lần.


Góp công đưa Việt Nam lên bản đồ bia thế giới, vì sao Sabeco vẫn bị không ít nhà đầu tư “chê”?
(16-11-2017)
Theo dữ liệu từ Bloomberg, P/E của Sabeco hiện khoảng 39, cao hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp cùng ngành trên Thế giới như Carlsberg (P/E 23), Heineken (P/E 26), ThaiBev (P/E 17), San Miguel (P/E 24).


Chuẩn bị thâu tóm Trần Anh, nhưng lãnh đạo Thế Giới Di Động có lẽ sẽ kém vui khi nhìn vào số liệu mới được kiểm toán công bố
(15-11-2017)
Cách đây 1 tháng, Trần Anh báo lỗ 4,9 tỷ đồng nhưng mới đây, kiểm toán KPMG sau khi soát xét đã công bố số lỗ của Trần Anh lên tới 11,7 tỷ đồng.


CEO Coffee House: Tăng 20% lương nhân viên khi công ty đang lỗ, tặng 1 triệu đồng và dạy nghề cho nhân sự nghỉ việc đi mở quán khác
(15-11-2017)
Công ty đã quyết định tăng 20% lương cho khoảng 100 nhân sự khi kinh doanh đang thua lỗ triền miên và còn dạy cả nghề cho nhân viên nghỉ việc để họ có thể mở cơ sở riêng.


Nhiều đại biểu Quốc hội dẫn chứng thị trường phim Việt, CGV để nói về cạnh tranh không lành mạnh
(15-11-2017)
Đại biểu Nguyễn Sỹ Cương, Trương Trọng Nghĩa, Nguyễn Đức Kiên,… đều nhấn mạnh, luật cạnh tranh phải mở rộng phạm vi điều chỉnh, không nên chỉ bó buộc trong lĩnh vực kinh tế mà phải bao trùm sang các lĩnh vực liên quan.


Xuất hiện liên tục tại APEC 2017, liệu thương hiệu nước khoáng Vikoda có vươn lên bứt phá trong thời gian tới?
(15-11-2017)
Vượt qua hàng chục tên tuổi của ngành hàng nước giải khát, nước khoáng Vikoda đã vinh dự có mặt phục vụ sự kiện sự kiện đặc biệt quan trọng là APEC 2017…


Phú Tài (PTB): 9 tháng lãi 230 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm 2016
(15-11-2017)
Lũy kế 9 tháng đầu năm 2017 Phú Tài mới hoàn thành 63% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm mà ĐHCĐ giao phó.


Trần Anh (TAG) lỗ thêm 7 tỷ đồng sau soát xét
(15-11-2017)
Nguyên nhân do kiểm toán điều chỉnh tăng chi phí giá vốn.


Tâm điểm bán vốn SCIC cuối năm: VCG, FPT, BMP, NTP, DMC liệu có ‘nuột’ như Vinamilk?
(15-11-2017)
Năm đã về cuối, kế hoạch thoái vốn SCIC tại các DN lớn trong năm nay đang được triển khai đến giai đoạn cuối cùng. Liệu ai trong số này sẽ tạo được sức bật như những gì 'cánh chim đầu đàn' VNM đã thể hiện?


Giá trị của Foody chỉ có 40 triệu USD, CyberAgent bỏ 1 đồng thu về 21 đồng
(15-11-2017)
Chỉ sau 2 năm, giá trị của Foody đã tăng gấp 6 lần.


Nông nghiệp sạch đã thay đổi GTNfoods như thế nào?
(15-11-2017)
Chỉ sau chưa đầy 3 năm miệt mài M&A, GTNfoods đã sở hữu (gián tiếp) được Mộc Châu Milk-một doanh nghiệp sữa tươi sạch lâu đời của Việt Nam. Bây giờ, mảng Sữa của Mộc Châu Milk đã đóng góp ~80% doanh thu của GTNfoods.


FPT Shop: Doanh thu tháng 10 thấp hơn kế hoạch vì iPhone, sẽ IPO trước 15/12
(15-11-2017)
FPT Retail dự kiến tăng vốn điều lệ lên gấp đôi, từ 200 tỷ đồng lên 400 tỷ đồng thông qua phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu.


Đội sales ở Novaland: Gà nhà tinh nhuệ và chiến lược nuôi quân độc đáo trong ngôi nhà thứ hai
(15-11-2017)
Theo cách bán hàng qua kênh đại lý, khi giao dịch hoàn tất thì quan hệ giữa đại lý và khách hàng kết thúc, thông tin được chuyển về chủ đầu tư làm dịch vụ khách hàng. Trái lại, đội ngũ kinh doanh của Novaland là đại diện của chủ đầu tư để chăm sóc và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, từ tư vấn sản phẩm, thực hiện giao dịch, hỗ trợ vay ngân hàng, nhận nhà và sử dụng nhà.


Khách mua ô tô bình tĩnh chờ thuế, cổ phiếu CTF "bay" nửa giá chỉ trong 1 tháng
(15-11-2017)
Mặc dù doanh thu tiêu thụ xe tăng mạnh nhưng lợi nhuận của nhà phân phối xe Ford City Auto trong quý 3 vừa qua lại khiến giới đầu tư khá thất vọng. Sự thất vọng này thể hiện ngay lập tức vào giá cổ phiếu CTF.


Home Credit bổ nhiệm tổng giám đốc mới
(15-11-2017)
Ông Dmitry Mosolov có 23 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và ngân hàng bán lẻ tại Nga với 15 năm kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Home Credit.


Nữ sale 8X khởi nghiệp thành công nhờ bí quyết riêng
(15-11-2017)
Nguyễn Thùy Linh - cô gái 8X đã có những bước tiến nhảy vọt trên con đường môi giới bất động sản.


