Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Thế giới

Cựu tổng thống Hàn Quốc sốc, chưa rời Nhà Xanh sau phế truất
(11-03-2017)
Một ngày sau phán quyết phế truất của tòa án Hiến pháp Hàn Quốc, cựu Tổng thống Park Geun Hye vẫn ở trong Nhà Xanh và tiếp tục giữ im lặng.


Malaysia đề cập khả năng chôn cất thi thể 'ông Kim Jong-nam'
(11-03-2017)
Ông Kim Chol, người được cho là ông Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, có thể sẽ được mai táng tại Malaysia nếu như không có người thân nào của ông đến nhận xác.


Ông trùm quảng cáo thế giới thúc giục Google chịu trách nhiệm với nội dung của mình
(11-03-2017)
Trong phiên thảo luận với Ronan Harris, giám đốc điều hành Google tại Anh, Sir Martin Sorrell, CEO của WPP - hãng quảng cáo lớn nhất thế giới, đã kêu gọi Google “đứng lên và chịu trách nhiệm” về những nội dung trên nền tảng của mình. Lời kêu gọi được đưa ra trong phiên thảo luận tại Liên hoan Quảng cáo Anh quốc, diễn ra ở London hôm 10/3.


Park Geun Hye và hai lần rời Nhà Xanh trong cay đắng
(11-03-2017)
Park Geun Hye bước vào Nhà Xanh năm 10 tuổi. Đến lúc xế chiều, bà lần thứ hai rời khỏi đây, kết thúc sự nghiệp chính trị và đối mặt với những ngày tháng tới trong cô độc.


Chuyện 'sáng nắng chiều mưa' giữa Donald Trump và Barack Obama
(11-03-2017)
Đã kéo dài hơn một thập kỷ qua, thái độ của Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với người tiền nhiệm Barack Obama là yêu-ghét thất thường.


Cứ cười Trung Quốc chỉ giỏi làm nhái đi, giờ họ đã sáng tạo tới mức startup khổng lồ của Mỹ như Airbnb cũng phải cắp sách vở theo học
(11-03-2017)
Không còn chỉ biết sao chép nữa, các công ty chia sẻ chỗ ở của Trung Quốc đã đưa ra nhiều sáng tạo và cải tiến, khiến chính Airbnb cũng phải học hỏi sau này.


Park Geun Hye và hai lần rời Nhà Xanh trong cay đắng - Phân tích
(11-03-2017)
Park Geun Hye bước vào Nhà Xanh năm 10 tuổi. Đến lúc xế chiều, bà lần thứ hai rời khỏi đây, kết thúc sự nghiệp chính trị và đối mặt với những ngày tháng tới trong cô độc.


Khi giáo sư trả lời phỏng vấn về chính trị quốc gia mà quên khóa cửa phòng và 2 đứa con bất ngờ bước vào "cướp show"
(11-03-2017)
Giáo sư Kelly là một chuyên gia chính trị - người đã cộng tác với kênh BBC trong nhiều năm qua và một số kênh thông tin khác như ITN News và Sky. Vừa qua ông đã có một sự cố hài hước khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp của kênh BBC về vấn đề chính trị Hàn Quốc.


12 "thiên đường" mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hằng mơ ước
(11-03-2017)
Dưới đây là 12 quốc gia và vùng lãnh thổ có mức thuế doanh nghiệp thấp hoặc gần như bằng 0 do trang GOBankingRates đưa ra.


Sóng thần cuốn trôi nhà cửa trong thảm họa kép ở Nhật năm 2011
(11-03-2017)
6 năm sau thảm họa hạt nhân, những người dân ở khu vực chịu ảnh hưởng không những không thể trở về nhà mà còn phải sống với thành kiến của mọi người tại nơi ở mới.


Thị trường lao động Mỹ khởi sắc, Fed gần như chắc chắn sẽ tăng lãi suất
(11-03-2017)
Thị trường lao động Mỹ lại đem đến tin tốt lành cho Tổng thống Donald Trump.


Nghỉ hưu năm 31 tuổi với 1 triệu USD trong tài khoản ngân hàng, cô gái phá kỷ lục nghỉ hưu ở Canada chỉ ra lỗi sai mà rất nhiều người mắc phải khi sử dụng tiền bạc
(10-03-2017)
Sau một quá trình dài hơn mấy chục năm làm việc, hầu như không ít người trong chúng ta đều mong muốn được nghỉ hưu sớm nhưng trong túi vẫn rủng rỉnh tiền tiêu. Sau đây là chia sẻ của một cô gái nghỉ hưu năm 31 tuổi mà vẫn đủ tiền du lịch vòng quanh thế giới?


