Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Kinh tế

Kiểm soát lạm phát: Thận trọng với kịch bản tăng giá điện
(16-05-2017)
Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tăng giá điện sẽ là một nhân tố tác động làm tăng lạm phát.


Kỷ lục về thời gian ban hành một nghị quyết và kết quả không ngờ
(16-05-2017)
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, 75% doanh nghiệp đánh giá tích cực với nghị quyết 35 của Chính phủ, dù nó được ban hành trong thời gian ngắn kỷ lục.


HSBC nhận định về kinh tế vĩ mô Việt Nam: “Tất cả con số đều rất tốt”
(16-05-2017)
Trong khi ngành sản xuất duy trì đà tăng trưởng, thì hoạt động xuất khẩu vẫn rất tốt với các lô hàng xuất khẩu chủ lực như điện thoại và phụ tùng thay thế.


Muốn giá ô tô giảm thì phải tăng tỷ lệ nội địa hóa
(16-05-2017)
Đây là nhận định của ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công trước tình hình cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới.


Giá tiêu dùng tháng 5 có thể tăng nhẹ
(16-05-2017)
Theo dự báo của Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính, trong tháng 5/2017, do một số yếu tố dự kiến có thể gây áp lực lên mặt bằng giá như thời tiết chuyển mùa nắng nóng, kỳ nghỉ lễ dài ngày khiến nhu cầu đối với một số hàng hóa tiêu dùng tăng, do đó, dự báo chỉ số giá tiêu dùng tháng này có thể tăng nhẹ so với tháng trước đó.


36% doanh nghiệp Mỹ dự định mở rộng kinh doanh tại Việt Nam
(16-05-2017)
Đây là kết quả khảo sát của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham), sau những hành động quyết liệt của Chính phủ nhằm cải thiện môi trường kinh doanh.


Bộ muốn thu hút thêm du khách Trung Quốc đến Việt Nam
(15-05-2017)
Trung Quốc là thị trường đứng đầu thế giới về lượng du khách và khả năng chi tiêu...


10 năm gia nhập WTO: Chuyên gia Việt Nam bảo “thua toàn diện”, chuyên gia nước ngoài nói “được nhiều hơn mất”
(15-05-2017)
Trả lời Báo Trí Thức Trẻ chiều nay (15/5), ông Pascal Lamy – nguyên Tổng Giám đốc WTO vẫn bảo toàn quan điểm của mình 10 năm trước, “Việt Nam được nhiều hơn mất khi gia nhập WTO”.


Vân Đồn, Phú Quốc: Đặc khu kinh tế có gì đặc biệt?
(15-05-2017)
Những thông tin được hé lộ gần đây đã phần nào phác thảo lên diện mạo của 3 đặc khu kinh tế Vân Đồn Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang). Vậy 3 đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt này có điểm gì khác biệt so với phần còn lại để xứng với 2 từ “đặc biệt”.


Những "hạt sạn" cần Thủ tướng kiên quyết loại bỏ
(15-05-2017)
Ngày 17/5, Hội nghị Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với doanh nghiệp năm 2017 sẽ diễn ra. Nhân dịp này, cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia đã bày tỏ nhiều kiến nghị, mong muốn Chính phủ tiếp tục có những hành động quyết liệt hơn nữa để cải thiện môi trường kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Nguồn nhân lực là động lực của phát triển
(15-05-2017)
Trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ hai các quan chức cao cấp (SOM2) Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) và các cuộc họp liên quan, sáng 15/5, tại Hà Nội, Đối thoại chính sách cao cấp APEC về Phát triển nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số đã khai mạc.


Ngân sách chủ yếu tăng thu từ đất
(15-05-2017)
Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội đánh giá: tăng thu ngân sách chưa thực sự xuất phát từ năng lực nội tại...


