Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Hàng hóa - Nguyên liệu

Sẽ cấm kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi
(15-11-2017)
Từ năm 2018 chỉ cho sử dụng thức ăn chăn nuôi có pha trộn kháng sinh vào mục đích phòng, chữa bệnh.


Gỗ xuất khẩu tắc cứng tại cảng Quy Nhơn
(15-11-2017)
Từ ngày 4/11 đến nay, nhiều tàu container và tàu hàng có trọng tải lớn không thể ra vào luồng hàng hải Quy Nhơn, làm ách tắc một lượng rất lớn hàng hóa sản phẩm gỗ XK tại cảng Quy Nhơn và các nhà máy trên địa bàn tỉnh.


Tồn kho lớn, giá hồ tiêu xuất khẩu giảm mạnh
(14-11-2017)
Trên thị trường hầu như chỉ Việt Nam còn hàng tồn kho, nên giá tiêu xuất khẩu sẽ phụ thuộc vào việc bán ra của Việt Nam...


"Kẻ hủy diệt" từ Nhật Bản đang làm gì với ô tô Việt Nam?
(14-11-2017)
4 tháng, Toyota tẩu tán được hơn 7.000 chiếc Vios, liên tục dẫn đầu danh sách các mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp Nhật đầu tiên đưa mức giá một chiếc sedan về mốc 400 triệu đồng.


Ngành cà phê Việt Nam hướng đến xuất khẩu 6 tỉ USD
(14-11-2017)
Cần có 1 thế hệ mới thay thế cà phê già cỗi để trong chu kỳ 15 năm tới, Việt Nam có thể xuất khẩu được 6 tỉ USD cà phê.


iPhone X phiên bản Việt Nam sẽ được bán chính thức từ cuối tháng này?
(14-11-2017)
Theo một hệ thống bán lẻ điện thoại di động tại Hà Nội, iPhone X với mã máy VNA cho thị trường Việt Nam sẽ có được bán ngay từ cuối tháng 11.


Công nghệ mới, kho phim chất lượng là điểm nhấn của chiếc TV UHD 4K này
(14-11-2017)
Công nghệ chấm lượng tử tương lai về chiếc TV có thể tái hiện thật như cuộc sống đang ở trước mắt chúng ta.


Giá dầu tăng do thị trường lo ngại nguồn cung bị đứt gãy
(14-11-2017)
Giá dầu thô hôm thứ 2 tăng do các nhà đầu tư lo lắng về khả năng nguồn cung bị gián đoạn trước những căng thẳng khu vực Trung Đông. Trong khi đó, ngày càng nhiều nhà đầu dự đoán sản lượng dầu thô Mỹ tiếp tục tăng khiến đà tăng giá dầu bị kìm hãm.


10 tháng, "câu lạc bộ" xuất khẩu 10 tỷ USD đã có tới 5 nhóm hàng
(14-11-2017)
Tổng cục Hải quan cho biết, xuất khẩu hàng hóa trong tháng 10/2017 đã có 26 nhóm hàng đạt kim ngạch trên 1 tỷ USD, trong đó, có tới 5 nhóm hàng đạt kim ngạch trên 10 tỷ USD bao gồm điện thoại các loại và linh kiện; hàng dệt may; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; giầy dép các loại, máy móc thiết bị dụng cụ và phụ tùng.


Giá gạo có thể tăng cao
(14-11-2017)
Xuất khẩu gạo sang các thị trường truyền thống như Trung Quốc, Philippines, Bangladesh khá thuận lợi trong khi, nguồn cung lúa gạo trong nước giảm mạnh do dịch bệnh, lũ lụt, mất mùa nên giá gạo thời gian tới có thể tăng khá mạnh.


Chớm mùa Tết, thị trường ôtô vẫn ì ạch chờ mốc 1/1/2018
(13-11-2017)
Những đợt giảm giá vẫn tiếp tục được tung ra song cũng chỉ đủ giúp sức mua ôtô nhích lên một cách nặng nề...


Biểu giá bán lẻ điện mới: Dự kiến chia 6 bậc, tính theo % giá bình quân
(13-11-2017)
Hộ nghèo sẽ được hỗ trợ tiền điện cho mục đích sinh hoạt, theo Bộ Công Thương...


Kim loại, năng lượng chưa chịu nhiều áp lực từ việc đồng USD tăng
(13-11-2017)
Trong tuần từ ngày 4-10/11/2017, giá trị đồng USD tăng khiến cho nhiều hàng hóa giao dịch bằng đồng bảng xanh phải chịu áp lực không nhỏ. Tuy nhiên, dầu mỏ, khí đốt và các kim loại công nghiệp hiện tại vẫn chưa chịu tác động rõ ràng.


