Mã CK  

Đăng nhập     Đăng ký     Cảnh Báo
    0 cp68     Cảnh Báo
Liên Hệ     SmartPhone       ENGLISH

THÔNG TIN ĐĂNG NHẬP
* Email hoặc điện thoại:
* Mật khẩu:

Đăng nhập   Tạo tài khoản   Quên mật khẩu

> Không Đăng nhập được nhấn vào đây!!!
Thống Kê Nâng Cao Kế Hoạch Kinh Doanh Giá Sổ Sách Đáy Cổ Phiếu Đột Biến Khối Lượng Tương Quan Giữa Khối Lượng và Giá Biểu Đồ Phân Hóa Giá Giao dịch nước ngoài
Danh Sách Công Ty Niêm Yết Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Cơ Bản SO SÁNH BÁO CÁO TÀI CHÍNH Cơ Cấu Cổ Đông Giao Dịch Nội Bộ Lịch Sự Kiện Sự Kiện Đặc Biệt
Quy Mô Thị Trường Chỉ Số Thị Trường Chỉ Số Ngành Dữ Liệu Hàng Ngày
Lọc Các Chỉ Số Tài Chính Cơ Bản Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính Lọc Tín Hiệu Biểu Đồ
Tín Hiệu Biểu Đồ Biểu Đồ Giá BIỂU ĐỒ TUẦN Swings Trading
Nhóm Ngành Và Các Chỉ Số Cơ Bản Báo Cáo Tài Chính Theo Nhóm Ngành Tăng Trưởng Tài Chính Ngành
Tin Chứng khoán Tin Kinh tế Tin Tài chính Ngân hàng Tin Doanh nghiệp Tin Bất động sản Tin Tài chính Thế giới Tin Doanh nhân Tin Vàng Tin Hàng hóa Tin tiền tệ
Các Chỉ Số Chứng Khoán Các Tín Hiệu Biểu Đồ Mô Hình Nến - Candlestick
Lịch Sự Kiện
Danh Mục Đầu Tư Cảnh Báo Giá Cảnh Báo Đáy Cổ Phiếu Cảnh Báo Đột Biến Khối Lượng BỘ LỌC TÍN HIỆU BIỂU ĐỒ BỘ LỌC CHỈ SỐ CƠ BẢN Sức Mạnh Chỉ Số Tài Chính
Sử dụng tài khoản trả phí để bỏ Quảng Cáo và Sử dụng đường truyển riêng tốc độ tốt hơn.
 

"Việt Nam, một trong những nước hưởng lợi nhiều nhất từ toàn cầu hóa"

(16-05-2017)
Font     Font +     Font ++
Đó là phát biểu của ông Pascal Lamy - Nguyên Tổng giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới WTO nhân chuyến công tác tới Việt Nam.

Ông Pascal Lamy đến Việt Nam (từ 15 đến 16/5) tham dự Đại hội đồng Hợp tác Kinh tế Thái Bình Dương và các cuộc họp nhiều bên của APEC. Nhân dịp này, ông Pascal Lamy đã có buổi nói chuyện với công chúng về các vấn đề nóng của toàn cầu hóa hiện nay.

Tại buổi tọa đàm, ông Pascal Lamy đã dành nhiều thời gian để trò chuyện xung quanh cuốn sách mới nhất của ông có tựa đề "Thế giới đi về đâu? Thị trường hay sức mạnh?". Cuốn sách đề cập đến những vấn đề nóng của quá trình toàn cầu hóa , tương lai của Liên minh châu Âu, ASEAN và các tổ chức kinh tế - chính trị - xã hội có vai trò quan trọng trong thế giới đầy biến động hiện nay.

"Việt Nam là một trong những nước hưởng lợi nhiều nhất từ toàn cầu hóa và là một ví dụ rất thành công về tiến trình hội nhập kể từ sau dấu mốc gia nhập WTO cách đây 10 năm. Việt Nam đã biết tận dụng lợi thế so sánh về nguồn nhân lực và hưởng lợi từ những lợi thế so sánh ấy trong những lĩnh vực mà nhân lực đóng vai trò quan trọng, bao gồm sản phẩm điện tử, dệt may...", ông Pascal Lamy nói.

Cũng theo ông Pascal Lamy, những vấn đề về năng lượng, di dân, môi trường an ninh mạng sẽ có ảnh hưởng ngày càng quan trọng đến quá trình hội nhập quốc tế của các nước. Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam sẽ cần phải phát huy hơn nữa lợi thế của mình, đó là trí tuệ và chất xám chứ không phải là lao động giá rẻ như trước đây.

Theo PV

VTV4


Nguồn: ThiTruongTaiChinh,Cafef,Vneconomy,Thesaigontimes,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:


Cổ Phiếu 68

Dữ liệu thống kê, các chỉ số, biểu đồ... trên website cophieu68.com được tính toán tự động dựa trên báo cáo tài chính, lịch sự kiện và giá giao dịch hàng ngày.
Biểu đồ được vẽ dựa trên số liệu đã điều chỉnh. Biểu đồ kỹ thuật trong giờ giao dịch được cập nhật 5 phút 1 lần.
Độ trễ dữ liệu trực tuyến 1-5 giây.
Danh sách biểu đồ, thống kê biểu đồ, các chỉ số, bộ lọc được cập nhật liên tục 5 phút một lần.

® 2011 Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Cây Cầu Vàng
Giấy phép số: 43/GP-STTTT
Tư vấn: 0888.468.357