10.000 đại biểu dự "Hội nghị Diên Hồng" của Thủ tướng với doanh nghiệp
(15-05-2017)
Ngày 17/5, Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp sẽ được tổ chức. Trong gần 10.000 đại biểu sẽ dự hội nghị, có góp mặt của lãnh đạo các ban, bộ ngành, tỉnh, thành phố, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp.


Giải pháp hoàn thành mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp vào năm 2020
(15-05-2017)
Nước ta hiện có khoảng 4,6 triệu hộ kinh doanh cá thể. Vì vậy, việc động viên lực lượng này đăng ký thành lập doanh nghiệp sẽ là giải pháp quan trọng để hoàn thành mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả năm 2020 của Chính phủ.


Ông chủ Thủy sản Thuận Phước: Chúng tôi tin và thông cảm với những khó khăn của Thủ tướng, nhiều "di sản" thâm căn cố đế không thể giải quyết một sớm một chiều
(15-05-2017)
Chủ tịch Công ty thủy sản Thuận Phước Trần Văn Lĩnh tỏ ra rất phấn chấn trước cuộc gặp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với cộng đồng doanh nghiệp ngày 17/5. Ông Trần Văn Lĩnh hi vọng, những cuộc như thế này được tổ chức khác đi một chút: mở rộng đối tượng, thời gian tổ chức cũng thường xuyên hơn.


Cần xóa bỏ sự phân biệt DNNN, DN tư nhân
(15-05-2017)
Cụm từ DN nhà nước và DN tư nhân hiện nay ở nhiều chính sách đã tạo ra sự phân biệt trong đầu tư, sản xuất. Để xóa bỏ sự phân biệt này cần rà soát, sửa đổi chính sách để tạo sự công bằng giữa các DN.


Ngành công nghiệp hỗ trợ đã được hưởng lợi nhờ hàng loạt chính sách này
(15-05-2017)
Một trong những lựa chọn chiến lược của nhiều nền kinh tế thành viên APEC – đặc biệt là nước đang phát triển, là phát triển bền vững và mạnh mẽ ngành công nghiệp hỗ trợ.


Năng lượng đắt - rẻ và nỗi lo sạch - bẩn: Biết chọn cách nào?
(15-05-2017)
Phát triển năng lượng mới và sạch phải đầu tư lớn khiến giá thành cao trong khi năng lượng truyền thống giá rẻ lại vấp nỗi lo ô nhiễm môi trường.


Phải thay đổi phương thức trước ‘trói thật chặt' sau nới dần ra
(14-05-2017)
Nên từ bỏ phương thức ban đầu quy định hết sức gò bó rồi nới lỏng dần theo đề nghị của DN, mà nên làm ngược lại, lúc đầu quy định hết sức thoải mái rồi căn cứ vào vào sự xuất hiện các tiêu cực của thị trường mà thắt lại dần để ngăn chặn.


Dẹp 'chung chi', ‘bôi trơn': Phải từ hai phía
(14-05-2017)
Để khắc phục được tình trạng ‘chung chi’, ‘chi ngầm’,... phải xuất phát từ cả hai phía là cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp.


Việt Nam học được gì từ ngành công nghiệp du lịch Thuỵ Sỹ?
(14-05-2017)
James Breiding, người từng phụ trách các bài viết về chủ đề Thuỵ Sỹ trên tờ The Economist trong nhiều năm đã nhận xét trong kỷ nguyên hiện đại, Thuỵ Sỹ không còn phải phụ thuộc hoàn toàn vào các ngành hàng xuất khẩu như đồng hồ hay công cụ tài chính vì mọi người sẽ sẵn sàng chi tiền để ngắm nhìn đất nước này.


Đừng hoang phí
(14-05-2017)
Trong năm 2016, tổng số xe công được sắm mới là 2.200 chiếc với tổng nguyên giá khoảng 2.000 tỉ đồng, trong đó hơn 1.100 xe có giá bình quân 1,2 tỉ đồng/chiếc. Con số trên thật kinh khủng trong tình hình ngân sách eo hẹp như hiện nay.