Giá cà phê tại Bình Phước giảm từng ngày
(13-11-2017)
Hiện nay, tỉnh Bình Phước đang cao điểm mùa thu hoạch cà phê với sản lượng tăng gần gấp đôi, song người dân không vui vì giá đang giảm từng ngày.


Nháo nhào tìm nơi giết mổ heo, thương lái khóc ròng
(13-11-2017)
Nhiều thương lái khốn khổ tìm kiếm chỗ giết mổ, chi phí tăng, thậm chí phải lót tay để được các chủ lò mổ thủ công khác cho vào giết mổ.


Bộ Tài chính cảnh báo việc lợi dụng bão lụt để nâng giá hàng thiết yếu
(13-11-2017)
Bộ Tài chính vừa phát đi công văn gửi Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Xây Dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường biện pháp quản lý, bình ổn thị trường giá cả cuối năm 2017.


Phân bổ 40 tấn hàng viện trợ của Nga đến các địa phương thiệt hại nặng trong bão 12
(13-11-2017)
Sáng 13.11, tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, lãnh đạo 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên đã tiếp nhận số hàng viện trợ của Nga dành cho các địa phương bị thiệt hại trong cơn bão số 12.


Ô tô ‘náo loạn’ giảm giá sốc: Loạt xe ‘hot’ chỉ ở mốc 400 triệu đồng
(13-11-2017)
Bước sang tháng 11, rất nhiều mẫu ô tô được điều chỉnh giảm giá mạnh, nhiều xe hot về mốc 400-500 triệu đồng.


Dòng màn hình HP cho công sở hiện đại
(13-11-2017)
Màn hình HP EliteDisplay E-series thiết kế mỏng gọn, có thể xoay đa chiều, ghép nối liền mạch đa màn hình tạo không gian làm việc mở rộng.


Dùng túi nilon bọc thực phẩm để trong tủ lạnh, coi chừng nhiễm độc
(13-11-2017)
Việc dùng túi nilon bọc thực phẩm rồi cất trữ trong tủ lạnh không phải là điều xa lạ, tuy nhiên thói quen này có thể gây ra nhiều nguy cơ nhiễm chì và cadium, thôi nhiễm chất độc vào thực phẩm...


Triển vọng giá dầu: OPEC công bố báo cáo nhu cầu và nguồn cung dầu thô hàng tháng
(13-11-2017)
Trong tuần này, bên cạnh việc theo dõi sản lượng và trữ lượng dầu thô Mỹ, nhà đầu tư còn chú ý tới bản báo cáo đánh giá của OPEC về thị trường dầu thô nhằm cung cấp thêm thông tin tình hình nguồn cung và nhu cầu dầu trên thị trường.


Khách hàng đặt cọc mua iPhone 8 sụt giảm mạnh
(13-11-2017)
Số lượng người dùng Việt đặt cọc mua iPhone 8 và 8 Plus đã giảm rất mạnh so với bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus...


Mục tiêu xuất khẩu tôm 10 tỷ USD: Tổ chức sản xuất lớn, chuyên nghiệp
(13-11-2017)
Hiện đa phần người dân vẫn là sản xuất nhỏ lẻ, chưa tham gia vào các chuỗi giá trị để tăng qui mô hàng hóa, chất lượng sản phẩm, giảm chi phí đầu vào.


Các hãng xe của "hàng xóm" TQ vẫn muốn thâm nhập thị trường VN dù kinh doanh bết bát?
(13-11-2017)
Chỉ một vài năm xuất hiện tại Việt Nam, các thương hiệu xe hơi Trung Quốc đều lần lượt rũ áo ra đi "không kèn không trống".


Xu hướng sử dụng đèn LED trong chiếu sáng nội thất
(13-11-2017)
Ngoài việc đảm bảo đủ ánh sáng cho nhu cầu sinh hoạt và làm việc, thiết bị chiếu sáng còn được sử dụng để tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà, thể hiện “cái hồn” của đồ vật trong mỗi căn phòng. Một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện, thân thiện môi trường, có nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều kiểu vật dụng và không gian nội thất như LED rất được chú trọng trong thời gian gần đây.


"Thủ phủ" tôm hùm tan tác
(13-11-2017)
Thiệt hại nặng nhất về tài sản do cơn bão số 12 phải kể đến những người nuôi tôm hùm. Chỉ riêng 2 tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên, hàng ngàn tỉ đồng của bà con đã bị cuốn trôi ra biển.


