Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Bên trong sàn giao dịch chứng khoán 225 năm tuổi ở New York

(18-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Sàn giao dịch chứng khoán New York đã có tuổi đời 225 năm và dưới đây là những hình ảnh cận cảnh bên trong trụ sở của họ.

Chúng tôi đã có dịp ghé thăm công ty Five Point Holdings có trụ sở tại California bắt đầu mở phiên giao dịch buổi sáng của mình. Sự phấn khích bao trùm cả đại sảnh khi tiếng chuông báo hiệu bắt đầu phiên giao dịch đi cùng với lời chúc mừng của ban điều hành. Chúng tôi đã có dịp ghé thăm công ty Five Point Holdings có trụ sở tại California bắt đầu mở phiên giao dịch buổi sáng của mình. Sự phấn khích bao trùm cả đại sảnh khi tiếng chuông báo hiệu bắt đầu phiên giao dịch đi cùng với lời chúc mừng của ban điều hành.

Sau tiếng chuông, các giao dịch viên sẽ bắt đầu làm việc với những thủ tục định giá trên sàn giao dịch. Sau tiếng chuông, các giao dịch viên sẽ bắt đầu làm việc với những thủ tục định giá trên sàn giao dịch.

Ngay sau khi phiên giao dịch được mở cửa, chương trình Squawk on the Street của đài CNBC cũng bắt đầu được lên sóng. Ngay sau khi phiên giao dịch được mở cửa, chương trình Squawk on the Street của đài CNBC cũng bắt đầu được lên sóng.

Chủ tịch NYSE (New York Stock Exchange) – Tom Farley cũng có mặt trên sàn, đưa ra lời chúc mừng với Five Points và trả lời phỏng vấn của báo giới. Chủ tịch NYSE (New York Stock Exchange) – Tom Farley cũng có mặt trên sàn, đưa ra lời chúc mừng với Five Points và trả lời phỏng vấn của báo giới.

Ngay cạnh sàn giao dịch là Phòng Buttonwood, nơi làm việc của hơn 250 nhân viên môi giới, kế toán, chuyên viên… làm việc. Ngay cạnh sàn giao dịch là Phòng Buttonwood, nơi làm việc của hơn 250 nhân viên môi giới, kế toán, chuyên viên… làm việc.

Ở giữa sàn giao dịch và phòng Buttonwood là nơi làm việc của các chuyên viên kĩ thuật, được gọi bằng thuật ngữ chuyên môn là “The Ramp”. Họ là ngươi đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của các thiết bị trên sàn. Ở giữa sàn giao dịch và phòng Buttonwood là nơi làm việc của các chuyên viên kĩ thuật, được gọi bằng thuật ngữ chuyên môn là “The Ramp”. Họ là ngươi đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của các thiết bị trên sàn.

Trên tầng 7, bạn sẽ được thấy bản thỏa thuận Buttonwood, đây là văn bản được kí kết để thành lập nên New York Stock Exchange vào năm 1972. Theo đó thì 24 nhà sáng lập đã kí kết để thành lập nên NYSE ngay dưới gốc cây Buttonwood và tên gọi của cái cây này đã được dùng để đặt cho bản thỏa thuận này. Trên tầng 7, bạn sẽ được thấy bản thỏa thuận Buttonwood, đây là văn bản được kí kết để thành lập nên New York Stock Exchange vào năm 1972. Theo đó thì 24 nhà sáng lập đã kí kết để thành lập nên NYSE ngay dưới gốc cây Buttonwood và tên gọi của cái cây này đã được dùng để đặt cho bản thỏa thuận này.

Phòng họp, trung tâm hội nghị cùng các nhà hàng đang được trang hoàng lại và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 2 tới nhằm tôn vinh lịch sử của sàn giao dịch này. Phòng họp, trung tâm hội nghị cùng các nhà hàng đang được trang hoàng lại và dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 2 tới nhằm tôn vinh lịch sử của sàn giao dịch này.

Đây là nhà hàng 1972, được lấy tên theo năm thành lập của sàn giao dịch và cũng được đặt trên tầng 7. Đây là nhà hàng 1972, được lấy tên theo năm thành lập của sàn giao dịch và cũng được đặt trên tầng 7.

Nhà hàng chỉ phục vụ một số công ty, cá nhân cùng nhân viên của NYSE và khách đặc biệt của sàn giao dịch. Nhà hàng chỉ phục vụ một số công ty, cá nhân cùng nhân viên của NYSE và khách đặc biệt của sàn giao dịch.

Đây là bản menu mẫu từ năm 1943, có cả danh mục những món ăn từng được phục vụ từ năm 1972. Bạn có thể thấy rằng ở thời đó, món súp đậu chỉ có giá 25 xu và món đắt nhất là salad tôm hùm với giá 1,25 USD. Đây là bản menu mẫu từ năm 1943, có cả danh mục những món ăn từng được phục vụ từ năm 1972. Bạn có thể thấy rằng ở thời đó, món súp đậu chỉ có giá 25 xu và món đắt nhất là salad tôm hùm với giá 1,25 USD.

Được mở cửa từ năm 1903, phòng Hội Nghị được thiết kế bởi kiến trúc sư George B. Post và đã được các lãnh đạo của NYSE sử dụng để làm nơi họp hành, tổ chức sự kiện từ đó đến nay. Được mở cửa từ năm 1903, phòng Hội Nghị được thiết kế bởi kiến trúc sư George B. Post và đã được các lãnh đạo của NYSE sử dụng để làm nơi họp hành, tổ chức sự kiện từ đó đến nay.

