Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

FPT thâu tóm dự án “đất vàng” ở quận Cầu Giấy từ Constrexim Holdings

(16-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Theo đó, Tổng CTCP Đầu tư Xây dựng & TM Việt Nam (Constrexim Holdings) sẽ chuyển nhượng toàn bộ dự án D28 Cầu Giấy cho FPT. Constrexim Holdings chỉ đảm nhận là tổng thầu thiết kế và thi công toàn bộ phần thân bê tông cốt thép.

Thông tin này vừa được Công ty Cổ phần FPT công bố Nghị quyết HĐQT của công ty này đã phê duyệt việc thay đổi hình thức hợp tác đầu tư tòa nhà văn phòng FPT tại Hà Nội.

Được biết, dự án này trước đây do CTX làm chủ đầu tư, sau gần 10 năm nằm bất động trên khu đất vàng ngay trung tâm quận Cầu Giấy, thì hồi đầu năm 2016 dự án này được tái khởi động với sự tham gia của FPT.

Hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án thành tòa nhà văn phòng và TTTM trên lô đất có ký hiệu D28 Khu đô thị mới Cầu Giấy. Khu đất vàng rộng hơn 15.800m2, có 4 mặt giáp với các con đường có mặt cắt 40m và 25m, liền kề với công viên Cầu Giấy.

Theo đó, FPT đồng ý đặt hàng CTX phát triển bất động sản trọn gói bao gồm quyền sử dụng đất thuê và quyền sở hữu tài sản trên đất. Dự án có diện tích gần 15,819 m2, mật độ xây dựng là 30% đến 40%. CTX dự định thu về lợi nhuận 270 tỷ đồng và tiến độ thực hiện trong vòng 48 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Tại ĐHCĐ thường niên của CTX năm 2016 lãnh đạo CTX cũng đã hé lộ thông tin sẽ khởi công dự án D28 trong tháng 8/2016 và thực hiện nhiều dự án khác trong năm 2017. Báo cáo tài chính hợp nhất Quý 1/2016 của CTX cho thấy từ đầu năm 2016 Công ty Cổ phần FPT đã đặt cọc 40 tỷ đồng cho Hợp đồng hợp tác đầu tư với CTX Holdings tại dự án D28 Cầu Giấy.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, trong năm 2016 FPT và CTX Holdings đã đạt được thỏa thuận đầu tư vào dự án này. Cụ thể, CTX Holdings sẽ đảm nhận toàn bộ việc triển khai xây dựng công trình và bàn giao cho FPT sử dụng. Tổng giá trị hợp đồng được cho là trên 1.600 tỷ đồng.

Trước đó, CTX đã phải rút đã phải rút phương án phát hành 26.3 triệu cp (đầu tư vào các dự án Tòa nhà hỗn hợp Complex, dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp CTX Quảng Nam và các dự án khác như D28, Tây Hồ…) tại ĐHCĐ bất thường hồi tháng 2/2016. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, CTX cũng đã ký hợp đồng chuyển nhượng dự án CTX Quảng Nam cho một đối tác trong nước hồi đầu năm.

Bình An

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357