Cuộc dịch chuyển “chầm chậm” của gạo Việt
(13-11-2017)
Mặc dù đã có những nỗ lực thay đổi về chính sách, điều kiện kinh doanh xuất khẩu gạo, dịch chuyển sang phân khúc gạo cao cấp, nhưng ngành gạo Việt Nam vẫn tiềm ẩn rủi ro và chưa thật sự phát triển vững bền.


World Bank dự báo thế nào về giá đồ uống năm tới?
(12-11-2017)
Chỉ số giá đồ uống thế giới theo tính toán của World Bank đã tăng mạnh trong quý 3/2017 so với quý trước đó, nhưng giảm 13% so với cùng quý năm trước, trong đó giá cà phê robusta, cacao và chè tăng nhưng giá cà phê arabica lại giảm. Dưới đây là dự báo của WB về triển vọng thị trường trong thời gian tới.


Xuất khẩu đồ gỗ sang EU sẽ chạm mốc 1 tỷ USD
(12-11-2017)
Trao đổi với phóng viên Báo Hải quan, ông Nguyễn Tôn Quyền, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam khẳng định: Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) sẽ tạo ra sự bứt phá thực sự cho XK gỗ và sản phẩm gỗ sang thị trường này, nâng tổng kim ngạch XK lên khoảng 1 tỷ USD.


Nông sản Việt có nhiều cơ hội xuất khẩu vào thị trường Australia
(12-11-2017)
Các doanh nghiệp khu vực ĐBSCL cần nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mặt hàng xuất khẩu để mở rộng thị phần tại thị trường Australia.


Gia hạn điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với phân bón nhập khẩu
(12-11-2017)
Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 4236/QĐ-BCT gia hạn thời gian điều tra vụ việc áp dụng biện pháp tự vệ đối với mặt hàng phân bón DAP và MAP nhập khẩu vào Việt Nam thêm 2 tháng trước khi ban hành kết luận cuối cùng.


Hậu “giải cứu”, diện tích chuối ở Đồng Nai tiếp tục tăng bất chấp rủi ro
(11-11-2017)
Diện tích trồng chuối tăng đã phá vỡ quy hoạch, giá chuối giảm sâu dẫn đến “chiến dịch giải cứu chuối” mới diễn ra đầu năm nay ở Đồng Nai.


Tầm bóp thứ rau dại Việt Nam bỏ hoang, nước ngoài làm thuốc quý
(11-11-2017)
Tầm bóp vốn là cây rau dại mọc hoang. Ngày xưa không có thực phẩm các cụ sử dụng làm rau ăn và gần đây nó trở nên sốt với những người sành ăn không chỉ vị ngon mà nó còn có tác dụng chữa bệnh.


Khung xe yếu, Piaggio triệu hồi xe tay ga Medley
(11-11-2017)
Toàn bộ xe thuộc diện triệu hồi đều được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 2/2016 đến tháng 8/2016...


Nhập khẩu khoai tây Pháp vào Việt Nam, liệu có "làm khó" nông dân trong nước?
(11-11-2017)
Trước thông tin Pháp sẽ nhập khoai tây vào Việt Nam, không ít người tiêu dùng khấp khởi mừng thầm vì sắp được thưởng thức khoai tây “chuẩn Châu Âu”, nhưng không ít nông dân trong nước tỏ ra lo lắng.


Không con gì nhàn bằng nuôi rươi, lợi nhuận lại rất cao
(11-11-2017)
Cứ đến độ tháng 9, tháng 10 âm lịch, cả khu vực bãi thoi thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương lại trở nên nhộn nhịp bởi người dân bắt đầu vào mùa thu hoạch rươi.


Dòng TV QLED của Samsung đang phất lên như “diều gặp gió” trên thị trường cao cấp
(11-11-2017)
Dòng TV QLED của Samsung đang làm rất tốt trên thị trường TV cao cấp. Điều này phần nào khẳng định, chiến lược tiếp cận thị trường theo nhu cầu người tiêu dùng mà Samsung đang theo đuổi rất thành công.


Giá dầu tiếp tục giảm do số lượng giàn khoan Mỹ bất ngờ tăng
(11-11-2017)
Giá dầu thô cuối tuần giảm do nhà đầu tư lo ngại sản lượng khai thác của Mỹ tăng. Tuy nhiên, đà giảm giá bị hạn chế do thị trường kỳ vọng nhiều vào khả năng OPEC kéo dài thỏa thuận cắt giảm sản lượng.


