Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Bà Hillary Clinton thành lập nhóm chính trị mới

(16-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Bước sâu hơn vào làn sóng chống đối của đảng Dân chủ, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vừa thành lập một tổ chức chính trị mới, được cho là nhằm "chống" Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cựu ứng cử viên của đảng Dân chủ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thông báo về việc thành lập "Onward Together" (Cùng nhau tiến lên), một phiên bản chuyển thể từ chủ đề chiến dịch tranh cử năm 2016 "Stronger Together" (Cùng nhau mạnh mẽ hơn). Trên Twitter, bà cho biết nhóm này sẽ "khuyến khích mọi người tham gia, tổ chức, và thậm chí tham gia tranh cử cho chính phủ".

Thông báo này được đưa ra khi bà Clinton đang nỗ lực để tìm ra một vai trò mới trong cảnh quan chính trị đang phát triển.

"Năm nay không giống như những gì tôi hình dung, nhưng tôi biết tôi vẫn chiến đấu vì: một nước Mỹ tử tế và rộng lòng. Tiến lên!", bà chia sẻ. Vị nữ chính trị gia cho biết trong mấy tháng gần đây, bà đang tự nhìn nhận lại bản thân, nói chuyện với gia đình và thậm chí cả đi dạo trong rừng.

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton thành lập nhóm chính trị mới Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton thành lập nhóm chính trị mới

Bà Clinton không trực tiếp nhắc đến ông Trump, nhưng tuyên bố sứ mệnh của nhóm lại là một cú đánh vào tổng thống của đảng Cộng hòa khi nhấn mạnh bà từng giành được gần 66 triệu phiếu trong cuộc bầu cử (nhiều hơn ông Trump khoảng 3 triệu).

Cựu ngoại trưởng tuyên bố tổ chức này sẽ ủng hộ các nhóm giúp đỡ đảng viên Dân chủ ví dụ Emerge America, tổ chức đào tạo phụ nữ đảng Dân chủ ra tranh cử hay Color of Change nhằm thúc đẩy cải cách tư pháp hình sự và các vấn đề chủng tộc khác.

Onward Together là một tổ chức phi lợi nhuận mà không phải tiết lộ các nhà tài trợ của mình. Bà Clinton là thành viên cấp cao mới nhất của đảng Dân chủ khởi động một nhóm độc lập. Trước đó, cựu tổng thống Barack Obama, thượng nghị sĩ Vermont Bernie Sanders và ứng cử viên đảng Dân chủ năm 2004 Howard Dean đều giúp tạo ra các tổ chức chính trị.

Donald Trump và Hillary Clinton nói gì về chiến thắng của Macron?

Theo Trang Hồ

Người Đồng hành


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357