Nhìn lại kinh tế Hàn Quốc dưới thời Tổng thống bị phế truất Park Geun-hye
(10-03-2017)
Bà Park Geun-hye trở thành nhà lãnh đạo được bầu một cách dân chủ đầu tiên bị phế truất. Hãy cùng nhìn lại kinh tế Hàn Quốc 4 năm dưới thời bà Park.


Căng thẳng Trung - Hàn có thể ảnh hưởng đến tất cả các đồng tiền trong thị trường mới nổi châu Á
(10-03-2017)
Trong trường hợp tiếp tục có những diễn biến xấu, không chỉ có các doanh nghiệp mà thị trường tiền tệ mới nổi châu Á cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.


Chứng khoán Hàn Quốc tăng sau phán quyết buộc tội Tổng thống Park
(10-03-2017)
Chứng khoán Hàn Quốc tăng nhẹ trong bối cảnh tình trạng bất ổn về chính trị ngày càng trầm trọng hơn sau phán quyết buộc tội Tổng thống Park Geun-hye.


Cuộc đời quá thăng trầm của bà Park Geun-hye
(10-03-2017)
Quãng đời ngày trẻ của bà Park Geun-hye trong Nhà Xanh bị phủ bóng bởi việc cha mẹ lần lượt bị ám sát. Quay lại đây với tư thế nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc nhưng cuối cùng bà phải ra đi khi chưa trọn nhiệm kỳ.


5 nhân tố có thể tác động đến nhân dân tệ năm 2017
(10-03-2017)
Fed, Donald Trump, hoạt động sản xuất tăng tốc, biện pháp kiểm soát tài sản và xung đột khu vực đều là những sự kiện sẽ ảnh hưởng mạnh đến tính ổn định của đồng nhân dân tệ trong năm nay.


5 nhân tố có thể ảnh hưởng đến mức độ ổn định của đồng nhân dân tệ trong năm 2017
(10-03-2017)
Fed, Donald Trump, hoạt động sản xuất tăng tốc, biện pháp kiểm soát tài sản và xung đột khu vực đều là những sự kiện sẽ ảnh hưởng mạnh đến tính ổn định của đồng nhân dân tệ trong năm nay.


Đây là cách người Nhật "hồi sinh" những vùng quê xơ xác vì già hóa dân số
(10-03-2017)
Nhiều vùng quê của Nhật Bản từng được dự báo sẽ biến mất vì xu hướng già hóa dân số. Tuy nhiên, công nghệ và những người trẻ tuổi đã chán ngấy cuộc sống bon chen ở thành thị đang mang đến một làn gió mới.


Ấn Độ mất đi 11 tỷ phú trong năm 2016
(10-03-2017)
Trong danh sách tỷ phú thế giới, Ấn Độ đã tụt một bậc xuống vị trí thứ 4 do quốc gia này đã mất đi 11 tỷ phú trong năm 2016 trong khi thế giới có thêm 69 tỷ phú.


Thoát chết nhờ đồng hồ đeo tay: Thụy Sĩ trở nên giàu có bậc nhất thế giới từ Thế chiến I như thế nào?
(10-03-2017)
Nhiều người chắc hẳn sẽ phải ngạc nhiên khi người đàn ông sáng lập ra Rolex cũng như đưa thương hiệu này thành nhãn hàng nổi tiếng thế giới lại không phải người Thụy Sĩ cũng như chẳng xuất thân từ thợ làm đồng hồ.


Được trả 56,8 triệu USD/năm, người đàn ông này trở thành CEO có thu nhập cao nhất nước Mỹ
(10-03-2017)
Theo báo cáo của trường luật Harvard, khoản thu nhập của Les Moonves phần lớn đến từ quyền mua cổ phiếu không ràng buộc.


Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị phế truất
(10-03-2017)
Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc vừa ra phán quyết phế truất đương kim Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye, người liên đới tới bê bối tham nhũng với những doanh nghiệp lớn.


Phát hiện mỏ dầu khổng lồ trong lục địa nước Mỹ
(10-03-2017)
Repsol, công ty dầu của Tây Ban Nha, vừa công bố phát hiện đáng kinh ngạc về 1,2 tỷ thùng dầu nằm dưới phần đất liền bang Alaska, biến đây trở thành mỏ dầu nội địa lớn nhất từng được tìm thấy ở Mỹ trong 30 năm qua.


Thêm 3 bang kiện lệnh cấm nhập cư mới của ông Trump
(10-03-2017)
New York, Washington và Oregon sẽ là ba bang tiếp theo của Mỹ đâm đơn yêu cầu tòa án liên bang ra lệnh dừng thực thi sắc lệnh nhập cư mới của Tổng thống Donald Trump.


