Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Note 7 "hồi sinh" chính thức có tên hiệu "Note FE" (Fan Edition), giá 425 USD, lên kệ vào cuối tháng 6

(19-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Một tin vui thực sự cho các fan hâm mộ Samsung nói chung và dòng Note đình đám nói riêng với sự trở lại của Note FE lần này.

TIn tức về việc Samsung sẽ mở bán trở lại dòng Note 7 với thay đổi về mặt dung lượng pin đã chính thức được xác nhận, giờ đây thị trường được lựa chọn cũng như giá thành liên quan của phiên bản "Note FE" này đã tiếp tục lộ diện.

Những lời thông báo trước đó có nói đến nhiều về cái tên Note 7R, tuy nhiên một nguồn tin khác từ Hàn Quốc lại cho hay Note FE mới là tên hiệu cuối cùng được đặt cho mẫu smartphone tái bản này.

Chắc chắn rằng Samsung cũng có lý do chính đáng và phù hợp của mình để lựa chọn cái tên đó, khi mà FE là viết tắt của "Fandom Edition", với ý nghĩa dành tặng đến một bộ phận không nhỏ những fan hâm mộ trung thành luôn đồng hành và tin tưởng cũng như chờ đợi ngày "hồi sinh" thế hệ Note của công ty.

Đây cũng được coi như là động thái dập tan mọi nghi ngờ về những dấu hiệu tiêu cực về số phận dòng Note và danh tiếng của Samsung khi công ty đã nỗ lực rất nhiều để đặt ra các tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm trong tương lai của mình.

Samsung tự tin cho biết sẽ bán ra 300.000 máy Note FE cho thị trường Hàn Quốc vì họ nhận thấy nhu cầu khá lớn đang được dành cho mẫu smartphone này. Dự kiến cuối tháng 6 là thời điểm quyết định để ra mắt.

Với những đặc trưng về giá thành được giảm thiểu đáng kể, đây sẽ xứng đáng là thiết bị được săn đón nhiệt tình tự người tiêu dùng nói chung và fan Galaxy Note nói riêng, đủ sức cạnh tranh với những lựa chọn flagship khác ra mắt cùng thời gian như OnePlus 5 cũng dự định tung ra và tháng 6 này.

Cấu hình của Note FE vẫn được giữ nguyên như Note 7 gốc, ngoại trừ dung lượng pin giảm xuống 3.200mAh thay vì 3.500mAh như đã đề cập. Đây cũng lá khía cạnh ít nhiều khiến cho người dùng an tâm hơn, không lo về những sự cố, bất trắc như trước.

Theo nhiều nguồn tin, Note FE sẽ có giá bán ra tương đương 425 USD - con số vô cùng ưu đãi so với 850 USD trước đó. Dù vậy, chỉ có người tiêu dùng trên thị trường Hàn Quốc là được ưu ái tìm đến chúng ngay khi lên kệ, còn thị trường Mỹ hay nhiều cái tên khác thì không.

Hy vọng là Samsung sẽ có vài thay đổi về mặt chính sách để giúp Note FE đến được với nhiều địa điểm tiềm năng khác như các nước Nam Thái Bình Dương châu Á hay châu Âu trong thời gian sắp tới. Xét trên toàn bộ những thông tin trên, Note FE sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua nhất về mặt cấu hình-giá thành. Và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp như kế hoạch, Samsung sẽ ngày càng củng cố được tiếng tăm của mình để chuẩn bị cho nhiều sự ra mắt khác của dòng Note tương lai.

Bên trong nhà máy Samsung tại Quận 9, TP. HCM: Tinh hoa làm TV của người Hàn Quốc đều nằm ở đây

Theo NPQM

Trí Thức Trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357