Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Thế giới

Mỹ: Bức ảnh gây sốc trong bão Harvey
(28-08-2017)
Lực lượng cứu hộ đã giải cứu 15 người cao tuổi trong một viện dưỡng lão ở bang Texas – Mỹ sau khi bức ảnh chụp cảnh họ ngồi trong nước lũ được đăng tải lên mạng xã hội.


Uber chọn CEO của Expedia làm thủ lĩnh mới
(28-08-2017)
Vị CEO mới sẽ phải đối mặt với tình trạng thua lỗ triền miên, 1 vụ kiện với Alphabet và những tai tiếng về văn hóa xuống cấp ở công ty có tới 15.000 nhân viên trên toàn cầu.


Trung Quốc vũ khí hóa nguồn nước
(28-08-2017)
Nước đã trở thành loại vũ khí thực sự khiến Trung Quốc nắm trong tay một thứ đòn bẩy chính trị đáng kể đối với các quốc gia ở phương Nam.


Như chú phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn, nền kinh tế này đã trở thành "con cưng" của nhà đầu tư quốc tế
(28-08-2017)
Những nền kinh tế vươn lên từ cảnh “hấp hối” để lọt vào nhóm có nhiều triển vọng được ví von là “nền kinh tế phượng hoàng”.


SOM 3: Kết thúc ngày họp cuối cùng của các Ủy ban, nhóm công tác APEC
(27-08-2017)
Trong ngày làm việc thứ 10, hơn 200 đại biểu, bao gồm các Quan chức Cao cấp APEC, đã tham dự hai hoạt động quan trọng gồm Cuộc họp của Nhóm bạn của Chủ tịch về Kết nối và Đối thoại của APEC về các hiệp định thương mại khu vực và hiệp định thương mại tự do (RTAs/FTAs) trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.


Cận cảnh đổ nát tại bang Texas sau siêu bão Harvey
(27-08-2017)
Ít nhất 1 người thiệt mạng và 14 người bị thương sau khi siêu bão Harvey tấn công bang Texas – Mỹ, vào khoảng 22 giờ ngày 25-8 (giờ địa phương).


Thứ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn: Việt Nam đóng góp nhiều sáng kiến, văn kiện tại SOM 3
(27-08-2017)
Trả lời báo chí, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao – Chủ tịch SOM APEC 2017 Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh Việt Nam đề xuất nhiều sáng kiến, văn kiện tại SOM 3, liên quan tới những chủ đề ưu tiên của Việt Nam.


Con người thường bắt đầu cảm thấy chán ghét công việc ở tuổi 35 và đây là lý do
(27-08-2017)
Dù lương có tăng, nhưng chi phí sinh hoạt cũng tăng lên. Sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống” biến thành chăm sóc con cái thay vì quản lý những vấn đề của cá nhân.


Người giàu nhất nước Nhật và canh bạc công nghệ cao
(27-08-2017)
Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp cho các nhà máy, nhà phân phối và cửa hàng của Uniqlo hiểu chính xác khách hàng muốn gì, nhờ vậy giảm tình trạng tích trữ quá thừa các sản phẩm không được ưa chuộng.


Apple đồng ý xây trung tâm dữ liệu để đổi lấy khoản miễn thuế khổng lồ
(27-08-2017)
Chính quyền bang Iowa vừa ra quyết định gây tranh cãi khi miễn 208 triệu USD tiền thuế để Apple xây 2 trung tâm dữ liệu mới, dù ngân sách của bang này đang thiếu hụt trầm trọng.


Vì sao người châu Âu làm ít, chơi nhiều vẫn thành công?
(27-08-2017)
Trên thực tế tư tưởng nghỉ dưỡng của người châu Âu lại giúp thúc đẩy năng suất lao động hiệu quả.


Đối thoại RTAs/FTAs bao trùm ngày làm việc thứ 10 của SOM 3
(27-08-2017)
Trong sự kiện được đánh giá là quan trọng và được chờ đợi hàng năm ở cấp Quan chức Cao cấp APEC (SOM), Đối thoại của APEC về các RTAs/FTAs trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương chiếm gần như toàn bộ ngày làm việc thứ 10 của SOM 3.


Liệu Watch của Facebook có cạnh tranh nổi với YouTube không?
(27-08-2017)
YouTube hiện đang có 1,3 tỷ người dùng với kho video rất phong phú.


Ai giúp bà Yingluck đào thoát?
(27-08-2017)
Liên minh Nhân dân vì dân chủ yêu cầu chính phủ Thái Lan điều tra và trừng phạt nghiêm khắc bất cứ quan chức chính phủ nào liên quan tới vụ trốn chạy của bà Yingluck


Cố vấn chống khủng bố của ông Trump từ chức
(26-08-2017)
Lại thêm một quan chức cấp cao trong chính quyền Mỹ rời nhiệm sở.


