Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Tăng áp lực đối với ngân hàng thương mại
(16-07-2017)
Việc NHNN ra quyết định điều chỉnh giảm lãi suất điều hành và lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND đối với một số lĩnh vực được đánh giá sẽ có tác động tích cực tới tăng trưởng kinh tế và phát triển DN.


Giảm lãi suất: Bước đi đúng trong thận trọng
(15-07-2017)
Tín dụng trong 6 tháng đầu năm đã có mức tăng vọt so với nhiều năm trở lại đây, điều này cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc thực hiện mục tiêu tăng trưởng, cùng những nỗ lực giúp cải thiện khả năng hấp thu vốn của DN. Vì thế, động thái giảm nhiều loại lãi suất của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trong tuần này được đánh giá sẽ càng hỗ trợ đắc lực cho những mục tiêu Chính phủ đề ra, nhưng phải có sự kiểm soát để đảm bảo an toàn cho hệ thống.


3 phút để hiểu: Tại sao NHNN cắt giảm lãi suất là tín hiệu tốt cho nền kinh tế!
(15-07-2017)
Động thái giảm lãi suất điều hành sẽ giúp hỗ trợ giảm chi phí cho các ngân hàng, DN liên quan. Đây là một tín hiệu tốt đối với DN, nền kinh tế.


Thúc đẩy tăng trưởng nhưng thận trọng với lạm phát
(15-07-2017)
Ngày 14/7, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội thảo “Chính sách tài chính – tiền tệ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2017”.


Hai cổ đông lớn của ACB rục rịch bán cổ phần
(15-07-2017)
Trong đó Standard Chartered APR Limited bán với lý do là để đầu tư còn Dragon Financial Holdings Limited bán cổ phiếu để đảm bảo tuân thủ quy định về tỷ lệ sở hữu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài tại ACB.


Tuần qua, giá vàng tăng 200 nghìn đồng/lượng
(15-07-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước tiếp tục tăng từ 50 - 60 nghìn đồng/lượng. Vàng trong nước đang cao hơn thế giới khoảng 2,67 triệu đồng mỗi lượng.


Tiền đồng có khả năng sẽ mất giá 1,5-2% trong năm nay
(15-07-2017)
"Đồng nội tệ mất giá 2%, là mức chấp nhận được trong bối cảnh nhiều biến động về vĩ mô tiền tệ", TS. Cấn Văn Lực cho hay.


Vietcombank được chấp thuận thành lập ngân hàng con tại Lào và Văn phòng đại diện tại Mỹ
(15-07-2017)
Ngân hàng con của Vietcombank tại Lào có vốn điều lệ ban đầu là 80 triệu USD.


Nghị quyết xử lý nợ xấu không phải là “liều thuốc tiên”
(15-07-2017)
Với đặc thù là “huyết mạch” dẫn vốn cho nền kinh tế, ngành ngân hàng sẽ phải làm sao để thực hiện cho trọn lời hứa trước Chính phủ và Quốc hội - đó là nợ xấu thông qua “điểm tựa” là Nghị quyết phải được xử lý minh bạch, rõ ràng và đặc biệt không có chuyện “thủ tiêu” trách nhiệm của những người đã gây ra nợ xấu.


Chính phủ giao NHNN xây dựng kế hoạch xử lý nợ xấu, kiểm soát thao túng và sở hữu chéo
(15-07-2017)
NHNN cũng được giao báo cáo Thủ tướng Chính phủ giải pháp phù hợp để huy động vàng và ngoại tệ trong xã hội cho phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh an toàn hệ thống.


Đến lúc bỏ hạn mức tín dụng?
(14-07-2017)
Hạn mức tín dụng là một trong những công cụ hành chính rất ít nơi trên thế giới còn áp dụng. Thay vào đó, chúng ta nên tuỳ thuộc vào khả năng và quyết định riêng của từng ngân hàng dựa trên cơ sở năng lực của họ.


Dự báo lãi suất huy động sẽ giảm trong thời gian tới
(14-07-2017)
CTCK HSC dự báo lãi suất bình quân, chủ yếu là lãi suất huy động sẽ giảm trong tháng tới hoặc những tháng sau đó nữa.


Đại án Phạm Công Danh: Cán bộ Sacombank và BIDV có sai phạm nhưng không gây thiệt hại nên không bị xử lý hình sự
(14-07-2017)
Trong đại án Phạm Công Danh, Cơ quan điều tra nhận xét rằng lãnh đạo Sacombank và cán bộ BIDV đều có sai phạm nghiêm trọng nhưng không gây thiệt hại và không tư lợi do đó, Cơ quan điều tra không đề nghị truy tố các cá nhân liên quan.