Chuyện đời Steve Cohen - Thiên tài giao dịch nội gián
(10-03-2017)
Huyền thoại về “Stevie” mô tả ông là một “nhà bác học” về day-trading, nhà buôn tiền tài ba hay thậm chí là một kẻ ma cô. Ông còn là một tay chơi lập dị nổi tiếng ở phố Wall khi không ít lần bỏ cả tấn tiền mua những tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ.


Tương lai Tổng thống Hàn Quốc sẽ được định đoạt trong phiên tòa hôm nay
(10-03-2017)
Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc sẽ ra phán quyết về lời buộc tội nhằm vào đương kim Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye trong “phiên tòa thế kỷ”.


Không phải Mỹ hay Anh, 11.000 triệu phú thế giới lũ lượt đổ về Australia trong năm 2016
(09-03-2017)
Làn sóng triệu phú đến Australia có lẽ do một số yếu tố lý tưởng của quốc gia này như hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt, thuế thừa kế thấp, vị trí tốt để làm kinh doanh ở châu Á.


Người phụ nữ quyền lực nhất Nhật Bản: Sống trong tầng lầu 30m2, không chồng và rất thích chó
(09-03-2017)
Với sức mạnh tổng hợp đến từ lòng dân, chủ nghĩa và chủ nghĩa dân túy, giới quan sát nhận định bà có thể là Thủ tướng tiếp theo của Nhật Bản, kế nhiệm ông Abe.


Nhà ngoại giao Anh: Với tốc độ tăng trưởng 10%, Myanmar sẽ là Việt Nam thứ 2
(09-03-2017)
Quỹ tiền tệ quốc tế - IMF ước tính trong năm ngoái Myanmar là nền kinh tế tăng trưởng mạnh nhất thế giới với tốc độ 8,1%.


'Thái tử Samsung' phủ nhận mọi cáo buộc trước phiên tòa thế kỷ
(09-03-2017)
Tại phiên tòa trù bị diễn ra hôm 9/3 ở Seoul, luật sư của Phó chủ tịch Samsung Lee Jae Yong cho biết ông Lee phủ nhận mọi cáo buộc từ phía công tố viên.


6 năm sau thảm họa Fukushima: Người dân bắt đầu về nhà
(09-03-2017)
Lợn rừng đi lại trong những khu dân cư, trường học đổ nát, 6 năm sau thảm họa kép tháng 3/2011, cuộc sống ở Fukushima đang dần quay lại, dẫu còn chậm chạp và ít ỏi.


Thị trường việc làm Mỹ bùng nổ tháng đầu Trump cầm quyền
(09-03-2017)
Theo dự báo, tỷ lệ thất nghiệp Mỹ trong tháng 2 ở Mỹ đã giảm từ 4,8% xuống còn 4,7%, mức thấp nhất trong 10 năm.


Nhờ Trump, các ngân hàng sắp đón "cơn mưa tiền"?
(09-03-2017)
Trong một kịch bản tốt đẹp nhất, những quy định bị bãi bỏ sẽ giúp vốn của các ngân hàng Mỹ tăng thêm 218 tỉ USD, số tiền có thể dùng để tăng cổ tức cho nhà đầu tư hoặc để tái đầu tư, Goldman viết trong một báo cáo gửi cho khách hàng tuần này.


Nhật ký 7 ngày ở thành phố đắt đỏ nhất thế giới
(09-03-2017)
Tính trung bình, giá một chiếc quần jeans tại Hồng Kông là 128 USD, còn một ly cà phê là 7,8 USD.


Sở hữu quốc tịch Nhật dễ dàng chưa từng có, người Việt tài giỏi có nhiều cơ hội
(09-03-2017)
Bộ Tư pháp Nhật Bản, cơ quan giám sát việc nhập cư, tuần này đã công bố những điều luật mới về việc cấp quốc tịch cho người nước ngoài, động thái nhằm thu hút và giữ chân lao động trình độ cao từ các quốc gia khác.


Kế hoạch thuế “khủng” của tổng thống Trump ở đâu?
(09-03-2017)
Dù nói thế nào nhưng cho đến nay, ông Trump vẫn đang tiếp tục thực hiện những lời hứa của mình. Ông nói sẽ xây một bức tường? Tường đang được xây. Ông nói sẽ chặn khủng bố? Ông đã hai lần đưa ra những cải cách nhập cư sâu rộng. Nhưng đó mới chỉ là hai trong ba.


Cho Mỹ đặt tên lửa, hàng loạt công ty Hàn Quốc gánh chịu cơn thịnh nộ của 1 tỷ người Trung Quốc
(09-03-2017)
Việc Hàn Quốc cho phép Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao THAAD trên lãnh thổ khiến nhiều công ty của quốc gia này trở thành nạn nhân của các hành động trừng phạt đáp trả từ phía Trung Quốc.


