Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tài chính Ngân hàng

Được và mất sau hành trình 13 năm thăng trầm cùng ngân hàng
(12-09-2017)
Nếu ví hoạt động ngân hàng như một sân bóng, các bạn kinh doanh như những tiền đạo, tiền vệ thì tôi lại chọn cho mình vị trí thủ môn. Nếu các bạn mang đến những chỉ tiêu, doanh số thì tôi sẽ là người bảo vệ sự an toàn cho hoạt động, kịp thời phát hiện các sai sót và ngăn chúng lại.


Dòng tiền 1.576 tỷ đồng Oceanbank chi lãi ngoài đã đi về đâu?
(12-09-2017)
Giá như số tiền chi lãi ngoài của Oceanbank được hạch toán, có đầy đủ chứng từ thì hậu quả đã sớm được khắc phục, các cá nhân tổ chức cũng không thể trục lợi, cũng không thể chối cãi nếu có nhận tiền.


Standard & Poor’s nâng triển vọng tín nhiệm của Techcombank
(12-09-2017)
Techcombank được nâng triển vọng lên mức ổn định - tương đương mức xếp hạng quốc gia của Việt Nam. Tính đến thời điểm này có 2 ngân hàng đạt kết quả cao như vậy là Vietcombank và Techcombank.


Doanh nghiệp sẽ thoát khỏi “nô lệ vốn” ngân hàng?
(12-09-2017)
Với việc đẩy mạnh phát triển trái phiếu doanh nghiệp được xem là "cửa sáng" để các doanh nghiệp chủ động về nguồn tài chính thay vì phải lệ thuộc nguồn vốn vay của ngân hàng.


Cổ đông LienVietPostBank thông qua việc "khóa" room ngoại về 5%
(12-09-2017)
Nghị quyết ĐHĐCĐ của LienVietPostBank đã thông qua việc giới hạn tỷ lệ sở hữu nhà đầu tư nước ngoài tại ngân hàng là 5%.


Giá vàng tiếp tục giảm mạnh
(12-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá vàng trong nước tiếp tục giảm từ 140 - 200 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới tăng nhẹ lên mức 410 nghìn đồng mỗi lượng.


Chính phủ yêu cầu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay
(12-09-2017)
NHNN phấn đấu tốc độ tăng trưởng tín dụng cả năm đạt khoảng 21% để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh; tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm trong lĩnh vực tín dụng, bảo đảm an toàn hệ thống.


Chuyên viên tư vấn - nghề làm dâu trăm họ
(12-09-2017)
Ông bà ta thường nói “9 người 10 ý”, quả thật không sai. Vẫn những câu nói đó, những sản phẩm đó, nhưng có những khách hàng hăng say lắng nghe tôi tư vấn, nhưng cũng có những khách hàng quát mắng la tháo...


Lo tín dụng bùng nổ sẽ tạo ra rủi ro mới cho ngân hàng
(11-09-2017)
Nếu tín dụng mới được phân bổ cho các ngành kém hiệu quả sẽ gây những rủi ro mới cho các ngân hàng, đặc biệt là gia tăng nợ xấu.


Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm các vi phạm trong lĩnh vực tín dụng
(11-09-2017)
Chính phủ cũng chỉ đạo ngành ngân hàng phấn đấu giảm lãi suất cho vay thêm 0,5% từ nay đến cuối năm.


Xét xử vụ án lừa đảo chiếm đoạt hơn 52 tỉ đồng tại Agribank Trà Vinh
(11-09-2017)
TAND tỉnh Trà Vinh xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt hơn 52 tỉ đồng tại Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh.


NHNN nói gì về trách nhiệm để OceanBank chi lãi ngoài?
(11-09-2017)
NHNN là cơ quan trung ương trong khi NHNN các tỉnh, thành phố mới là bên có trách nhiệm trực tiếp tới các tổ chức tín dụng và thể hiện trách nhiệm đó qua các kết luận thanh tra. Còn NHNN không có trách nhiệm trong việc này.


Thẩm phán Trương Việt Toàn: Không có vùng cấm trong đại án Hà Văn Thắm
(11-09-2017)
Kết thúc phiên tòa xét xử vụ án Hà Văn Thắm sáng nay (11/9), HĐXX đã tuyên bố kết thúc phần thẩm vấn sau 11 ngày làm việc và tòa sẽ tạm nghỉ trong 2,5 ngày tới trước khi bước vào phần tranh tụng diễn ra vào sáng thứ 5 (14/9).


Giấc mơ có thật!
(11-09-2017)
Với phương châm luôn “Tin vào chính mình, tin vào sản phẩm mình bán...cứ giữ vẹn niềm tin để làm nên những điều kỳ diệu”, tôi vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày và tin rằng chẳng khó khăn nào có thể cản bước tôi đi trên con đường chinh phục vinh quang trong nghề ngân hàng.