Tháng 6 sẽ thực hiện cơ chế một cửa quốc gia qua sân bay Tân Sơn Nhất
(14-05-2017)
Sau sân bay quốc tế Nội Bài, dự kiến đến 30/6/2017, cơ chế một cửa quốc gia sẽ được thực hiện ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.


Thay đổi để thích ứng với Cách mạng công nghiệp 4.0
(13-05-2017)
Trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, với những lĩnh vực truyền thống, sức ép lúc này là định hướng lại, thậm chí còn phải chấp nhận điều chỉnh quy hoạch.


Thủ tướng: Phải coi phục vụ nhân dân là quan trọng nhất
(13-05-2017)
“Tôi thường hay nói ở nông thôn đừng để xuất hiện tình trạng ‘lớp lý trưởng mới’. Cấp ủy, chính quyền ở đó phải gắn bó với nhân dân, coi nhiệm vụ phục vụ nhân dân là quan trọng nhất”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri TP. Hải Phòng.


Ông già Vinaxuki, văn hóa thất bại, và chuyện tại sao Mỹ thành công còn các quốc gia khác thì không
(13-05-2017)
Clotaire Rapaille tác giả của cuốn Culture Code từng nhận định nền văn hóa Mỹ mãi mãi vị thành niên. Ở đó, người ta chấp nhận những thứ mới, chấp nhận vấp ngã và sai lầm. Tân thế giới, để tồn tại, đã tạo dựng ra một thứ vũ khí mạnh mẽ.


Tăng thuế xăng lên 8.000 đồng/lít: Quốc hội lên lịch bàn thảo
(13-05-2017)
Chính phủ muốn bổ sung dự án Luật thuế bảo vệ môi trường (sửa đổi), trong đó có nội dung nâng thuế môi trường xăng dầu tối đa 8.000 đồng/lít vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 của Quốc hội. Các ủy ban của Quốc hội cơ bản đồng tình với phương án này.


Thứ trưởng Bộ Công thương: Tôi thấy thủ tục ở Việt Nam rất đơn giản
(13-05-2017)
"Đưa một mặt hàng vào lưu thông ở các nước phát triển khó khăn hơn ở Việt Nam rất nhiều. Tôi thấy thủ tục ở Việt Nam rất đơn giản, cần 15 ngày để doanh nghiệp nộp công bố chất lượng sản phẩm và được xác nhận hợp quy".


Chủ đề khởi nghiệp làm “nóng” hội nghị SOM 2 APEC 2017
(13-05-2017)
Các đại biểu cấp cao APEC hôm nay (13/5) tập trung thảo luận về các vấn đề kết nối giáo dục và khởi nghiệp, phát triển nguồn nhân lực...


Ô tô giá rẻ - Đừng mơ!
(13-05-2017)
Lộ trình giảm thuế ô tô về 0% vào năm 2018 từ khu vực ASEAN đối với Việt Nam đã được công bố từ lâu. Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đều mong muốn mua được một chiếc xe nhập khẩu (NK) với giá rẻ.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang: Thúc đẩy thương mại với Trung Quốc lên 100 tỷ USD
(13-05-2017)
Tại Toạ đàm hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam – Trung Quốc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định mục tiêu sớm nâng kim ngạch xuất nhập khẩu song phương lên 100 tỷ USD theo hướng cân bằng cán cân thương mại giữa hai nước.


Ông Nguyễn Thiện Nhân: “Giải cứu” heo là không đúng quy luật thị trường
(13-05-2017)
“Về ngắn hạn chúng ta phải “giải cứu” heo, chứ cách làm đó là không đúng quy luật thị trường” – Bí thư thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ trong buổi tiếp xúc với cử tri của TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh).


Vay thêm Trung Quốc hơn 250 triệu USD cho đường sắt Cát Linh - Hà Đông
(13-05-2017)
Khoản vay 250,62 triệu USD bổ sung cho dự án đã được thống nhất từ cách đây 3 năm...


