Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Khách kêu "bỗng dưng mất tiền": Học Sacombank, Vietcombank hoàn lại 30 triệu đồng cho khách trước, điều tra sau

(19-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Khách hàng Vietcombank đã được hoàn tiền 30 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu sau khi kết thúc điều tra, Vietcombank phát hiện giao dịch do chủ tài khoản thực hiện, ngân hàng sẽ đòi lại số tiền này.

Liên quan đến vụ việc anh Nguyễn Thành Nam, khách hàng của Vietcombank bị mất 30 triệu đồng trong tài khoản của mình khi đang ngủ, Vietcombank mới đây đã chính thức hoàn lại toàn bộ số tiền cho anh Nam, cho dù việc điều tra vẫn chưa kết thúc.

Tuy nhiên, phía Vietcombank cho biết, nếu sau khi kết thúc điều tra, ngân hàng phát hiện giao dịch do chủ tài khoản thực hiện thì Vietcombank sẽ thu hồi lại toàn bộ số tiền đã ứng trước cho anh Nam.

Trơớc đó, khách hàng Nguyễn Thành Nam của Vietcombank ở TPHCM mất 30 triệu đồng trong tài khoản vào ngày 13/5 vừa qua. Cụ thể, đã có 7 giao dịch thanh toán được thực hiện trong khoảng thời gian từ 3h42' đến 5h34' rạng sáng 13/5, thời điểm mà khách hàng này còn đang ngủ. Trong số 7 giao dịch, có 5 giao dịch thực hiện thành công và 2 giao dịch không thực hiện được vì tài khoản hết tiền.

Anh Nam sau khi đọc tin nhắn trừ tiền đã ngay lập tức liên lạc với Vietcombank để khóa thẻ. Đến ngày 15/5, Vietcombank đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng để hoàn tất các thủ tục tra soát giao dịch. Trong buổi làm việc, Vietcombank cũng đã thông tin đầy đủ đến khách hàng các bước và thời gian trong quy trình giải quyết sự việc bao gồm cả bước thực hiện tra soát với Ngân hàng thanh toán thẻ, đơn vị chấp nhận thẻ theo đúng quy định của Tổ chức thẻ Quốc tế để đảm bảo tối đa quyền lợi cho chủ thẻ.

Trong số các giao dịch được cho là giả mạo, có các giao dịch thực hiện mua vé máy bay của hãng hàng không Air Asia, Vietcombank đã đề nghị hãng hàng không này phối hợp để xử lý gấp sự việc. Vietcombank cũng đã nhanh chóng làm việc với các ngân hàng thanh toán tại Singapore và Malaysia để phối hợp xử lý nhanh nhất sự việc.

Trước đó, một khách hàng tại ngân hàng Sacombank khi mất 94,9 triệu đồng trong tài khoản cũng đã được ngân hàng này hoàn tiền trước, rồi chuyển các thông tin liên quan cho cơ quan điều tra sau.

Cách làm "trả tiền trước, điều tra sau" của ngân hàng nhận được sự đồng tình của nhiều người gửi tiền.

Sau khi liên tiếp bị khách hàng phàn nàn về việc "bỗng dưng mất tiền trong tài khoản", Vietcombank mới đây đã đăng thông báo tuyển dụng tới 56 chuyên viên IT.

Số lượng 56 người được tuyển cho 18 vị trí. Trong đó, tuyển nhiều nhất là "Chuyên viên phát triển và quản trị ứng dụng", "Chuyên viên phát triển và quản trị ứng dụng - Dịch vụ ngân hàng điện tử", "Chuyên viên phát triển và quản trị ứng dụng - Hệ thống kho dữ liệu và báo cáo"...

Ngoài ra, các các vị trí về bảo mật và quản trị hạ tầng cũng được tuyển dụng mạnh.

Cùng bị khách kêu "bỗng dưng mất tiền", tại sao Vietcombank lại không "hoàn tiền cho khách trước, điều tra sau" như Sacombank từng làm?

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357