Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Amazon đang xây dựng một nơi trú ngụ cho người vô gia cư ở bên trong tòa nhà văn phòng ở Seattle

(19-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Vào năm 2016, Amazon đã mua một khách sạn nhỏ ở trung tâm thành phố Seattle, Washington, và biến nó thành một nơi tạm trú cho những người vô gia cư.

Việc cho thuê chỉ kéo dài cho đến tháng 10 năm 2017, khi tòa nhà này sẽ bị phá hủy để nhường chỗ cho 2 tòa tháp văn phòng mới của Amazon. Nhưng bây giờ, Amazon sẽ cho những người vô gia cư được trú ngụ lâu dài trong chính những tòa nhà văn phòng này.

Vào ngày 10/5, công ty Amazon đã tuyên bố sẽ dành ½ một tòa nhà văn phòng sáu tầng để trở thành nơi trú ngụ cho người vô gia cư, mang tên Mary’s Place. Quá trình xây dựng 2 tòa tháp sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay, và chúng dự kiến sẽ được mở cửa vào năm 2020.

Theo The New York Times, dự án tiêu tốn khoảng hàng chục triệu USD này là một trong những dự án từ thiện liều lĩnh và lớn nhất của Amazon cho đến thời điểm hiện tại.

Vào năm 2016, Amazon đã mua một khách sạn cũ, sau đó hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Mary’s Place và văn phòng Thị trưởng thành phố Seattle để điều hành nơi trú ngụ. Tòa nhà từng thuộc về khách sạn nhỏ Travelodge ở khu South Lake Union của Seattle, gần trụ sở của Amazon. CEO của công ty Jeff Bezos cũng tặng 1 triệu USD cho Mary’s Place như một phần của dự án. Nơi ở hiện tại có thể chứa đến 200 người vô gia cư và có 60 phòng, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh và buồng tắm.

Không gian mới hơn 4300 m2 sẽ rộng hơn một chút, chứa được khoảng 220 người và 65 phòng. Cũng giống như trú ngụ hiện tại, tiền thuê phòng và các tiện ích sẽ được miễn phí, nhưng những cư dân sống ở đó sẽ cần đáp ứng các mục tiêu nhà ở như điền đơn xin việc, lên lịch phỏng vấn và đăng ký vào các trường học hoặc các chương trình dạy nghề.

Ông Bezos nói trong một buổi thông cáo với báo chí: “Mary’s Place đang làm một việc vô cùng tuyệt vời, hàng ngày cứu sống những phụ nữ, trẻ em, và các gia đình vô gia cư ở cộng đồng Seattle. Chúng tôi rất may mắn khi coi họ là những người hàng xóm và vui mừng khi có thể cung cấp cho họ một mái nhà lâu dài bên trong trụ sở của chúng tôi ở trung tâm thành phố Seattle. Cả nhân viên Amazon và cư dân của Mary’s Place sẽ chuyển đến nhà mới vào đầu năm 2020.”

Trong thời gian chờ đợi, cư dân Mary’s Place sẽ chuyển đến một nơi trú ngụ tạm thời khác ngay bên cạnh cho đến khi nơi ở mới được mở cửa.

Seattle đang phải hứng chịu cuộc khủng hoảng vô gia cư khiến thị trưởng thành phố phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp vào năm 2015. Theo báo cáo của Liên minh Seattle/King County về tình trạng vô gia cư năm 2016, hơn 10 000 người không có nhà ở khu vực quận King của Seattle, với hơn 4000 người sống trên đường phố.

Chuyển Mary’s Place vào bên trong tòa nhà văn phòng mới có thể giúp danh tiếng của Amazon, đặc biệt là ở Seattle. Trong những năm gần đây, các nhà hoạt động chống lại quá trình chỉnh trang đô thị (quá trình cải tạo và nâng cấp đô thị để phù hợp với thị hiếu của tầng lớp trung lưu) đã lên án các công ty về việc tăng giá bất động sản và làm cho trung tâm thành phố bớt đa dạng. Khi khuôn viên hơn 929 000 m2 của Amazon ra mắt vào năm 2020, nó sẽ chiếm tới 15% hàng hóa tồn kho của Seattle.

Hai gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc cho Facebook và Amazon "hít bụi" về mức tăng cổ phiếu

K Nguyễn

Theo Thời Đại


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357