Khách Trung Quốc tăng vọt, ngành du lịch chọn phát triển nhanh hay bền vững?
(13-05-2017)
Gần 1,3 triệu lượt khách du lịch từ Trung Quốc đã chọn Việt Nam là điểm đến. Lượng khách lớn không du lịch Hàn Quốc vì những căng thẳng ngoại giao song phương Trung - Hàn có thể là một cơ hội tốt để ngành du lịch phát triển nhanh. Vấn đề là ngành du lịch Việt Nam cần hài hòa giữa việc đón được làn sóng lữ khách từ Trung Quốc với mục tiêu phát triển bền vững trong dài hạn.


“Làm” ô tô - Cơ hội cho người quyết tâm?
(12-05-2017)
​Trong bối cảnh thuế NK xe nguyên chiếc giảm sâu, nhiều liên doanh sản xuất ô tô lâu năm tại Việt Nam thu hẹp sản xuất, quay sang NK thì lại có một số DN bỏ vốn lớn, lao vào “làm” ô tô. Khí thế đầu tư tưng bừng, rầm rộ của các DN này tạo bất ngờ. Số DN “lội ngược dòng” này đang liều lĩnh hay biết chọn đúng thời cơ?


Bộ Công thương thành lập đoàn kiểm tra Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm
(12-05-2017)
Bộ Công Thương vừa mới ban hành Quyết định số 1667 năm 2017 về việc thành lập Đoàn kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm.


Bộ ngành nào sở hữu nhiều xe công nhất?
(12-05-2017)
Không tính Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, trong 16 bộ, cơ quan ngang bộ còn lại, Bộ Tài chính sở hữu nhiều xe công nhất, Thanh tra Chính phủ là một trong những bộ ít ô tô công nhất.


TS Lê Xuân Bá: Giống như quả trứng muốn đứng được thì đành phải đập vỡ, kinh tế Việt Nam nếu muốn làm mới mình cũng buộc phải trả giá lấy 3 điều
(12-05-2017)
Vị Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế Trung ương đã đưa ra 3 cái giá mà Nhà nước sẽ phải trả nếu muốn làm mới nền kinh tế, với lời cam đoan "tôi dám lấy đầu tôi ra mà cược".


Doanh nghiệp nhập khẩu ôtô nói cần 45 ngày để chuẩn bị cho thuế TTĐB mới, Bộ Tài chính phản hồi "đã công bố trước hơn 60 ngày"
(12-05-2017)
Ngày 12/5, Bộ Tài chính cho biết, các thông tin về chính sách mới với thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) đã được công bố rộng rãi đến các hiệp hội, doanh nghiệp nhiều tháng trước khi có hiệu lực, nhiều hơn thời gian 45 ngày để doanh nghiệp tính toán chuẩn bị.


Bộ Tài chính phản hồi gì đến những doanh nghiệp ô tô đang “khóc ròng” vì bị truy thu hàng trăm tỷ đồng tiền thuế
(12-05-2017)
Ngày 12/5, Bộ Tài chính đã có văn bản phản hồi nhóm các doanh nghiệp chuyên kinh doanh và nhập khẩu ô tô tại Hà Nội về kiến nghị xem xét lại lộ trình tính thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB).


Thủ tướng tọa đàm với các tập đoàn thành viên WEF về kinh tế Việt Nam
(12-05-2017)
Sáng 12/5, tại Phnom Penh, Campuchia, nhân dịp dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (Hội nghị WEF ASEAN) năm 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp gỡ, tọa đàm với lãnh đạo các doanh nghiệp là thành viên của WEF về kinh tế Việt Nam với sự tham dự của Giám đốc điều hành WEF Philipp Roesler.


