Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Sự thật cherry Trung Quốc 90.000 đồng/kg

(16-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Các thương lái, du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc đều cho rằng không hề có cherry nguồn gốc từ Trung Quốc với giá 90.000 đồng.

Mấy ngay nay, dư luận xôn xao trước thông tin cherry có nguồn gốc từ Trung Quốc đang được các chủ hàng bán buôn trên “chợ mạng” với giá 450.000 đồng/thùng 5kg. Tính ra cherry Trung Quốc giá chỉ 90.000 đồng/kg. Trường hợp mua số lượng lớn giá chỉ còn 430.000 đồng/thùng.

Trên thị trường hiện nay, cherry nhập khẩu từ Mỹ, Canada hay New Zealand được bày bán với giá từ 400.000-550.000 đồng/kg, thậm chí có loại giá được đẩy lên tới hàng triệu đồng/kg.

Trong vai một người có nhu cầu mua một số lượng lớn cherry về bán, phóng viên Đất Việt đã liên hệ với một số cửa hàng, thương lái đánh hàng số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chị Hà, một người thường xuyên sang Trung Quốc lấy hàng về bán và chuyển cho các đầu mối tiêu thụ tại thị trường phía Bắc khẳng định, hiện nay cherry đang trái mùa nên không thể có giá 90.000 đồng/kg như quảng cáo.


Các thương lái, chủ cửa hàng và du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc đều khẳng định không có cherry Trung Quốc có giá 90.000 đồng/kg. Ảnh minh họa

Các thương lái, chủ cửa hàng và du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc đều khẳng định không có cherry Trung Quốc có giá 90.000 đồng/kg. Ảnh minh họa

“Tôi xin khẳng định không hề có cherry Trung Quốc nhập về. Hiện nay chúng tôi nhập chủ yếu cherry của Úc, Mỹ, Chi Lê về bán. Giá cũng toàn từ 300.000 -500.000 đồng/kg tùy loại và chất lượng. Trung Quốc cũng không có hàng mà phải nhập từ một nước khác về bán. Ở Việt Nam cũng có thể có hàng từ Sài Gòn, Đà Lạt chuyển ra, nhưng giá không thể rẻ như vậy được”, chị Hà quả quyết.

Tương tự, chị Dương, chủ cửa hàng hoa quả sạch tự chọn trên địa bàn TP Lạng Sơn cũng khẳng định không hề xuất hiện cherry Trung Quốc ở khu vực cửa khẩu với giá 90.000 đồng/kg.

“Cherry Trung Quốc chúng em thường không nhập về vì người dân nhìn màu sắc và ăn thử vị chua là biết ngay. Em bán trên này nhiều, cũng quen biết nhiều mối nhưng không thấy ai nhập hàng và đưa giá 90.000 đồng/kg cả. Chắc chắn không có”, chị Dương nói.

Bùi Thu Lan (một du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc) cũng khẳng định với Đất Việt không hề có cherry Trung Quốc với giá siêu rẻ như quảng cáo trên mạng.

Theo Lan, hàng Trung Quốc phân ra rất nhiều giá, có loại đắt, có loại rẻ. Và cherry hiện nay cô mua trong các siêu thị, cửa hàng ở Trung Quốc đều có mức giá từ 400.000-450.000 đồng/kg. Nếu mua ở chợ có thể rẻ hơn một chút, nhưng không thể có mức giá 90.000 đồng/kg.

“Em nghĩ hàng Trung Quốc không kém như nhiều người vẫn nghĩ. Cũng có những loại rất tốt với giá cao, loại rẻ hơn thì đương nhiên chất lượng không thể tốt bằng. Nhiều người Việt sang bên Trung Quốc toàn mua hàng kém chất lượng về bán rồi đổ lỗi cho Trung Quốc sản xuất hàng kém. Thông tin báo chí đưa về cherry Trung Quốc 90.000 đồng/kg em thấy không đúng”, Lan chia sẻ.

Cherry Mỹ nhập khẩu phơi cả ngày dưới trời nắng vẫn tươi

Theo Hoàng Hà

Đất Việt


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357