Vụ Hà Văn Thắm: OceanBank đòi bồi thường hơn 1.500 tỷ cho ai?
(11-09-2017)
Luật sư hỏi vị đại diện OceanBank rằng Ngân hàng Nhà nước chi bằng 0 tức là 0 chi đồng nào mà sở hữu ngân hàng vậy đòi thêm 1.500 tỷ là cho mình hay cho cổ đông?


Giá vàng lại về dưới 37 triệu đồng/lượng
(11-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng tiếp tục giảm từ 90 - 100 nghìn đồng/lượng. Tuy nhiên so với đầu tuần trước giá vàng vẫn đang đắt hơn khoảng 180 nghìn đồng mỗi lượng. Chênh lệch với vàng thế giới đang giữ ở mức 320 nghìn đồng/lượng.


Việt Nam không chấp nhận tiền ảo là tiền tệ
(11-09-2017)
Chấp nhận đồng nghĩa với việc chủ quyền quốc gia về phát hành tiền tệ bị xâm phạm...


Những câu nói nhói lòng tại phiên xử đại án Oceanbank
(11-09-2017)
Quá trình xét hỏi, những câu nói của các cựu giám đốc chi nhánh, phòng giao dịch Oceanbank khiến người nghe nhói lòng.


4 lãnh đạo Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn khẳng định không nhận 19 tỷ tiền chi lãi ngoài từ Oceanbank
(11-09-2017)
Cả 4 lãnh đạo của Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đều khẳng định không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ cán bộ Oceanbank.


Ngân hàng báo lãi ngàn tỷ từ... nợ xấu
(11-09-2017)
Các ngân hàng thương mại đã tích cực trích lập dự phòng nợ xấu trong vài năm qua sẽ có thể hạch toán lợi nhuận không thường xuyên, khi tài sản đảm bảo của các khoản nợ xấu được bán.


Ngân hàng- Nghề không đùa với rủi ro
(11-09-2017)
Ở các nước kinh tế thị trường phát triển, nghề ngân hàng được xem như nghề của tầng lớp trung lưu. Oai chứ, tự hào chứ. Nhưng cũng thẳng thắn nhìn nhận thực tại ở Việt Nam khi các đại án ngân hàng đang được xét xử mới thấy nghề ngân hàng đòi hỏi những chuẩn mực vô cùng khắt khe về kiến thức, kinh nghiệm, đạo đức và cái tâm với nghề.


10 năm tới, dự báo 30 triệu người Việt Nam sử dụng tiền blockchain
(10-09-2017)
Hiện tại, số người sở hữu tiền điện tử và sử dụng blockchain ở Việt Nam chỉ chiếm khoản 1% dân số. Tuy nhiên, với tốc độ mở rộng như hiện nay, trong khoảng 10 năm tới số lượng người sử dụng blockchain ở Việt Nam lên tới 30 triệu người.


Doanh nghiệp muốn nhập máy đào bitcoin, Bộ ngành đều lúng túng
(10-09-2017)
Liên quan đến trào lưu nhập khẩu máy “đào” Bitcoin, Việt Nam chưa làm chủ được công nghệ khai thác tiền ảo, nên hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh tiền ảo đều dễ bị thất bại.


Đi qua khó khăn mới thấy giá trị của hạnh phúc
(10-09-2017)
Có những ngành nghề chỉ bận rộn theo mùa theo thời điểm, nhưng riêng trong lĩnh vực của tôi lúc nào cũng tất bật, khẩn trương, quanh năm suốt tháng, với bộ hồ sơ, với những con số, với hàng triệu, hàng trăm, hàng tỷ,...


Thấy gì qua động thái Kho bạc gửi hơn 160 nghìn tỷ đồng ở ngân hàng?
(10-09-2017)
Việc giải ngân của Kho bạc bị chậm trễ làm tăng thêm cái giá phải trả cho nền kinh tế, vì không những gây tổn thất cho chính ngân sách mà còn làm nhỡ các cơ hội đầu tư tạo giá trị gia tăng cho nền kinh tế.


"Tốn bao nhiêu tiền để vô được ngân hàng Agribank?"
(10-09-2017)
Bạn bè, hàng xóm, người thân gặp tôi vẫn hỏi như vậy khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Ngoại thương nhưng tôi lại về quê và xin vào làm ở Ngân hàng Nông nghiệp.


