Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Hồ điều hòa 7.200 m2 – sức hút của FLC Garden City

(18-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Không gian sống trong lành bên hồ điều hòa rộng lớn 7.200 m2 là sự đảm bảo cho một cuộc sống viên mãn, khỏe mạnh về thể chất và thư thái về tinh thần của cư dân FLC Garden City.

Thuận lợi từ môi trường sống gần nước

Cùng với môi trường xã hội, môi trường sinh thái góp phần quan trọng vào việc quyết định mức độ “đáng sống” của các khu đô thị, là điều kiện để người dân cân nhắc khi mua nhà. Trong đó, không gian sống bên hồ nước trong lành là sự đảm bảo cho một cuộc sống viên mãn, khỏe mạnh về thể chất và thư thái về tinh thần.

Giá trị nổi bật của hồ nước trong các khu đô thị là chức năng làm sạch, điều hòa khí hậu, giảm tải ô nhiễm môi trường. Theo các nghiên cứu về môi trường cây xanh, mặt nước ở thủ đô Hà Nội cho thấy, các hồ nước giúp giảm nhiệt độ môi trường không khí khu vực xung quanh từ 2-4 độ C trong mùa hè, làm tăng độ ẩm từ 5-12% và giảm 2-4,5% bức xạ mặt trời, đồng thời tăng cường lưu thông các luồng khí mát và khí nóng giữa các khu vực lân cận của thành phố.

Đặc biệt tại các nước phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc sinh sống cạnh sông nước còn mang đến những giá trị to lớn về phong thủy. “Lưng tựa núi, mặt nhìn sông” hay “Nhất cận thị, nhị cận giang” là những kinh nghiệm được đúc kết để nói về tầm quan trọng của yếu tố “nước” trong việc ảnh hưởng đến không gian và chất lượng sống.

Nước được coi là yếu tố tài lộc, là sinh khí của cuộc sống và một dự án bất động sản nếu không có sự xuất hiện của yếu tố này sẽ bị coi là thiếu sinh khí, không có lợi cho cư dân, chính vì vậy những người am hiểu về mặt phong thủy luôn ưu tiên những căn nhà gần sông hoặc hồ nước, hoặc có những thiết kế cảnh quan như thác nước hoặc đài phun nước.

Hồ điều hòa rộng 7.200 m2- “lá phổi xanh” của FLC Garden City

Thực tế hiện nay cho thấy, những dự án có lợi thế gắn với sông nước luôn có lợi thế cạnh tranh trong việc bán hàng và giá trị dự án cũng được tăng lên. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp xây dựng dự án ở những nơi có lợi thế về sông nước, hoặc không thì chấp nhận bỏ ra một khoảng tiền lớn để xây dựng hồ nhân tạo nhằm mang đến cảnh quan tương xanh, không gian trong lành cho dự án.

Hồ điều hòa rộng 7.200 m2 được ví như “lá phổi xanh” thanh lọc không khí cho toàn bộ dự án và khu vực xung quanh. Hồ điều hòa rộng 7.200 m2 được ví như “lá phổi xanh” thanh lọc không khí cho toàn bộ dự án và khu vực xung quanh.

Với mục tiêu tạo dựng một không gian sống hoàn hảo trong đó nước được coi là yếu tố trung tâm, Tập đoàn FLC Group đã đầu tư xây dựng dự án FLC Garden City với gần 1.700 căn hộ đạt tiêu chuẩn “xanh”, đều có mặt quay về phía hồ nước rộng 7.200 m2 ngay bên trong dự án. Và đây chính là tâm điểm của FLC Garden City, với diện tích mặt nước rộng lớn mà không phải dự án tầm trung nào cũng có được, hồ điều hòa 7.200 m2 là “lá phổi xanh” thanh lọc không khí cho toàn bộ khu vực xung quanh. An cư tại FLC Garden City, các gia đình sẽ được tận hưởng không khí trong lành, kiến tạo nên cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Hồ điều hòa còn mang đến cho cư dân FLC Garden City con đường dạo bộ quanh hồ rợp bóng cây xanh; mang đến không gian thư giãn lý tưởng của cả gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi và là điểm nhấn mỹ quan của cả dự án. Đặc biệt, hồ điều hòa được thiết kế hợp với phong thủy chung của FLC Garden City để mang đến cuộc sống an lành, hạnh phúc, thịnh vượng cho cư dân.

Ngày 20/5/2017 tới đây, tại Tầng 1 FLC Land Mark Tower, Lê Đức Thọ, Hà Nội, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA - đơn vị phân phối chính thức dự án FLC Garden City sẽ tổ chức chương trình Tọa đàm “FLC Garden City - Vị thế phong thủy - Tinh hoa thịnh vượng” với sự có mặt của chuyên gia phong thủy Tam Nguyên. Quý khách hàng không chỉ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy của dự án mà còn có cơ hội sở hữu những phần quá hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (thành viên trực thuộc CENLAND)

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotiline: 0931. 717. 655

Website: http://flcgardencity.sieuthiduan.vn/.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357