5 năm liên tiếp Mekong Capital nhận giải thưởng từ tổ chức Quỹ Tư nhân Quốc tế Private Equity International
(15-11-2017)
Mekong Capital vừa được trao giải thưởng Quỹ Tư nhân Quốc tế (Private Equity International Award) năm 2017 cho hạng mục Hoạt Động Xuất Sắc của các khoản đầu tư nhỏ ở Châu Á, dựa trên hiệu suất của Thế Giới Di Động vào ngày 4.10.2017.


Bộ Xây dựng sẽ bán toàn bộ vốn tại DIC Corp (DIG) từ ngày 17/11
(14-11-2017)
Hiện mức giá mà Bộ Xây dựng dự kiến bán cổ phần DIG chưa được tiết lộ. Giao dịch được thực hiện qua phương thức khớp lệnh hoặc thoả thuận.


Tuyển dụng ở Grab: Bằng cấp chỉ là phụ, nhiều ứng viên hồ sơ đẹp còn không qua được vòng lọc CV
(14-11-2017)
Grab, startup nổi tiếng nhất Đông Nam Á khi “cả gan” đối đầu và đánh bại gã khổng lồ Uber trên một loạt “sân nhà”. Sau chỉ 5 năm kể từ ngày thành lập vào 2012, Grab đã phát triển ấn tượng với hơn 1 triệu tài xế và 45 triệu người dùng tại hơn 50 thành phố. Nhưng khác với Uber, mặc dù phát triển nhanh không kém nhưng Grab đến giờ vẫn âm thầm tăng trưởng với nội bộ cực kỳ ổn định. Vì sao lại thế? Đó chính là nhờ văn hóa công ty tại Grab!


Imexpharm (IMP): 9 tháng lãi 111 tỷ đồng, phấn đấu quý 4 lãi khoảng 54 tỷ đồng
(14-11-2017)
HĐQT Imexpharm cũng thông qua việc chi tạm ứng cổ tức năm 2017 bằng tiền tỷ lệ 5%.


KIDO đã chuyển nhượng toàn bộ 80% vốn tại dự án bất động sản tại quận Thủ Đức
(14-11-2017)
Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO vừa công bố đã thực hiện thoái xong toàn bộ vốn góp tại Công ty TNHH Tân An Phước (TAP).


Đối thủ của Alibaba rót vào Tiki 1.000 tỷ đồng?
(14-11-2017)
ictnews Doanh nghiệp đối thủ của Alibaba tại thị trường Trung Quốc được cho là cùng các nhà đầu tư khác rót vào Tiki - doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam - số tiền 1.000 tỷ đồng.


Vntrip.vn: Những “nước cờ” táo bạo của một start - up Việt
(14-11-2017)
Câu chuyện Vntrip.vn huy động thành công nguồn vốn lớn từ các quỹ đầu tư nước ngoài báo hiệu cho một khởi đầu mới trong cuộc chiến nội – ngoại giữa các doanh nghiệp du lịch trực tuyến - lĩnh vực kinh doanh đang có mức tăng trưởng cao thời gian qua.


Điều hòa cục bộ sẽ dần được thay thế bằng điều hòa tổng thể?
(14-11-2017)
Hình ảnh những cục nóng “chen chúc” trên ban công hay gắn lên tường ở các thành phố lớn đã trở nên vô cùng quen thuộc. Vài năm trở lại đây, nhận thấy những hạn chế từ các thiết bị điều hòa cục bộ này, người tiêu dùng đang chuyển dần sang giải pháp điều hòa tổng thể với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.


Mía đường Lam Sơn (LSS) đặt mục tiêu lãi 125 tỷ đồng trong niên độ tài chính 2017-2018
(14-11-2017)
Mục tiêu xa hơn, Mía đường Lam Sơn kỳ vọng năm 2019-2020 đạt 5.000 tỷ đồng doanh thu và 500 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.


Đường dài mới biết… Vinamilk hay!
(14-11-2017)
Đợt đấu giá thứ 2 chào bán cổ phần VNM của SCIC do liên danh CTCK Sài Gòn (HOSE: SSI) và UBS Thụy Sĩ tham gia tư vấn đã kết thúc với kết quả ấn tượng, ít ngờ tới.


EVN bán xong 2 lô cổ phần EVN Finance, thu về gần 300 tỷ đồng
(14-11-2017)
EVN có lộ trình thoái 37,5 triệu cổ phần EVN Finance, tương đương 15% tổng số cổ phần lưu hành và chia làm 3 lô, mỗi lô 12,5 triệu cổ phần. Như vậy, trong thời gian tới, EVN sẽ còn một đợt chào bán 12,5 triệu cổ phần EVN Finance.


Gelex tính dùng 9 triệu cổ phiếu Cadivi và 15 triệu cổ phiếu Sotrans ra đảm bảo để phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu
(14-11-2017)
Tài sản được Gelex mang ra đảm bảo cho khoản vay trái phiếu này là dự kiến là 9 triệu cổ phiếu CAV của Công ty cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam (Cadivi) và 15 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Kho vận Miền Nam (Sotrans).


Jardine Matheson - Gã khổng lồ 200 năm tuổi đứng sau hàng tỷ USD được rót vào ACB, Thaco, Vinamilk cùng hàng loạt doanh nghiệp đình đám
(14-11-2017)
Khoản đầu tư mới nhất trị giá hơn 600 triệu USD vào Vinamilk chỉ là một phần nhỏ trong khối tài sản khổng lồ mà các công ty thành viên của Jardine Matheson đang quản lý tại Việt Nam.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357