Chỉ số Big Mac: Tiền đồng đang bị định giá thấp hơn một nửa so với giá trị thực
(14-07-2017)
Một chiếc Big Mac ở Việt Nam có giá 60.000 đồng (tương đương 2,64 USD theo tỷ giá hiện tại) trong khi trung bình giá 1 chiếc Big Mac ở Mỹ tại thời điểm tháng 7/2017 là 5,3 USD. Do đó chỉ số Big Mac cho thấy VND đang bị định giá thấp 50,2%.


Đề xuất ngân hàng giữ giấy đăng ký xe trả góp: Có khả thi?
(14-07-2017)
“Bộ Công an họ cũng chỉ làm theo quy trình, áp dụng theo cách làm trước đây nhưng rõ ràng là cách này đến nay đã không còn phù hợp khi chúng ta đã có quá nhiều ô tô và nhiều người có nhu cầu vay tiền mua xe."


Standard Chartered APR Limited đăng ký bán hơn 600.000 cp của ngân hàng ACB
(14-07-2017)
Hiện tổ chức này đang nắm gần 90,5 triệu cp ACB, tương đương tỷ lệ 9,18% vốn ngân hàng ACB.


6 tháng cuối năm vẫn còn dư địa để giảm lãi suất
(14-07-2017)
Đó là ý kiến được các chuyên gia tại hội thảo chính sách tài chính tiền tệ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 6 tháng cuối năm 2017 do Bộ KH&ĐT tổ chức ngày 14/7.


Phạm Công Danh biến bảo vệ thành giám đốc rút tiền tỷ như thế nào?
(14-07-2017)
6 công ty đứng tên hồ sơ vay 1.800 tỷ đồng của Sacombank đều của Phạm Công Danh. Giám đốc công ty đều là lái xe, bảo vệ, nhân viên tiếp thị... của tập đoàn Thiên Thanh do Danh dựng lên.


6 tháng đầu năm 2017: Huy động vốn của Nam A Bank tăng 12%
(14-07-2017)
Đầu tháng 7 vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công Lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm. Nhìn chung, thị trường tài chính vẫn còn tiềm ẩn một số khó khăn nhưng các hoạt động của Ngân hàng đã có những điểm sáng nhất định như huy động vốn tăng 12%, tổng tài sản tăng hơn 13%...


Người nước ngoài sẽ được gửi tiết kiệm tại Việt Nam?
(14-07-2017)
Theo dự thảo thông tư của Ngân hàng Nhà nước, người nước ngoài có thể gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ, ngoại tệ có kỳ hạn để hưởng lãi suất tại các ngân hàng thương mại.


Tại sao Ngân hàng Nhà nước không chỉ đạo giảm lãi suất huy động?
(14-07-2017)
Chuyên gia cho rằng Ngân hàng Nhà nước không điều chỉnh lãi suất huy động là có lý do bởi nếu điều chỉnh giảm lãi suất huy động thì tiền đồng sẽ chảy sang các kênh khác.


Đề nghị truy tố nhân viên HDBank chiếm đoạt tiền tỉ
(14-07-2017)
Một nhân viên quan hệ khách hàng cá nhân HDBank đã cạo sửa thông tin trên giấy đề nghị giải ngân, giả mạo hồ sơ để chiếm đoạt 1 tỉ đồng.


Ba nút thắt được tháo gỡ trong Nghị quyết xử lý nợ xấu
(14-07-2017)
Là người làm ngân hàng lâu năm, trực tiếp tham gia vào công cuộc xử lý nợ xấu của ngân hàng mình, ông Nguyễn Đức Hưởng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank thừa hiểu hiện nay để xử lý được một vụ việc liên quan đến tài sản thế chấp mà trở thành nợ xấu nó khó khăn, phức tạp thế nào.


Ông Trầm Bê, Phạm Công Danh và khoản vay 1.800 tỷ đồng
(14-07-2017)
Ông Trầm Bê có sai phạm trong việc cho Phạm Công Danh vay tiền nhưng không gây thiệt hại cho Sacombank không bị xem xét trách nhiệm hình sự.


DATC đã hoàn thành thoái vốn tại 3 doanh nghiệp, thu hồi hơn 40 tỷ đồng
(14-07-2017)
Trong 6 tháng đầu năm 2017, Công ty TNHH Mua bán nợ Việt Nam (DATC) đã hoàn thành thoái vốn tại 3 doanh nghiệp với số vốn thu hồi là 41,962 tỷ đồng, đạt 50% kế hoạch về doanh thu.


Các ngân hàng đẩy mạnh đầu tư trái phiếu Chính phủ
(14-07-2017)
Lượng vốn ròng đầu tư mới vào kênh trái phiếu của hệ thống ngân hàng tại thời điểm 20/06/2017 sẽ vào khoảng 19.700 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức -3.500 tỷ đồng vào thời điểm cuối quý I/2017.


LienVietPostBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 7.500 tỷ đồng
(14-07-2017)
NHNN chấp thuận việc LienVietPostBank tăng vốn điều lệ từ 6.460 tỷ đồng lên 7.500 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để chia cổ tức cho cổ đông từ nguồn lợi nhuận sau thuế chưa phân phối năm 2016 và phát hành cổ phiếu theo chương trình lựa chọn theo Phương án tăng vốn điều lệ đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.


Cho vay tiêu dùng tại nông thôn - hướng đi mới cho các công ty tài chính
(14-07-2017)
Hiện tại, độ phủ sóng của các dịch vụ tài chính ngân hàng, đặc biệt là dịch vụ cho vay tại các vùng nông thôn còn rất thấp. Việc mở rộng thị trường ra khu vực nông thôn có thể là một hướng đi mới, giúp các công ty tài chính gỡ được nút thắt trong chiến lược phát triển lâu dài, tuy nhiên lại đòi hỏi nhiều bước tiến mang tính đột phá và sáng tạo.


Nhiều vụ sập sàn vàng ảo chấn động trong thời gian qua
(14-07-2017)
Trong thời gian gần đây, nhiều sàn vàng ảo đã hoạt động trở lại. Chúng tôi đã tổng hợp và điểm lại các vụ sập sàn vàng mới nhất.


Ngân hàng Việt đang ở đâu so với khu vực?
(13-07-2017)
Sau khi có thông tin nhiều ngân hàng ngoại rút vốn và thu hẹp hoạt động kinh doanh ngân hàng tại Việt Nam, có nhiều ý kiến cho rằng tính hấp dẫn của hệ thống ngân hàng Việt Nam so với của các nước khu vực đang suy giảm. Vậy so với khu vực, ngân hàng Việt đang ở đâu?


Gỡ vướng ngân hàng giữ giấy đăng ký ô tô: Triệu người ngóng chờ
(13-07-2017)
Thống đốc NHNN đã có văn bản gửi Bộ Tư pháp và Bộ Công an kiến nghị các giải pháp để xử lý khó khăn, vướng mắc trong việc nhận thế chấp tài sản đảm bảo là phương tiện giao thông, nhằm tạo điều kiện cho cho người dân và các TCTD thực hiện hoạt động vay và đi vay thuận lợi, đảm bảo quyền lợi của bên nhận thế chấp.


Từ khủng hoảng thẻ tín dụng tại Hàn Quốc đến bài toán phát triển cho vay tiêu dùng bền vững
(13-07-2017)
Tiêu dùng nếu không giúp phục vụ tăng trưởng thì tiêu dùng cũng sẽ giảm lại. Tín dụng tiêu dùng do đó sẽ không thể phát triển bền vững. Quản lý tài chính nên chăng có thể đưa vào chương trình học đường như một môn học chính thức?


Hàng loạt ngân hàng "đua nhau" giảm lãi suất cho vay, lãnh đạo nói gì?
(13-07-2017)
Hàng loạt ngân hàng đã lần lượt công bố giảm lãi suất của các khoản vay ngắn hạn Việt Nam đồng về mức tối đa 6,5%/năm đối với các khách hàng đang hoạt động trong các lĩnh vực ưu tiên.


Bí quyết hoạch định tài chính chung trước thềm hôn nhân
(13-07-2017)
Theo Tổ chức National Fatherhood Initiative (Mỹ), nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ ly hôn ngày càng cao trong các gia đình hiện đại nằm ở mâu thuẫn tài chính. Chính vì vậy, đạt được tiếng nói chung về các khoản chi tiêu cho sinh hoạt chung, cho con cái, tương lai và quan hệ họ hàng hai bên... là tiền đề quan trọng để duy trì hôn nhân bình đẳng và hạnh phúc.


Làn sóng giảm lãi suất cho vay lan đến mọi ngân hàng
(13-07-2017)
Hàng loạt ngân hàng đã lần lượt công bố giảm lãi suất của các khoản vay ngắn hạn Việt Nam đồng về mức tối đa 6,5%/năm đối với các khách hàng đang hoạt động trong các lĩnh vực ưu tiên.


Đồng loạt giảm lãi suất: Chờ sự bùng nổ dòng tiền
(13-07-2017)
Các ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất sau khi Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh các lãi suất điều hành và trần lãi suất. Đây là tín hiệu cho thấy, chi phí sản xuất kinh doanh có thể giảm và dòng tiền vào một số thị trường sẽ dồi dào hơn.