Ai đã “buông” hơn 124 tấn vàng trong 15 phút?
(11-11-2017)
Trong tuần này, giá vàng vẫn trong xu thế điều chỉnh và củng cố. Tuy nhiên, điều mà giới đầu tư hết sức sửng sốt trong phiên cuối tuần (10/11) là lệnh bán tháo 124,4 tấn vàng, khiến giá vàng sụt giảm khoảng hơn 10 USD mỗi ounce. Vậy ai đã thao túng thị trường vàng quốc tế?


Rau sắng Chùa Hương được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
(11-11-2017)
UBND TP Hà Nội đã cho phép Hội Nông dân xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức được sử dụng địa danh “Chùa Hương” để đăng ký bảo bộ nhãn hiệu tập thể “Rau sắng Chùa Hương” cho sản phẩm rau sắng ở xã Hương Sơn.


Dự kiến năm 2018 nhập 53.604 tấn thuốc lá nguyên liệu
(10-11-2017)
Bộ Công Thương đang dự thảo Thông tư quy định việc nhập khẩu thuốc lá nguyên liệu theo hạn ngạch thuế quan năm 2018.


Tan tành hàng trăm hecta chuối tết Khánh Hòa
(10-11-2017)
Hàng trăm hecta chuối phục vụ Tết Nguyên đán ở vùng trồng chuối lớn nhất Khánh Hòa đang phát triển tốt thì chỉ trong vài giờ đồng hồ, tất cả đều tan thành mây khói.


Buôn bưởi vàng óng Trung Quốc thương lái ‘khóc ròng’
(10-11-2017)
Bưởi vàng óng có xuất xứ từ Trung Quốc và không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, nếu năm trước, bưởi vàng óng có giá khoảng 30.000 đồng/quả thì năm nay, bưởi được bán tại Hà Nội với mức giá chỉ 10.000 – 15.000 đồng/quả.


Người Việt mua gần 22.000 ô tô trong tháng 10, giảm 22% so với cùng kỳ năm 2016
(10-11-2017)
Nhờ đẩy mạnh các chương trình giảm giá, doanh số thị trường ô tô tháng 10 tăng nhẹ so với tháng trước. Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn nhiều so với cùng thời điểm năm ngoái.


Bão lũ vừa qua đã tác động thế nào đến giá cả hàng hóa ở các địa phương?
(10-11-2017)
Riêng về chăn nuôi, bão lũ đã gây thiệt hại khoảng 48 tỷ đồng...


Vướng những lý do này, người Việt sẽ không mua được xe giá rẻ
(10-11-2017)
Theo lộ trình thuế nhâp khẩu ô tô nguyên chiếc sẽ giảm từ năm 2018, nhiều người tiêu dùng tin rằng giá xe tại Việt Nam sẽ nhanh chóng hạ nhiệt. Nhưng những quy định mới về thủ tục và điều chỉnh các loại phí lại khiến "giấc mơ" ấy ngày càng xa.


Mất mùa miền Bắc: Cục trưởng Cục Trồng trọt nói gì?
(10-11-2017)
Vừa qua rộ lên thông tin mất vụ lúa mùa miền Bắc, đẩy giá lúa gạo tăng vù vù. Thậm chí, nhiều ý kiến còn lo xảy ra đói kém. Ông Nguyễn Hồng Sơn, Cục trưởng Cục Trồng trọt nói gì về thông tin này?


Giá dầu trên đà tăng trong tuần thứ 5 liên tiếp do bất ổn ở Ả-rập Saudi
(10-11-2017)
Giá dầu thô hôm thứ 5 tăng trở lại do những bất ổn khu vực Trung Đông trong khi Ả-rập Saudi lên kế hoạch cắt giảm xuất khẩu dầu thô.


Lửng lơ số phận lò mổ Xuyên Á
(10-11-2017)
Dù được kết luận "vô can" trong vụ 3.750 con heo bị tiêm thuốc an thần nhưng lò mổ Xuyên Á vẫn tạm thời bị đình chỉ hoạt động và chưa biết khi nào mở cửa trở lại.


Hải sản Việt có nguy cơ bị cấm xuất khẩu sang EU
(09-11-2017)
Các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu hải sản đang bị tác động nặng nề bởi "thẻ vàng" của EU nhưng rất nhiều khuyến nghị EU đưa ra ngoài khả năng của DN mà phải do cơ quan chức năng Việt Nam thực hiện.

Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357