Nghề thẩm định tài sản: Đóa hồng có gai!
(10-09-2017)
Những ly bia xế chiều hay những cái phong bì lén lút là những cám dỗ không chỉ tôi mà mọi nhân viên ngân hàng đều có thể sa chân vào, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết nhận diện những cám dỗ ấy để vượt qua bởi nếu không, con đường đến với song sắt sẽ gần hơn bao giờ hết.


Căn cứ vào đâu, NHNN xác định OceanBank thiệt hại 1.576 tỷ đồng do chi lãi ngoài?
(10-09-2017)
Trước câu hỏi của các luật sư về căn cứ xác định con số thiệt hại hơn 1.500 tỷ của Oceanbank trong việc chi vượt trần lãi suất, ông Đỗ Anh Quân đại diện đoàn giám định NHNN đã trả lời rằng toàn bộ nội dung trong kết luận ban hành đã thể hiện đầy đủ việc xác định thiệt hại. Hồ sơ số liệu do cơ quan điều tra cung cấp. Cơ quan điều tra đã xác định thiệt hại...


Dở chiêu trò lãi suất cao, một phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt hơn 50 tỷ đồng của 10 người
(10-09-2017)
Để tạo lòng tin với người cho vay tiền, Phượng Anh trả gốc và lãi rất đúng hạn và sòng phẳng, sau đó, với lý do cho những người cần vay tiền để đáo hạn ngân hàng, đối tượng đã huy động số tiền hàng trăm triệu đến vài tỷ đồng/người và sử dụng số tiền này vào mục đích riêng.


Cơn sốt tiền ảo cần biện pháp quản lý ra sao?
(10-09-2017)
Tiền ảo với đồng Bitcoin là chủ chốt đang trở thành cơn sốt gây chú ý. Nhưng vấn đề đặt ra là cần làm thế nào để quản lý được những đồng tiền ảo đó?


Nghề tín dụng ngân hàng giống như là hơi thở, nguồn sống của tôi
(09-09-2017)
Làm ngân hàng 8 năm và có vị trí khá quan trọng nhưng một ngày tôi lại dứt áo ra đi. Và rồi, như một cơ duyên, tôi lại quay về chính nơi ấy, lại được thỏa sức làm những việc mình yêu thích. Hình như khi đã ra đi và thấm cảm giác nhớ thì trong tôi lại thấy tình yêu với nghề gấp nhiều lần hơn...


Làm tuyển dụng ngân hàng có sướng như người ta vẫn nghĩ?
(09-09-2017)
Người khác nghĩ làm tuyển dụng thì thích lắm, không phải long rong ngoài đường, không phải lo chạy mưa chạy nắng, không lo chỉ tiêu từng ngày, không ảnh hưởng đến đồng lương cuối tháng...


Những đại án làm rúng động ngành ngân hàng 20 năm qua
(09-09-2017)
Chỉ từ đầu tháng 8 tới nay, nhiều lãnh đạo cấp cao ngành ngân hàng đã bị khởi tố. Trước đó, hàng loạt các đại án gây thiệt hại nhiều nghìn tỷ đồng cũng được xét xử như vụ Bầu Kiên, Huyền Như, Agribank, Epco Minh Phụng, Ngân hàng Việt Hoa...


Vì sao nguyên Phó thống đốc NHNN Đặng Thanh Bình bị khởi tố?
(09-09-2017)
Nguyên Phó thống đốc Đặng Thanh Bình vừa bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú.


Bị "tố" nhận 19 tỷ tiền chi lãi ngoài của Oceanbank, 4 lãnh đạo Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn bị triệu tập
(09-09-2017)
Nguyễn Minh Thu khai nhiều lần đưa tiền chi lãi ngoài cho 4 lãnh đạo của Công ty lọc hóa dầu Bình Sơn. Tuy nhiên đại diện công ty này lại nói không hề có việc này.


Nguyên Phó Thống đốc bị khởi tố, NHNN lên tiếng
(09-09-2017)
Phía NHNN nhấn mạnh việc này không ảnh hưởng đến công tác điều hành chính sách tiền tệ và hoạt động ngân hàng.


Giá vàng quay đầu giảm nhẹ
(09-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng trong nước quay đầu giảm nhẹ từ 60 - 70 nghìn đồng/lượng, tuy nhiên so với đầu tuần giá hiện tại vẫn đang đắt hơn 300 nghìn mỗi lượng. Chênh lệch với vàng thế giới tăng lên mức 310 nghìn đồng/lượng.


Mua vé máy bay dễ dàng trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB
(09-09-2017)
Tất cả khách hàng của Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh thông tin và đặt mua vé của các hãng máy bay nội địa trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Đây là chương trình hợp tác giữa VIB và Gotadi.com - thuộc công ty Du lịch & Dịch vụ hàng không Hoàng Gia.