Ai đầu tư bitcoin cũng cần biết: Kinh tế trưởng Citigroup nhận định "Giá trị cân bằng bitcoin chỉ bằng 0, sớm hay muộn cũng sẽ về với giá trị thực"
(26-08-2017)
Willem Buiter nổi tiếng tại phố Wall với tư cách nhà kinh tế trưởng của Citigroup - ngân hàng đầu tư có tổng tài sản lớn thứ 3 ở Mỹ. Mới đây, vị này đã lên tiếng về thứ làm giới đầu tư thế giới 'chộn rộn' nhiều tháng qua: Bitcoin


Cải cách cơ cấu và phát triển nguồn nhân lực khép lại chuỗi ngày làm việc của Ủy ban Kinh tế APEC
(26-08-2017)
Sau 2 ngày làm việc, cuộc họp Ủy ban Kinh tế (EC) đã bế mạc sau khi các đại biểu đã tập trung thảo luận dự thảo Báo cáo chính sách kinh tế APEC về cải cách cơ cấu và phát triển nguồn nhân lực.


Các đoàn thế giới ngợi ca nỗ lực của Việt Nam trong việc thúc đẩy Hiệp định thương mại tự do FTAAP tại SOM 3
(26-08-2017)
Trong ngày làm việc thứ 9 của SOM 3, Ủy ban thương mại và đầu tư (CTI) đã tổ chức Hội thảo về sự đóng góp của Liên minh Thái Bình Dương đối với việc hiện thực hóa Hiệp định Thương mại tự do giữa các nền kinh tế APEC (FTAAP).


Trung Quốc cấm nhập khẩu rác và cơn đau đầu với ngành tái chế đầy lợi nhuận
(26-08-2017)
Trong nhiều thập kỷ, Trung Quốc đã là trung tâm tái chế rác thải của thế giới. Năm 2016, nước này nhập khẩu 45 triệu tấn rác thải kim loại, giấy, nhựa và những nguyên liệu rác khác với tổng trị giá 18 tỷ USD.


Cuộc đời đầy sóng gió của nữ giám đốc từng phá sản, bị đuổi khỏi nhà, phải đi làm gái bán dâm nuôi thân
(26-08-2017)
Bao nhiêu đau đớn của cõi đời như đổ ập xuống đầu cô. Từ chỗ có công ty riêng, cô phá sản, phải bán thân kiếm tiền sống qua ngày. Vào thời điểm đen tối nhất ấy, cô gái bán dâm tưởng chừng như đã mất đi tất cả lại bất ngờ tìm thấy hạnh phúc từ trong đau khổ.


"Thuốc mồ côi" - Chiêu kiếm tiền của các doanh nghiệp dược
(26-08-2017)
Thị trường “thuốc mồ côi” - tức các loại thuốc để điều trị các bệnh hiếm gặp, có xác suất mắc bệnh cực thấp trong cộng đồng và chưa có phác đồ điều trị rõ ràng - đang ngày càng phát triển và đem lại lợi nhuận rất lớn cho các công ty dược.


Các trụ cột của kinh tế Hàn Quốc đã hết thời hưởng “kim bài miễn tử”?
(26-08-2017)
Bản án mới nhất dành cho người thừa kế thế hệ thứ ba của tập đoàn Samsung cho thấy chính phủ Hàn Quốc sẽ không còn nương tay với người đứng đầu các tập đoàn lớn.


Vì sao ngôi làng giàu nhất nước Nhật có thể sẽ mất nghề kiếm bộn tiền?
(26-08-2017)
Quá thiếu nhân lực, nhiều ngành nghề sẽ bị diệt vong dù ngành đó thực sự mang lại lợi nhuận cao cho nếu nó có thể tiếp tục tồn tại.


Dân Mỹ tranh giành lương thực, chuẩn bị đón bão lớn
(26-08-2017)
Người dân ở một số khu vực tại Mỹ đang gấp rút chuẩn bị đón bão Harvey trước khi nó đổ bộ vào bang Texas cuối ngày 25-8 (giờ địa phương).


Tổng thống Trump vừa tân trang lại Nhà Trắng bằng những chú chim đại bàng bằng vàng
(26-08-2017)
Theo Bloomberg, ông Trump đã đích thân chọn giấy dán tường cho Phòng Bầu dục và sẽ thiết kế một tấm thảm mới. "Tổng thống Trump muốn mang lại vẻ lộng lẫy và huy hoàng cho Nhà Trắng", một nhân viên Nhà Trắng trả lời báo chí hôm thứ 3 cho biết.


