Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

10 lý do để doanh nghiệp lựa chọn office 365 for business

(17-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Office 365 vẫn đang là phần mềm văn phòng hàng đầu hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa tin điều đó, 10 lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn.

Sản phẩm duy nhất có đầy đủ công cụ cần thiết và quen thuộc cho văn phòng

Microsoft Office là bộ công cụ văn phòng tốt nhất hiện nay. Không chỉ quen thuộc với hàng triệu người dùng mà nó còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng, điều mà các bộ phần mềm văn phòng khác không có được.

Với Office 365 for Business, bạn sẽ được sử dụng tất cả những bộ công cụ văn phòng của Microsoft Office cùng với nhiều lợi ích khác.

Cài đặt và sử dụng đơn giản

Việc cài đặt, quản trị Office 365 for Business rất đơn giản. Giao diện quản lý, cài đặt trên nền web với những bước hướng dẫn chi tiết cho phép người quản trị dễ dàng làm quen, cài đặt mà không cần nhiều kinh nghiệm. Đối với người dùng cuối, giao diện quen thuộc và đơn giản của Office giúp cho họ sử dụng ngay lập tức mà không phải tìm hiểu nhiều. Việc cài đặt, quản trị Office 365 for Business rất đơn giản. Giao diện quản lý, cài đặt trên nền web với những bước hướng dẫn chi tiết cho phép người quản trị dễ dàng làm quen, cài đặt mà không cần nhiều kinh nghiệm. Đối với người dùng cuối, giao diện quen thuộc và đơn giản của Office giúp cho họ sử dụng ngay lập tức mà không phải tìm hiểu nhiều.

Đảm bảo về độ ổn định

Độ ổn định là yếu tố rất quan trọng với môi trường doanh nghiệp.

Office 365 for Business đảm bảo được độ ổn định vượt trội, đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Với hàng chục năm cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, Microsoft tự tin đưa ra những chính sách đảm bảo thời gian hoạt động của hệ thống lên đến trên 99,9%. Đây là con số áp dụng cho tất cả các dịch vụ của Office 365 for Business.

Cập nhật thường xuyên

Do được xây dựng dựa trên nền Internet và điện toán đám mây, Office 365 thường xuyên nhận các bản cập nhật để bổ sung tính năng và các bản vá lỗi. Mỗi khi một lỗ hổng bảo mật được phát hiện, Microsoft sẽ lập tức cập nhật bản vá để đảm bảo dữ liệu người dùng được an toàn. Ngoài ra sau vài năm sử dụng, Microsoft sẽ ra mắt một bản cập nhật lớn cho Office, và người dùng Office 365 cũng được hưởng lợi từ các bản cập nhật này.

Làm việc ở bất kỳ nơi đâu

Đã qua rồi cái thời phải đến tận nơi mới có thể làm việc. Giờ đây với Office 365 for Business, người dùng có thể làm việc ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet. Phiên bản nền web của Office 365 có đầy đủ các công cụ với tính năng cơ bản tương đương phần mềm trên máy tính. Dữ liệu được lưu trên mạng với OneDrive cho phép truy cập từ bất kỳ nơi nào.

Thậm chí khi không có máy tính, người dùng cũng có thể làm việc chỉ với một chiếc smartphone. Ứng dụng Office xuất hiện trên cả ba hệ điều hành di động phổ biến là iOS, Android và Windows Phone, được mở đầy đủ tính năng với tài khoản Office 365 đem lại khả năng làm việc không thua gì máy tính.

Khả năng tương thích tốt

Bộ phần mềm Office 365 tương thích với cả những hệ điều hành “cổ lỗ sĩ” như Windows XP SP3 (ra đời từ năm 2008). Thậm chí cả những phiên bản cũ hơn như XP Home hay Media Center cũng hỗ trợ phần lớn tính năng của Office 365.

Bên cạnh hệ điều hành Windows, Office 365 còn tương thích rất tốt với Mac OS từ phiên bản 10.5 Leopard (2007). Phiên bản Office web cũng có thể làm việc với những bản trình duyệt từ vài năm trước.

Chia sẻ dữ liệu với OneDrive for Business

OneDrive for Business là giải pháp lưu trữ dữ liệu rất tiện dụng, dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Nó cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ bất kỳ đâu, trên hầu hết các loại thiết bị thông minh như máy tính, smartphone. Phiên bản dành cho doanh nghiệp có bộ nhớ từ 1TB tới không giới hạn cho mỗi người dùng tùy vào gói sản phẩm.

OneDrive for Business còn giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng. Chức năng sao lưu, lưu phiên bản cho phép người dùng khôi phục lại những file tài liệu lỡ xóa nhầm hay gặp sự cố.

Hệ thống email Exchange Online

Exchange Online, hệ thống email doanh nghiệp nổi tiếng của Microsoft cũng được tích hợp trong bộ phần mềm Office 365. Hệ thống này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều về chi phí, nhân lực quản trị so với việc tự xây dựng hệ thống email.

Việc sử dụng email cũng rất đơn giản với phần mềm Outlook. Phần mềm mạnh mẽ này tương thích với cả Windows, Mac OS X và có phiên bản web, cho phép sử dụng với gần như tất cả các thiết bị máy tính và smartphone cá nhân.

Công cụ liên lạc, họp trực tuyến Skype for Business

Với Skype for Business, người dùng dù có cách trở về mặt địa lý vẫn có thể họp, làm việc như đang ở cùng nhau. Với các công cụ tiện lợi như chat, họp video, chia sẻ file, làm việc nhóm chưa bao giờ trở nên đơn giản như thế.

Mức giá

Dù sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội, mức giá để sử dụng Office 365 for Business lại rất hợp lý, chỉ từ 115.000 đồng/người dùng/tháng. Khi đăng ký sử dụng Office 365 for Business qua nhà phân phối cấp 1 là CMC Telecom, doanh nghiệp sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp, hỗ trợ 24/7 và tích hợp các dịch vụ bảo mật đẳng cấp thế giới. Bạn có thể tham khảo thông tin tại http://office365.cmctelecom.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357