Nguyên Phó thống đốc vừa bị khởi tố từng giữ trọng trách gì ở Ngân hàng Nhà nước?
(08-09-2017)
Ông Đặng Thanh Bình có 25 năm công tác trong ngành ngân hàng, từng làm nhiệm vụ chuyên trách về nợ xấu và tái cơ cấu tổ chức tín dụng. Ông nghỉ hưu năm 2015.


Tin vui cho các doanh nghiệp: Họ sẽ được tiếp cận vốn trung dài hạn dễ hơn mà không phải lo về tài sản đảm bảo
(08-09-2017)
Có tới gần 70% các doanh nghiệp đang gặp khó về tiếp cận vốn hoặc không thể vay được vốn ngân hàng vì nhiều rào cản, nhưng tới đây với sự tham gia của các công ty tài chính, khó khăn lớn nhất là về tài sản đảm bảo của doanh nghiệp khi vay vốn sẽ được giải quyết.


Khởi tố nguyên Phó Thống đốc NHNN Đặng Thanh Bình
(08-09-2017)
Cơ quan điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Đặng Thanh Bình, nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam, về hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.


BIDV phối hợp với Sumi Trust lập liên doanh cho thuê tài chính đầu tiên tại Việt Nam
(08-09-2017)
Công ty BSL có vốn điều lệ 895,6 tỷ đồng, trong đó BIDV sở hữu 50% và Sumi Trust nắm 49%. Tổng giám đốc là ông Nguyễn Thiều Sơn.


Một đời đam mê
(08-09-2017)
Nghề ngân hàng không có chỗ cho người chậm chạp, người không thay đổi tư duy theo thời gian… Chính vì lẽ đó hơn 30 năm trong ngành, tôi vẫn còn đam mê như thuở ban đầu cho dù nó không còn hấp dẫn về thu nhập cũng như bao khó khăn và thử thách đang chờ phía trước.


Giá vàng tăng mạnh, phá vỡ mốc 37 triệu đồng/lượng
(08-09-2017)
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng trong nước tăng mạnh từ 140 - 160 nghìn đồng/lượng. Chênh lệch với vàng thế giới giảm xuống còn 220 nghìn đồng/lượng.


CEO VIB Hàn Ngọc Vũ: “Nới room tín dụng là cơ hội để ngân hàng khai thác tốt hơn tiềm năng của mình”
(08-09-2017)
Việc nới chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng tạo điều kiện để VIB đóng góp nhiều hơn cho xã hội, thông qua việc cấp tín dụng cho các nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng thúc đẩy sản xuất của doanh nghiệp và nhân dân.


160 tấn vàng “bốc hơi” khỏi ngân hàng sau 5 năm
(08-09-2017)
Nguồn lực một thời từng được các ngân hàng vận dụng để cho vay đang ở đâu và có bị hoang phí?...


Làm tài chính cần tâm phải vững, nếu không sẽ bị cuốn theo cám dỗ, phá hoại công ty
(08-09-2017)
Tôi thường ví nghề tài chính giống như mặt trời mọc, nắng sẽ đẹp khi mây quang trời tạnh. Tôi đã học được nhiều kinh nghiệm sống, những mối quan hệ chất lượng hơn là những kĩ năng trước đây tôi đã từng nghĩ, điều đó làm tôi trưởng thành hơn mỗi ngày, giúp tôi có thêm động lực bước tiếp trên con đường mà tôi đã lựa chọn.


Kiều hối chảy về TPHCM bất ngờ tăng mạnh
(07-09-2017)
Tám tháng đầu năm 2017, lượng kiều hối chuyển về TP.HCM qua các kênh chính thức đạt 3 tỷ USD, tăng 900 triệu USD so với cùng kỳ năm trước.


Vì sao nguyên Kế toán trưởng PVN bất ngờ thay đổi lời khai tại tòa?
(07-09-2017)
Lúc đầu còn quanh co từ chối, sau ông Quỳnh thừa nhận đã nhận quà biếu từ Nguyễn Xuân Sơn, lúc đầu là 4-5 tỷ và thường đi kèm với chiếc áo, chai rượu. Nhưng sau cùng ông nói nhận tổng cộng khoảng 20 tỷ.


Từ một cô bé học việc sale tài chính, sau 4 năm nỗ lực tôi đã lên làm quản lý với mức lương không ngờ
(07-09-2017)
Từ một cô bé học việc, sau 4 năm nỗ lực không ngừng nghỉ tôi đã lên làm quản lý với mức lương ngoài mong đợi, chẳng những đủ phụ giúp cho gia đình mà còn có thể thực hiện được giấc mơ đi du lịch thế giới.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357