Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Chiều 16 và sáng 17/11, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn
(14-11-2017)
Thống đốc Lê Minh Hưng sẽ đăng đàn trả lời về ngân hàng yếu kém cũng như việc điều hành chính sách tiền tệ.


Ngân hàng Quốc Dân có thêm Phó Tổng giám đốc
(14-11-2017)
Ông Hoàng Tuấn Tú sinh năm 1977, từng có kinh nghiệm tại các ngân hàng SeABank, Techcombank, Agribank và về làm Phó Tổng giám đốc NCB phụ trách mảng bán lẻ.


“Bơm” mạnh tín dụng chính sách sẽ giảm hộ nghèo, đẩy lùi tín dụng đen?
(14-11-2017)
Nhu cầu vay vốn tín dụng chính sách để phát triển kinh tế ngày càng cao, do đó việc tăng nguồn cung vốn là nhu cầu thiết thực.


Giá vàng lình xình quanh mốc 36,5 triệu đồng/lượng
(14-11-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước giao dịch khá buồn tẻ khi các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc giữ nguyên mức giá hoặc chỉ tăng 10 nghìn đồng/lượng so với cuối phiên giao dịch hôm qua. Chênh lệch vàng trong nước và thế giới đang ở mức 1,53 triệu đồng mỗi lượng.


Sau cuộc điện thoại của "cán bộ điều tra", mụ mị chuyển gần 2,4 tỷ đồng
(13-11-2017)
Chị Nguyễn là 1 trong 5 nạn nhân mắc bẫy lừa đảo của những kẻ giả danh cơ quan tố tụng, mất gần 2,4 tỷ đồng sau khi nghe điện thoại.


Tiền mặt ơi, chào mi!
(13-11-2017)
Trong bài phát biểu gần nửa giờ tại Hội nghị APEC ở Đà Nẵng hôm 10/11/2017, nhà lãnh đạo nền kinh tế số 1 thế giới, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nhiều lần nhấn mạnh đến “thương mại công bằng và cởi mở”, ông có nói đến các hiện tượng bất bình đẳng trong thương mại thế giới, trong đó có “đầu cơ tiền tệ”. Một trong những giải pháp hạn chế “đầu cơ tiền tệ là “giảm thiểu giao dịch tiền mặt”.


Thống đốc NHNN chấp thuận về nguyên tắc cho Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc thành lập chi nhánh tại Hà Nội
(13-11-2017)
Thống đốc Lê Minh Hưng cho biết NHNN Việt Nam vừa cấp giấy chấp thuận về nguyên tắc cho Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABC) thành lập chi nhánh tại Hà Nội và đề nghị hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong thanh tra giám sát các hiện diện xuyên biên giới để vừa đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của hệ thống ngân hàng...


Thẻ tín dụng sẽ không được rút quá 5 triệu đồng/ngày
(13-11-2017)
Ngân hàng Nhà nước vừa công bố lấy ý kiến về dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 19/2016 quy định về hoạt động thẻ ngân hàng.


Lãi suất liên ngân hàng lên cao nhất gần 4 tháng, NHNN bơm ròng 26.000 tỷ ra hệ thống
(13-11-2017)
Các nhà phân tích cho rằng, cũng giống như cùng kỳ năm ngoái, diễn biến này không bất ngờ bởi nhu cầu thanh khoản sẽ tiếp tục gia tăng khi mùa cao điểm cuối năm đang đến gần.


Nam thanh niên tạt xăng bảo vệ cướp ngân hàng
(13-11-2017)
Do thiếu nợ, Linh (28 tuổi, ngụ Cần Thơ) lên mạng học cách cướp ngân hàng. Nghi phạm vừa tạt xăng vào bảo vệ thì đã bị khống chế, bắt giữ.


Thẻ tín dụng sẽ không được rút quá 5 triệu đồng/ngày
(13-11-2017)
Ngân hàng Nhà nước vừa công bố lấy ý kiến về dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư số 19/2016 quy định về hoạt động thẻ ngân hàng.


Lãi suất thấp nhưng tiền vẫn "đổ" ầm ầm vào ngân hàng lớn
(13-11-2017)
Tại sao lãi suất của các ngân hàng quốc doanh luôn thấp hơn các ngân hàng cổ phần tư nhân từ 1-2% ở các kỳ hạn dài mà tiền gửi huy động của các ngân hàng này luôn rất lớn, gấp nhiều lần ngân hàng nhóm dưới?


VietinBank “khát” vốn lắm rồi!
(13-11-2017)
​“Room” ở VietinBank đã cạn khi tỷ lệ sở hữu của Nhà nước ở mức tối thiểu và ngân hàng cũng đã có tới 30% vốn thuộc sở hữu nước ngoài. Việc tăng vốn điều lệ để nâng cao năng lực tài chính, bổ sung vào CAR đang rất cấp bách vì CAR hiện tại đã về gần mức an toàn tối thiểu.


Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát hành trái phiếu
(13-11-2017)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ mong muốn Hãng kiểm toán Deloitte tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các báo cáo tài chính công khai, theo chuẩn mực quốc tế để doanh nghiệp phát hành trái phiếu trong nước và trên thị trường quốc tế.


Ngân hàng và Fintech: Đối thủ hay đối tác?
(13-11-2017)
Hiện nay đang có những quan điểm trái chiều, một số người nhìn nhận Fintech là mối đe dọa trong khi số khác coi đây là cơ hội cho các ngân hàng.


TPBank xin ý kiến cổ đông về kế hoạch niêm yết
(13-11-2017)
TPBank sẽ chốt danh sách cổ đông vào ngày 20/11. Việc này nhằm xin ý kiến cổ đông đăng ký niêm yết cổ phiếu theo quy định.


Giá vàng tăng nhẹ phiên đầu tuần
(13-11-2017)
Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng tăng nhẹ từ 10 - 20 nghìn đồng/lượng. So với đầu tuần trước, giá vàng đang đắt hơn khoảng 30 nghìn đồng mỗi lượng. Chênh lệch vàng trong nước và thế giới đang ở mức 1,7 triệu đồng/lượng.


Hai nguyên tắc quan trọng khi cho ngân hàng phá sản
(13-11-2017)
Nghị trường Quốc hội một lần nữa đề cập đến việc cho phá sản ngân hàng theo dự thảo Luật Các tổ chức tín dụng. Tuy ủng hộ phương án này, nhưng theo các chuyên gia và DN, cơ quan quản lý cần nghiên cứu cẩn trọng để tránh những tác động tiêu cực đến tình hình DN và các tổ chức tín dụng.


Lợi nhuận của các ngân hàng sẽ ra sao?
(13-11-2017)
Không chỉ được coi là cánh tay nối dài của các ngân hàng, sự mở rộng của các công ty fintech sang lĩnh vực cho vay và huy động vốn có thể là mối đe dọa lớn tới lợi nhuận của các ngân hàng trong những năm tới.


Vietcombank sẽ thoái vốn khỏi MB và Eximbank đầu năm tới, dự kiến lãi 1.000 tỷ
(12-11-2017)
Thông tin này vừa được ông Nghiêm Xuân Thành, chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank chia sẻ với chúng tôi. Ngân hàng cũng sẽ thoái vốn tại 3 tổ chức tín dụng là OCB, Saigonbank và Tài chính Xi Măng trong thời gian từ nay đến cuối năm.


Một "VPBank mới" sắp xuất hiện?
(12-11-2017)
Nhiều ý kiến của giới trong ngành đánh giá rằng, trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đặc biệt này sẽ khó có thêm cái tên nào tương tự như VPBank nữa, vì những gì mà Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng làm được đều "ngoài sức tưởng tượng". Tuy nhiên nhận định ấy có lẽ sắp trở thành lạc hậu.


Vay ngoại tệ, có nên dừng lúc này?
(12-11-2017)
Chỉ còn hai tháng nữa thì Thông tư 31 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về cho vay bằng ngoại tệ, để đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn cho sản xuất, kinh doanh hàng hóa xuất khẩu đối với khách hàng vay có đủ ngoại tệ từ nguồn thu xuất khẩu để trả nợ sẽ hết hiệu lực.


Công khai "sức khỏe", tránh "sốc" khi cho phép phá sản ngân hàng yếu kém
(12-11-2017)
Các chuyên gia đồng tình với việc đã đến lúc cần cho phép phá sản ngân hàng yếu kém, nhưng vấn đề băn khoăn là việc công khai “sức khỏe” ngân hàng, đảm bảo quyền lợi người gửi tiền, tránh đổ vỡ hệ thống…


Quên Bitcoin đi, vàng dễ kiếm hơn chúng ta tưởng
(12-11-2017)
Trong cơn sốt bitcoin, rất nhiều người sẵn sàng chịu chi hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu USD để tìm cơ hội đoạt được một dòng lệnh tạo bitcoin trên không gian mạng. Họ dường như quên mất vàng, loại tiền tệ cổ xưa nhất thế giới, và dễ kiếm hơn hẳn bitcoin vì tồn tại với hàm lượng lớn ở rất nhiều nơi trên trái đất.