Đây là vị nữ CEO khiến ông Obama mê mẩn và Tổng thống Trump cũng phải lắng nghe
(09-03-2017)
“Nếu bạn làm bất kỳ công việc nào với tư tưởng mình sẽ làm chúng đến cuối đời thì rồi cuối cùng bạn cũng sẽ gặt hái được thành công,” đây là câu nói của bà Mary Barra, CEO của tập đoàn General Motors khi phát biểu về công việc cũng như những thành công trong sự nghiệp của mình.


Apple thu lợi nhuận gấp 5,4 lần so với Samsung Mobile trong năm 2016
(09-03-2017)
Trong khi đó, 5 nhà sản xuất smartphone lớn nhất Trung Quốc chỉ nhặt nhạnh những phần lợi nhuận ít ỏi còn lại.


Giá trị thật của đồng USD là bao nhiêu?
(09-03-2017)
Đã đến lúc chúng ta nên lo lắng về việc cơn sốt của đồng USD. Đồng bạc xanh đã tăng 30% trong gần 3 năm qua, đồng bạc xanh đang ở mức giá quá đắt đỏ.


6 “mẹo tư duy” kiếm tiền của những người giàu và thành đạt trên thế giới
(09-03-2017)
Trong khi người giàu coi tiền bạc như đồng minh, thì người nghèo lại cảm thấy tiền bạc là gánh nặng...


Ngay gần Việt Nam, phụ nữ quốc gia này nắm quyền về tài chính chỉ sau ở Na Uy, Thuỵ Điển
(08-03-2017)
Tại Thái Lan, nơi có sự bình đẳng về giáo dục, chuyên môn nghiệp vụ cũng như giới tính, tỷ lệ phụ nữ giữ chức vụ quản trị và điều hành trong các công ty tài chính nằm trong top cao nhất thế giới, chỉ sau Na Uy và Thụy Điển.


Chưa một lần tốt nghiệp, Mark Zuckerberg vẫn được nhận bằng của trường ĐH Harvard
(08-03-2017)
Mark Zuckerberg và Bill Gates đều đã từng nghỉ đại học Harvard để thành lập công ty riêng.


Mạng xã hội Bigo Live hoàn tất nhận vốn đầu tư Series C
(08-03-2017)
Bigo Live vừa công bố hoàn thành nhận vốn vòng đầu tư Series C từ Tập đoàn đầu tư Ping An Overseas Holdings. Như vậy, giá trị vốn hóa của Bigo Live hiện nay ước đạt 400 triệu USD, trong đó tổng vốn đầu tư được nhận là 180 triệu USD.


9 nỗi hoài nghi về kinh tế Myanmar
(08-03-2017)
Niềm lạc quan của các nhà đầu tư khi Myanmar bắt đầu mở cửa với thế giới giờ đây đã lắng xuống....


Facebook bị chỉ trích vì không xóa ảnh khiêu dâm trẻ em
(08-03-2017)
Mạng xã hội Facebook đang trở thành tâm điểm của chỉ trích khi tỏ ra kém hiệu quả trong việc loại bỏ các hình ảnh khiêu dâm trẻ em trên nền tảng của mình.


Ngay gần Việt Nam, phụ nữ quốc gia này nắm quyền về tài chính vì đàn ông cho rằng chúng thật nhàm chán
(08-03-2017)
Tại Thái Lan, nơi có sự bình đẳng về giáo dục, chuyên môn nghiệp vụ cũng như giới tính, tỷ lệ phụ nữ giữ chức vụ quản trị và điều hành trong các công ty tài chính nằm trong top cao nhất thế giới, chỉ sau Na Uy và Thụy Điển.


Giá bất động sản tăng chóng mặt, kẻ thành triệu phú, người hóa vô gia cư sau một đêm
(08-03-2017)
Giá bất động sản tăng nhanh tại Vancouver đang gây ra những hệ lụy nghiêm trọng với người dân thành phố cảng ở tây nam Canada, với trung bình 5 người mất nhà cửa mỗi tuần.


Võ Tắc Thiên, nữ hoàng Cleopatra nằm trong danh sách 10 người phụ nữ giàu nhất mọi thời đại
(08-03-2017)
Trong quá khứ, phụ nữ là những người khó có thể giàu có. Tất cả mọi luật lệ trong xã hội, vốn do đàn ông kiểm soát, đều ngăn cấm phụ nữ nắm giữ tài sản. Tuy nhiên, lịch sử cũng ghi nhận những người phụ nữ nắm giữ số tài sản lớn ngoài sức tưởng tượng và bản thân họ cũng là những người kiệt xuất.
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357