MBB: Dấu ấn tăng trưởng nửa đầu năm 2017
(13-07-2017)
Với dự báo lợi nhuận 6 tháng đầu năm đạt 2.386 tỷ đồng, tăng trưởng tới hơn 30% so với cùng kỳ năm 2016, hoàn thành trên 55% kế hoạch năm, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội (MB, mã MBB) đang cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng.


12.000 tỉ vụ Phạm Công Danh thu hồi thế nào?
(13-07-2017)
Tài sản hầu hết là bất động sản thuộc nhiều tỉnh/thành trong cả nước, nhiều tài sản đảm bảo thi hành án là bất động sản tọa lạc ở nhiều quận, huyện trong TP.HCM và ở các tỉnh/thành khác như Đà Nẵng, Quảng Ngãi...


Hệ lụy từ "xe thế chấp ngân hàng"
(13-07-2017)
Cả nước có 1,3 triệu ô tô đang thế chấp ở ngân hàng, cả triệu người thấp thỏm khi sử dụng tài sản của mình vì ra đường là bị phạt do không có giấy tờ gốc. Nếu không có quyết định sớm về vấn đề này, tín dụng tiêu dùng chắc chắn bị ảnh hưởng.


Giá vàng tăng phiên thứ 3 liên tiếp
(13-07-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước tiếp tục tăng nhẹ từ 10 - 20 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới giảm xuống còn 2,76 triệu đồng mỗi lượng.


Thi hành án vụ Phạm Công Danh thế nào?
(13-07-2017)
Giá trị phải thi hành án trong vụ Phạm Công Danh và đồng phạm gần 12.000 tỉ đồng


Lãi suất có thể sẽ tiếp tục giảm?
(13-07-2017)
Còn một yếu tố khác có thể khiến lãi suất điều hành sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới mà NHNN không nói ra. Đó là lượng USD dư thừa trên thị trường.


Lợi nhuận ngân hàng bắt đầu khởi sắc
(12-07-2017)
Thêm nhiều ngân hàng thương mại dự kiến đạt tăng trưởng lợi nhuận cao nửa đầu năm nay...


Nâng cao chất lượng sống với chương trình tín dụng ưu đãi
(12-07-2017)
Theo đánh giá của Nielsen trong Báo cáo Tài chính cá nhân (PFM) quý IV/2016, người Việt ngày càng sẵn sàng chi tiêu để phục vụ cuộc sống chất lượng hơn. Không chỉ giới hạn ở các sản phẩm gia dụng hay công nghệ đời mới, khái niệm “hưởng thụ cuộc sống” là sở hữu nhà và ô tô hay các chuyến du lịch đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.


Một số ngân hàng ngoại rút vốn: Không phải xu thế
(12-07-2017)
Những ngày gần đây, một số ngân hàng nước ngoài chuyển nhượng vốn, cổ phần trong các ngân hàng tại Việt Nam cho các ngân hàng, đối tác khác.


Lãi suất liên ngân hàng giảm mạnh với kỳ hạn 1 tuần và 2 tuần
(12-07-2017)
Lãi suất liên ngân hàng tuần qua tiếp tục xu hướng giảm đối với lãi suất trung bình kỳ hạn 1 tuần và 2 tuần (biên độ từ 0,32% - 0,34%).


4 nguyên nhân khiến lãi vay tiêu dùng của các công ty tài chính cao hơn ngân hàng
(12-07-2017)
Vai trò của tài chính tiêu dùng là không thể phủ nhận, tuy nhiên, vẫn còn các ý kiến cho rằng lãi suất cho vay tiêu dùng của các CTTC hiện đang ở mức cao?


Phó Viện trưởng Viện chiến lược Ngân hàng: Cần đưa tài chính tiêu dùng vào chương trình học đường như một môn học chính thức
(12-07-2017)
Tăng trưởng ấn tượng 20-30%/năm trong vòng 7 năm liên tục nhưng tài chính tiêu dùng vẫn chưa thực sự tương xứng với kỳ vọng và tiềm năng còn rất lớn của thị trường này.


Đại án Phạm Công Danh: Tổng Giám đốc “hờ” 3 lần vướng lao lý
(12-07-2017)
Tài xế của Tập đoàn Thiên Thanh đứng chức danh Tổng Giám đốc công ty nhận lương 5 triệu đồng/tháng liên tục hầu tòa vì liên quan đến đại án kinh tế.


ACB dành gói vay 10.000 tỷ với lãi suất từ 7% hỗ trợ sản xuất
(12-07-2017)
Ngay sau khi NHNN ra thông tin quyết định điều chỉnh lãi vay, sáng nay, ACB đã công bố gói vay 10.000 tỷ hỗ trợ sản xuất kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chỉ với lãi suất từ 7%.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357