Ông chủ Gami chính thức lộ diện ở Ngân hàng Quốc Dân NCB
(12-11-2017)
Tân chủ tịch của Ngân hàng Quốc Dân là ông Nguyễn Tiến Dũng - chủ tịch Gami Group, đại lý ủy quyền cho các hãng ô tô nổi tiếng như Mercedez Benz, Mitsubishi, GM, Ford... Sự xuất hiện chính thức của ông Dũng (sau một thời gian để vợ đứng tên) cho thấy rất có thể sẽ có sự biến chuyển khá lớn về quản trị cũng như hoạt động của ngân hàng này thời gian tới.


10 tháng, huy động 236,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu
(11-11-2017)
Theo thống kê mới nhất của Bộ Tài chính, tính đến tháng 10/2017, tổng khối lượng trái phiếu Chính phủ, trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh phát hành là 236,3 nghìn tỷ đồng.


Ngân hàng Quốc Dân có chủ tịch HĐQT mới
(11-11-2017)
Ông Nguyễn Tiến Dũng làm Chủ tịch HĐQT NCB nhiệm kỳ 2015-2020 thay cho Bà Trần Hải Anh.


HDBank kỳ vọng thu về 300 triệu USD sau khi bán 20% cổ phần cho nhà đầu tư ngoại
(11-11-2017)
Phó Chủ tịch HDBank Nguyễn Thị Phương Thảo cho biết số cổ phần nói trên sẽ được bán cho vài nhà đầu tư ngoại, mỗi nhà đầu tư không quá 5%.


Vì sao cho rằng Việt Nam đang có nhiều cơ hội để công nghệ thanh toán di động phát triển mạnh mẽ?
(11-11-2017)
Có 9 trên 10 người tiêu dùng sẵn sàng thử các phương thức thanh toán mới, với 88% nói rằng họ rất có thể sẽ sử dụng smartphone để thanh toán, 83% người tiêu dùng Việt cho biết họ sẽ chọn thanh toán không tiếp xúc (nếu có) thay cho tiền mặt.


Mobifone Global muốn tiếp cận các ngân hàng
(11-11-2017)
MobiFone vừa bước chân vào một "đại dương xanh" mới ở Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với Viettel, FPT, CMC và tuyên bố không ngại Amazon. Ngân hàng là một trong những nhóm khách hàng quan trọng mà họ đặt mục tiêu tiếp cận.


Điều chưa từng có tiền lệ khi dùng thẻ tín dụng
(11-11-2017)
Chủ thẻ tín dụng sẽ không được phép rút tiền mặt quá 5 triệu đồng đối với giao dịch trong nước và không quá 30 triệu đồng đối với ngoại tệ tại nước ngoài.


VPBank đang sống dựa quá nhiều vào Fe Credit?
(11-11-2017)
Quý 3 vừa rồi, hơn 2/3 lợi nhuận của VPBank hợp nhất đến từ Fe Credit. Ngân hàng mẹ đang ngày càng lép vế so với công ty con.


Giá vàng quay đầu giảm phiên cuối tuần
(11-11-2017)
Mở cửa phiên giao dịch ngày 11/11, giá vàng trong nước quay đầu giảm, có doanh nghiệp hạ giá tới 50 nghìn đồng/lượng. So với đầu tuần, giá vàng chỉ rẻ hơn khoảng 10 nghìn đồng/lượng.


VietinBank tặng quà cho khách hàng mua Bảo hiểm VietinCare
(11-11-2017)
Từ ngày 01/11/2017 đến hết ngày 31/12/2017, Công ty TNHH MTV Bảo hiểm VietinBank (VBI) phối hợp với VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “An tâm vay, quà liền tay” với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn dành tặng khách hàng.


Doanh nhân thành đạt quản lý tài sản như thế nào?
(10-11-2017)
Những người giàu có nhất thế giới như Bill Gates hay Steve Jobs đều tập trung vào phát triển sự sáng tạo trong doanh nghiệp của họ và ủy thác tài sản của họ cho các Quỹ đầu tư uy tín quản lý.


Maritime Bank báo lãi đột biến trong 9 tháng đầu năm, cao gấp 3 lần cùng kỳ 2016
(10-11-2017)
Tỷ lệ nợ xấu của Maritime Bank ở mức 2,15% trên tổng dư nợ.


Vietcombank bất ngờ hạ lãi suất huy động
(10-11-2017)
Động thái Vietcombank giảm lãi suất huy động được xem là khá bất ngờ bởi thời điểm hiện nay đã cận kề cuối năm tài chính 2017, thời điểm khi mà nhu cầu về vốn của nền kinh tế thường tăng lên rất cao.


Trước khi xử án, gia đình cựu chủ tịch GP.Bank đã khắc phục được hơn 860 tỷ đồng
(10-11-2017)
Gia đình của cựu chủ tịch GP.Bank đã khắc phục được 864 tỷ đồng còn gia đình của cựu Tổng giám đốc ngân hàng này khắc phục được 84 tỷ.


