Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

Công ty CP xây dựng 1369 – 15 năm hình thành và phát triển

(16-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Bằng tầm nhìn chiến lược và những bước đi táo bạo, trong 15 năm qua (2003-2017), Công ty cổ phần xây dựng 1369 gặt hái được nhiều thành tựu và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu khoáng sản hiện nay.

Trong 15 năm qua, kể từ ngày hình thành và phát triển, Công ty cổ phần xây dựng 1369 luôn kiên định với ngành nghề chính xây dựng, khai thác đá, san lấp mặt bằng, bốc xúc và vận tải. Bằng những bước đi mạnh dạn trong lối đi riêng,công ty đã khai phá những công trình từ phi thực tế trở thành những dự án phát triển có giá trị sinh lời cao cho quê hương đất nước, đưa thương hiệu Công ty cổ phần xây dựng 1369 trở thành một trong những nhà đầu tư lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam.

Không chỉ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, Công ty cổ phần xây dựng 1369 còn được xem là một trong những công ty cổ phẩn hóa thành công khi được Ủy ban chứng khoán chấp thuận trở thành Công ty đại chúng vào ngày 19/09/2016, được Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội phê duyệt niêm yết cổ phiếu với mã C69 vào ngày 30/3/2017.

Đến ngày 21/04/2017, Công ty cổ phần xây dựng 1369 chính thức giao dịch, đánh dấu bước chuyển mình trong hoạt động quản trị tài chính. Theo ông Lê Minh Tân – Chủ tich Hôi đồng quản trị công ty cho biết: “Việc đơn vị lên sàn nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, đồng thời thêm kênh huy động vốn để tạo ra những công trình lớn đẹp cho Nước nhà, cũng như giúp cho hàng nghìn người có thêm công ăn việc làm, ổn định cuộc sống, góp phần phát huy hiệu quả kinh tế của đất nước trong tương lai”.

Theo dòng sự kiện, ngày 04/ 05/ 2017, Công ty cổ phần xây dựng 1369 với mã chứng khoán C69 đã trải qua 09 phiên giao dịch, trong đó 03 phiên trần và 06 phiên sàn. Lý giải việc cổ phiếu 1369 giảm sàn liên tục, ông Lê Minh Tân cũng cho biết thêm do hiệu ứng của các nhà đầu tư lướt sóng mong muốn kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn và điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng chính của thị trường chứng khoán trên sàn giao dịch.

Đặc biệt trong khoảng thời gian những năm gần đây,tốc độ tăng trưởng kinh tế của công ty đi lên một cách rõ rệt.Theo thông tin báo cáo tài chính định kỳ công ty đã công bố, doanh thu Quý 1/2017 đạt 39,63 tỷ đồng, đạt 19,81%; Lợi nhuận sau thuế đạt 1,276 tỷ đồng đạt 25,52% so với kế hoạch năm 2017 đề ra.

Bên cạnh việc phát huy tốt các công tác đang triển khai, Công ty hiện đang trong giai đoạn xem xét ký kết thực hiện dự án mới như: Dự án khu khách sạn, dịch vụ du lịch tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh do Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Sơn Long làm chủ đầu tư, tổng mức đầu tư dự án: 457.796 triệu đồng theo quyết định số 2905/QĐ – UBND Tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 09/09/ 2016; Dự án khu đô thị Thuận Thành III tại Tỉnh Bắc Ninh do Công ty cổ phần Đầu tư Trung Quý Bắc Ninh làm chủ đầu tư, tổng mức đầu tư dự án: 319 tỷ đồng; Dự án Trung tâm thương mại Huyện Lâm Hà tại Đà Lạt do Trung tâm QL&KT CTCC Lâm Hà làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư dự án: 298 tỷ đồng.

Các chỉ số kinh doanh của Công ty Xây dựng 1369 đều tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Các chỉ số kinh doanh của Công ty Xây dựng 1369 đều tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây.

Sứ mệnh của Công ty 1369 là luôn mang lại mọi điều tốt đẹp cho mọi người, vì vậy công ty luôn đảm bảo lợi ích của các cổ đông với nhữngcam kết cụ thể: Trả cổ tức bằng tiền mặt cho các cổ đông. Vàđảm bảo việc sử dụng vốn hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhằm tăng lợi nhuận sau thuế để tối đa hóa lợi ích của các cổ đông. Cho biết, năm 2016 công ty trả cổ tức là cho các cổ đông là 4% giá trị lợi nhuận bằng tiền mặt.

“Thành công ngày hôm nay của Công ty cổ phần xây dựng 1369 là nhờ có sự quan tâm và tin tưởng của các cổ đông. Thay mặt Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty tôi xin gửi lời chân thành và biết ơn sâu sắc đến các quý vị cổ đông. Công ty khẳng định rằng các chỉ số tài chính sẽ đi lên và giá trị cổ phiếu sẽ được nâng lên trong các kỳ tới tới để không phụ niềm tin của các cổ đông đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua”, ông Lê Minh Tân nói.

Công ty cổ phần xây dựng 1369

Địa chỉ: Số 37, 38 phố Dã Tượng, phường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: +84-320-3891898 - Fax: +84-320-3891898

Website: http://www.cpxd1369.com

Email: cpxd1369@gmail.com.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357