Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, khách sạn Sheraton Saigon đều đặn thu lãi hơn 500 tỷ mỗi năm

(18-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Mức lợi nhuận của Sheraton cao hơn hẳn những khách sạn 5 sao khác tại trung tâm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như Metropole, Caravelle, New World...

Được xây dựng tại một trong những vị trí đắc địa nhất của khu trung tâm Quận 1, khách sạn Sheraton Saigon sau gần 20 năm hoạt động hiện cũng là một trong những khách sạn có hiệu quả kinh doanh vào loại tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách sạn 5 sao này có quy mô 485 phòng, thuộc sở hữu của Ocean Place – một liên doanh giữa tập đoàn khách sạn Hongkong Keck Seng Investments (sở hữu 70%) và Tổng công ty địa ốc Sài Gòn Resco (sở hữu 30%).

Báo cáo của Keck Seng cho thấy hàng năm khách sạn này mang về khoảng 1.800-2.000 tỷ doanh thu với lợi nhuận trước thuế đạt trên 500 tỷ đồng.

Theo số liệu chúng tôi có được, mức lợi nhuận của Sheraton cao hơn hẳn những khách sạn 5 sao khác tại trung tâm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như Metropole, Caravelle, New World hay Kumho Asiana Plaza Sài Gòn.

Trong năm 2016, Sheraton Saigon đạt doanh thu xấp xỉ 700 triệu dollar Hongkong (2.070 tỷ đồng), là mức cao nhất từ trước đến nay dù cho doanh thu từ dịch vụ ăn uống bị sụt giảm do quá trình nâng cấp phòng hội nghị và khu nhà hàng.

Lợi nhuận trước thuế và sau thuế lần lượt là 540 tỷ và 434 tỷ đồng.

Báo cáo của Keck Seng cho biết, nhờ tăng trưởng của du khách quốc tế đến Việt Nam, công suất sử dụng phòng của Sheraton trong năm 2016 đã tăng lên 69,7% so với mức 67,9% của năm trước. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt từ các khách sạn khác đã làm giá phòng trung bình giảm từ 169 USD/đêm xuống 159 USD/đêm.

Keck Seng cũng nắm giữ 25% lợi ích tại Caravelle, một khách sạn 5 sao khác nằm kế bên Sheraton. Tình cảnh tương tự với Caravelle khi hiệu suất sử dụng phòng tăng mạnh từ 52,9% lên 61,4% trong khi giá cho thuê giảm từ 135 USD/đêm xuống 122 USD/đêm.

Đáng chú ý là lợi nhuận sau thuế năm 2016 của Caravelle tăng hơn gấp rưỡi so với năm 2015, lên 215 tỷ đồng – tương đương ½ lợi nhuận của Sheraton.

Kiến Khang

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357