Triều Tiên phóng một loạt tên lửa
(26-08-2017)
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên vừa phóng 3 tên lửa tầm ngắn ra biển phía đông nước này.


Bên trong kho vàng Fort Knox lớn nhất thế giới: Nơi cất giấu 4.500 tấn vàng thỏi
(26-08-2017)
Lần đầu tiên kể từ năm 1974, kho vàng Fort Knox lớn nhất thế giới đã được mở cửa cho người dân vào tham quan. Liệu số vàng trị giá 186 tỷ USD (khoảng 4,2 triệu tỷ) có còn nguyên vẹn?


Những cái giá của người làm founder: Đừng nghĩ khởi nghiệp là sướng!
(26-08-2017)
Đã đến lúc chúng ta cần ngưng việc coi những nhà sáng lập viên là siêu nhân nghiễm nhiên xây dựng được một công ty, trở thành sếp và hưởng lợi ích mà không phải trả giá.


Chủ đề kinh tế bao trùm ngày làm việc thứ 8 của Hội nghị Quan chức Cao cấp APEC (SOM 3)
(25-08-2017)
Bước sang ngày làm việc thứ 8, phần lớn các cuộc họp trong khuôn khổ Hội nghị Quan chức Cao cấp APEC lần thứ 3 (SOM 3) đều xoay quanh các vấn đề kinh tế, thương mại và đầu tư.


SOM 3: Ủy ban Kinh tế APEC họp phiên toàn thể lần thứ 2
(25-08-2017)
Ngày làm việc đầu tiên trong phiên họp toàn thể lần thứ 2 của Ủy ban Kinh tế APEC, Việt Nam đã chủ trì phiên Thảo luận Chính sách: Sử dụng bằng chứng kinh tế để thúc đẩy chính sách hợp tác hiệu quả và chức năng thị trường.


Tòa án Thái Lan ra lệnh bắt cựu Thủ tướng Yingluck
(25-08-2017)
Bà Yingluck, người bị lật đổ khỏi cương vị Thủ tướng Thái Lan năm 2014, có thể lĩnh án cả thập kỷ tù giam...


Kẻ thù của kẻ thù sẽ là bạn: Walmart bắt tay với Google để chặn đường Amazon
(25-08-2017)
Hai ông lớn vừa công bố kế hoạch đưa các sản phẩm của Walmart lên Google Express, trang web thương mại điện tử của Google. Đây là lần đầu tiên “ông hoàng bán lẻ” Walmart sử dụng một nền tảng bên thứ 3 cho các sản phẩm của mình.


Thái tử Samsung lãnh án 5 năm tù, khép lại vụ bê bối rúng động Hàn Quốc
(25-08-2017)
Theo thông báo được Tòa án quận trung tâm thủ đô Seoul đưa ra hôm nay (25/8), “thái tử Samsung” phạm tội hối lộ, khai man trước tòa và biển thủ công quỹ.


1 tỷ Bảng cho 1 ổ gà và câu chuyện “BOT” tại Anh
(25-08-2017)
Nếu như Việt Nam gặp khó với nhiều dự án BOT (Build-Operate-Transfer) thì nước Anh lại đau đầu với các PFI (Private Finance Initiative).


"Cái chết" của 1 khái niệm kinh tế đang là kim chỉ nam cho chính sách tiền tệ
(25-08-2017)
Ở thời điểm hiện tại, dường như mối quan hệ giữa thất nghiệp và lạm phát đang biến mất vì các NHTW đã sử dụng nhiều cách để bơm tiền vào nền kinh tế. Nhiều chuyên gia cảnh báo rằng đây là điều nguy hiểm đe dọa kinh tế toàn cầu.


Quốc gia châu Âu nhỏ bé có dân số chỉ 1,3 triệu người này đang muốn phát hành một loại tiền ảo riêng
(25-08-2017)
Kaspar Krjus, Giám đốc Điều hành chương trình cư dân kỹ thuật số e-Residency của Estonia, vừa công bố đề xuất một chương trình để đưa Estonia trở thành quốc gia đầu tiên có đồng tiền ảo và chương trình Initial Coin Offering (ICO) của riêng mình.


Tiền mặt mất giá vì siêu lạm phát, người Venezuela "đem xẻng" đi đào bitcoin
(25-08-2017)
Dưới thời của Tổng thống Nicolás Maduro, điện năng trở thành một trong những thứ hiếm hoi mà hầu hết người dân Venezuela có thể mua. Nhờ có bitcoin, họ có thể kiếm được tiền từ nguồn năng lượng được trợ cấp phần lớn này.