Bỏ rơi đầu tư hạ tầng, đường sắt bị hàng không và đường bộ "chèn ép"
(12-05-2017)
Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, ngành đường sắt đã từng có thời kỳ hoàng kim khi đứng “trên đỉnh” của vận tải nước ta bởi vận chuyển khối lượng lớn và tận dụng kết cấu hạ tầng từ lịch sử để lại.


Quảng cáo trên YouTube ở Việt Nam 'nguy hiểm' thứ 2 khu vực
(12-05-2017)
Theo kết quả đo lường rủi ro thương hiệu trong môi trường trực tuyến của IAS, 6 tháng cuối năm 2016, với hình thức quảng cáo trên các nội dung video, khả năng gặp rủi ro cho thương hiệu ở Việt Nam đứng thứ 2, chỉ sau Indonesia.


Đột phá tại Hội nghị Trung ương và cuộc gặp của Thủ tướng
(12-05-2017)
Thông điệp mạnh mẽ, dứt khoát của Hội nghị Trung ương 5 là phải xóa bỏ mọi định kiến, rào cản với kinh tế tư nhân và điều này đòi hỏi nỗ lực rất lớn từ phía các cơ quan thực thi, mà trước hết là từ Chính phủ và các bộ, ngành.


Khống chế chi phí lãi vay được trừ thuế: Nhiều điều cần làm rõ
(12-05-2017)
Hiện nay dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định 20 (NĐ 20) quy định về Quản lý thuế đối với các công ty có giao dịch liên kết, Bộ Tài chính chưa làm rõ thêm các quy định tại Khoản 3, Điều 8 tại Nghị định này. Trường hợp Thông tư không cụ thể hóa thêm quy định tại Khoản 3, Điều 8 sẽ làm phát sinh một số vướng mắc trong quá trình thực hiện quy định này.


Kinh tế tư nhân: Sẽ có những đột phá như thế nào?
(12-05-2017)
"Nghị quyết của Hội nghị Trung ương V khóa XII về phát triển kinh tế tư nhân là đề ra mục tiêu phát triển kinh tế tư nhân nhanh, bền vững, đa dạng..." - TS Nguyễn Ngọc Bảo.


Chính phủ sẽ làm gì để đạt được mức GDP quý tăng cao nhất thập kỷ?
(12-05-2017)
Chính phủ kiên định, nhất quán thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2017 là 6,7%, trong đó, khu vực nông nghiệp tăng trưởng 3,05%, công nghiệp và xây dựng tăng trưởng 7,91%, dịch vụ là 7,19%.


Chính phủ sẽ làm gì để đạt được mức tăng GDP quý tăng cao nhất thập kỷ?
(12-05-2017)
Chính phủ kiên định, nhất quán thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2017 là 6,7%, trong đó, khu vực nông nghiệp tăng trưởng 3,05%, công nghiệp và xây dựng tăng trưởng 7,91%, dịch vụ là 7,19%.


Heineken Việt Nam: Khán giả sẽ khó xem Cúp C1 nếu cấm hãng bia tài trợ các hoạt động văn hóa, thể thao
(12-05-2017)
Đây là ý kiến của ông Matt Wilson, Giám đốc ngoại vụ cấp cao của Heineken Việt Nam về quy định cấm hãng bia tài trợ cho các sự kiện được ghi trong dự thảo luật phòng, chống tác hại của rượu, bia do Bộ Y Tế đề xuất.


Thuế nhập khẩu ô tô sắp về 0%, Thaco, Hyundai vẫn chi chục nghìn tỷ mở rộng sản xuất
(12-05-2017)
Chỉ còn tính bằng tháng để thuế nhập khẩu ô tô trong khu vực ASEAN về mức 0%, tuy nhiên thời gian vừa qua, CTCP Ô tô Trường Hải (Thaco), Tập đoàn Hyundai Thành Công đều mở rộng quy mô sản xuất, lắp ráp với vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng, lên kế hoạch xuất ngược lại thị trường ASEAN.
Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357