Giá vàng tiếp tục tăng
(10-11-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước tiếp tục tăng nhẹ. Chênh lệch với vàng thế giới giảm xuống còn khoảng 1,2 triệu đồng/lượng.


Sự tĩnh lặng đáng ngờ của tỷ giá
(10-11-2017)
Dự trữ ngoại hối đạt mức kỷ lục, xuất siêu trở lại, kiều hối tiếp tục tăng và thị trường đang “ổn định ở mức lý tưởng”. Vậy điều gì khiến Ngân hàng Nhà nước vẫn không khỏi lo lắng về việc thị trường ngoại hối sẽ biến động vào những tháng cuối năm?


Chủ tịch VietinBank: Các ngân hàng đang rất nỗ lực
(10-11-2017)
Liên quan đến việc Vietcombank đang vượt qua VietinBank về lợi nhuận, người đứng đầu VietinBank cho biết ngân hàng này không đặt nặng vị trí dẫn đầu hay thứ hai vì như vậy là tự tạo ra áp lực cho chính mình một cách không cần thiết.


Trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank trên Freedoo
(10-11-2017)
Ngày 6/11/2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt mô hình kinh doanh mới mang tên “Freedoo”. Đây là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng và sử dụng phương thức thanh toán QR Pay của VietinBank.


Tìm hiểu về việc vay ngoại tệ tại ngân hàng
(09-11-2017)
Cuối năm luôn là thời điểm DN muốn vay ngoại tệ nhiều để giao dịch thanh toán với đối tác nước ngoài. Tuy nhiên đứng trước mục tiêu chống đô la hóa, việc đóng cửa cho vay ngoại tệ liên tục được đặt ra khiến DN gặp khó khăn trong việc vay vốn. Xin hỏi, hiện nay có NH nào nới cho vay ngoại tệ để hỗ trợ DN không? (Mai Hà, KCN Nhơn Trạch -Đồng Nai).


Chủ tịch HĐQT ngân hàng cùng đồng phạm gây thiệt hại hơn 4.700 tỷ đồng
(09-11-2017)
Để có tiền trả nợ, tăng vốn điều lệ, các bị cáo đã rút 3.900 tỷ đồng của ngân hàng bằng cách ký các hợp đồng sai phạm.


Tổng Giám Đốc OCB: Sau quá trình tái cơ cấu, Ngân hàng số là xu hướng tất yếu của Ngân hàng Việt Nam
(09-11-2017)
Ngày 07/11/2017, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, Tp.Đà Nẵng. Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB cũng đã tham luận cùng hội nghị với chủ đề chính: Xu thế và viễn cảnh của ngành Ngân hàng Việt Nam.


Quốc hội sẽ chất vấn Thống đốc về Ngân hàng 0 đồng
(09-11-2017)
Trong 3 ngày 16, 17, và 18 tháng 11/2017, Quốc hội sẽ dành thời gian chất vấn các thành viên Chính phủ về những vấn đề nóng được Quốc hội lựa chọn chất vấn.


Vì sao dân thích gửi tiền vào ngân hàng lớn?
(09-11-2017)
Tính đến tháng 8/2017, tiền gửi của dân cư trong hệ thống ngân hàng lên tới gần 4 triệu tỷ đồng (hơn 3,98 triệu tỷ). Điểm lạ là dù lãi suất các ngân hàng thương mại nhà nước thấp hơn khối cổ phần từ 1-2%/năm cho các kỳ hạn đặc biệt từ 6 tháng trở lên nhưng tiền gửi vẫn chảy vào khối NHTM Nhà nước rất nhiều. Vì sao?


Chi phí bảo mật ngân hàng sẽ tăng mạnh
(09-11-2017)
Trong vòng 2 năm tới, hệ thống ngân hàng tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung sẽ phải gia tăng khá lớn các chi phí đầu tư cho hoạt động bảo mật và phòng chống các nguy cơ bị tấn công trên hệ thống mạng internet.


Jack Ma đến Việt Nam đâu chỉ để “chém gió” về khởi nghiệp!
(09-11-2017)
Sự kiện ông chủ của Tập đoàn Alibaba – tỷ phú Jack Ma đến Việt Nam ngày 6/11 vừa qua thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận. Khắp nơi nơi người ta nói về Jack Ma, về những câu nói của vị tỷ phú Trung Quốc, và dường như câu nói nào cũng được xem như là “chân lý”, là “bài học” cho giới trẻ...


Tín dụng 10 tháng đầu năm ước tăng 13,5%
(09-11-2017)
Trong khi đó, huy động vốn 10 tháng đầu năm 2017 tuy giảm so với cùng năm trước nhưng vẫn đạt mức tăng trưởng khá, ước tăng 12% so với cuối năm 2016.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357