Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

5 chuẩn mực mới trong lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm

(18-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Việc phát triển và ứng dụng công nghệ để cải thiện và tăng cường độ bền cũng như hiệu suất vận hành của một hệ thống điều hòa trung tâm đang dần đặt ra những chuẩn mực mới khi chọn lựa thương hiệu và hệ thống phù hợp.

Là một trong những thương hiệu điều hòa hàng đầu thế giới, LG đã chứng minh vị thế của mình khi liên tục đưa ra những cải tiến đột phá mới. Với sản phẩm Multi V 5 vừa được giới thiệu, LG đã đặt ra 5 chuẩn mực mới để có được một hệ thống điều hòa trung tâm tối ưu.

Điều khiển cảm biến kép

Multi V 5 là thế hệ điều hòa trung tâm đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến kép: cảm biến nhiệt độ và cảm biến độ ẩm. Cảm biến độ ẩm được lắp cả ở dàn nóng ngoài trời và điều khiển trong nhà giúp hệ thống dễ dàng điều chỉnh công suất lạnh phù hợp với điều kiện nhiệt độ và độ ẩm của không khí ngoài trời ở từng thời điểm khác nhau. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao hiệu suất hệ thống.

Máy nén mạnh mẽ

Nếu như Inverter được coi là một trong những đột phá tiên phong của LG trong lĩnh vực điều hòa thì với sản phẩm Multi V5, công nghệ máy nén Inverter công suất lớn tiếp tục là một bước tiến vượt trội.

Module dàn nóng đơn lẻ có công suất lên tới 26HP sử dụng 100% máy nén biến tần. Dải biến tần có dải tần số dòng điện từ 10Hz đến 165Hz giúp việc điều chỉnh công suất lạnh linh hoạt hơn và tiết kiệm điện năng ở các chế độ tải khác nhau.

Khi muốn thực hiện chu trình hồi dầu, công nghệ mới tự động cân bằng mức dầu trong mỗi máy nén và hồi dầu thông minh, cho phép người dùng không cần phải tắt máy sau mỗi 8 tiếng hoạt động như các loại điều hòa thông thường. Điều này giúp nâng cao độ bền máy nén và hiệu suất ở chế độ sưởi ấm.

Máy nén Inverter nằm trong dàn trao đổi nhiệt với máy nén biến tần có dải tần số dòng điện rộng.

Dàn nóng công suất lớn

So với các sản phẩm điều hòa trung tâm hiện nay với dàn trao đổi nhiệt được thiết kế theo 3 hướng (mặt trước, phải, trái) thì Multi V 5 là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng dàn trao đổi nhiệt 4 hướng (trái, phải, trước, sau), giúp nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt.

Cánh quạt của sản phẩm cũng được áp dụng những cải tiến lấy cảm hứng từ tự nhiên. Cạnh dưới của cánh quạt được thiết kế với các nốt sần như trên cấu trúc của vây cá voi, trong khi thân và cạnh trên của cánh quạt lại có những rãnh cong giống kết cấu của vỏ sò. Các cấu trúc đó nhằm dẫn dòng gió đi theo hướng cố định, hạn chế dòng chảy rối và hiện tượng va đập gió. Từ đó làm giảm độ ồn và tăng lưu lượng gió khi đi qua cánh quạt.

Dàn trao đổi nhiệt chống ăn mòn

Lý giải lý do Việt Nam là một trong hai quốc gia đầu tiên LG lựa chọn để ra mắt sản phẩm Multi V 5, đại diện hãng cho biết những cải tiến vượt trội của sản phẩm này rất phù hợp với môi trường gần biển có độ muối cao trong không khí.

Thế hệ thứ 5 của dòng điều hòa trung tâm Multi V được trang bị công nghệ Ocean Black Fin, giúp máy hoạt động tốt và bền nhờ thích hợp với những môi trường có độ ăn mòn cao. Hai chất Hydrophilic Film (chống bám bẩn) và Epoxy resin (chống ăn mòn) được phủ lên cánh tản nhiệt cả mặt trước và mặt sau giúp hệ thống có thể hoạt động tốt tại khu vực ven biển với thời gian lên tới 27 năm.

Chế độ sưởi liên tục

Hệ thống sưởi ấm của sản phẩm này cũng được cải tiến với công nghệ sưởi ấm liên tục (Continuos Heating), tăng thời gian sưởi ấm lên tới 17% mỗi ngày nhờ sử dụng cảm biến độ ẩm. Hệ thống sẽ tự động thực hiện chu trình xả băng khi cần thiết mà không làm gián đoạn quá trình sưởi ấm.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357