Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

CTCK nhận định thị trường 18/05: Sau phiên chốt lời mạnh, dòng tiền vẫn duy trì tốt, kỳ vọng tăng giá

(18-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Cùng với sự cải thiện của các chỉ báo kỹ thuật, việc kỳ vọng tăng giá ở các phiên tiếp theo là có thể, nhà đầu tư đảo danh mục sang nhóm cổ phiếu tích lũy chưa tăng để đón đầu dòng tiền luân chuyển trong thời gian tới.

CTCK VCBS

Nhóm vốn hóa lớn với đại diện là VNM, VCG, ACB, BVH, … là động lực chủ yếu đóng góp vào mức tăng chung của VN Index. Cùng với đó, các cổ phiếu midcap đang dần lấy lại đà tăng sau nhịp điều chỉnh vừa qua. Xét theo nhóm ngành, tại các nhóm cổ phiếu như Chứng khoán hay Bất động sản, dư địa tăng vẫn được ghi nhận tại một số cổ phiếu tuy nhiên mức tăng là không đồng đều và không nổi bật như phiên giao dịch liền trước. Ở chiều ngược lại, nhóm Dầu khí vẫn là đang là nguyên nhân chính kìm hãm đà tăng của toàn thị trường.

Sắc xanh trên thị trường trong phiên hôm qua chưa mang lại các tín hiệu đủ mạnh để chúng tôi thay đổi nhìn nhận về xu hướng trung hạn của thị trường. Trong giai đoạn này, cơ hội trên thị trường tiếp tục phân hóa với độ rủi ro không nhỏ khi thị trường được dự báo có thể sẽ tiếp tục ghi nhận các nhịp rung lắc tại vùng đỉnh cũ.

CTCK Rồng Việt

Thị trường sáng 17/05 đón nhận thông tin Bộ Công Thương ban hành quyết định tiến hành điều tra áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm phân DAP nhập khẩu vào Việt Nam. Các cổ phiếu có liên quan phản ứng rất tích cực khi DDV tăng mạnh 3,1% và QBS (nắm hơn 19% cổ phần của DDV) tăng trần. Tuy các bằng chứng cho thấy yêu cầu của DAP Vinachem (DDV) và DAP số 2 – Vinachem phù hợp với quy định về áp dụng biện pháp tự vệ, chuyên viên ngành phân bón của RongViet Research cho rằng kết quả cuối cùng vẫn chưa rõ ràng do Bộ Công Thương vẫn đang thu thập thêm ý kiến từ các bên liên quan (trong đó có cả các nhà sản xuất sử dụng DAP như nguyên liệu đầu vào).

Nếu BFC, LAS hay SFG tham gia vào quá trình cho ý kiến, nhiều khả năng các công ty này sẽ bày tỏ thái độ phản đối do chính sách thuế này có thể gây áp lực lên giá nguyên liệu đầu vào của họ.

Thanh khoản không có thêm 1 phiên đột biến, nhưng vẫn đạt gần 4.400 tỷ trên HSX. Vẫn khó nói phiên ngày hôm trước có phải là phân phối đỉnh hay không, nhưng nếu nhìn sang khối ngoại thì họ đã trở lại mua ròng, tập trung vào VNM, PLX, NVL và SSI.

Dòng tiền tham gia vẫn được duy trì tốt sau phiên chốt lời mạnh trước đó, hai chỉ số tiếp tục tiến lên mức giá cao hơn cùng với sự cải thiện của các chỉ báo kỹ thuật nên việc kỳ vọng tăng giá ở các phiên tiếp theo là có thể, nhà đầu tư đảo danh mục sang nhóm cổ phiếu tích lũy chưa tăng để đón đầu dòng tiền luân chuyển trong thời gian tới.

CTCK BSC

Thị trường hôm qua có một phiên giao dịch tích cực chủ yếu là nhờ cổ phiếu VNM được khối ngoại mua ròng mạnh. Mặc dù thị trường hôm nay tăng điểm, độ rộng thị trường lại trở về trạng thái cân bằng cho thấy thị trường vẫn đang tiếp tục nằm trong trạng thái giằng co và có thế tiếp tục vận động trong vùng biên độ 725 – 728 điểm trong phiên ngày mai. BSC khuyến nghị các nhà đầu tư giữ vững tỷ trọng danh mục, hạn chế vay margin và chờ đợi một tín hiệu rõ rệt hơn từ thị trường.

CTCK MBS

Về mặt kỹ thuật, dòng tiền chuyển hướng vào nhóm bluechip giúp thị trường đảo chiều bật tăng trở lại sau phiên điều chỉnh hôm qua, các chỉ số đang tiệm cận các ngưỡng kháng cự mạnh 730 điểm với VN-Index và 92 điểm với HNX-Index. Dòng tiền đang luân chuyển tích cực ở nhiều nhóm cổ phiếu giúp thanh khoản thị trường tiếp tục duy trì ở mức cao.

Trong những phiên tới, các chỉ số có thể kiểm nghiệm các ngưỡng kháng cự nêu trên. Chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư xem xét cơ cấu danh mục theo hướng chốt lời ở các cổ phiếu đã tăng nhiều, đồng thời cơ cấu sang các mã cổ phiếu cơ bản tốt có tình hình kinh doanh tích cực và chưa tăng giá trong thời gian vừa qua.

Nhật Sự

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357