Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Giá ô tô dự báo tiếp tục giảm?

(17-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Trước tình trạng doanh số bán hàng sụt giảm cũng như tâm lý chờ đợi đến đầu năm 2018 khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam là 0%, các nhà nhập khẩu và kinh doanh ô tô cho biết sẽ tiếp tục khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm.

Báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết doanh số bán hàng của toàn thị trường tháng 4/2017 đạt 21.942 xe, giảm 18% so với tháng trước và giảm 15% so với cùng kỳ năm 2016.

Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, 4 tháng đầu năm, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc vào Việt Nam đạt hơn 33.400 chiếc, trong đó, hơn 54% là xe nhập từ các nước ASEAN. Cụ thể là nhập từ Thái Lan 12.000 chiếc trị giá 219 triệu USD, tăng hơn 18 về lượng so với cùng kỳ năm trước; với Indonesia là gần 6.000 chiếc, trị giá 102 triệu USD, tăng 5,3 lần về lượng so với cùng kỳ 2016...

Theo nhận định của các chuyên gia, sau gần nửa năm kể từ khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN vào Việt Nam giảm 10%, giá xe trong nước giảm mạnh. Tuy nhiên, người tiêu dùng đã có tâm lý chờ đợi đến đầu năm 2018 khi thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về 0%.

Bên cạnh đó, trước áp lực thuế nhập khẩu ô tô trong ASEAN về 0% vào năm 2018, các hãng xe sản xuất, lắp ráp trong nước cũng đã tính đến việc cắt giảm các dòng xe sản xuất ở Việt Nam, thay vào đó là nhập khẩu.

Trước dự báo doanh số bán xe sẽ ảm đạm đến tận cuối năm, để kích cầu tiêu dùng trong nước, các nhà sản xuất và kinh doanh ô tô hiện nay đang tích cực khuyến mãi, giảm giá.

Mới đây, Toyota tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá cho mẫu xe Camry lên tới 90 triệu đồng, các mẫu xe Toyota Innova, edan Toyota Vios giảm khoảng 50-60 triệu đồng.

Chevrolet cũng giảm giá từ 20-70 triệu đồng cho các mẫu xe của hãng. Nissan Việt Nam đã giảm giá cho nhiều mẫu xe với mức giảm từ 15 triệu tới vài chục triệu đồng. Tương tự, Thaco cũng giảm giá nhẹ từ 5 đến 34 triệu đồng tùy mẫu xe.

Xe giá rẻ Thái, Indo ồ ạt sang Việt Nam: 2018 đại hạ giá ô tô

Theo Lê Anh

Chinhphu.vn


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357