Dù căn phòng này đã được trang trí lại rất nhiều lần nhưng những thiết kế cơ bản vẫn được giữ nguyên. Đơn cử như những tác phẩm nghệ thuật, những họa tiết trang trí trên tường như thế này vẫn được lưu giữ để tôn vinh giá trị lịch sử của nơi này. Dù căn phòng này đã được trang trí lại rất nhiều lần nhưng những thiết kế cơ bản vẫn được giữ nguyên. Đơn cử như những tác phẩm nghệ thuật, những họa tiết trang trí trên tường như thế này vẫn được lưu giữ để tôn vinh giá trị lịch sử của nơi này.

Chiếc đồng hồ treo tưởng cỡ lớn đặt ở trung tâm có tên gọi Wall Regulator Clock, được treo tại đây từ năm 1867 và được đặt ngay phía sau vị trí ngồi của chủ tịch sàn giao dịch. Trên chiếc đồng hồ này, kim phút được làm to hơn hẳn hai kim còn lại bởi vào năm 1871 thì mỗi phiên giao dịch chỉ kéo dài đúng 5 phút và người ta sẽ cần chú ý tới nó nhiều hơn. Chiếc đồng hồ treo tưởng cỡ lớn đặt ở trung tâm có tên gọi Wall Regulator Clock, được treo tại đây từ năm 1867 và được đặt ngay phía sau vị trí ngồi của chủ tịch sàn giao dịch. Trên chiếc đồng hồ này, kim phút được làm to hơn hẳn hai kim còn lại bởi vào năm 1871 thì mỗi phiên giao dịch chỉ kéo dài đúng 5 phút và người ta sẽ cần chú ý tới nó nhiều hơn.

Cửa sổ trên trần ban đầu được hứng ánh sáng tự nhiên nhưng sau đó, vào năm 1920, trần nhà đã được che kín lại nhằm tránh nguy cơ khủng bố sau sự kiện một con ngựa mang thuốc nổ đã gây náo loạn tại một góc của phố Wall. Dù rằng trần nhà không bị hư hại gì nhưng nó vẫn bị che kín lại để phòng nguy hiểm. Cửa sổ trên trần ban đầu được hứng ánh sáng tự nhiên nhưng sau đó, vào năm 1920, trần nhà đã được che kín lại nhằm tránh nguy cơ khủng bố sau sự kiện một con ngựa mang thuốc nổ đã gây náo loạn tại một góc của phố Wall. Dù rằng trần nhà không bị hư hại gì nhưng nó vẫn bị che kín lại để phòng nguy hiểm.

Cũng trong Phòng Hội Nghị này, chiếc bình Czar Nicholas II của Nga, làm từ đá và bạc cũng được trưng bày từ năm 1904 đến nay. Cũng trong Phòng Hội Nghị này, chiếc bình Czar Nicholas II của Nga, làm từ đá và bạc cũng được trưng bày từ năm 1904 đến nay.

Nếu không sử dụng Phòng Họp chung ở trên, nơi đây vẫn có các phòng hội nghị riêng với các tác phẩm trưng bày về lịch sử của sàn giao dịch. Đây được gọi là phòng Trái Phiếu với những mẫu trái phiếu cũ được trưng bày. Nếu không sử dụng Phòng Họp chung ở trên, nơi đây vẫn có các phòng hội nghị riêng với các tác phẩm trưng bày về lịch sử của sàn giao dịch. Đây được gọi là phòng Trái Phiếu với những mẫu trái phiếu cũ được trưng bày.

Trong phòng Kế Toán có trưng bày một bức thư của Thomas Edison, người đã giúp cải thiện hệ thống thông tin, liên lạc của sàn giao dịch, giúp cho sàn giao dịch gửi thông tin giá cả tới cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Trong phòng Kế Toán có trưng bày một bức thư của Thomas Edison, người đã giúp cải thiện hệ thống thông tin, liên lạc của sàn giao dịch, giúp cho sàn giao dịch gửi thông tin giá cả tới cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Một chỗ trong phòng sự kiện để trưng bày chiếc áo của Muriel Siebert, người phụ nữ đầu tiên có được ghế trong hội đồng NYSE. Một chỗ trong phòng sự kiện để trưng bày chiếc áo của Muriel Siebert, người phụ nữ đầu tiên có được ghế trong hội đồng NYSE.

Được trưng bày thêm trong phòng hội nghị là chiếc đàn guitar Jimmy Page của Led Zeppelin, từng chơi tại sàn giao dịch khi Warner Music Group ra mắt vào năm 2005. Được trưng bày thêm trong phòng hội nghị là chiếc đàn guitar Jimmy Page của Led Zeppelin, từng chơi tại sàn giao dịch khi Warner Music Group ra mắt vào năm 2005.

Những bức tranh của Andy Warhol cũng được treo trên tường căn phòng này. Những bức tranh của Andy Warhol cũng được treo trên tường căn phòng này.


Không gian mở của căn phòng tạo nên một nơi làm việc lý tưởng.

Không gian mở của căn phòng tạo nên một nơi làm việc lý tưởng.

Đây là căng tin nơi phục vụ bữa trưa và bữa sáng, nếu bạn là nhân viên của sàn giao dịch, bạn sẽ được giảm giá. Đây là căng tin nơi phục vụ bữa trưa và bữa sáng, nếu bạn là nhân viên của sàn giao dịch, bạn sẽ được giảm giá.

Theo Thế Anh

Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357