Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Philippines có thể nhập thêm 250.000 tấn gạo từ Việt Nam và Thái Lan

(18-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Chính phủ Philippines ngày 16/5 cho biết sẽ nhập thêm gạo để tăng lượng gạo dự phòng và sẽ mua từ các nhà cung cấp tư nhân, thay vì qua hợp đồng ký với các chính phủ nước ngoài, nhằm làm tăng tính cạnh tranh và minh bạch.

Hội đồng NFA - đang quản lý và điều hành Cơ quan Lương thực quốc gia (NFA) - chưa cho biết số lượng gạo nhập khẩu cụ thể. Song nhu cầu tiêu thụ gạo nhiều tại Philippines, một trong những nước nhập khẩu gạo lớn nhất thế giới, có thể hỗ trợ giá thóc gạo tại hai nước xuất khẩu hàng đầu và cũng là nhà cung ứng chính - Việt Nam và Thái Lan.

NFA đã xin Hội đồng NFA cho phép nhập khẩu 250.000 tấn gạo theo các hợp đồng liên chính phủ với Việt Nam và Thái Lan. Số lượng thóc gạo dự kiến được nhập khẩu sẽ được một ủy ban hữu quan của Philippines bàn thảo và quyết định trong cuộc vào ngày 18/5.

Hội đồng NFA cho biết cách thức nhập khẩu gạo của NFA giờ sẽ chuyển từ cơ chế nhập theo các hợp đồng liên chính phủ sang cơ chế hợp đồng giữa chính phủ với tư nhân. Điều đó sẽ làm cho hoạt động đấu thầu diễn ra mang cạnh tranh hơn, ít tham nhũng và minh bạch hơn.

Dự trữ thóc gạo trong kho của Philippines đang ở mức thấp. Lượng thóc gạo dự trữ của chính phủ nước này trong tháng Tư đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn ba năm, chỉ đáp ứng đủ yêu cầu của đất nước trong 10 ngày.

Ngân hàng Thế giới (WB) dự báo kinh tế Philippines sẽ tăng trưởng 6,9% trong năm 2017 và năm tới, tiếp tục là một trong những nước có nhịp độ tăng trưởng cao hàng đầu khu vực Đông Á. Kinh tế Philippines tăng trưởng 6,9% năm 2016 - mức cao nhất trong ba năm qua./.

Xuất khẩu gạo: Đến thời gặp khó!

Theo Quang Huy

Pháp luật TPHCM


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357