Công nghệ blockchain đằng sau bitcoin là gì và nó được ứng dụng như thế nào?
(25-08-2017)
Ngành vận tải biển, ngân hàng, tạp hóa và luật pháp đều đang đứng trước những thay đổi lớn nhờ công nghệ blockchain.


Hyundai: Từ xưởng lắp ráp thuê cho Ford, trở thành tập đoàn ô tô lớn thứ 4 thế giới
(25-08-2017)
So với các hãng ô tô hàng đầu thế giới khác, Hyundai được xem là khá non trẻ khi chỉ mới thành lập vào năm 1967. Sau chiến tranh Triều Tiên, Hàn Quốc nhận được sự viện trợ từ Mỹ và Hyundai ra đời với mục tiêu chính là hỗ trợ lắp ráp xe cho Ford.


Nhìn cách thế giới vận hành qua những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới
(25-08-2017)
Nhìn chung thì các nền kinh tế đều đã tiến tới toàn cầu hóa và sẽ nới lỏng quy định để thu hút thêm khách du lịch.


Uber giảm lỗ, tăng doanh thu bất chấp bão scandal
(24-08-2017)
Uber báo cáo kết quả doanh thu lạc quan dù đang trong giai đoạn biến động nhân sự và thiếu vắng người đứng đầu.


Quyền sở hữu trí tuệ, thu hẹp khoảng cách phát triển và hội nhập kinh tế nằm trong số 12 hoạt động của SOM 3 ngày thứ 7
(24-08-2017)
Ngày làm việc thứ 7, Hội nghị Quan chức Cấp cao APEC lần thứ 3 (SOM 3) diễn ra 12 hoạt động cấp cao với nhiều nội dung được các phái đoàn bàn thảo và đồng thuận.


Trung Quốc có thể gánh núi nợ xấu nếu “con đường tơ lụa” thất bại
(24-08-2017)
Dấu hỏi về tính an toàn của những khoản vay khổng lồ được Chính phủ Trung Quốc hậu thuẫn...


Jack Ma giành lại ngôi giàu nhất châu Á
(24-08-2017)
Cổ phiếu Alibaba tăng mạnh giúp Jack Ma giành lại ngôi giàu nhất châu Á từ ông chủ Tencent...


Chuyên gia nước ngoài hiến kế giúp Việt Nam giải quyết những bất cập ngành dược
(24-08-2017)
Chia sẻ sau khi kết thúc Hội nghị Cao cấp APEC lần thứ 7 về Y tế và Kinh tế, chuyên gia nước ngoài đã đưa ra giải pháp giúp khắc phục những vấn đề còn tồn tại trong lĩnh vực quản lý dược phẩm tại Việt Nam.


SOM 3: Chưa bao giờ vấn đề ngân sách cho y tế được đề cập sâu như tại Việt Nam
(24-08-2017)
Kết thúc 2 ngày làm việc, Hội nghị cấp cao lần thứ 7 về Y tế và Kinh tế đều nhấn mạnh vai trò của đầu tư ngân sách cho y tế với sự phát triển của nền kinh tế.


Đức chuyển xong số vàng 31 tỷ USD về nước
(24-08-2017)
Tổng cộng, 743 tấn vàng đã được Đức chuyển khỏi hai thành phố trên...


Hội chứng FOMO và lý do tại sao bitcoin vẫn có thể tiếp tục tăng giá
(24-08-2017)
Trong một bài phân tích về bong bóng bitcoin mới đây được đăng trên tạp chí tài chính bán chạy nhất nước Anh, nhà báo Dominic Frisby đã chỉ ra lý do giải thích tại sao bitcoin đã tăng gấp 4 lần so với đầu năm nhưng vẫn có thể tiếp tục tăng giá. Bài viết sau đây thể hiện quan điểm và lập luận của ông.


Nghiên cứu chứng minh người giàu sống lâu hơn so với bình thường, đặc biệt là nam giới
(24-08-2017)
Vài thập kỷ gần đây, xu hướng này càng thể hiện rõ.


Nội các của Tổng thống Trump gây lo ngại về xung đột lợi ích
(24-08-2017)
Trong lịch sử, các đời Tổng thống xuất thân từ Đảng Cộng Hoà tiền nhiệm từng nhận nhiều chỉ trích vì hướng tới lợi ích của doanh nghiệp thay vì cộng đồng. Tuy nhiên, Tổng thống Trump đã và đang “nhen nhóm” lại xu hướng này.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357